Vương Phi Ngày Ngày Đòi Hưu Phu

Vương Phi Ngày Ngày Đòi Hưu Phu

Tác giả: A Thiên


ghiền tiểu thuyết

 

Chương 331

Lúc trước đã nghe nói đến rồi, Lãnh Băng Nguyệt và phủ Thượng Thư đi qua đi lại khá là mật thiết. Trên phủ có một nha đầu thường xuyên ra ra vào vào Tử Đằng tiểu trúc, nên có thể chính là nàng ta.”

“Vậy thì nàng ta đến làm cái gì?”

Đại Mạt lắc lắc đầu nói: “Điều này thì không biết, mỗi lần đi đến Tử Đằng tiểu trúc, Lãnh Băng Nguyệt đều đuổi hết những người ở trong viện đi.”

Cẩm Ngu nhìn chằm chằm về phía hai người đang rời đi: “Xem ra, cái mắt mù như thế này vẫn có chỗ tốt, ít nhất là, một ít yêu ma quỷ quái, sẽ ở trước mắt ngươi mà không kiêng nể gì cả, sẽ lộ ra bộ mặt thật. Chứ không phải là Lãnh Băng Nguyệt này không chịu nổi cô đơn lạnh lẽo, thế nên mới cùng một đứa nha hoàn có giao tình nào đó không thể đưa ra ánh sáng à?”

“Nghe nói, ở bên trong rất nhiều cổng lớn, có không ít những loại nữ nhân đang làm những cái hoạt động kinh tởm, dơ dáy, đã thấy nhưng không thể trách được.”

“Trước đây chỉ từng nghe nói, chưa từng gặp qua, hôm nay vậy mà lại có thể tăng thêm kiến thức rồi. Không thể ngờ là Lãnh Băng Nguyệt này vậy mà loại hàng sắc như thế. Khó trách Tri Thu kia chả qua là nha đầu thông phòng cho biểu ca mà thôi, nàng ta còn thẹn quá hóa giận, hạ độc thủ nữa. Hôm nay cái người này cao cao gầy gầy, có chút giống với nam nhân.”

“Đúng vậy, xem cái thân ảnh đó, cả cái nhất cử nhất động kia nữa, hiển nhiên phải là một tiểu thái giảm ở trong Kiêm Gia Điện, không phải nam cũng chả phải nữ.”

Cẩm Ngu ý vị thâm trường mà cười lạnh: “Thái giám? Ta có phải là nên chiếu cố bọn họ một chút không?”

“Linh bà đã dặn dò rồi, nói mắt của quận chúa ngài vừa mới khỏi thôi, nhất định phải chú ý dưỡng thật tốt, ngàn vạn lần đừng có hành động thiếu suy nghĩ.”

Cẩm Ngu giơ tay lên, quơ quơ ở trước mặt mình: “Một Lãnh Băng Nguyệt nhỏ bé như thế, còn đáng để ta phải động tay động chân hả? Nàng ta vẫn chưa xứng.”

Đại Mạt gật gật đầu: “Linh bà còn nói, những ngày này, bà ta gặp phiền phức ở chỗ nào đó, thân mình còn chưa lo xong, cầu quận chúa cho bà ta một chỗ để dung thân.”

Cẩm Ngu nhíu nhíu mày, có chút không vừa ý: “Nói với bà ta, Lãnh Băng Cơ bây giờ đang sống ở trong sơn trang, nhưng mà là cơ hội tốt ngàn năm có một lần, bảo bà ta ngàn vạn lần đừng có bỏ lỡ. Sau khi sự việc đã thành rồi, bổn quận chúa sẽ nghĩ cách để sắp xếp cho bà ta hồi cung tránh né một thời gian.”

Đại Mạt nhẹ nhàng nói một tiếng: “Tuân lệnh.”

Cẩm Ngu khẽ mỉm cười: “Vậy bây giờ ta sẽ có bổn sự đi nhìn mặt của nha đầu này một cái.”

Tử Đằng tiểu trúc.

Đã đóng hết cửa sổ

Phương Phẩm Chi có chút không thể chờ đợi được nữa, chặn ngang lấy Lãnh Băng Nguyệt mà ôm.

Lãnh Băng Nguyệt đưa tay ra ngăn lại: “Ngự y đã nói rồi, lực phủ ngũ tạng của ta đang bất ổn, thai nhi không ổn định, đang phải dưỡng thai, chàng đừng có hồ đồ. Không thì, nếu như đứa trẻ này có sơ suất gì, thì kế hoạch của hai chúng ta đều sẽ hỏng hết cả đấy.”

Phương Phẩm Chi không cam tâm trong lòng, rất không tình nguyện mà buông tay ra: “Vậy mà nàng vừa nãy vẫn còn động thủ động cước mà câu dẫn ta hả?”

Lãnh Băng Nguyệt đưa tay ra chọt chọt vào mi tâm của hắn ta: “Gặp được nữ nhân đó, xem xem có giống như là con chó đang phát điên hay không, ánh mắt còn hận không thể dính chặt lên người nàng ta ấy, không vặn chàng thì vặn ai hả?”

“Đang ở trước mặt của Cẩm Ngu quận chúa, lá gan của chàng cũng to thật đấy. Thật không sợ bị nhìn ra manh mối gì à? Chúng ta cũng không dễ dàng gì mà diệt trừ được Tri Thu rồi mà.

“Nàng ta ngược lại là muốn nhìn xem, thì mắt cũng phải mò mẫm được chút, đây đến cả chút ánh sáng còn không thấy được, thì có gì phải sợ chứ? Nếu mà chờ vào con mắt nàng ta thì cả đời cũng đừng mong tốt lên được, một người giống với phế vật như thế, Mộ Dung Phong sẽ cưới nàng ta mới lại. Hôm nay gọi ngươi đến đây, là đang có chính sự, tính tính toán toán xem những ngày sau phải hành động chuyện này như thế nào? Cũng nên có một cái điều lệ.”

“Vẫn còn cần phải tính toán à? Chỉ cần nàng có thể sinh ra được một nam hai, là vị trí Trắc phi sẽ là của nàng được chín phần mười rồi, tương lai không chừng còn có hy vọng có thể tăng lên một tầng đấy, không đúng, phải hai tầng cơ, ngồi ở vị trí cao nhất.”