Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


ghiền tiểu thuyết

 

Hai luồng quang mang hai màu đen, vàng kim hóa thành hai đạo thân ảnh cao tới hơn trăm thước, so với đầu Bá Vương Lôi Hỏa Long kia còn hùng tráng hơn nhiều. Hai đạo thân ảnh xuất hiện hai bên thân thể Cơ Động, ngay khi xuất hiện, hay bàn tay chúng đang nắm chặt lấy nhau. Hai đạo thân ảnh kia đem Bá Vương Lôi Hỏa Long cố địch chặt chẽ ở giữa.
Nếu nói Ngũ Hành Âm Dương Giới khiến cho Bá Vương Lôi Hỏa Long choáng đầy cảm giác vô lực, bất luận thế nào cũng không cách nào phát huy ra ưu thế của bản thân, thì giờ khắc này đây, khi hai đại quân vương xuất hiện, khiến cho trong ánh mắt nó choáng đầy cảm giác tuyệt vọng.
Cực Hạn Âm Hỏa cùng với Cực Hạn Dương Hỏa hai bên dung hợp.
Trên bầu trời, hai luồng quang mang hắc kim song sắc giao hòa, ngưng tụ thành một cái đồ án Âm Dương Ngư khổng lồ, trung tâm là một vầng thái dương và một vầng hắc nguyệt.
Nhiệt năng từ nham thạch nóng chảy trong Lôi Hỏa Luyện Ngục hóa thành vô số quang mang màu đỏ chen chúc vào trong thân thể hai đại quân vương. Tất cả Hỏa nguyên tố trong không khí lúc này dường như trở thành nhiên liệu cho hai đại quân vương.

Nhờ vào uy thế của Siêu Tất Sát Kỹ Lôi Hỏa Luyện Ngục để hoàn thành Siêu Tất Sát Kỹ, chuyện này cũng chỉ có người có Hỗn Độn Chi Hỏa là có thể hoàn thành mà thôi.
Thân thể phiêu phù trên đầu con Bá Vương Lôi Hỏa Long, lúc này Cơ Động nhìn qua giống như là trung tâm của thiên địa, là chúa tể của hỏa diễm. Siêu Tất Sát Kỹ Nhật Nguyệt Âm Dương Giới lần thứ hai xuất hiện, lần này là hoàn toàn nằm trong sự khống chế của Cơ Động.
Hỏa nguyên tố do Lôi Hỏa Luyện Ngục mang đến càng khủng bố hơn Tứ Long Tứ Xà ma lực lần trước Cơ Động phóng thích ra rất nhiều. Đó cũng là lý do khiến Cơ Động tin tưởng, chỉ cần Lôi nguyên tố trong Lôi Hỏa Luyện Ngục không ảnh hưởng tới hắn, hắn liền có tự tin có thể phóng xuất ra một kích kia.
Tất cả mọi người ở đây đều sợ đến ngây người. Không có bất cứ vị quang minh ma sư nào có thể nghĩ đến, trong số bọn họ không ngờ lại có người còn mạnh hơn cả Lôi Đế, thậm chí còn có thể phóng xuất ra Siêu Tất Sát Kỹ. Bọn họ đương nhiên không biết Cơ Động phóng xuất ra Siêu Tất Sát Kỹ này gian nan đến mức nào, bọn họ chỉ nhìn thấy sự thật mà thôi.
- Là hắn, là hắn...
Ngao Phong run giọng nói:
- Đây mới là người phóng xuất ra Siêu Tất Sát Kỹ, hắn hẳn mới đúng là Quang Minh Thiên Can Thánh Đồ cuối cùng của chúng ta.
Cơ Động đang mặc Quân Ma Âm Dương Khải, hắn cũng không nhận ra. Mặc dù bọn hắn cũng không ở trong phạm vi của Nhật Nguyệt Âm Dương Giới, nhưng mà cảm giác thiên địa uy áp khiến cho người khác hít thở không thông cũng khiến cho mỗi người ở đây đều choáng đầy cảm giác run rẩy sợ hãi.
Diêu Khiêm Thư lại phun ra một ngụm máu tươi, toàn thân thanh quanh lưu chuyển, đương nhiên là để chữa thương, lạnh lùng nói:

- Đó chính là Cơ Động, kẻ đã bị các ngươi sỉ nhục. Hiện tại ngươi hẳn đã rõ ràng ai mới là Quang Minh Thiên Can Thánh Vương chân chính rồi chứ.
Ngao Phong quay đầu nhìn về phía Diêu Khiêm Thư. Các vị Thiên Can Thánh Đồ còn lại cũng đồng thời dùng ánh mắt khó tin nhìn hắn. Diêu Khiêm Thư lãnh đạm nói:
- Ta tuy rằng chưa từng nhìn thấy bộ áo giáp trên người hắn, nhưng mà bộ nội giáp và cặp cánh chim thì vẫn không thay đổi.
Trong mắt Ngao Phong toát ra một tia mơ hồ. Đối mặt với cục diện trước mắt hắn đã có chút không biết phải xử lý như thế nào. Nếu như Diêu Khiêm Thư nói là sự thật, vậy kẻ trước giờ tự nhận là mạnh nhất trong Quang Minh Thiên Can Thánh Đồ là hắn sẽ phải như thế nào? Muốn ra tay đoạt lại Cực Hạn Ma Lực Âm Dương Song Hỏa Thánh Đồ từ trong tay cường giả có thể thi triển ra Siêu Tất Sát Kỹ không khác gì người điên nằm mơ.
Chỉ khi nào tận mắt đối diện mới có thể biết được Siêu Tất Sát Kỹ khủng bố đến mức nào. Những ma sư Quang Minh Đại Lục, Thiên Can Quân Đoàn tham gia Thánh Tà Chiến Trường lần này đã có may mắn chứng kiến được một màn này.
Trong phạm vi Nhật Nguyệt Âm Dương Giới cũng chỉ còn lại hai màu đen, vàng kim.
Âm Dương Ngư khổng lồ trên bầu trời bắt đầu xoay chuyển kịch liệt. Quang mang hỗn hợp hắc kim song sắc cũng đồng dạng kịch liệt xoay tròn.
Một cột sáng thô to đường kính hơn một ngàn thước vuông từ không trung giáng xuống, nhanh chóng khuếch tán ra bốn phía. Đến lúc này, rốt cuộc cũng không thể nào phân ra đâu là khí tức bá đạo của Hỏa Diễm Quân Vương, đâu là khí tức âm lãnh của Ám Viêm Ma Vương nữa, mà chỉ còn lại chỉ là khí tức cao ngạo cùng với tịch diệt mà thôi. Hai cái thân ảnh cao hơn trăm thước trong không trung cũng dần dần dung nhập lại. Bên trong cột sáng khủng bố này, ngoại trừ Cơ Động ra, tất cả mọi thứ khác đều bị khí tức Âm Dương Thiên Địa thuần túy kia tịnh hóa đi hết.
Mặt trời và mặt trăng phân biệt đại biểu cho khí tức âm dương của hai đại quân vương. Nháy mắt trong phạm vi một cây số, toàn bộ đã hình thành một khu vực tử địa tịch diệt.

Thân thể khổng lồ của Bá Vương Lôi Hỏa Long ngay trong luồng ma lực khủng bố này bắt đầu hòa tan ra. Những gai nhọn trên người nó, lớp vảy giáp rắn chắc, thân thể thô to, xương cốt rắn chắc dần dần bị Siêu Tất Sát Kỹ này hòa tan đi, dần dần tan ra. Đến khi phần cuối cùng trên thân thể khổng lồ của nó đã sắp bị hòa tan đi hết, thì bỗng nhiên dị biến phát sinh.
Một luồng quang mang màu lam tính sáng rọi chợt từ trong Nhật Nguyệt Âm Dương Giới sáng lên. Mặc dù trong cái Siêu Tất Sát Kỹ này chỉ duy nhất có Hỏa nguyên tố khủng bố tồn tại, nhưng nó cũng không cách nào ngăn cản được luồng hào quang màu lam tím kia khuếch tán. Một tiếng nổ ầm vang, thân thể con Bá Vương Lôi Hỏa Long vỡ tan thành từng mảnh nhỏ, hóa thành hai đạo quang mang tung bay lên trời.
Trong đó là một vật thể lớn chừng nắm tay. Toàn bộ vật thể này là một khỏa bảo thạch hai màu đỏ, tím trong suốt, ẩn ẩn vài luồng lôi điện lưu chuyển. Khỏa bảo thạch này chính là Cửu Giai Đỉnh Cấp Ma Thú Tinh Hạch của con Bá Vương Lôi Hỏa Long kia. Còn vật thể còn lại chính là nguyên nhân của luồng hào quang màu lam tím khi nãy.
Đó là một cây búa nhỏ, cán búa chỉ dài hơn một thước, lưỡi búa to cỡ bàn tay. Nó cũng không có theo khỏa Tinh Hạch kia rơi xuống mà chỉ phiêu phù trong không trung, chìm đắm trong Hỏa nguyên tố khổng lồ trong Nhật Nguyệt Âm Dương Giới, hào quang không ngừng nở rộ.
Lại một tiếng nổ ầm vang, trên không trung bỗng chốc choáng đầy lôi điện chớp lóe. Vạn Lôi Kiếp Ngục Giới khủng bố trên bầu trời không ngờ lại phát sinh ra chấn động thật lớn, giống như là thiên uy khủng bố chực chờ giáng xuống vậy. Ma lực chấn động khiến cho Nhật Nguyệt Âm Dương Giới của Cơ Động dường như tùy thời đều có thể bị phá vỡ vậy. Hắn chỉ cảm thấy một cỗ Thiên Địa Hạo Nhiên Chính Khí đập mặt mà tới, khiến cho thân thể hắn bị chấn động, bắn ngược về phía sau. May mắn là có sự bảo hộ của ma lực Nhật Nguyệt Âm Dương Giới còn sót lại mới không có bị thương.
Lôi Đế Phất Thụy bình thường vốn luôn trầm ổn không ngờ lúc này cũng sắc mặt đại biến. Nhật Nguyệt Âm Dương Giới của Cơ Động mặc dù là Siêu Tất Sát Kỹ nhưng phạm vi bao phủ cũng có hạn, còn Vạn Lôi Kiếp Ngục Giới trong không trung kia lại là bao phủ toàn bộ Thánh Tà Đảo, là sự tồn tại khủng bố a! Nếu như nó bị dẫn phát, chỉ sợ trên Thánh Tà Đảo sẽ không còn bất cứ sinh vật nào có thể sống sót.