Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly Hôn

Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly Hôn

Tác giả: Vân Khởi Mặc Ly


ghiền tiểu thuyết

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Thanh mai trúc mã Vân Yến xấu hổ gật đầu: "Em bây giờ là trợ lý của nhà thiết kế Bạch!" Hôm qua cô nhìn thấy Lý Thanh, chẳng qua đối phương là khách hàng của Phùng Hoàng Hân, cô cũng không chủ động chào hỏi.

Lúc nãy khi ở bên ngoài, khi nhìn thấy Vân Thành Nam, cô còn lắp bắp sửng sốt cơi Bạch Cẩm Sương không ngờ rằng Vân Thành Nam và Vân Yến vậy mà quen nhau! Cô tò mò nhìn Vân Thành Nam, rồi lại nhìn Vân Thành Nam: "Hai người quen nhau à?”
Cùng thời gian đó.


Phùng Hoàng Hân đứng ở bên phòng chờ bên kia, sắc mặt xanh mét.

Cô ta nắm chặt tay, không ngờ rằng bản thân đang chuẩn bị ký hợp đồng, lại bị Bạch Cẩm Sương làm trò trước mặt bộ phận thiết kẽ, cướp khách giữa ban ngày ban mặt, đúng là đánh vào mặt cô ta trước tất cả mọi người.

Cô ta giận Lý Thanh, càng hận Bạch Cẩm Sương hơn.

Ngay khi Bạch Cẩm Sương và Vân Thành Nam, Lý Thanh bước vào phòng chờ, bộ phận thiết kế liền bắt đầu xào xáo.


"Trời ạ, tôi thật sự là muốn mù rồi, chuyện gì đang xảy ra vậy, khách tự đến tìm nhà thiết kế à!" "Có vẻ như là tình thế lật ngược rồi, không ai ngờ tới, ngày hôm qua mọi người còn đang mỉa mai Bạch Cẩm Sương không có khách hàng, cái tát mặt này đến quá nhanh còn chưa phòng kịp à!”
"Có lẽ một người nào đó sắp chết vì giận rồi đấy, bị cướp khách ngay trước mặt cơ mà, khách chưa kịp chào đã bỏ đi rồi.

Nếu là tôi, chắc tôi bị nhồi máu cơ tim mất!" " Phùng Hoàng Hân tức giận nổi điên, Bạch Cẩm Sương bây giờ còn chưa ký hợp đồng mà, đám người đúng là ngọn cỏ đầu tường, cô ta còn đang đứng ở chỗ này đây, lại coi như không có người mà nói chuyện thản nhiên như vậy! Cô ta hừ lạnh một tiếng, đẩy mạnh cửa phòng đi vào, nhắm mắt làm ngơ.

Ai cũng cảm thấy vừa rồi cô ta đã mất đi vị khách lớn như vậy, chắc cô ta cũng không còn mặt mũi nào ở lại.

Hầu hết những người trong bộ phận thiết kế đang xem kịch, vở kịch này của Phùng Hoàng Hân và Bạch Cẩm Sương có lẽ đã có kết cục rồi.

Một lúc sau khi Phùng Hoàng Hân bước vào phòng chờ, mọi người mới nhận ra thân phận của Vân Thành Nam.


"Ôi trời, hóa ra anh ta là trưởng khoa của bệnh viện Việt Đức, vừa trẻ lại vừa đẹp trai! Đến bao giờ tôi mới có được loại khách hàng trẻ tuổi, đẹp trai,cao ráo, lại còn đặc biệt chất lượng thế này!" "Đừng mơ, thành phố Trà Giang có được bao nhiêu người như vậy chứ! Nghe nói nhà họ Vân có quan hệ rất tốt với nhà họ Lý, hai nhà còn có ý định hỏi cưới lẫn nhau kìal" "Thì ra là thanh mai trúc mã, chẳng trách Lý Thanh còn không chưa nói cho Phùng Hoàng Hân biết, liền quay đầu yêu cầu Bạch Cẩm Sương làm nhà thiết kế cho cô ta!" imgwebtruyen- -----------------