Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly Hôn

Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly Hôn

Tác giả: Vân Khởi Mặc Ly


ghiền tiểu thuyếtVideo của Lý Khải, chỉ có vài phút, nhưng mà, ở trên mạng đã làm nổi lên một ngọn sóng không hề nhỏ.

Dân mạng thảo luận sôi nổi.

“Người này nói, người trong bức ảnh chụp không phải là Bạch Cẩm Sương, là gạt người!”
“Tôi cảm giác cũng phải, chỉ sợ là Bạch Cẩm Sương vì tẩy trắng, dùng tiền để anh ta phát tán những video này!”
“Đúng vậy, lời người này nói, ai tin người đó là đồ ngốc!”
Dân mạng đều không tin lời mà Lý Khải nói, cảm thấy Lý Khải là bị tiền sắc hấp dẫn, mới tuyên bố video trải lương tâm như vậy, giúp Bạch Cẩm Sương nói lấy lại danh dự.

Nhưng mà, ngay sau đó, trên mạng lại xuất hiện một người khá nổi tiếng trên mạng tên Tiêu Cẩn Như, công bố một video.

Trong video, Tiêu Cẩn Như có một khuôn mặt giống như Bạch Cẩm Sương, ngồi ở trước màn hình.


Cô nói: “Chào mọi người, tôi là Tiêu Cẩn Như, người phụ nữ trong bức ảnh trước đó, bản thân tôi rất giống cô Bạch Cẩm Sương, chẳng qua, trước kia tôi không hề biết điều này, khoảng thời gian trước, có người tìm tới tôi, nói là có thể cho tôi một khoản tiền, để tôi tìm người chụp vài bức ảnh, bởi vì số tiền đưa cho tôi quá nhiều, tôi không hề nghĩ ngợi, liền trực tiếp đồng ý luôn!”.

“Kết quả, nhìn thấy thỏa thuận, tôi mới biết được, trước khi chụp những bộ ảnh này, tôi phải đi nhổ răng trước, bởi vì nhổ răng xong, sẽ làm mặt tôi càng nhỏ, càng giống với cô Bạch Cẩm Sương, tôi nghe theo yêu cầu của đối phương, đi nhổ răng, thậm chí tại thời điểm trước khi chụp ảnh, dựa theo yêu cầu, trang điểm giống như với cô Bạch Cẩm Sương, khi những bức ảnh này được chụp xong, cực kỳ giống với cô Bạch Cẩm Sương!”.

“Lúc ấy, tôi cũng không biết, mục đích sử dụng của những bức ảnh này, cho đến buổi chiều hôm trước, trên mạng bắt đầu bán tán về chủ đề tiểu tam Bạch Cẩm Sương, tôi mới biết được, phía sau lưng có một âm mưu lớn đến cỡ nào, trước kia tôi ký tên lên thỏa thuận bảo mật, không thể nói ra sự thật, cho đến khi Lý Khải tìm được tôi, nói muốn nói hết ra mọi chuyện, tôi mới suy nghĩ cẩn thận, chuyện này đối với cô Bạch Cẩm Sương mà nói, những chuyện không đầu này, khiến cô ấy bị bạo lực trên mạng, tôi đã tự khiển trách lương tâm mình một cách sâu sắc!”
“Hiện tại, tôi đã quyết định, cho dù có vi phạm điều khoản trong thỏa thuận phải bồi thường tiền đi chăng nữa, tôi cũng muốn tố giác kẻ chủ mưu đứng đằng sau sự việc này! Cô ta chính là...!ngôi sao nổi tiếng Quý Nhiên! Bộ ảnh chụp này, là cô ta và người đại diện của cô ta tìm tới tôi, bảo tôi chụp, trong tay tôi có chụp ảnh lại bản thỏa thuận đã ký tên đó, cùng với những giấy tờ của bệnh viện liên quan đến chuyện nhổ răng, sau đây, tôi sẽ phát lên mạng, đương nhiên, tôi cũng sẽ công bố một đoạn video ngắn, để tất cả mọi người thấy được, tôi làm cách nào ở trong một khoảng thời gian ngắn, trở thành một Bạch Cẩm Sương khác!”.

Tiêu Cẩn Nhà phát xong video, liền đằng giấy tờ của bệnh viện liên quan đến chuyện nhổ răng, cùng với ảnh chụp bản thỏa thuận ký kết cùng với người đại diện của Quý Nhiên lên trên mạng.

Rất nhanh, video ngắn mà cô trang điểm, cũng đã đăng lên.

Cái này, dân mạng hoàn toàn bị sốc!
“Ôi trời ơi, chẳng trách trong bức ảnh không thể phân biệt được người này với Bạch Cẩm Sương, sau khi trang điểm xong, quả thực chính là cùng một người á!”.

“Mẹ nó, thế mà lại là Quý Nhiên ở đằng sau lưng sắp xếp mọi chuyện, thật mất mặt khi trước kia đã coi cô ta là nữ thần của tôi!”
“Quý Nhiên quá ghê tởm, ngày trước trên chương trình Phụ nữ là phải đẹp, không hiểu cũng giả vờ là hiểu, cuối cùng còn dùng đến đội PR bôi nhọ Bạch Cẩm Sương, kết quả, bị tổ chương trình đăng lên video hoàn chỉnh và mặt bôm bốp, bây giờ thế nhưng dám dùng loại thủ đoạn không công bằng này, quả thực làm tôi buồn nôn!”.

“Con mẹ nó, Bạch Cẩm Sương lần này thật sự chịu nhiều tủi nhục quá rồi! Tôi cũng không nghĩ đến, trên thế giới này, còn có ai có thể giống như vậy nữa không?”
“Người bạn phía trên, không phải là giống, bạn không thấy người nổi tiếng kia hóa trang sao? Hiện tại kỹ thuật hóa trang giỏi đến thế nào chứ, chúng ta ngay từ đầu nên nghĩ đến trường hợp này, tôi xin thu hồi tất cả những lời nói trước kia nói Bạch Cẩm Sương, xin lỗi cô ấy, Bạch Cẩm Sương, tôi xin lỗi!”
Mất một khoảng thời gian, #Bạch Cẩm Sương tôi xin lỗi hashtag đề tài này, liền lên hot search.

Trước kia Bạch Cẩm Sương bị mắng nhiều như thế nào, bây giờ có bấy nhiêu người xin lỗi Bạch Cẩm Sương.

Đương nhiên, còn có người vẫn có chút nghi ngờ.

“Hai người kia có phải Bạch Cẩm Sương tự mình tìm kẻ lừa gạt chúng ta hay không, vì tẩy trắng, có những điều, đều có thể bịa đặt ra, trừ phi Quý Nhiên chính mình thừa nhận, nếu không, tôi vẫn giữ vững thái độ trung lập!”
Kết quả, lời này mới vừa đăng lên, đã bị dân mạng chửi mắng cho lên top bình luận đầu, ý thù địch của dân mạng quá mạnh mẽ, đây được coi là một bình luận bình tĩnh phân tích, cũng thiếu chút nữa bị dân mạng đem tổ tông mười tám ra mắng một lượt..


Chuyện tới nước này, hàng ngàn hàng vạn dân mạng, còn có mấy người đầu óc tỉnh táo, hoài nghi tính thật giả của chuyện này, cũng coi như là không dễ dàng gì.

Chẳng qua, chuyện tiếp theo, liền đánh bay mọi sự nghi ngờ của tất cả mọi người.

Quý Nhiên tự mình đăng tải video, ngồi ở trước màn hình khóc lóc, công khai xin lỗi với Bạch Cẩm Sương.

“Tôi thừa nhận, chuyện liên quan đến sự việc Bạch Cẩm Sương bị bôi nhọ là tiểu tam, là tôi và người đại diện Đặng Tiêu, một tay ở phía sau màn thao túng, tôi thực sự xin lỗi Bạch Cẩm Sương, bởi vì sự việc trước kia của chương trình Phụ nữ là phải đẹp, khiến tôi bị toàn bộ dân mạng ném đá, tối hận Bạch Cẩm Sương, cho nên mới dùng đến thủ đoạn để tiện như vậy, tôi làm ra những chuyện này, đã tạo thành sự tổn hại danh dự nghiêm trọng cho người khác, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, sau khi phát xong video này, tôi sẽ chủ động đi đầu thú, trước tiên tại đây, tôi muốn nói lời xin lỗi với cô Bạch Cẩm Sương, Bạch Cẩm Sương, tôi xin lỗi!”.

Video của Quý Nhiên rất ngắn, nhưng mà, cũng nói rõ ra hết cô ta đã làm những gì, vì sao lại làm như vậy, và công khai xin lỗi Bạch Cẩm Sương.

Dù sao thì Quý Nhiên cũng là người nổi tiếng, sau khi cô đăng xong đoạn video xin lỗi này, hầu như tất cả mọi người đều biết hết sự thật.

Sau đó, Đặng tiêu cũng công bố video xin lỗi, chẳng qu da, cũng có lực ảnh hưởng lớn như đoạn video do Quý Nhiên đăng lên.

Càng làm cho dân mạng khiếp sợ hơn chính là, các phương tiện truyền thông tin tức của Thành phố Trà Giang thế nhưng chuyển phát video xin lỗi này trên Weibo, làm sáng tỏ mọi chuyện vì Bạch Cẩm Sương.

Phương tiện truyền thông tin tức từ trước đến nay chỉ nói sự thật, tuyệt đối không giở trò bịp bợm, sự chuyển phát tin tức này, có thể chứng minh rõ, độ đáng tin của tin tức này, như ván đã đóng thuyền..

Lần này dân mạng thật sự là phát điên rồi.

Đào Xong video của Quý Nhiên, liền đi đào video của Lý Khải cùng với của Tiêu Cẩn Như, cuối cùng, đến cả Đặng Tiêu cũng không buông tha.

“Đậu má, tôi không thể tin được, Quý Nhiên cự nhiên sẽ chủ động ra nói lời xin lỗi, xem ra, cô ta còn có chút lương tâm!”
“Cô nàng nổi tiếng trên mạng và người đàn ông kia đều đã nói lời xin lỗi, cô ta có thể không ra mặt nói sao? Nếu không muốn ra mặt cũng phải ra mặt, bằng không, dân mạng chắc chắn là chửi chết cô ta!”
“Cả đời này, lần đầu tiên thấy một câu chuyện và một con người ghê tởm như vậy, tôi thật sự không nghĩ tới, có những người bề ngoài thanh thuần, nhưng bên trong xương cốt lại thối nát như vậy!”.

“Tôi đã sớm nhìn ra được, Quý Nhiên không phải hạng người tốt đẹp gì, dáng vẻ kệch cỡm.


không nói, chỉ vì lần trước bị mọi người chửi bới một lần, liền phải nhắm vào Bạch Cẩm Sương như vậy! Bạch Cẩm Sương đáng thương quá, cái gì cũng không làm, đã bị tất cả mọi người trên internet nhục mạ, tại sao Quý Nhiên lại không đi chết đi!”
"Chỉ có mỗi mình tôi tò mò, thể lực của Bạch Cầm Sương lớn đến nhường nào sao? Tôi cảm thấy, sau lưng Bạch Cẩm Sương chắc chắn có người, bằng không, cứ cho là cô ta là bị vu oan.

hãm hại, ba người kia cũng không chắc chắn ra mặt xin lỗi đâu!”
“Tôi cũng là cảm thấy như vậy, cô ấy chắc chắn là có chỗ dựa!”.

“Mọi người đều đừng nói nữa, mặc kệ người ta có chỗ dựa gì, chỉ làm tốt một nhà thiết kế trang sức đá quý!”.

“Ha ha ha, nói quá đúng, tôi chỉ muốn yên lặng mà làm một nhà thiết kế trang sức đá quý có tài năng mà thôi, tại sao mọi người lại muốn đào bới thân thể của tôi lên? Tôi đây không phải là loại người dựa vào thân thế đâu!”
Trong một khoảng thời gian ngắn, Quý Nhiên hoàn toàn mang tiếng xấu.

Trước chưa nói đến chuyện mà cô làm ra lần này, có thể sẽ bị phạt, riêng nói cô ở Thành phố Trà Giang, sẽ không còn cơ hội mà tiếp tục sống ở đây nữa.

Bất luận cô ở trong ngành nào, đều sẽ bị Mặc Tu Nhân toàn lực phong sát.

Bạch Cẩm Sương vừa ăn cơm, vừa xem di động.

Khi cô nhìn thấy tin tức do phương tiện truyền thông tin tức truyền tin, hoàn toàn sợ ngây người.

Cô ngước mắt nhìn về phía người đàn ông đang ngồi đối diện ăn cơm, thần sắc có chút cảm động, ngữ khí khiếp sợ: “Mặc Tu Nhân, là anh nhờ phương tiện truyền thông tin tức truyền tin sao?”