Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi

Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi

Tác giả: A Thiên


ghiền tiểu thuyết

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

 


Lãnh Bằng Cơ thực hiện lời hứa, chăm sóc tốt tên cai ngục còn giúp hắn thay đổi một nhà giam có môi trường ít khắc nghiệt hơn.

Vân Hứa biết là chính mình gieo gió gặp bão và còn rất biết ơn đối với Lãnh Bằng Cơ.

Sau đó trở về Vương phủ, Lãnh Băng Cơ lập tức đem chuyện của đạo sĩ Vân Hứa nói hết cho Mộ Dung Phong biết, nhắc nhở hắn nhất định phải cẩn thận, Huệ Phi bên đó cũng phải cẩn thận dặn dò hai câu, không được lợ là.
Mộ Dung Phong nói với nàng, Hoàng để có lệnh gọi nàng hôm sau vào cung diện kiến.
Lãnh Băng Cơ bình tĩnh nghĩ lại xem gần đây nàng có tuân thủ quy củ không, hình như cũng không có làm sai chuyện gì đáng để lão gia tử tính toán với nàng.


Chuyện hôm qua, mặc dù nói nàng có chút công lao, nhưng mà hắn giống con gà trống vậy keo kiệt vô cùng cũng không nhất định sẽ ban thưởng.
Ngày hôm sau liền cùng với Mộ Dung Phong vào cung rồi.
Hoàng đế triệu kiến nàng ở Ngự Thư phòng, cho lui tả hữu, đến Mộ Dung Phong cũng phải đi ra ngoài, làm cho khá thần bí, ngay lập tức nàng ý thức được sứ mệnh lớn sắp giáng xuống.
Đương nhiên, trong lòng vẫn là trống trải cạm bẫy, gần vua như gần hổ, càng huống hồ, vị lão gia tử này của nhà nàng vẫn luôn phụng phịu, nụ cười không quá hai phân, trên người lại mang theo một loại cao cao tại thường, không giận tự uy, khó tránh da đầu người khác tê dại, kinh hồn bạt vía.
Có điều, hôm nay Hoàng đế rất khách sáo không chỉ ban cho ngôi còn đem tách trà bên cạnh đẩy qua cho nàng, ân cần hỏi thăm.
Quả thực rất giả dối rồi, có một câu nói gọi là “Vô sự xum xoe, phi gian tức đạo”, chắc là ông ta sẽ không kêu nàng nhảy vào biển lửa, cho nên khó mở miệng đi? Dù sao nàng cũng là một thai phụ.
Lãnh Băng Cơ nháy mắt cảm thấy có cây kim ở phía dưới mông, đó gọi là thụ sủng nhược kinh.

Nàng đầy lo lắng, cẩn thận mỉm cười: “Phụ hoàng bận như vậy, tìm Băng Cơ qua đây nhất định là có chuyện gì phân phó sao?” Hoàng để ho nhẹ một tiếng: "Tối qua con nhỏ một cái răng cho Hoàng tổ mẫu sao?" Lãnh Băng Cơ gật đầu: “Đúng vậy”.
“Hoàng tổ mẫu của con nói rằng này nhổ đi rồi có thể gắn răng giả vào có đúng không?”
Trong lòng Lãnh Băng Cơ thầm nói, lão Hoàng Đế vậy mà lại hiếu thuận như vậy, Hoàng tổ mẫu nhổ răng mà khiến hắn quan tâm như thế, đích thân tới hỏi? Có lẽ nào, lão Hoàng Đế cũng răng đau sao?
Nàng không dám nhổ răng hổ ra đâu.

Nàng cẩn thận gật đầu: “Chắc là không có vấn đề” Hoàng đế chà tay, họ nhẹ một tiếng: “Vậy Băng Cơ, con xem...Cái răng này của trẫm có nhổ được không?"
Nói xong liền hướng về Lãnh Bằng Cơ nở nụ cười sáng lạn, thậm chí lộ ra tám cái răng.

Lãnh Băng Cơ nhìn chăm chú thiếu chút nữa bật cười thành tiếng.
Khó trách lão gia tử suốt ngày làm vẻ mặt nghiêm nghị chưa bao giờ cười qua, thì ra, ông ta là mất một cái răng nanh, khi mà cười liền lộ ra một một lỗ đen, nhìn có vẻ hơi buồn cười, bị lời đe dọa của đế vương nhất thời biến mất.
Lãnh Băng Cơ rất buồn bực, chiếc răng nanh này của Hoàng đế làm sao không tích, tại sao lại bị rớt đầu? Trừ phi...Bạo lực!
Trên thế gian này không ai dám đấm thẳng vào mặt của Hoàng đế và đánh bay chiếc răng nanh của ông ta?
Lãnh Băng Cơ muốn cười nhưng lại không dám, dùng sức kìm nén, khuôn mặt nghiêm nghi nhìn qua, cẩn thận xem xét: “Có thể bù, đương nhiên là có thể bù.”
Hoàng để nghe vậy liền rất vui mừng, nụ cười càng sáng lạn hơn, vỗ bàn, mi phi sắc vũ: “Con mau bù cái răng này cho trẫm, nếu thực sự có thể làm răng giả, trẫm sẽ trọng thưởng”
Chuyện này không khó gì nhưng quan trọng là không thể dễ dàng không chiếm tiện nghi của ông ta như vậy.
Lãnh Băng Cơ vỗ ngực đáp ứng: "Chuyện nhỏ này cứ giao cho Băng Cơ.

Băng Cơ kêu thợ thủ công làm ra một cái răng vàng kim quang lấp lánh cho ngài.


Đợi khi ngài lên triều, ở trước mặt văn võ bá quan cười tươi, nhất thời kim quang lấp lánh có thể làm lóa mắt các đại thần.

Khiến cho mọi người nhìn thấy liền biết ngài là người có tiền, tài đại khí thô”
Cảnh tượng này, vừa nghĩ đều cảm thấy cảm xúc dâng trào.

Lại giúp lão Hoàng Đế vòng trang sức đồng châu đổi thành vàng ròng, đến Hoàng Hạc lâu ngồi vào long kỳ kim quang lóe sáng, nhiều thanh kỳ! Nhiều bá khí!
.