Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi

Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi

Tác giả: A Thiên


ghiền tiểu thuyết

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

 


“Một Nam một Bắc, vừa đúng lúc có thể sẽ khiến chúng ta lo cái này, mất cái kia mà thất bại”
Mộ Dung Phong nhíu mày: “Nếu thật là như vậy, rất có thể sẽ có chuyện không hay rồi” Lãnh Băng Cơ rút rút cổ, nàng không dám nói, trong lòng càng có một suy đoán xấu hơn.
Tại sao lại có người tin những chuyện hoang đường như vậy, nghĩ rằng hộp lương thực đó sẽ là một kho báu? Tại sao họ phải tốn nhiều công sức như vậy, để tận mắt chứng kiến y thuật của mình?
Bỏ thần học sang một bên là khoa học.

Trừ khi, trong số họ, có người có thể hiểu nguyên lý không gian này.
Kể từ lần Âm Đạt vương tử vừa nhìn đã nhận ra các chữ số Ả Rập của mình viết, nàng đã chú ý đến Lỗ đại nhân bên cạnh Am Đạt vương tử.
Cùng với quả bom mà Am Đạt sử dụng trong Sư Hổ Doanh, phản ứng của Lỗ đại nhân vào thời điểm đó.


Ngoài ra lần đầu tiên nhìn thấy dung dịch thuốc tím, ông ta lại không hề mảy may nghi ngờ chút nào, cũng không hỏi cách sử dụng ra sao, đã trực tiếp đưa cho Am Đạt vương tử sử dụng rồi.
Có phải là, ông ta giống với mình, cũng là một kẻ ngang ngược? Lúc ông ta nghe nói về phương pháp chữa bệnh cứu người của mình, sau khi chứng kiến qua phương pháp cứu người bằng thuốc tây của mình, ông ta đã nhìn thấu nguồn gốc của mình, mà còn cho rằng, trên người mình nhất định có đem theo bảo bối.

Thế là, đem ánh mắt hướng về phía hộp lương thực mà mình dùng để che mắt mọi người.
Suy cho cùng, đường đường là Phong Vương phi, đến một hộp thuốc đàng hoàng cũng không có, ra vô cũng mang theo một hộp lương thực tồi tàn, điều này vốn dĩ rất kỳ quái.
Nếu như, suy đoán là đúng, Lỗ đại nhân này giỏi chế tạo và cải tiến vũ khí quân dụng, đem những vũ khí hiện đại này áp dụng trong các cuộc chiến tranh, nhằm mở rộng lãnh thổ của Mạc Bắc, thỏa mãn tham vọng lòng lang dạ sói của người Mạc Bắc, đây sẽ là một thảm họa.
Lãnh Băng Cơ thậm chí còn có ý nghĩ giết ông ta.

Tuy nhiên, với thân phận là sứ thần của Mạc Bắc, nếu như xảy ra chuyện gì ở Trường An, sẽ là rắc rối lớn, nên nàng mới không dám hành động hấp tấp.
Hơn nữa, tất cả đều là suy đoán, Lỗ đại nhân đó rất kín tiếng, nói chuyện rất cẩn thận, bản thân không cách nào có thể kiểm chứng.

Cùng lắm, chế tạo một khẩu súng lục, để nó lên đầu của ông ta, xem phản ứng của ông ta sao?
Vì vậy, nàng không thể không nhắc nhở thêm một câu: “Đối với Mạc Bắc, đừng bao giờ Sơ suất lơ là.
Mộ Dung Phong gật đầu: “Trong những cung nữ đưa dâu, phụ hoàng đã sắp xếp mật thám xuất sắc, giám sát nhất cử nhất động của người Mạc Bắc.”

Lúc đó Lãnh Băng Cơ mới thở phào nhẹ nhõm, cho dù nói thế nào, có thể đưa Cẩm Ngu tai họa này đi, là chuyện đáng vui, khắp nơi ăn mừng.
Ngày mai, phải về tướng phủ một chuyển, để xem chuyện của anh trai và Sở Nhược Hề thể nào rồi.
Trong thành Thượng Kinh bây giờ.
Tin đồn liên quan tới Lãnh Thanh Hạc và Sở Nhược Hề được lan truyền rất sôi nổi, thậm chí lấn át cả đại sự công chúa kết giao với Mạc Bắc.
Trên triều có người yêu cầu Doãn Chiến Binh tìm hiểu những gì đã xảy ra ngày hôm đó.
Doãn Chiến Binh đương nhiên không thể để những người thân trong tương lai của mình phải chịu sự bất công vô cớ này.

Khi được hỏi, ông ta đã đính chính một cách đúng đắn.
Khi mọi người biết được rằng, giữa hai người không có chuyện gì xảy ra, mà chỉ là hiểu lầm, họ có chút thất vọng.


Cũng có một số người bắt đầu suy nghĩ, khó trách Doãn Chiến Binh đang bận đàm phán chuyện gia đình, xem ra tướng phủ thực sự có ý định bàn chuyện thành thần cho Lãnh Thanh Hạc?
Một nhà có con gái trăm nhà cầu hôn, đồng thời như vậy, người con trai này rất xuất sắc, những người theo đuổi cũng nhiều như vậy.
Lúc Lạnh Thanh Hạc trên đường trở về phủ, đã bị một nhóm mai mối đuổi theo, chặn trên đường.

Không chỉ có người mai mối, mà còn có hai người con trai lạ mặt, một người kéo tay, một người kéo chân, nói là bạn học cùng môn phái với Lãnh Thanh Hạc, mời hắn ta uống trà ôn lại chuyện cũ.
Lãnh Thanh Hạc là một thư sinh gầy yếu, mấy tháng nay ăn uống tẩm bổ rất nhiều, cũng chưa thêm được mấy lạng thịt, vẫn một thân gầy gò, gió thổi là ngã, làm sao cầm cự được một đám người lôi kéo chứ? Đặc biệt là những người mai mối đó còn quyết
.