Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi

Vương Phi Muốn Tái Giá Rồi

Tác giả: A Thiên


ghiền tiểu thuyết

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

 


Am Đạt vương tử vô cùng hưởng thụ, rất rõ ràng, hắn đã rất quen thuộc với cuộc sống xa hoa lãng phí thể này.

Hơn nữa hắn nhìn không chớp mắt, ngồi trong lòng mà vẫn không loạn, không phải kiểu người tham lam chưa từng thấy cảnh đời.

Chờ đến khi hắn bị lột trần truồng, giống như một con heo trắng mọng, thấy Mộ Dung Phong đứng ở một bên không nhúc nhích, hắn còn thúc giục một câu: “Phong Vương gia, sao người còn chưa cởi quần áo?”.
Mộ Dung Phong vung tay, cực kỳ khách khí nói: “Bản vương sẽ không quấy rầy nhã hứng của Am Đạt vương tử, ngài cứ tùy ý đi”
“Thế nào? Chẳng lẽ Phong vương không muốn thản nhiên đối diện với Am Đạt ta?”.

Chuyện kéo bè kéo lũ thế này không tốt lắm nhỉ? Sao Âm Đạt vương tử còn thích kiểu này?
Mộ Dung Phong nhìn lướt qua các mỹ nhân khoác sa mỏng, lộ vẻ quyến rũ đang đứng bên, phản đối cực kỳ kiên quyết: “Nhà có vợ dữ, ta nhất định phải giữ vững khí tiết.”
Am Đạt vương tử hiểu rõ trong lòng, thế là vung tay lên, đuổi các mỹ nhân đi hết.
“Vậy bây giờ chỉ còn người ta, hai đại nam nhân, chắc Vương phi nương nương sẽ không để ý chứ? Phong Vương gia xin hãy cởi áo ra nào?”
Mộ Dung Phong thấy ánh mắt của đối phương nóng hừng hực, đã cảm thấy phụ nhân nhà mình đã đoán đúng rồi, Am Đạt vương tử này chắc hẳn có sở thích đặc biệt gì đúng không? Hắn không cởi quần áo của một đám mỹ nhân lung linh xinh đẹp, nhìn chằm chằm vào đại lão gia như mình làm gì? Câu “Lấy gùi bỏ ngọc” là nói hắn không trệt vào đâu được.
Đã như thế, hắn càng phải cẩn thận hơn, nếu không một lần sảy chân để hận nghìn đời.
Phong Vương gia lúng túng nghĩ nát óc, tìm cái cớ: “Không được không được, bản vương cố ý chọn lựa mỹ nữ hầu hạ Am Đạt vương tử tắm rửa, sẽ không quấy rầy”.
Hình như Am Đạt vương tử càng có hứng thú với hắn hơn: “Chẳng lẽ Phong Vương gia còn sợ xấu hổ hay sao? Tất cả mọi người đều là nam nhân, có gì phải ngượng ngùng? Tới đi, cùng nhau tắm”
Phong Vương gia thuần khiết có hơi hoảng hốt, hắn thật sự xấu hổ, nhìn thế nào đều cảm thấy ánh mắt Am Đạt vương tử nhìn mình rất thèm khát, cực kỳ không có ý tốt.
Trường An ta có tài nguyên nước phong phú, không thiếu một chậu nước tắm này, chúng ta vẫn nên tắm riêng thì tốt hơn.

Am Đạt vương tử ngươi cứ tùy ý, tùy ý”
Phong Vương gia gần như là chạy trối chết.

Hắn muốn đi về chất vấn Lãnh Băng Cơ, đây là kế hoạch ngu ngốc gì đấy? Từ khi nào lại có vụ tắm rửa chung? Ngay cả hơi nước cũng mang mùi lúng túng.
Lãnh Băng Cơ nghe Mộ Dung Phong đen mặt kể lại xong, cũng kinh ngạc trợn mắt hốc mồm.
Am Đạt vương tử đối mặt với một đám mỹ nhân ướt hết người cám dỗ, vậy mà ngồi trong lòng vẫn không loạn như Liễu Hạ Huệ, chỉ tắm rất nghiêm túc mà tẻ nhạt vô vị.
Chẳng lẽ, mình lại chó ngáp phải ruồi lần nữa? Vị Am Đạt vương tử này đúng là khẩu vị không giống bình thường, hắn đang thèm thân thể của Phong Vương gia?
Phòng cháy phòng trộm phòng khuê mật cũng không đủ, bây giờ còn phải đề phòng nam nhân à? Nhìn hắn để ria mép, khí chất rất công, cũng không giống thụ ẻo lả.

Nhưng mà làm sao hắn ra lại có thể ngăn cản được thiên kiều bà mị mà mình an bài, ngược lại mời một đại lão gia như Mộ Dung Phong chứ?
Nàng còn đang líu lưỡi khó có thể tin được, tiểu vương tử Mạc Bắc đã mang theo hành lý và tùy tùng của hắn, mênh mông cuồn cuộn chuyển đến Kỳ vương phủ.

Hắn nói mới gặp Mộ Dung Phong mà như đã thân từ lâu, cho nên hắn hy vọng hai người có thể ngủ chung, trò chuyện thâu đêm.

Trò chuyện cái quái gì, hai tên nam nhân ngủ chung một giường? Mạc Bắc ngươi không chỉ thiếu nước, chẳng lẽ giường cũng thiểu?
Lãnh Băng Cơ thật sự không nhịn được, người ta đã đưa tới cửa rồi, chẳng lẽ mình lại còn tiếp tục làm con rùa đen rút đầu? Trong phủ nuôi Lãnh Bằng Nguyệt và Cẩm Ngu thôi đã đủ bực mình rồi, đúng lúc nàng khó lắm mới tiễn đi một vị Phật, một đại lão gia như người đến đây xem náo nhiệt gì?
Nếu là mấy ngày trước tiểu vương tử Mạc Bắc vào Kỳ vương phủ ở, Lãnh Băng Cơ sẽ cầu còn không được, dù sao ở chùa ăn lộc Phật, mình cũng có thể nghĩ ra trăm phương ngàn kế để sắp đặt một màn gặp mặt tình cờ lãng mạn cho hắn và Cẩm Ngu.

Nhưng mà bây giờ trong mắt của hắn chỉ có Mộ Dung Phong, vậy thì không ổn.
.