Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


ghiền tiểu thuyết

 

Lực phòng ngự do hai đại Chí Tôn Cường Giả Thổ Hệ tiến hành Âm Dương phối hợp phóng thích ra, uy lực mạnh mẽ đến thế nào? Kim quang chói mắt hình thành nên một tầng bình phong thật lớn, không chỉ bao phủ đám ma sư của Ma Sư Công Hội bên này, thậm chí còn bảo vệ, che chở cho đám Kim Cương Quân Đoàn ở xa xa phía sau nữa. Nhưng mà sắc mặt của Cơ Trường Tín và Thượng Quan Ngâm Không đều vô cùng khó coi. Tầng phòng ngự do hai vợ chồng bọn họ liên thủ phóng thích ra, có thể nói ở đây không ai có thể công phá nổi. Nhưng mà đó là dưới tình huống có đầy đủ thời gian chuẩn bị kìa. Cho dù là Cửu Quan Chí Tôn Cường Giả muốn phong thích ra phòng ngự ngăn cản Trung cấp Siêu Tất Sát Kỹ, cũng cần phải có không ít thời gian tiến hành chuẩn bị mới được. Mà Ma Kỹ Quyển Trục sở dĩ khủng bố, chính là bởi vì bất cứ kỹ năng nào thông qua Ma Kỹ Quyển Trục để phát động, đều là thuấn phát cả. Bởi vậy tầng phòng ngự tuyệt đối mà bọn họ lâm thời thi triển ra lúc này, chưa chắc đã có thể đỡ nổi Trung cấp Siêu Tất Sát Kỹ do cái Ma Kỹ Quyển Trục kia phóng thích ra.
Nhất là Kim Cương Quân Đoàn đứng cách đó không xa, e rằng nói thế nào cũng sẽ bị tổn thất không nhỏ. Đám ma sư của Ma Sư Công Hội bên này cũng không phải đồ ngốc, người nào cũng nhanh chóng phóng thích ra kỹ năng phòng ngự mạnh mẽ nhất của mình để tự bảo vệ.
Cơ Vân Sinh cơ hồ gào thét, hạ mệnh lệnh cho Kim Cương Quân Đoàn bên kia tiến hành liên thủ phòng ngự, đồng thời nhanh chóng lùi về phía sau. Nhưng tất cả những chuyện này, so với tốc độ phóng thích của Ma Kỹ Quyển Trục, đều phải chậm hơn một chút.
Hai anh em Âm Triêu Dương, Âm Chiêu Dung ngay khi cảm nhận được không ổn, cơ hồ trong nháy mắt đã đồng thời phóng người lên. Mục tiêu của bọn họ chính là khoảng cách giữa Cơ Động và Thiên Tà trong không trung. Một khi cái Trung cấp Siêu Tất Sát Kỹ kia bùng nổ, bọn họ muốn làm, chính là bảo vệ trước mặt Cơ Động. Giờ khắc này, bọn họ đã bất chấp chuyện thắng thua của trận chiến đấu này nữa rồi.

Phía bên kia, Thủy Minh Nguyệt cùng Lãnh Phong Vân đã liên thủ, phóng xuất ra một tầng Thủy Hệ phòng ngự cực mạnh. Trong lòng của hai vị Chí Tôn Cường Giả Thủy Hệ này cũng đã là một mảnh tro tàn. Không nói đến sự trân quý của cái Trung cấp Siêu Tất Sát Kỹ Quyển Trục kia, một khi nó phóng xuất ra, tuyệt đối sẽ khiến cho Ma Sư Công Hội cùng với Kim Cương Quân Đoàn xuất hiện thương vong trầm trọng. Đối phương tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho bọn họ. Lửa giận của bốn vị Chí Tôn Cường Giả, đủ để hoàn toàn hủy diệt bọn họ cùng với Ma Kỹ Công Hội.
Tất cả những chuyện này, đều là phát sinh sau khi Đại Diễn Thánh Hỏa Long mang theo Cơ Động phóng về phía Thiên Tà.
Thiên Tà mắt thấy Cơ Động phóng tới, thần sắc trên mặt đã trở nên cực kỳ hung tợn. Hắn làm sao lại không có chuẩn bị trước cho tình huống này cơ chứ? Tay phải vẫn không ngừng liều mạng đem toàn bộ ma lực rót vào cái Ma Kỹ Quyển Trục kia, tay trái đồng thời quẳng ra ba cái Ma Kỹ Quyển Trục cuối cùng mà hắn đã chuẩn bị từ trước về phía Cơ Động. Ba cái kỹ năng cường đại nháy mắt nở rộ trên không trung.
Ba cái Ma Kỹ Quyển Trục hắn quăng về phía Cơ Động phân biệt là Nhâm Thủy Hệ, Tân Kim Hệ, Mậu Thổ Hệ. Nhâm Thủy Hệ Ma Kỹ Quyển Trục, chính là Cửu Cửu Hàn Băng Mâu, Tân Kim Hệ là Vạn Tiễn Xuyên Tâm, Mậu Thổ Hệ là Lưu Tinh Cản Nguyệt. Ba cái kỹ năng cấp bậc Tất Sát Kỹ đồng thời phóng thích ra. Tuy rằng chúng không thể hỗ trợ lẫn nhau, nhưng lực công kích của chúng tuyệt đối không thể nghi ngờ. Mục đích của Thiên Tà căn bản cũng không phải là thông qua ba cái Ma Kỹ Quyển Trục này để chiến thắng Cơ Động. Hắn chỉ cần Cơ Động dừng lại, ngăn cản công kích của ba cái Ma Kỹ Quyển Trục này là được rồi, như vậy cái Siêu Tất Sát Kỹ của hắn cũng đã hoàn thành việc phóng thích. Cho đến lúc này, cũng không có bất luận kẻ nào có thể xoay chuyển cục diện cái kỹ năng này sẽ bùng nổ cả.
- Cơ Động, mau lui lại.
Âm Triêu Dương cơ hồ là gào thét lên. Đây là ngay lúc hắn bắt đầu phóng lên khỏi mặt đất đã đồng thời thét lên. Thực lực Âm Triêu Dương cường đại đến thế nào? Hắn mặc dù không kịp ngăn cản việc phóng thích Siêu Tất Sát Kỹ, nhưng sau khi Siêu Tất Sát Kỹ Ma Kỹ Quyển Trục phóng thích ra, còn có một giây ngắn ngủi trước khi ma lực hoàn toàn bùng nổ. Ngay trong một giây này, hắn tuyệt đối nắm chắc có thể chắn giữa Thiên Tà và Cơ Động, bảo vệ đồ tôn của mình an toàn.
Nhưng mà, Cơ Động cũng không có lui lại. Từ ngay một khắc Đại Diễn Thánh Hỏa Long bắt đầu gia tốc, hắn cũng đã hạ quyết tâm. Cơ Động luôn là một kẻ không muốn đem vận mệnh của mình phó tác vào tay của người khác. Hắn đối với cảm xúc của mình có khả năng khống chế rất mạnh mẽ. Đối mặt với ba cái Ma Kỹ Quyển Trục nháy mắt nở rộ kia, hắn cũng không có ngăn cản. Hai cái đầu của Đại Diễn Thánh Hỏa Long đồng thời vẫy nhẹ một cái, hai đạo quang mang sáng chói cũng đồng thời từ trong miệng của các nàng phụt nhanh ra, rót vào trong thân thể Cơ Động. Cơ Động tựa hồ như biến thành một tia chớp hắc kim song sắc vậy, nháy mắt đã phóng tới ngay trước ba cái Tất Sát Kỹ do Thiên Tà phóng ra.

Dùng sức mạnh thân thể để ngạnh kháng ba cái Tất Sát Kỹ sao? Khóe miệng Thiên Tà đã toát ra một nụ cười tàn nhẫn. Hắn có thể cảm giác được rõ ràng, cái Ma Kỹ Quyển Trục trong tay phải của mình sắp sửa kích phát được rồi.
Nhưng mà, nụ cười trên khóe miệng của hắn ngay sau đó đã hoàn toàn cứng ngắc lại. Hắn nói thế nào cũng không thể tin được một màn diễn ra ngay trước mắt mình.
Ba cái Tất Sát Kỹ, cái phóng thích nhanh nhất chính là Mậu Thổ Hệ Lưu Tinh Cản Nguyệt. Đó là hơn mười khỏa nham thạch khổng lồ, mang theo năng lượng Mậu Thổ Hệ dâng trào mà phát đột oanh kích.
Mắt thấy Cơ Động đã sắp va chạm với đám nham thạch kia, đột nhiên đúng lúc đó chỉ thấy thân thể Cơ Động nháy mắt chợt lóe trên không trung một chút, thế nhưng đã giống như người cá vậy, đã hoàn toàn từ trong khe hở giữa các khỏa nham thạch chui ra. Thân thể Cơ Động cùng với hơn mười khỏa nham thạch trực tiếp xuyên qua cực nhanh, cơ hồ không hề va chạm với bất cứ khỏa nào.
Cơ Động hiểu rất rõ, bản thân mình tuyệt đối không thể dùng ma kỹ để ngăn cản Tất Sát Kỹ trước mắt. Nếu không, lực phản chấn nhất định sẽ khiến cho hắn đang vọt tới phải tạm dừng một chút. Mà cho dù là chỉ tạm dừng trong chốc lát thôi, vào lúc này cũng đều là trí mạng.
Dưới áp lực cực lớn, tiềm lực của Cơ Động cơ hồ hoàn toàn kích phát ra hết. Thân thể vừa mới cực nhanh lướt qua đám nham thạch kia, hai cái Tất Sát Kỹ còn lại đã nói gót tới.
Vạn Tiễn Xuyên Tâm cộng thêm Cửu Cửu Hàn Băng Mâu, mật độ công kích cực kỳ dày đặc. Mà Cơ Động lúc này đã hoàn toàn thu liễm cặp cánh sau lưng, cả người giống như một tia chớp vậy, không ngừng vọt về phía trước, bay thẳng vào vùng trung tâm của hai cái Tất Sát Kỹ kia.

Thân thể hắn không ngừng rung lắc mãnh liệt, điều tiết từng góc độ thân thể của mình. Linh Hồn Chi Hỏa trong cơ thể kịch liệt bốc lên, tinh thần lực tăng lên đến trình độ trước giờ chưa từng có. Phạm vi không gian công kích bao trùm của hai cái Tất Sát Kỹ kia giống như một tấm bản đồ, bị Linh Hồn Chi Hỏa quét qua, ghi vào trong óc của hắn. Loại công kích dày đặc này cuối cùng cũng phân trước sau, Cơ Động liền lợi dụng khoảng thời gian cực ngắn đó, kịch liệt đong đưa thân thể, hai tay đẩy thẳng về phía trước, ma lực nóng bỏng không ngừng ba động trên mười đầu ngón tay. Đối mặt với công kích dày đặc, hắn chung quy vẫn kiếm ra được khoảng hở nào đó, từ trong đó lướt qua. Mỗi một thanh băng mâu, một mũi kim chúc, cơ hồ đều là dán sát cơ thể hắn mà lướt qua. Thậm chí một số cái còn cà sát vào Quân Ma Âm Dương Khải, phát ra thanh âm ma xát nữa. Những thứ đó cho dù đụng phải thân thể của Cơ Động, cũng chỉ là cắt qua lớp y phục bên ngoài, đã bị làn da cứng cỏi của hắn trực tiếp hất văng ra. Nhưng mà, bất luận động tác của Cơ Động nhanh đến thế nào, thứ mà hắn đối mặt vẫn là hai cái Tất Sát Kỹ. Cả người hắn xâm nhập vào trong đó, đối diện với công kích dày đặc, rốt cuộc cũng không thể hoàn toàn tránh né hết.
Song Hỏa Phi Hành Pháp Trận nháy mắt sáng chói lên sau lưng. Thanh âm rồng ngâm, rắn kêu cơ hồ đồng thời từ trên người hắn bộc phát ra. Lục Long Lục Xà nháy mắt vọt ra, không hề giữ lại chút nào, toàn diện phóng thích. Cũng không phải là oanh kích về phía trước, mà là đồng thời hướng về chung quanh thân thể hắn mà điện xạ ra.
Mỗi một đầu kim long, hắc xà đều mang theo Cực Hạn Ma Lực không gì sánh kịp. Chúng nó bay ra, không hề nghi ngờ khiến cho ma lực trong không khí nháy mắt dãn nở ra. Đây chính là đối sách mà Cơ Động đã suy tính cẩn thận. Cho dù gặp phải tình huống xấu nhất, nếu hắn không kịp ngăn cản đối phương phóng thích Trung cấp Siêu Tất Sát Kỹ Ma Kỹ Quyển Trục, bản thân hắn cũng có thể dựa vào Lục Long Lục Xà này mà phóng thích ra Nhật Nguyệt Âm Dương Giới, tận hết khả năng ngăn cản lực công kích.
Dưới tác dụng của Lục Long Lục Xà, ma lực ẩn chứa trong hai cái Tất Sát Kỹ kia đã tan thành mây khói. Không còn ma lực hỗ trợ, chúng cũng không còn tạo thành bất cứ thương tổn nào nữa. Mà Cơ Động cũng đã có thể mạnh mẽ hất văng đám băng mâu cùng với mũi kim chúc đã mất hết động lực mà xông ra ngoài.
Trung cấp Siêu Tất Sát Kỹ Ma Kỹ Quyển Trục trong tay Thiên Tà chỉ còn một giây nữa thôi liền sẽ phóng thích thành công. Giờ phút này đây, hắn đã đem toàn bộ ma lực rót hết vào trong Ma Kỹ Quyển Trục kia. Hắn thậm chí còn chuẩn bị sẵn sàng việc giựt lấy Sinh Mệnh Chi Hạch trên người Cơ Động ngay khi thân thể Cơ Động bị Siêu Tất Sát Kỹ thôn phệ.