Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly Hôn

Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly Hôn

Tác giả: Vân Khởi Mặc Ly


ghiền tiểu thuyết

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Tuyệt đối không nhân nhượng Trịnh Hoài Thanh nổi giận xoay người: “Muốn chết à? Tên nào chán sống dám...”
Anh ta nghiêng đầu, thì thấy gương mặt không có chút biểu cảm của Mặc Tu Nhân, lời nói của anh ta lập tức mắc kẹt trong cổ họng.

Bạch Cẩm Sương nhìn thấy Mặc Tu Nhân, lập tức có chút mất tự nhiên: “Anh...!
Sao anh lại tới đây?”
Mặc Tu Nhân lạnh nhạt nhìn thoáng qua Bạch Cẩm Sương, lời ít mà ý nhiều: “Ăn cơm!”

Sau khi anh nói xong, hất tay Trịnh Hoài Thanh ra, lấy một chiếc khăn tay trong túi chậm rãi lau ngón tay, giống như dính phải thứ gì bẩn.

Sắc mặt Trịnh Hoài Thanh trở nên khó coi.

Bạch Cẩm Sương không nhịn được khóe miệng giật giật hai lần.

Anh ném khăn tay vào trong thùng rác, bảo vệ Bạch Cẩm Sương ở sau người theo bản năng, rồi nhíu mày nhìn thoáng qua Trịnh Hoài Thanh: “Sao anh biết tôi kết hôn với Bạch Cẩm Sương?”
Vừa rồi anh tới đây ăn cơm, từ xa đã thấy Trịnh Hoài Thanh và Bạch Cẩm Sương đứng cãi vã, vẻ mặt Trịnh Hoài Thanh hung ác tuyên bố muốn tố cáo chuyện anh và Bạch Cẩm Sương kết hôn.

Mặc Tu Nhân chỉ cảm thấy buôn cười, chuyện anh kết hôn, khi nào thành cán chuôi để người khác uy hiếp rồi! Trịnh Hoài Thanh nhìn Mặc Tu Nhân, lập tức sợ hãi: “Bạch...!
Bạch Linh Lan nói với tôi!”
Đôi mắt Mặc Tu Nhân nheo lại đầy nguy hiếm: “Vậy anh cảm thấy chuyện này có thể uy hiếp được tôi sao?”

Trịnh Hoài Thanh lúng túng nhìn Mặc Tu Nhân không hé răng.

Lúc này cuối cùng Triệu Văn Vương cũng đuổi tới, nhỏ giọng ghé vào tai anh nói thâm: “Tổng giám đốc, sáng nay Bạch Linh Lan tự sát, lên đầu đề tin tức, cô ta nói cô ta là chị em với cô Bạch, lúc trước bị Trịnh Hoài Thanh lừa, không biết anh ta một chân giẫm hai thuyền, không biết chuyện sao chép.

Cô ta nói rất hay nên hiện giờ cư dân mạng đều đồng tình, đều nói cô Bạch máu lạnh tuyệt tình, không nên ép Bạch Linh Lan tự sát.

Nếu mọi người biết cô Bạch kết hôn với anh, chắc chắn sẽ cảm thấy cô Bạch ỷ thế hiếp người!”
Mặc Tu Nhân nhíu mày, nghiêm mặt nhìn anh ta: “Vậy sao lúc trước cậu không nói cho tôi biết?”
Triệu Văn Vương rụt bả vai, giọng nói không khỏi nhỏ hơn: “Không phải anh nói, hôm nay đừng nói chuyện cô Bạch trước mặt anh sao?”
Bạch Cẩm Sương kinh ngạc liếc mắt nhìn Mặc Tu Nhân một cái.

Mặc Tu Nhân lập tức nhớ đến chuyện này, vẻ mặt anh hơi mất tự nhiên nói: “Được rồi, tôi đã biết, chuyện này tôi sẽ xử lý!”

Sau khi anh nói xong, lập tức nhìn thoáng qua Bạch Cẩm Sương: “Em đi ăn cơm tiếp đi!" Bạch Cẩm Sương có chút do dự nhìn anh một cái.

Lông mày Mặc Tu Nhân nhíu lại: “Sao thế? Không muốn ăn cơm à?”
Bạch Cẩm Sương lập tức lắc đầu: “Không imgwebtruyen
- -----------------