Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi

Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi

Tác giả: A Thiên


ghiền tiểu thuyết

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

 


Cẩm Ngu đột nhiên nghe thấy câu nói này, nhất thời như bị sét đánh ngang tai, đây không phải là minh thường hào đoạt sao?
Nàng ta trải qua nhiều thiện tân vạn khổ, không dễ dàng gì mới làm thành miếng hổ phách này, có nó ở đây tin rằng đôi mắt rất nhanh sẽ sớm khỏi hắn.

Như vậy nàng ta mới có hy vọng mê hoặc người khác, ở lại Trường An.

Tại sao Lãnh Băng Cơ lại để ý đến miếng hổ phách này rồi? Còn cố ý lập bẫy cướp đoạt, lẽ nào nàng biết công dụng của hổ phách này? Nàng sao lại biết được chứ? Không lẽ giống Linh bà nói bên cạnh nàng có cao nhân bảo vệ?
Đây là nàng muốn ép nàng ta đi vào con đường cùng, quả thực khinh người quá đáng!
Nàng ta miên man suy nghĩ, bởi vì chột dạ, tất nhiên là không dám đến trước mặt Hoàng đế và Lãnh Băng Cơ đổi chất, càng không dám làm trái ý lệnh, chỉ có thể ngaon ngoãn đem miếng hổ phách trong tay giao ra, trong lòng tất nhiên là hận đến nghiến răng, bẻ ngón tay, hận không thể nào đem Lãnh Băng Cơ lập tức băm thành trăm mảnh.

Tiểu thái giám mang theo hổ phách trở về phục mệnh, Hoàng đế trịnh trọng giao nó vào trong tay Lãnh Băng Cơ, sốt sắng hỏi: “Khoảng bao lâu mới có thể được?"
Lãnh Bằng Cơ liếc nhìn miếng hổ phách kia một cái, rất tầm thường và bình thường, người ngoài nghề nhìn không ra môn đạo gì.

Tròng mắt xoay qua: “Gần đây con vẫn luôn bận chuyện chuẩn bị của hồi môn cho Cẩm Ngu quận chúa, không có thời gian rảnh.

Dù sao, trước khi Am Đạt vương tử trở về Mạc Bắc, khẳng định có thể làm tốt cho ngài”.
Hoàng đế nóng lòng, chỉ có hai con đường, một là của hồi môn này không cần Lãnh Băng Cơ chuẩn bị rồi; mặt khác là Am Đạt vương tử nhanh chóng trở về Mạc Bắc.
Hắc suy nghĩ, nhận định Lãnh Băng Cơ là lấy điều này để bắt chẹt hắn, không nỡ tiêu ngân lượng, cho nên chính là không có nàng đắc ý.

chỉ có thể thúc giục Am Đạt vương tử trở về Mạc Bắc càng sớm càng tốt.
Từ trong Ngự Thư phòng đi ra, Lãnh Băng Cơ nhìn lên bầu trời đã gần đến trưa rồi.
Quản nhân nói với nàng rằng Mộ Dung Phong có việc đi đến quân doanh rồi, bảo nàng ngồi xe hồi Vương phủ.
Mộ Dung Phong không có ở Vương phủ, Lãnh Băng Cơ cảm thấy trở về cũng không có việc gì, quyết định đi đến Hồng Tân lâu tìm Cừu thiếu chủ, hỏi hắn có tin tức của Na Trát Nhất Nặc không.
Hiện giờ nàng xuất môn, buộc phải có thị vệ hộ tống, Nhi Nhi đi theo bên người, không được tách ra, cho nên tận lực giảm bớt số lần đi đến Hồng Tân lâu, hôm nay hiếm khi bên người không có theo đuổi.
Hiện giờ đúng lúc là giờ dùng cơm.


Đến Hồng Tận lâu, tìm nhà sương ngồi xuống, thức ăn còn chưa lên đủ Cừu thiếu chủ đã đẩy cửa ra tùy tiện đi vào.
“Lần đầu tiên nàng chủ động kiếm ta, khiến cho ta có chút thụ sủng nhược kinh”.
Lãnh Băng Cơ đem miếng hổ phách trong tay đúng lúc cất đi: “Đừng ba hoa, hôm nay mời người uống rượu, cảm ơn huynh tặng cho ta tẩy kiếm lệnh, lần này giúp ta một việc lớn?
"Ở lầu rượu của ta mời ta ăn cơm, nàng có thành ý không đây? Tốt xấu gì nên đi Lâm Lang Các hoặc là Phù Sinh Các tìm vài mỹ nhân bầu bạn chứ".
Cừu thiếu chủ ngồi nàng trước mặt: “Hơn nữa, thực ra chúng ta cũng không cần khách sáo, hai chúng ta không xa lạ như vậy?”
Lãnh Băng Cơ liếc nhìn hắn một cái, mặc hắn ba hoa, không phản bác, rót rượu vào ly ở trước mặt hắn.
"Tính toán ở thành đô bao nhiêu ngày?”.
“Dù sao đợi đến con trai ta sinh ra xong, xem nàng ngốc như vịt vậy, làm nhanh đi?”
Lãnh Băng Cơ gật đầu: “Còn hơn một tháng”
“Còn lâu vậy sao? Có thể nhanh chút không? Thời gian phụ thân nó chính là vàng, một tháng hơn kiếm được biết bao nhiêu tiền?”
Lãnh Băng Cơ nghiêm túc sửa lại: “Làm phiền đổi cách xưng hô"

“Không cần tích cực như vậy đi?”
“Không sợ bình giấm chua nhà tạ liều mạng với huynh, thì huynh cử tùy ý”.
“Bỏ đi, dân không đầu với quan, Phong Vương gia nhà nàng ta chọc không nổi.

Nói đi, tìm ta có chuyện gì? Chỉ cần là mệnh lệnh của nàng nhảy vào biển lửa cũng không sao?
“Thực sự chính là đến cảm tạ huynh, thuận tiện xem xem gần đây bên Na Trát Nhất Nặc có hay không tin tức gì”
.