Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly Hôn

Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly Hôn

Tác giả: Vân Khởi Mặc Ly


ghiền tiểu thuyết

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Nhận lỗi chịu phạt Mặc Tu Nhân lười biếng ngước mắt: “Bảo họ chờ ở phòng khách, cậu đi gọi Bạch Cẩm Sương.”
Cảnh Như Yến là một cô em gái họ hàng của Cảnh Hạo Đông, Mặc Tu Nhân cũng coi như nể mặt Cảnh Hạo Đông.

Triệu Văn Vương gật đầu, đi ra ngoài.

Mặc Tu Nhân ngồi tại chỗ chốc lát, thảy một viên kẹo bạc hà vào miệng mới đứng dậy đi tới phòng tiếp khách.


Mặc Tu Nhân vừa vào cửa đã trông thấy Cận Thân Huy nhào tới quỳ phịch xuống đất.

Đêm qua Mặc Tu Nhân câm dây thắt lưng quất đánh anh ta, toàn thân anh ta giờ toàn vết thương, quỳ xuống như thế thì lập tức đau tới rên lên.

Mặc Tu Nhân không lộ cảm xúc gì, đi tới sô pha ngồi xuống.

Trong mắt Cảnh Như Yến lướt qua một vẻ sỉ mê, nghe nói Tống Chí Nam đã ra nước ngoài, người đàn ông này đã lại là người độc thân.

Cô ta tươi cười nhìn Mặc Tu Nhân: “Tu Nhân, em nghe nói tối qua Thân Huy chọc anh không vui, hôm nay mới cất công dẫn nó tới đây mang roi chịu phạt”
Mặc Tu Nhân lười biếng nhấc mí mắt: “Mang roi chịu phạt, roi đâu?”
Nụ cười trên mặt Cảnh Như Yến sượng cứng, mang roi chịu phạt chỉ là một cách nó mà thôi, cô ta thật sự không ngờ Mặc Tu Nhân lại tính toán chuyện này.


Ngành công nghiệp trang sức đá quý ở thành phố Trà Giang rất phát triển, Cận Thần Huy là em họ bên ngoại của cô ta, họ Cận cũng kinh doanh trong ngành châu báu.

Khổ nỗi tên ngu ngốc Cận Thân Huy này lại không biết mặt Mặc Tu Nhân, tối qua đã đắc tội người ta, sáng hôm nay, mấy vụ làm ăn của họ Cận đều đồng loạt thất bại.

Bây giờ họ mới nóng ruột, vội vã tới nhờ cô ta hỗ trợ.

Cô ta thẳng thừng bảo Cận Thân Huy đang nằm viện đi theo mình, chủ động tới Trang sức Đá quý Hoàng Thụy để nhận lỗi với Mặc Tu Nhân.

Suy cho cùng Cảnh Như Yến vẫn không phải người bình thường, sau mãy giây lúng túng, nụ cười đã tự nhiên trở lại trên mặt cô ta: “Nếu Tu Nhân muốn nhìn, giờ em sẽ bảo nó đi mang roi tới đây”
Mặc Tu Nhân liếc nhìn Cảnh Như Yến một cái: “Không cần, chỉ là đối tượng hai người mang roi chịu tội đã sai rồi, người cậu ta đắc tội không phải tôi”
Cảnh Như Yến ngớ người, cười nói: “Em biết, nghe nói là đắc tội một thiết kế mới của công ty các anh, người đang ầm ï trên mạng, tên là Bạch Cẩm Sương, có đúng không?”
Nghe lời hình dung của Cảnh Như Yến, nét mặt Mặc Tu Nhân có hơi không vui, khẽ hừ một tiếng nhưng không nói gì.


Cảnh Như Yến giật giật tay áo Cận Thần Huy: “Tuy tổng giám đốc Mặc nói như vậy, nhưng cậu cũng phải xin lỗi tổng giám đốc Mặc trước rồi hãng nói gì thì nói.

Rốt cuộc cô Bạch cũng là nhân viên đắc lực của công ty sếp Mặc”
Bấy giờ Cận Thần Huy mới như hoàn hôn, vội vã khom lưng dập đầu lia lịa, trán va vào mặt sàn imgwebtruyen
- -----------------