Vương Phi Ngày Ngày Đòi Hưu Phu

Vương Phi Ngày Ngày Đòi Hưu Phu

Tác giả: A Thiên


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 443

Nàng còn chưa kịp tranh luận nữa, thì đã nghe thấy trong phòng có người hét lên một tiếng:” AI”

Lại có biến có gì nữa?

Âm thanh sao lại khủng khiếp như thế, gần như muốn tách ra rồi?

Ba người không dám chậm trễ, lập tức xông vào trong.

Lão Hoàng Đế cũng rất anh hùng, cũng không sợ nguy hiểm, vậy mà xông đến gần phía trước.

Lãnh Băng Cơ mang thai, chính là một cái đuôi nhỏ, Hạo Vương vừa xoay người đã đem nàng ngăn lại, nâng tay lên dùng cái tay áo che mắt của nàng.

“Đừng vào!”

Lãnh Băng Cơ chạy vào rất nhanh, không có đề phòng Hạo.

Vương sẽ đột nhiên quay người lại, cho nên đã choáng váng nhào vào người của hắn.

Nàng hoảng hốt lùi về sau, chân không đứng vững, cũng may được Hạo Vương giữ lại:” Tam đệ muội cẩn thận”

Lãnh Băng Cơ vẫn như cũ từ khe hở tay áo của Hạo Vương nhìn thấy được một chút cảnh xuân ở trong phòng.

Am Đạt vương tử đã tỉnh, kinh ngạc ngồi dậy, ngây ngốc nhanh chóng nhìn vào chính mình…Khụ khu… Giống như bị ai đó thiến vậy, phát ra một tiếng hét chói tai, sau đó là giận dữ.

“Là ai, là ai đã làm, bổn điện hạ phải giết chết người đó! A, đau”

Nghe thấy giọng nói đây tức giận này, hiển nhiên là hoàn dương rồi. Có điều dùng sức như vậy, sợ là sẽ đụng tới vết thương.

Lãnh Băng Cơ thức thời lùi về sau, thành công rút lui, phía sau chắc không có chuyện gì của nàng nữa rồi. Hạo Vương buông tay đang giữ lấy nàng ra, sắc mặt hơi ửng hồng, còn giống cô nương hơn so với Lãnh Băng Cơ.

Trong phòng, sứ thần lại không có ý định bỏ qua cho Lãnh Băng Cơ, giơ tay chỉ:” Hồi bẩm vương tử điện hạ, chính là người nữ nhân này!”

Am Đạt vương tử nhìn về phía Lãnh Băng Cơ, Lãnh Băng Cơ lại trốn vào phía sau Hạo Vương, cố gắng làm người vô hình.

Đại ân không lời nào cảm tạ hết được, ngươi không cần khách khí.

Lão Hoàng Đế ngượng ngùng ho nhẹ một tiếng:” Xem ra Am Đạt vương tử đã không việc gì”

Am Đạt vương tử lúc này mới nhìn thấy Hoàng đế, ria mép cong lên:” Xin thứ cho Am Đạt trên người có vết thương, không thể quỳ xuống hành lễ”

Hoàng đế xua tay:” Không sao không sao, Am Đạt vương tử không việc gì là được.”

Am Đạt vương tử còn rất tích cực, không phản ứng Hoàng đế, lại chỉ vào Lãnh Băng Cơ:” Là ngươi làm sao?”

Hạo Vương quay người lại, giải thích nói:” Xin vương tử đừng hiểu lầm, chuyện này là Phong vương phi Trường An ta đằng sau sai khiến, ngự y đã chữa trị cho ngài, tất cả mọi thứ đều là vì chữa bệnh cứu người, vốn không có phi lễ gì”

Đúng vậy, vẫn luôn không thể khai sáng cho hắn, hắn liền dựa vào nàng, để nàng chịu trách nhiệm? Nàng chính là nữ nhân đã có gia đình, coi không được hai tấc đỉnh của hắn. Khụ khụ, lưu manh, hẳn chính là biểu muội ta vừa ý nhất đã chọn.

Am Đạt vương tử hít thở lại hít thở, thoạt nhìn giống như kề cận biên giới tức giận.

Dù sao, chuyện này còn đụng phải lòng tự tôn của nam nhân, còn có đụng phải quốc uy.

Lãnh Băng Cơ nhìn hắn chắc không có chuyện gì lớn, vì tránh cho xấu hổ, lặng lẽ rời đi. Để phần công việc còn lại cho ngự y cũng hẳn trao đổi sâu đi.

Nàng không có rời khỏi trạm dịch, một là không có sự cho phép của lão Hoàng Đế, thứ hai, nàng rất không có triển vọng đi nghĩ tới Mộ Dung Phong rồi.

Đếm trên đầu ngón tay đều đếm không hết, không biết là bao nhiêu ngày chưa gặp hắn rồi.

Hoàng đế cũng không có vội rời khỏi, hắn cũng đang đợi Mộ Dung Phong, kết quả bắt được Ưng Hoàng giáo chủ, tốt xấu gì cho Mạc Bắc một lời giải thích.

Mãi đến chạng vạng, thị vệ bên ngoài mới vội vàng chạy vô đây bẩm báo, Mộ Dung Phong trở về rồi.

Trong lòng Lãnh Băng Cơ đều ủy khuất, bản thân cùng Mộ Dung Phong là quang minh chính đại, hiện giờ gặp mặt đều khó vậy sao, giống như vụng trộm v: Ở trước mặt Hoàng đế, còn phải biểu hiện dè dặt một chút, nếu không, nàng nhất định đuổi ra ngoài, hóa thân thành bom, trực tiếp dõi vào trong lòng Mộ Dung Phong, đụng phải tim gan hắn phát rung.

Mộ Dung Phong ngẩng cao đầu bước vào, trên tay cầm một thanh kiếm, quần áo uy phong lãm liệt. Bởi vì bôn ba mấy ngày mệt nhọc, trên mặt có chút phong trần mệt mỏi, dưới quai hàm lộ ra hồ tra xanh mượt lại thêm một chút mùi vị nam tính. Quả thực mê chết người đi được.

Hắn vừa tiến vào liền nhìn thấy Lãnh Băng Cơ, trên mặt chợt hiện ra vẻ rạng rỡ, khuôn mặt trở nên tỏa sáng, dùng sức cười nhếch miệng, bởi vì môi bị khô nứt cho nên chảy ra một ít †ơ máu.