Vương Phi Ngày Ngày Đòi Hưu Phu

Vương Phi Ngày Ngày Đòi Hưu Phu

Tác giả: A Thiên


ghiền tiểu thuyết

Chương 198: Bệnh mơ hồ giới tính hiếm gặp

Ánh mắt Lãnh Băng Cơ u ám, nàng nhìn ra sát khí nồng nặc trong ánh mắt của Cừu thiếu gia.

Loại tình huống như bản thân nàng, cơ hội sống sót thật sự không lớn lắm, phỏng chừng vừa phẫu thuật xong chân trước thì chân sau lập tức bị răng rắc.

Nàng có nên ra tay trước để chiếm được lợi thế, nắm giữ mạng sống của hắn ta trong tay mình không?

“Không cần kiểm tra!” Cừu thiếu gia lạnh mặt: “Bởi vì cái tôi cần, chỉ có thể là nam nhân”

“Ngươi nói không tính”

“Cơ thể của tôi tôi có thể tự làm chủ.”

Thật là đáng ghét khi gặp phải kiểu bệnh hoạn vừa cố chấp mà lại vừa kiêu căng.

“Ngươi tìm ta tới, chính là muốn ta biển người thành nam nhân.”

“Ta vốn dĩ chính là nam nhân, nhưng có nhiều thứ của nữ nhân”

Lãnh Băng Cơ tôn trọng lòng tự trọng đáng thương của hắn, không phản bác.

“Người đã từng có kinh nguyệt hay chưa?”

Cừu thiếu gia đỏ bừng mặt, không biết là tức giận hay là xấu hổ.

“Có” Âm thanh thỏ thẻ Có thể có kinh nguyệt, tức là trứng, tử cung hoàn chỉnh, chắc hẳn là thay đổi nữ tính hơn một chút chứ?

Nếu lựa chọn thân phận nam giới , vậy cuộc phẫu thuật này có thể phiền phức, không chỉ cần phải cắt bỏ bộ phận của nữ giới, còn cần phải cấy ghép bộ phận giả vào, và phẫu thuật thẩm mỹ, nàng chưa chắc có thể hoàn thành, vòng nano khả năng cũng sẽ không nối giao cho giặc.

“Nhưng người phải nghĩ kỹ, bởi vì, nếu người mở cũng sẽ không có lần sau, có thể người sẽ mất hạnh phúc cả quãng đời còn lại, còn có quyền lợi sinh con nối dõi”

“Phí lời, nếu không bất đắc dĩ, ta phí công sức làm gì? Trước nay lão tử chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ với cơ thể này của ta. Có thể là nam có thể là nữ, công kích hay phòng thủ, rất giống với kiếp phù du kỹ nam lầu các, tốt biết bao nhiêu.”

Lãnh Băng Cơ khịt mũi coi thường: “Ngươi không phải là hắn ta, sao có thể cho rằng hắn ta rất hưởng thụ chứ? Lưỡng tính đồng thể, lưỡng tính trong cơ thể đồng thời tiết ra nội tiết tố nam và nữ, âm dương mất cân bằng, có thể giống như người, cũng không có hứng thú với ai đâu”

Cừu thiếu gia bị bác bỏ đến mức á khẩu không trả lời được, nghẹn đến mức sắc mặt đỏ lên, hầm hừ, cứng rắn tức giận hỏi: “Vậy hỏi người một câu, có thể hay là không thể?”

Lãnh Băng Cơ liếc nhìn bộ ngực của Cừu thiếu gia: “Ngươi cho là thái dưa chuột ăn sao? Một dao răng rắc đi xuống là xong rồi? Ta lại không phải là bác sĩ chỉnh hình chuyên nghiệp, ta cần phải kiểm tra cơ thể của người trước, sau đó ra phương án phẫu thuật toàn diện. Ngay cả khi có lý luận tri thức, thì còn phải nói thực tiễn có giống nhau hay không. Nói cách khác, ta không chắc chút nào.

Còn nữa, một điểm rất quan trọng, người và Mộ Dung Phong tỉ thí bị nội thương, hiện tại không phải thời cơ có thể tiến hành phẫu thuật. Và ta, trên vai có vết thương, cũng cần phải nghỉ ngơi mấy ngày”

“Ta không có thời gian, vừa rồi người cũng nghe thấy rồi, chỉ còn thời gian mười ngày nữa là lễ ta kế thừa vị trí các chủ Tàng Kiếm Các c. Đến lúc đó, bọn họ nhất định sẽ không chịu để yên, có thể lột da ta ra thí nghiệm cơ thể. Cho nên, cho dù người có nắm chắc hay không, đều là hi vọng cuối cùng của tôi, cần phải đánh cược!”

“Cho nên người cần phải là nam nhi? Nếu không không thể tranh đoạt Tàng Kiếm Các?”

“Không phải tranh đoạt, là kế thừa. Phụ thân ta chỉ có một mình nhi tử là ta”

“Liên quan gì đến người khác?”

“Nhưng người khác không nghĩ như vậy, nếu ta là nữ nhân, vậy không có tư cách kế thừa gia nghiệp. Hơn nữa, dáng vẻ nửa người nửa yêu của ta, bọn họ sẽ lập tức hoả thiêu ta, diệt trừ hậu hoạn”

Lãnh Băng Cơ trầm mặc. Nàng quên cổ đại nam tôn nữ ti, một số gia tộc lợi ích khổng lồ liên lụy gia tộc, nữ nhi không có tư cách kế thừa gia nghiệp.

Hoặc là Cừu thiếu gia thẳng, hoặc là, đến cả tính mạng cũng đều không giữ nổi. Hắn quả thực không có lựa chọn khác. Mà cái mạng nhỏ của nàng đang ở trong tay của hắn, cũng không được lựa chọn.

Cừu thiếu gia bĩu môi, đôi mắt đào hoa chỉ nhẹ nhàng nhếch mi lên, đều là đa tình.

“Ngươi đang thương hại ta?”.

Ta là đang thương hại chính mình, sao gặp phải một kẻ cứng đầu như người như vậy.

“Chẳng lẽ tất cả những người này đều cùng một giuộc, đều không có người thay người chủ trì công đạo?”

Cừu thiếu gia lười biếng dựa vào phía trước chăn gấm, vỗ vỗ chiếc gối bên cạnh nhìn nàng nói: “Qua đây, ta nói nhỏ với ngươi.”

Lãnh Băng Cơ hứng thú dịch lên phía trước một chút.

“Ngươi xem dáng vẻ của ta giống như có người đau, có người yêu sao? Năm đó ta sinh ra, lúc ấy phản ứng đầu tiên của cha ta chính là muốn bóp chết ta, nói ta là con yêu quái.

Là mẫu thân ta bảo vệ ta, tuyên bố với bên ngoài sinh ra một nhi tử, nhưng thân thể quá yếu, đưa ta đến một nơi khác xa xa nuôi nấng.

Đương nhiên, không phải là người nuôi dưỡng, bởi vì cha ta không muốn giữ lại ta tạo thành sỉ nhục cho ông ấy. Khiến cho ta từ nhỏ phải lớn lên trong sự ta mài giũa, tiếp thu sự huấn luyện tàn khốc nhất, ước gì ta bởi vậy mà bỏ mạng.

Kết quả, cho dù sau khi cha ta cưới tam thê tứ thiếp, liều mạng cày cấy, mệt mỏi mà chết sớm, không có đứa con nối dõi nào, ta trở thành đứa con duy nhất của kẻ thù.”

Cừu thiếu gia lẳng lặng mà nói, giọng nói rất vững vàng, không oán giận, không chua xót, không thù hận, chỉ có áp lực liều mạng.

“Gia nghiệp của cha ta không nhỏ, trong tộc bao nhiêu người mơ ước. Mà Tàng Kiếm Các lại có quy tắc truyền nam không truyền nữ, cho nên, khi tuổi của phụ thân ta càng lúc càng lớn, lúc dã tâm của tất cả những người bên cạnh đều bại lộ ra tạo thành uy hiếp đối với ông ta, hắn ta không thể không giết mọi người bên cạnh ta, bao gồm sự phó, bằng hữu, và tất cả người thân cận, đưa tôi trở về nhà họ Cừu.

Việc này trong nhà họ Cừu dâng lên sóng to gió lớn, ta chịu đựng những nghi ngờ xưa nay chưa từng, những cuộc ám sát liên tiếp xuất hiện, còn có những người gây khó khăn dở khóc dở cười. Cũng may, trong mấy năm nay ta trải qua muôn ngàn thử thách, khiến ta có thể bình yên sống đến bây giờ.

Phụ thân chợt qua đời, ta hợp lẽ kế thừa gia nghiệp. Nhưng những người khác sao chịu để yên? Lỗ trưởng lão cấu kết với thiếp thất của phụ thân ta, nghi ngờ ta không phải là nam nhi, lần lượt dò xét ta, dùng bất cứ thủ đoạn nào.

Còn về những người khác, ước gì ta chết, như vậy, phần gia nghiệp này bọn họ có thể có được một phần, người nói xem, sẽ có người giúp ta sao?”

Lãnh Bằng Cơ đã hiểu, theo như lời hắn nói giết người tàn nhẫn đến từ đâu, một đứa trẻ bị phụ thân thân sinh đối xử như vậy, một đứa ngày ngày dài như vực sâu, đứa trẻ đang giãy giụa kề cận trong cái chết, tính cách cực đoan vặn vẹo khắc vào trong xương cốt.

Cừu thiếu gia nở nụ cười tà mị: “Nói nhiều với người như vậy, là muốn nói cho người, trong chốc lát lúc xuống dao, xuống tay nhanh một chút, tàn nhẫn một chút, xem tình cảnh ta đáng thương như vậy, khiến ta bớt đau khổ một chút. Ngày ấy vừa nhìn thấy con dao nhỏ trong tay ngươi, ta đã biết nhất định là sắc bén.”

Lãnh Băng Cơ trầm mặc: “Ta đồng ý giúp ngươi.”

Cừu thiếu gia đưa tay ôm trán, nhìn nàng cười dịu dàng: “Yên tâm, chờ ta trở thành nam nhân chân chính, một ngày có thể khôi phục lại được oai phong như ngày xưa, bổn thiếu nhất định đem kéo người vào trong lòng, cái người đầu tiên yêu thương người”

Không thoả đáng. Lãnh Băng Cơ cảm giác mình đã có chút quen tay, có thể tự động che chắn.

“Nếu như người dám không khách khí với ta, ta tuyệt đối cũng sẽ không khách khí với người, sẽ tặng kèm ngươi một đao”

Cừu thiếu gia nằm xuống giường, mở hình chữ đại (k) ra: “Được, vậy đến đây đi, tận tình chà đạp đi.”

Lãnh Băng Cơ hừ nhẹ: “Tự giác chủ động một chút, cái nên cởi thì cởi, còn bắt ta động thủ sao?”

Đôi mắt đen của Cừu thiếu gia đảo quanh vài vòng: “Vậy bắt đầu thật sự rồi sao?”

“Phí lời, thời gian vốn dĩ không có nhiều, không phải ngươi đang nghĩ mang theo một vết thương chưa lành liều sống liều chết đánh nhau với những người đó đấy chứ?”

Cửa Thiếu gia “Hù” một lời, cắn chặt môi cười: “Nói hay không cho phép cười”

Lãnh Băng Cơ nhìn dáng vẻ ngượng ngùng của hắn, đã không nhịn được muốn cười, nguoi cũng có ngày hôm nay.

Ra sức nín nhin, xoau lưng: “Ta là đại phu, không phải nữ nhân.”

Vẻ mặt Cừu thiếu gia ai oán liếc mắt nhìn nàng, không tình nguyện chầm chậm cởi đai lưng, che mặt, xấu hổ nhẫn nhục: “Xem đi!”

Lúc Lãnh Băng Cơ xoay người lại, đã hoàn toàn thu nụ cười lại, trở nên vừa chuyên nghiệp vừa chặt chẽ cẩn thận.

Cừu thiếu gia cắn chặt răng, dáng vẻ sống không bằng chết, đầy xấu hổ và giận dữ, dường như đang chịu sự giày vò của Lãnh Băng Cơ.