Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


ghiền tiểu thuyết

 

Lô Tạp Nhĩ vừa mới khôi phục lại năng lực hành động, liền không chút do dự phóng thẳng xuống khỏi Kinh Mộc Ma Long, nhanh chóng chui xuống bụng của Kinh Mộc Ma Long, phóng thích toàn bộ ma lực, thân thể phủ phục trên mặt đất. Hắn không muốn chết, Siêu Tất Sát Kỹ, không ngờ lại là Siêu Tất Sát Kỹ. Hiện tại trong lòng hắn chỉ có cảm giác may mắn, may mắn lần rồi mình bỏ chạy nhanh một chút. Nếu lúc này có ai đó có thể từ trên trời cao nhìn xuống, liền có thể chứng kiến, trong Sinh Mệnh Chi Sâm, trong phạm vi ba ngàn thước, một cái Hắc Bạch Song Sắc Âm Dương Ngư đang cấp tốc xoay tròn.
Mà ngay sau đó, một đạo thanh quang mạnh mẽ từ bên trong cái Hắc Bạch Song Sắc Âm Dương Ngư kia phóng vọt lên. Âm Dương Ngư cảm giác như bất cứ lúc nào cũng có thể sụp đổ. Nhưng mà, luồng thanh quang đang phá tan trùng vây kia, sau khi phá tan trùng vây của Hắc Bạch Âm Dương Ngư, đã bị tiêu diệt sạch không còn lại chút gì.
Lần va chạm Siêu Tất Sát Kỹ lần này, kết quả cuối cùng của hai đại Siêu Tất Sát Kỹ, không ngờ lại là cân sức ngang tài.
Cơ Động đang ở giữa không trung, hắn rốt cuộc đã bị thương. Thân thể hắn dù cho cường hãn đến thế nào cũng không thể chịu đựng nổi ma lực khổng lồ sinh ra do Siêu Tất Sát Kỹ phản phệ oanh kích. Máu tươi cuồng phún ra, cả người từ trên trời rơi xuống, Phượng Vũ Long Xà Biến đã tự động giải trừ.

Nhưng mà, khiến cho Cơ Động bị trọng thương, Diệt Tuyệt Quân Đoàn cũng phải trả một cái giá thật đắt. Toàn bộ Diệt Tuyệt Trọng Kỵ Binh, tất cả bên trong sự va chạm của Nhật Nguyệt Âm Dương Giới cùng với Thanh Long Thần Hàng nháy mắt đã bị hủy diệt. Cho dù là tọa kỵ, ngay cả một chút tro tàn cũng không còn lưu lại.
Diệt Tuyệt Chiến Sư, Diệt Tuyệt Chiến Tướng cùng với những gã ma sư của Kim Ưng Thương Hội tuy rằng còn sống, nhưng mà, trong số bọn họ, đã có hơn phân nửa bị thương nặng. Một số ma sư yếu kém một chút, đã trực tiếp biến thành ngu ngốc.
Trần Long Ngạo thân là Đại thống lĩnh của Diệt Tuyệt Quân Đoàn. Bản thân hắn lúc này cũng là cực kỳ thê thảm, bộ giáp trụ toàn thân hoàn toàn vỡ nát, thanh Long thương trong tay lại đứt ra từng khúc một. Chẳng những máu tươi cuồng phun, mà đầu Bích Ngọc Tích Long Vương dưới thân hắn cũng bị liên lụy nặng nề, toàn thân máu tươi đầm đìa, lớp vảy trên người ít nhất hơn bảy mươi phần trăm vỡ nát, trọng thương đến căn nguyên. Quan trọng nhất chính là, Trần Long Ngạo bởi vì phóng thích Ma Lực Căn Nguyên quá độ, nguyên khí đại thương. Cho dù là muốn khôi phục lại thương thế ít nhất cũng cần phải tĩnh dưỡng một năm, mới có thể khôi phục lại được.
Một trận chiến này, ai dám nói Cơ Động đã bại cơ chứ? Phải biết rằng, hắn là lấy một địch ngàn. Cái mà hắn đối diện chính là một phần năm chiến lực của Diệt Tuyệt Quân Đoàn a!
Phanh~~~
Thân thể Cơ Động mạnh mẽ rơi thẳng xuống mặt đất, tạo thành một cái hố thật to. Từ hơn trăm thước trên trời cao té xuống, hơn nữa cộng thêm sức nặng cùng với độ cứng rắn của Quân Ma Âm Dương Khải, cả người trực tiếp khảm nhập vào trong bùn đất.
Trần Long Ngạo từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, cơ hồ là mỗi một lần thở dốc, đều có vô số máu tươi từ trong miệng mũi phun trào ra. Hắn đã bị thương thật sự quá mức nghiêm trọng. Lúc này ngay cả khí lực để đứng dậy cũng không còn nữa. Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy? Kết quả như vậy khi trở về ta làm sao có thể báo cáo lại cơ chứ?

Toàn bộ Đại đội 4 của Diệt Tuyệt Quân Đoàn, dưới tình huống chỉ đối mặt với một gã Lục Quan Ma Sư, toàn bộ Diệt Tuyệt Trọng Kỵ Binh chết sạch, Diệt Tuyệt Chiến Sư, Diệt Tuyệt Chiến Tướng hơn phân nửa là bị trọng thương. Bản thân hắn là Diệt Tuyệt Chiến Thần, thống lãnh đại binh cũng bị thương nặng. Đối phương chỉ là một gã Lục Quan Ma Sư mười mấy tuổi a! Nếu để cho hắn thêm vài năm nữa, rằng kết quả chiến đấu cũng không còn như vậy nữa.
- Giết hắn~~ bắt hắn bầm thây vạn đoạn cho ta, báo thù cho các huynh đệ.
Trần Long Ngạo giãy dụa nói. Tình huống trước mắt đã như thế, nếu còn khiến cho tên tiểu tử này còn sống, hắn đã khủng bố như thế, người ở sau lưng hắn sẽ cường đại đến mức nào?
Mãi đến khi nghe được thanh âm của Trần Long Ngạo, đám nhân tài còn sống của Diệt Tuyệt Quân Đoàn mới kịp phản ứng lại. Từ khi trở thành một thành viên của Diệt Tuyệt Quân Đoàn, bọn họ còn chưa bao giờ gặp được tình huống giống như vậy. Có thể nói, Diệt Tuyệt Quân Đoàn chỉ cần xuất chiến, chính là không đối thủ nào có thể chống lại. Cho dù là các quân đội vương bài của các Đế Quốc khác, nhiều nhất cũng chỉ là thoáng kém một chút mà thôi. Tình huống như trước mắt, toàn bộ Diệt Tuyệt Trọng Kỵ Binh hoàn toàn chết sạch, đừng nói là gặp qua, cho dù là nghĩ cũng không có nghĩ tới.
- Giết~~
Một gã Diệt Tuyệt Chiến Tướng cấp bậc Lục Quan đột nhiên từ trên người tọa kỵ Tích Long Vương của mình phóng lên, lao thẳng tới nơi Cơ Động vừa ngã xuống. Cũng không phải hắn không nghĩ đến thúc dục tọa kỵ đi công kích, mà là đầu Tích Long Vương của hắn lúc này đã không thể động đậy được nữa, trên người có vô số vết thương, thân thể không còn chút máu, còn sống sót hay không cũng là một câu hỏi. Mỗi một tên chiến sĩ của Diệt Tuyệt Quân Đoàn cùng với tọa kỵ của chính mình tựa như là nhất thể, có thể nói, tọa kỵ chính là sinh mệnh thứ hai của hắn. Tọa kỵ đã bị thương đến như thế, hai mắt vị Diệt Tuyệt Chiến Tướng này đã rực đỏ, đại não giống như sôi trào lên, hận không thể đem Cơ Động rút xương lột da, cũng khó giải được mối hận trong lòng hắn.
Thanh trường thương trong tay chỉ về phía trước, thẳng đến vị trí của Cơ Động mà đâm tới. Hắn muốn hất Cơ Động lên không trung, bầm thây vạn đoạn. Nhưng mà đúng lúc này, một đạo quang ảnh màu vàng kim chợt từ trên người Cơ Động tách ra, bay lên trời. Trong tiếng phượng hót mãnh liệt và sắc bén, Cực Hạn Dương Hỏa mênh mông mà cuồng bạo bùng nổ trên không trung. Một quang ảnh Kim Sắc Hỏa Diễm Phượng Hoàng khổng lồ chợt từ trên người Hỏa Nhi phóng ra, lao thẳng về phía tên Diệt Tuyệt Chiến Tướng.

Hỏa Nhi tuy rằng chỉ có Lục Giai, nhưng mà, nó đã cực kỳ tiếp cận Thất Giai Ma Thú, lại có được Cực Hạn Song Hỏa giống như Cơ Động vậy. Từ mặt ma lực đơn thuần mà xem, nó cũng không thể nào nhỏ yếu hơn so với Cơ Động bao nhiêu.
Linh hồn tương liên, khiến cho hắn có thể đầy đủ cảm nhận được Cơ Động hiện tại đang bị thương nặng. Cho dù là lần trước ở trên Thánh Tà Đảo, Cơ Động cũng không có bị thương nghiêm trọng như lần này. Hỏa Nhi sớm đã xem hắn như là thân nhân vậy, làm sao lại có thể không giận cơ chứ?
Hỏa Phượng Hoàng màu vàng kim sáng lạn quanh quẩn trên không trung, tạo thành từng mảng lớn sóng nước lưu chuyển. Gã Diệt Tuyệt Chiến Tướng vốn đã bị thương nặng, chỉ kịp đem ma lực phóng xuất ra ngoài cơ thể. Ngay sau đó, thân thể hắn đã hoàn toàn bị quang ảnh Phượng Hoàng kia thôn phệ mất, hoàn toàn biến mất ở giữa không trung, hóa thành tro bụi biến mất không thấy đâu. Hỏa Nhi thi triển, chính là Tất Sát Kỹ do chính nàng tự lĩnh ngộ ra, Phượng Hoàng Phân Thân Trảm. Bằng vào ma lực bản thân khổng lồ, dùng Cực Hạn Dương Hỏa ma lực phân liệt thành vô số hư ảnh giống như bản thế, phát động công kích. Uy lực của nó mặc dù không thể so sánh được với Diễm Dương Trùy của Cơ Động, nhưng chênh lệch cũng không có bao nhiêu. Cái Tất Sát Kỹ này, chính là do nó lĩnh ngộ ra từ sau mấy lần cùng với Cơ Động hợp tác phóng thích ra Phượng Vũ Diễm Dương Trùy.
Hỏa Nhi đánh chết một gã Diệt Tuyệt Chiến Tướng, chẳng những không khiến cho đám ma sư của Diệt Tuyệt Quân Đoàn khiếp đảm, ngược lại càng khơi gợi lửa giận trong nội tâm bọn họ. Từng đạo thân ảnh đồng thời phóng ra. Bọn họ cũng không có phối hợp gì cả, chỉ là toàn lực phóng ra, tự mình công kích. Hủy diệt Cơ Động và Hỏa Nhi là mục đích duy nhất của bọn họ.
Lúc này Cơ Động vừa mới giãy dụa từ trong hố đất đi ra, thân thể kiên cường dẻo dai, chống đỡ lực đánh sâu vào lòng đất. Nhưng mà lần va chạm ma lực lúc trước đã khiến hắn bị thương tổn thật lớn, nếu không phải có Linh Hồn Chi Hỏa cùng với Phượng Vũ Long Xà Biến, hắn đã chết rồi. Mặc dù hiện tại thân thể bị thương không tính là nghiêm trọng, nhưng ma lực trong cơ thể của hắn cũng đã tiêu hao hầu như không còn. Cả người giống như là bị rút sạch hết tinh lực vậy, nửa phần ma lực cũng không cách nào ngưng tụ được.