Vương Phi Ngày Ngày Đòi Hưu Phu

Vương Phi Ngày Ngày Đòi Hưu Phu

Tác giả: A Thiên


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 445

Hai người kia trong phòng đang tính sổ với nhau, đến mức khí thế ngất trời.

Trong giọng nói của Vương gia mang theo nguy hiểm:” Nghe nói hôm nay nàng đã cứu Am Đạt vương tử, người ta thiếu chút nữa lấy thân báo đáp?”

Vương phi lời thề son sắt:” Tuyệt đối không có chuyện đó, hắn chỉ hận không thể ăn ta! Chàng không biết thôi khi hắn đang từ trong cơn mê tỉnh lại, tiếng tiếng kêu rất thảm. Nếu không phải phụ hoàng và nhị ca ở đó thì ta chết chắc rồi”

Phong Vương gia tiếp tục hung hăng:” Nàng còn không cho người ta kêu? Nàng không nhìn lại xem mình đã làm cái gì sao! Người ta tốt xấu gì cũng là vương tử một nước, vậy mà nàng lại hủy đi tổ chim của người ta, còn gắn cho người ta ống thông tiểu?”

Trong lòng Vu phó tướng khinh thường, cảm thấy Vương gia nhà này càng ngày càng lòng dạ hẹp hòi rồi, chuyện nhỏ như vậy có cần tính toán chỉ li vậy không? Có điều Vương phi nương nương cũng thật là đều sắp làm mẹ rồi, sao lại không an phận như thế chứ. Đang êm đẹp tự nhiên hủy tổ chim người †a làm chỉ? Không xấu hổ sao.

Mỗi lần đánh ba mươi trận.

Trong phòng, Vương phi cố gắng giải thích:” Phụ hoàng rõ ràng là cố ý châm ngòi, từ đầu đến cuối đều là ngự y làm cả, thiếp chỉ ở một bên mấp máy môi thôi”

Phong Vương gia không thuận không tha:” Mấp máy môi còn chưa đủ nghiền sao? Nàng còn muốn đích thân ra tay?

Khai quang à?”

Vương phi nói năng hùng hồn đầy lý lẽ:” Đây đều là vì cứu người! Hắn khi đó sắp nghẹn chết rồi. Hai tấc đinh của hắn chàng cũng ghen sao?”

Vương gia đau lòng cộng ai oán:” Đến cái này nàng cũng đều rõ, còn dám nói nàng chưa thấy? Ta cũng sắp nghẹn chết rồi đây, sao chưa bao giờ thấy nàng chơi đùa như thế này?”

Vương phi lạnh lùng cười:” Chàng nghẹn chết sao? Chàng tiêu dao khoái lạc biết bao, thân hình của Liễu Hoàn kia dùng làm ấm giường thoải mái biết bao”

Phong Vương gia đột nhiên thở dốc:” Ta…Ta là bị tính kế!”

“Ha ha, ai mà tin? Dù sao sau khi chàng đi, Liễu Hoàn tìm cái chết, nói bị chàng chiếm tiện nghỉ rồi, chàng hôn cũng hôn, sờ cũng sờ, nhìn cũng nhìn thấy rồi còn nói cái gì mà gặp Vương gia là sai lầm cả đời, từ nay về sau là khách qua đường”

Đồn thôi”

“Đây là” Ít ngắt lời!

“Ta không có hôn, không sờ cùng không nhìn thấy gì cả, ta cho rằng nàng ta là nàng”

Vương phi cuối cùng cũng phản kích, cao giọng nói:” Lạ cái cớ này, cái đầu gỗ này sắp bị làm chàng dài ra rồi. Đến đến, không phải chàng muốn kể tội sao? Chúng ta tính toán một chút!”

“Không tính nữa, không tính nữa, ta sai rồi không được sao?”

“Không được, chuyện là do chàng khởi lên, chúng ta sẽ trước sau vẹn toàn, muối ăn mặn như nào, giấm chua ra sao nói cho rõ ràng. Mấy ngày không gặp, Phong Vương gia chàng rất lợi hại đó, còn có thể vừa ăn cướp vừa la làng nữa?”

Sau đó là Mộ Dung Phong năn nỉ, khi thế này cùng vừa nãy đi vào trong phủ một trời một vực.

Khó trách Vương phi cứ nói Vương gia là người trước sau không giống, người sau rầm rì, quả nhiên là vậy. Phong Vương gia chính là con hổ giấy, uy phong đó chỉ dùng được với huynh đệ bọn họ, nhìn thấy Vương phi nương nương liền kêu tiếng” Meo meo meo” .

Vu phó tướng che miệng cười.

Vui sướng nhất thời hí hửng, cười ra tiếng heo. Một chiếc giày rơi vào mép cửa sổ.

Vu phó tướng sợ tới mức run run, giống như con cá da trơn vậy, mau chóng theo chân từng trượt xuống.

Nhi Nhi cùng Vương ma ma rất sốt ruột đuổi theo phía sau hắn để hỏi.

“Rốt cuộc là chuyện gì vậy? Bên trong sao còn chưa động thủ nữa?”

Vu phó tướng dùng lại, trong lúc nhất thời còn chưa tiêu hóa hết cuộc đối thoại của hai người kia, vò đầu bức tóc, tự động lấp đầy tình tiết, nội hàm ở đây và tiếng lóng quá nhiều, não của hắn chứa không đủ.

Gì mà toor chim? Hai tấc đinh?

Hắn võ đùi:” Vương gia và Vương phi mấy ngày nay ở sau lưng chúng ta đều làm ra chuyện gì? Quá không đạo đức rồi.”