Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


ghiền tiểu thuyết

 

Cho dù là đám kỵ sĩ của Diệt Tuyệt Quân Đoàn, cũng đã rất lâu rồi không có tận mắt chứng kiến Thống lĩnh của bọn họ tự mình ra tay như hôm nay. Trận đại chiến giữa không trung này, khiến cho mỗi người bên dưới xem đến mức mắt hoa thần mê.
Kim quang nổ tung, hóa thành vô số quang điểm bay tán loạn bốn phía trong không trung. Thanh quang biến mất, hiện ra bản thể, là một cây thương sắc bén, đúng là thanh Long thương dài bảy thước. Chẳng qua, hiện tại chiều dài của thanh Long thương này đã bị rút ngắn đi mất một thước, mũi thương sắc bén của nó đã bị hòa tan mất. Trần Long Ngạo vẫn ngồi ngay ngắn vững vàng trên Bích Ngọc Tích Long Vương. Bộ áo giáp màu xanh biếc của hắn cùng với toàn thân Bích Ngọc Tích Long Vương đã bị một tầng kim quang mênh mông bao phủ. Nhưng mà, ngay sau đó, tầng Ma Vực vốn được phóng thích ra bên ngoài chợt thu liễm lại. Trong tiếng nổ ầm vang, tầng kim quang mênh mông kia tựa như Diễm Dương Trùy lúc trước vậy, bị mạnh mẽ bức ra khỏi cơ thể.
So sánh với Trần Long Ngạo, Cơ Động chật vật hơn nhiều. Thân thể hắn bị chấn bay tuốt lên trời cao, phải lộn ba vòng mới miễn cưỡng ổn định được thân thể. Nếu không phải Trần Long Ngạo bị Cực Hạn Hỏa Diễm của hắn hạn chế, không thể truy kích, lúc này hắn đã lâm vào nguy cơ thật lớn rồi.
Giáp Mộc ma lực đương nhiên không có khả năng xúc phạm đến hắn, nó căn bản là không thể xâm nhập qua được Cực Hạn Song Hỏa. Nhưng mà, ma lực khủng bố do Trần Long Ngạo ngưng tụ lại kia, thế nhưng đã mạnh mẽ đánh tan được Diễm Dương Trùy. Tay phải của Cơ Động lúc này đang không thể khống chế, không ngừng run rẩy lên. Nếu không phải hắn có Phượng Vũ Long Xà Biến, lúc này kết cuộc nói thế nào hẳn cũng là cánh tay phải hoàn toàn bị phế bỏ, đồng thời cả người bị thương nặng.

Dưới tình huống ma lực hoàn toàn bị đối phương áp chế, Cơ Động phải trả giá chính là cánh tay phải tạm thời không thể sử dụng tiếp được. Mặc dù khí huyết trong cơ thể dâng trào cuồn cuộc, nhưng hắn cũng không có bị thương. Đằng Xà Hóa Lực Thuật cũng không phải là kỹ năng bỏ đi.
Nhưng mà, Cơ Động lúc này cũng đã động chân hỏa rồi. Sự cường đại của Trần Long Ngạo ngược lại đã khiến cho trong lòng hắn dâng lên chiến ý ngập trời. Hỏa Diễm Quân Vương Chi Thể vốn đã vỡ tan lại một lần nữa ngưng tụ lại. Hỏa Nhi cũng phiêu phù trên đỉnh đầu của hắn. Cơ Động dang rộng cặp cánh sau lưng mình, lạnh lùng nhìn về phía Trần Long Ngạo. Nhìn nhìn xuống những chiến sĩ của Diệt Tuyệt Quân Đoàn đang đứng xung quanh đó. Quang mang lạnh như băng xuất hiện sâu trong mắt của hắn. Hắn muốn giết, tiêu diệt tất cả những địch nhân đó, báo thù cho Sâm Yêu Bộ Tộc. Vào lúc này, hắn đã quyết định không hề giữ lại chút gì nữa. Liệt Diễm không ở đây, hắn hoàn toàn không có bất cứ cố kỵ gì nữa, có thể ra tay thoải mái.
Thanh âm rồng ngâm, rắn gào nháy mắt vang lên mãnh liệt trong không trung. Trong phút chốc, toàn bộ không trung hoàn toàn biến thành hai màu đỏ, lam. Sắc mặt mọi người nhất thời biến đổi. Khí tức ngưng đọng kia, không ngờ trong nháy mắt liền áp bách mãnh liệt, khiến cho Ma Vực chung quanh thân thể của Trần Long Ngạo cũng phải vỡ tan. Bên trong không trung, từng con Cự Long màu xích kim điên cuồng bá đạo cùng với từng con Đằng Xà màu lam đen lạnh như băng không ngừng nở rộ ra. Lục Long Lục Xà, được Cơ Động không hề giữ lại, toàn bộ từ bên trong Hắc Bạch Song Sắc phóng thích ra ngoài.
Xét về thực lực, hắn biết rõ, bản thân mình không phải là đối thủ của Trần Long Ngạo. Cũng không phải nói rằng, hắn không có khả năng đối kháng với ma sư Bát Quan, mà là bởi vì, trong các ma sư Bát Quan, thực lực của Trần Long Ngạo tuyệt đối là cấp bậc đỉnh cấp. Hắn từ trong giết chóc tôi luyện ra được năng lực chiến đấu cường đại. Hơn nữa, ma lực toàn diện áp chế, cộng thêm sự phụ trợ của Bát Giai ma thú cùng với trang bị vũ khí ma lực. Còn có cái Ma Vực có khả năng hạn chế Đằng Xà Thuấn Di nữa, bản thân Cơ Động chỉ có sau mươi mốt cấp, căn bản không có khả năng hoàn toàn chống lại. Huống chi, còn có nhiều khí thế trầm trọng như vậy, bên kia lại còn đám kỵ binh cường đại của Diệt Tuyệt Quân Đoàn, cùng với mấy trăm gã ma sư của Kim Ưng Thương Hội nữa. Muốn đạt được thắng lợi trong trận chiến lần này, không sử dụng ra tuyệt kỹ cuối cùng của mình, cơ hồ là không có khả năng hoàn thành.
Lục Long Lục Xà, cái này có thể nói là toàn bộ ma lực ngưng tụ của bản thân Cơ Động tăng lên gấp ba lần. Cực Hạn Song Hỏa, rốt cuộc cũng hoàn toàn bày ra uy nghiêm cường đại của hắn. Trên người Cơ Động đã không còn đơn thuần là một loại hỏa diễm lóe ra. Vàng kim và đen, hai loại hỏa diễm, cơ hồ là đồng thời bốc lên trên hai bàn tay của hắn. Giờ phút này đây, hai tròng mắt ẩn chứa trong cái mặt nạ Quân Ma Âm Dương Khải của hắn đã hoàn toàn biến thành màu trắng, Linh Hồn Chi Hỏa trong cơ thể đã bốc lên. Tinh thần lực khổng lồ không hề giữ lại hoàn toàn bộc phát ra, cùng với đám Cự Long cùng với Đằng Xà trong không trung vần vũ với nhau.
Hiện tại mới là lực lượng cực mạnh nhất của Cơ Động, Lục Long Lục Xà, hoàn toàn dưới Linh Hồn Chi Hỏa tăng phúc, cùng với tinh thần lực khống chế. Uy áp khổng lồ, cho dù là cường giả cấp bậc Bát Quan như Trần Long Ngạo, cũng có cảm giác áp lực không thở nổi.
Cảm xúc sợ hãi đã không biết bao nhiêu lâu chưa từng xuất hiện qua bắt đầu lan tràn trong lòng Trần Long Ngạo. Hắn theo bản năng nghĩ rằng, gã thanh niên này thật sự chỉ là một gã Lục Quan Ma sư hay sao? Uy áp giữa không trung kia, rõ ràng đã đạt tới trình độ của Siêu Tất Sát Kỹ. Cho dù là hắn, muốn thi triển ra Siêu Tất Sát Kỹ, cũng phải trả một cái giá không nhỏ. Mà gã đối thủ trước mặt này, nhìn thế nào cũng chỉ là Lục Quan mà thôi! Hơn nữa, một kích vừa rồi kia, hắn không ngờ cũng không có bị thương, còn không biết dùng phương pháp gì lại có thể phóng xuất ra ma lực khổng lồ như thế.

Lục Long Lục Xà, trong thanh âm ngâm nga không ngừng từ trên trời giáng xuống. Chúng nó rất nhanh tản ra trong không trung, từ mười hai phương hướng khác nhau đồng thời công kích về phía Trần Long Ngạo. Bất cứ một long một xà nào, cũng không có khả năng sinh ra uy hiếp đối với Trần Long Ngạo. Nhưng mà, khi chúng nó đồng thời công kích tới, bản thân ma lực cũng đã bao trùm vị Bát Quan cường giả, tám mươi tám cấp Giáp Mộc Thiên Tôn Trần Long Ngạo kia. Huống chi, ma lực mà bọn chúng có lại là Cực Hạn Ma Lực. Giờ khắc này, Giáp Mộc thuộc tính của Trần Long Ngạo đúng là chân chính bị hoàn toàn áp chế. Thứ mà hắn đang đối mặt, chính là tiền vốn lớn nhất mà Cơ Động dựa vào để cùng với Bát Quan ma sư đối kháng.
Ngũ Hành Pháp Trận không hỗ là năng lực cường đại do Thánh Giai cường giả Thượng cổ sáng tạo ra.
Bằng vào Âm Dương Song Hỏa Tồn Trữ Pháp Trận, bằng vào Linh Hồn Chi Hỏa. Giờ khắc này sức chiến đấu mà Cơ Động đang bộc phát ra, cho dù là Cửu Quan Chí Tôn cường giả cũng không dám xem thường.
Trần Long Ngạo nổi giận gầm lên một tiếng:
- Thiên Nhân Thiên Long, Tịch Diệt Ma Thương. Giết!
Thanh âm rống giận vô cùng sắc bén. Cùng lúc đó, một cỗ khí tức cực kỳ khủng bố cũng từ trên thân thể hắn bùng nổ lan truyền ra. Bộ áo giáp màu xanh biếc trên người hắn hiện lên một vầng sáng màu xanh nồng đậm. Thanh Long thương có chút tổn hại trong tay hắn, phát ra một lường ma lực cường đại trước giờ chưa từng có.
Dương Miện Bát Quan nháy mắt vỡ ra, hóa thành Giáp Mộc Ma Lực thuần túy nhất, toàn bộ rót vào trong cơ thể Trần Long Ngạo. Chỉ thấy thanh Long thương trong tay hắn quơ ngang một cái, tám đầu Thanh Long nháy mắt liền xuất hiện chung quanh thân thể của hắn. Đây mới chính là toàn bộ lực lượng của hắn, chân chính kỹ năng cường đại của Bát Quan Thiên Tôn. Ma lực khủng bố, ở giữa không trung dần dần ngưng tụ lại, quay bát phương tám hướng chung quanh thân thể của hắn.

Trần Long Ngạo hé miệng, một đạo thanh quang từ trong miệng hắn phụt nhanh ra, đó là một mảnh lá cây màu xanh biếc.
Ánh sáng màu ngọc bích phát ra mãnh liệt, khiến cho chung quanh tám đầu Thanh Long kia đều lâm vào thất sắc. Chỉ có những ma sư trên Lục Quan mới có thể rõ ràng lúc này hắn đang làm cái gì. Mảnh lá cây màu xanh biếc phun ra từ trong miệng của hắn, rõ ràng chính là Ma Lực Căn Nguyên của hắn.
Ma Lực Căn Nguyên của ma sư, cũng giống như là Đan Châu của cao giai ma thú vậy, là lực lượng liều mạng. Đối mặt với áp lực cường đại của Lục Long Lục Xà, do Cực Hạn Song Hỏa hoàn toàn phát ra, Trần Long Ngạo cũng không khỏi không dùng tới toàn bộ lực lượng của bản thân mà chống lại. Bởi vì hắn hoàn toàn không biết rõ, ngay sau đó Cơ Động sẽ gây cho hắn sự kinh hỉ đến như thế nào.
Diệt Tuyệt Quân Đoàn, ngàn tên kỵ binh, đồng thời rống giận. Thanh trường thương trong tay, cùng với thanh quang từ Tích Long bên dưới đồng thời phát ra mãnh liệt. Ngàn đạo quang mang từ trong trận hình Viên Sát rất nhanh bắn ra, cứ như vậy ngưng tụ trên đỉnh đầu của Trần Long Ngạo, hóa thành ma lực Giáp Mộc thuần túy nhất.