Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


ghiền tiểu thuyết

 

Phóng thích kỹ năng của hai đại Quân vương, Diễm Dương Toàn và Ma Diễm Toàn, đã dễ dàng phá vỡ kỹ năng phản phệ của đối phương. Liệt, Diễm song kiếm của Cơ Động nằm trên tay hắn, khiến cho khí thế nhất thời tăng lên đến đỉnh cấp. Trái lại vị Giáp Mộc Thiên Tôn Thiên Tà kia, mất đi áo giáp cũng không chỉ làm lực phòng ngự giảm bớt, mà khả năng phụ trợ ma lực của bộ áo giáp đối với bản thân hắn cũng đã mất đi. Không hề nghi ngờ, dưới tình huống như thế, hắn lại càng khó có khả năng ngăn cản công kích tiếp theo của Cơ Động.
- Nhận thua đi, ngươi không có bất cứ cơ hội nào đâu.
Cơ Động nhàn nhạt nói. Hắn cũng không có ý định đuổi tận giết tuyệt đối thủ. Uy lực của Liệt, Diễm song kiếm đã gây cho hắn sự kinh hỉ vô cùng. Cơ Động tin rằng, một ngày nào đó khi mình có thể hoàn toàn thi triển ra thực lực của cặp song kiếm này, hoặc là tất cả các khảm khống của cặp song kiếm này được lắp đầy Thiên Chi Ngọc, như vậy hắn tuyệt đối có khả năng khiêu chiến Chí Tôn Cường Giả. Cho dù ma lực của bản thân mình còn chưa đạt tới Cửu Quan cũng không thành vấn đề.

Thiên Tà hơi hơi có chút thở dốc, trên trán đã tràn đầy mồ hôi. Ma lực Cực Hạn Song Hỏa trong cơ thể hắn, muốn bức hết ra ngoài cũng không phải là chuyện thoải mái. Bỗng nhiên nóng bỏng bạo liệt, bỗng nhiên âm lãnh triền miên, hai loại hỏa diễm thuộc tính hoàn toàn tương phản tra tấn trong cơ thể hắn thống khổ không nói nên lời. Đúng như những lời Cơ Động đã nói, bằng vào thực lực của bản thân hắn, hắn cơ bản không có bất cứ cơ hội nào.
Vốn là Thiên Tà cũng không phải là yếu thế đến như vậy, nhưng thật sự là bởi vì Đại Diễn Thánh Hỏa Long áp chế Bích Ngọc Tích Long Vương quá mức lợi hại, khiến cho hắn chẳng những không lấy được chút hỗ trợ ma lực nào từ phía Bích Ngọc Tích Long Vương, lại còn phải phân tâm sử dụng ma lực của bản thân hắn đi giúp Bích Ngọc Tích Long Vương ổn định lại tâm thần nữa. Dưới tình huống như thế, hắn có thể phát huy ra được bảy phần thực lực đã là rất tốt rồi. Đã như vậy, lại làm thế nào cố thể ứng đối với cặp Siêu Cấp Trọng Kiếm Bán Thần Khí trong tay Cơ Động cơ chứ?
Quang mang nhàn nhạt lóe lên, trên mặt Cơ Động toát ra một tia thần quang lạnh như băng, song kiếm chỉ thẳng về phía đối thủ. Lực áp bách cường đại không ngừng tăng lên. Đám ma sư đang đứng xem cuộc chiến bên dưới đều có thể cảm giác được, công kích tiếp theo của hắn nhất định là sẽ lôi đình vạn quân, tuyệt sẽ không cấp cho Thiên Tà bất cứ cơ hội nào.
- Ai nói với ngươi ta nhất định sẽ thua? Ngươi đúng là rất mạnh, chỉ có sáu mươi mốt cấp ma lực, lại có thể bức bách khiến ta khó có thể hoàn thủ. Bất luận là tọa kỵ, trang bị, vũ khí, tất cả đều trên ta rất nhiều. Nhưng mà, đừng tưởng rằng ngươi có thể thắng.
Vừa nói, chỉ thấy cổ tay Thiên Tà xoay một vòng, bàn tay hắn đã có thêm một cái quyển trục. Cái quyển trục đón gió mở ra, nhất thời, một luồng ma lực ba động nồng đậm nháy mắt bộc phát trên không trung.
Không khí vốn nóng rực bởi vì bị Cực Hạn Song Hỏa đốt nóng đột nhiên chợt trở nên thanh lương hơn vài phần. Quang mang màu đen nháy mắt khuếch tán trong không trung, từng cái từng cái băng mâu thô chắc mà hung ác rất nhanh ngưng tụ thành hình. Ngay sau đó, hơn chín mươi chín thanh băng mâu khổng lồ dài hơn chín thước đã phóng thẳng về phía thân thể của Cơ Động.

Lại là Ma Kỹ Quyển Trục? Chứng kiến quyển trục do Thiên Tà phóng thích ra, Cơ Động chẳng những không kinh hoảng, trên mặt ngược lại còn toát ra một tia mỉm cười nhàn nhạt. Lúc trước kia Phó Hội Trưởng Lô Tạp Nhĩ của Kim Ưng Thương Hội chính là nhờ vào một cái Ma Kỹ Quyển Trục mà chạy thoát khỏi tay của hắn. Lúc nãy, Thiên Tà cũng bằng vào một cái Ma Kỹ Quyển Trục mà chặn đứng được sóng dư chấn công kích của Liệt, Diễm song kiếm. Lúc này hắn lại lấy ra thêm một cái Ma Kỹ Quyển Trục mà tiến hành phát động công kích. Chẳng lẽ chỉ mình ngươi mới có Ma Kỹ Quyển Trục sao? Cơ Động làm một cái hành động khiến cho mọi người cảm thấy khó hiểu. Hắn cũng không có dựa vào Liệt, Diễm song kiếm trong tay mình, giống như lúc trước ngăn cản oanh kích của chín mươi chín thanh băng mâu kia, ngược lại đem Liệt, Diễm song kiếm thu hồi vào trong Chu Tước Thủ Trạc. Hai cổ tay hắn xoay một vòng, trong mỗi tay cũng đã xuất hiện thêm một thứ gì đó.
Đó là hai cái bình thủy tinh lớn cỡ nắm nay. Bình thủy tinh tay trái là một loại chất lỏng màu đen, còn bình thủy tinh tay phải, chất lỏng trong đó lại là kim quang lóe sáng.
Chỉ thấy hai tay của hắn lật một cái, hai cái bình thủy tinh đã phá không vọt ra, trên không trung va chạm kịch liệt với nhau.
Chỉ nghe một tiếng nổ vang kịch liệt giữa không trung, một khỏa hỏa cầu khổng lồ, đường kính ước chừng hơn năm thước chợt nháy mắt vỡ ra. Lực nổ mạnh khủng bố, trong nhát mắt khiến cho khỏa hỏa cầu kia biến thành hắc kim song sắc. Hỏa diễm nóng bỏng giống như là một tấm chắn bằng lửa khổng lồ chắn trước mặt Cơ Động và Đại Diễn Thánh Hỏa Long.
Những thanh băng mâu thô to kia ngay trong tầng hỏa diễm nóng bỏng đó mà bị tan chảy ra. Khi tầng hỏa diễm khổng lồ kia cuối cùng ầm ầm nổ vang, chín mươi chín thanh băng mâu cũng đã hóa thành hư không.
Đó, đó là cái gì? Thiên Tà tận mắt chứng kiến hai tay Cơ Động quẳng ra thứ gì đó. Đó rõ ràng cũng không phải là do hắn phát động ma lực để công kích a! Dùng Ma Kỹ Quyển Trục để công kích, đó cũng không phải là chủ ý của Thiên Tà, mà là chủ ý của Hội Trưởng Ma Kỹ Công Hội Thủy Minh Nguyệt. Trước khi trận chiến này bắt đầu, chiếc giới chỉ mà Thủy Minh Nguyệt đưa cho Thiên Tà kia, chính là một chiếc nhẫn lưu trữ vật phẩm, bên trong có vô số Ma Kỹ Quyển Trục mà Ma Kỹ Công Hội đã tích góp từ nhiều năm nay. Vì để giành được thắng lợi trong trận chiến này, Thủy Minh Nguyệt đã không tiếc xuất ra tận lực, lúc này mới đem đám Ma Kỹ Quyển Trục này đưa hết cho Thiên Tà. Đó cũng là chỗ dựa vào lớn nhất của Thiên Tà vào lúc này.

Có được vô số Ma Kỹ Quyển Trục trong tay như thế, đó cũng là nguyên nhân vì sao lúc mới bắt đầu Thiên Tà lại có tự tin như vậy mà đánh cược với Cơ Động. Trận chiến này tiến hành đến đây, đã không phải thuần túy là so đấu về thực lực nữa. Thiên Tà lúc này tương đương với việc dùng tiền tài mà đánh nhau với Cơ Động, dùng phương thức này để chiến thắng Cơ Động. Sử dụng quyển trục để giành được thắng lợi trong trận chiến không hề nghi ngờ là phương pháp đơn giản nhất. Hắn chỉ cần không ngừng phóng ra từng cái một Ma Kỹ Quyển Trục, phát huy tất cả các loại kỹ năng công kích chứa đựng bên trong các Ma Kỹ Quyển Trục, căn bản không cần tạm dừng. Mà cho dù thực lực của Cơ Động có cường thịnh đến đâu đi nữa, mỗi lần hắn chống cự một cái quyển trục, liền yêu cầu phải hao phí một lượng ma lực nhất định. Bất cứ ma sư nào ma lực cũng có giới hạn, cho dù là Chí Tôn Cường Giả cũng không ngoại lệ. Cho nên Thiên Tà cũng không chấp nhận là mình sẽ thất bại, chính là vì nguyên nhân này. Phải biết rằng, trong chiếc nhẫn kia mà Thủy Minh Nguyệt đưa cho hắn, có đến hơn trăm cái Ma Kỹ Quyển Trục a!
Ở thời đại này, phương pháp chế tác Ma Kỹ Quyển Trục sớm cũng đã thất truyền rồi, bất cứ một cái Ma Kỹ Quyển Trục, giá trị có thể nói là con số khổng lồ. Lúc trước Lô Tạp Nhĩ lấy một cuốn Ma Kỹ Quyển Trục để giữ lại tính mạng cũng đã vô cùng đau lòng rồi. Cũng may là hắn có được hệ thống thương hội khổng lồ của Kim Ưng Thương Hội hỗ trợ phía sau. Giờ khắc này đây, Thiên Tà có được hơn trăm cái Ma Kỹ Quyển Trục, tuyệt đối là đệ nhất phú ông của Ma Sư Giới. Hắn đang định lấy loại phương thức sang quý cùng cực này để giải quyết trận chiến hôm nay. Dù cho hôm nay hắn đối mặt là Chí Tôn Cường Giả, hắn cũng có lòng tin, trước khi mình đem ra sử dụng toàn bộ các Ma Kỹ Quyển Trục, đối phương cũng không có cách nào xúc phạm được tới mình.
Đáng tiếc chính là, Thiên Tà tuyệt đối thật không ngờ, bản thân mình hôm nay đã gặp phải một gã quái thai, một kỳ tài của Ma Sư Giới. Chín mươi chín thanh băng mâu mà hắn dùng một cái Tất Sát Kỹ Quyển Trục Nhâm Thủy Hệ phóng thích ra, đúng là đã bị Cơ Động dùng một phương pháp không biết là cái gì kia mà phát động Cực Hạn Song Hỏa Tổ Hợp Kỹ chặn lại. Chẳng lẽ hắn cũng đang sử dụng Ma Kỹ Quyển Trục hay sao?
Trong lòng Thiên Tà tuy rằng giật mình, nhưng động tác trên tay hắn cũng không hề đình chỉ. Để tiện sử dụng một chút, hắn trực tiếp lấy ra từ trong chiếc nhẫn kia hơn mười cái Ma Kỹ Quyển Trục, đặt ngang trước người, từng cái từng cái bắt đầu phóng thẳng về phía Cơ Động.