Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


ghiền tiểu thuyết

 

Cơ Động tự nhiên sẽ không quan tâm Hạt Tử nghĩ thế nào, thân thể lóe lên vài cái, đã phóng đến bên cạnh Lam Bảo Nhi. Tên Hắc Ám Mậu Thổ Hệ ma sư kia vốn cũng đã bị Lam Bảo Nhi áp chế đến mức không thở nổi. Đột nhiên ngay lúc đó, một cỗ khí thế uy áp cường hãn không gì sánh kịp đã từ bên cạnh người truyền đến, làm hắn nhất thời kinh hoảng.
Một lớp đất đá mỏng nháy mắt dâng lên, đem thân thể của hắn bảo hộ chặt chẽ bên trong.
Nhưng mà, tầng đất đá bảo hộ của hắn có thể ngăn cản công kích của Lam Bảo Nhi, nhưng làm sao lại có thể cản nổi Cơ Động cơ chứ? Hai đạo hào quang chợt từ trên hai vai Cơ Động bắn ra, đúng là Thánh Hỏa Nguyên Tố Thể cùng với Ma Diễm Nguyên Tố Thể. Bọn chúng nãy giờ vẫn ở trên tầng khải giáp trên vai Cơ Động, lúc này dưới ý niệm khống chế của Cơ Động, đã trực tiếp phát động công kích.
Hắc kim song sắc hỏa diễm trên không trung giao hòa thành một quả hỏa cầu đường kính hơn một thước, ầm ầm va chạm trên tầng đất đá bảo hộ. Mà Chu Tước Song Dực của Cơ Động cũng đã vẫy động, phóng vọt lên trên cao, thanh âm của hắn vang vọng từ trên không trung:
- Thu lấy Tinh Miện.
Bốn chữ này, hiển nhiên là nói với Lam Bảo Nhi.

Thanh âm hắn còn chưa dứt, thanh âm nổ vang đã bùng nổ. Đồng dạng là Tứ Quan, cấp bậc ma lực còn thấp hơn Cơ Động một bậc, ai có thể đỡ nổi Cực Hạn Song Hỏa Cầu của hắn chứ? Huống chi lúc này, gã ma sư kia còn đang bị Lam Bảo Nhi hoàn toàn áp chế, lại vội vàng phát động phòng ngự.
Tầng đất đá phòng ngự kia nháy mắt bị ma lực khủng bố xé tan tành, giống như vải mục gặp dao bén vậy. Thổ nguyên tố bị đánh cho tan nát, vỏ trứng đã bể bên trong trứng sẽ trở thành thế nào? Thân thể gã Tứ Quan Ma Sư kia đã bị hắc kim song sắc hỏa diễm nháy mắt thôn phệ mất.
Từ khi gia nhập vào chiến trường, những Hắc Ám ma sư trực tiếp hay gián tiếp chết trong tay đã là năm người. Mặc dù hắn cũng không có thu nhặt bất cứ một quả Tinh Miện nào, nhưng mà có hắn gia nhập, không hề nghi ngờ là khiến cho đám Hắc Ám ma sư lâm vào thống khổ mãnh liệt.
Đúng lúc này, thân thể đang phóng tới trước của Cơ Động đột nhiên bị kềm lại. Ngay trước mặt hắn truyền đến một cỗ hàn ý cực kỳ mãnh liệt, chặn ngang đường đi của hắn. Một thanh âm thánh thót chợt vang lên:
- Hạt Tử, xem ra một mình ngươi không giữ chân hắn nổi rồi!
Thân hình uốn éo như con rắn, toàn thân bao phủ trong bộ khải giáp màu tím sẫm, Hắc Ám Quý Thủy Thánh Đồ Hàn Vũ đã lặng yên xuất hiện trước mặt Cơ Động. Hàn Vũ từng bước từng bước đi đến trước Cơ Động. Mặc dù bộ dáng bước đi của hắn khiến cho người khác có chút kinh tởm, nhưng mà, mỗi khi hắn tiến thêm một bước, nhiệt độ trong không khí cũng rõ ràng giảm xuống vài phần. Những cặp ma sư đang chém giết xung quanh hắn cũng đồng loạt chạy ra xa, không ai dám tiến vào tầng hàn khí bốc ra chung quanh thân thể hắn.
Sau lưng Cơ Động, Hạt Tử cũng đã dừng lại, cùng với Hàn Vũ tạo thành thế giáp công hai mặt. Hai đại Thánh Đồ, hơn nữa ma lực còn đạt tới năm mươi tám cấp Thánh Đồ cùng giáp công một người, có thể thấy được Cơ Động mang đến uy hiếp cho bọn họ lớn đến mức nào.
Khóe miệng khẽ mỉm cười nhàn nhạt, Cơ Động cũng không thèm nhìn Hàn Vũ ở trước mặt, hắn đột nhiên xoay người, nhìn về phía Hạt Tử, bộ giáp thoáng có chút tàn tạ:
- Chúng ta lại gặp nhau rồi. À, đúng rồi, lần trước ngươi có nói, ngươi tên là gì nhỉ?
Hạt Tử đầu tiên là ngây người ra một chút, sau đó giận dữ:

- Khốn kiếp, hiện tại ngươi mới nhìn thấy ta sao? Ngay cả tên của ta ngươi cũng quên mất?
Cơ Động vỗ vỗ mặt nạ của mình:
- Ah, đúng rồi, vừa rồi con rắn nước lại cái kia đã gọi ngươi là Hạt Tử, hóa ra ngươi là một con bò cạp độc ác. Không biết từ khi nào mà ngay cả ma thú cũng có thể hóa thân thành người a. Xem ra tu vi của ngươi cũng không tệ nhỉ.
- Ngươi khiến chết. Tên man rợ kia, ta phải giết ngươi.
Hạt Tử đã hoàn toàn bị Cơ Động chọc giận, quang mang màu xanh biếc nồng đậm nháy mắt đã biến thành màu trắng ngà. Hai tay Hạt Tử khẽ dang rộng hai bên, là ra tư thế sắp bay lên. Ma lực Cực Hạn Ất Mộc nháy mắt lan tràn ra, toàn bộ cây cỏ trên lưng chừng núi đồng loạt hưởng ứng nó.
Mặc dù lúc này khí tức của Hạt Tử tản mát ra tương đối cường đại, nhưng tinh thần lực của Cơ Động đã gia tăng rất nhiều so với lần trước hai người chiến đấu, lại có thể dễ dàng phát hiện ra biến hóa của Hạt Tử. Lúc này nhìn qua ma lực của nàng rất mạnh, nhưng căn nguyên không có, có chút ý tứ miệng hùm gan sứa. Hiển nhiên là nguyên khí của nàng còn chưa có khôi phục lại.
Đúng lúc này, thanh âm ngược lại vang lên từ phía sau lưng Cơ Động:
- Tên kia, ngươi nói ai là lại cái đó?
Cơ Động cũng không quay đầu lại, mở miệng nói:
- Đúng rồi, ta sai, lại cái là để hình dung những người không phải nam, không phải nữ, ngươi cũng không phải như vậy. Những người như ngươi, rất có thể là cực phẩm trong nhân gian, gọi là Thái giám. Ngươi có biết Thái giám có ý nghĩa gì không? Ta nghĩ ngươi hẳn là không biết. Thái giám có một danh hiệu khác, gọi là người lưỡng tính. Ta nghe người ta nói, những người lưỡng tính khi đi sẽ lắc mông. Ta xem ra, ngươi lắc mông cũng không tệ a.
Thanh âm Cơ Động cũng không phải theo kiểu như đùa giỡn, trêu chọc, mà là mang theo khí tức băng lãnh, hơn nữa ngữ khí lại cực kỳ chân thật, thanh âm của hắn lại lớn vô cùng, cơ hồ tất cả mọi người đang động thủ, ngoại trừ hai ngươi đang chiến đấu đến hồi gay cấn trên không trung là Lôi Đế và Chung Cực Binh Khí ra, tất cả mọi người trên chiến trường đều có thể nghe được rõ ràng.

Nghe Cơ Động nói, gương mặt Hạt Tử cũng không nhịn được, giật giật mấy cái, tựa hồ như là đang cố nín cười vậy, hạ giọng nói:
- Tên man rợ, ngươi đúng là quá độc ác a.
Hàn ý sau lưng Cơ Động đột nhiên thu liễm lại, nhưng cũng không phải hoàn toàn biến mất, mà là giống như khúc dạo đầu của một ngọn núi lửa sắp phun trào vậy.
- Ta phải bầm thây ngươi thành vạn mảnh.
Một tiếng thét cực kỳ chói tai như muốn đâm thẳng tận trời xanh, gã Hắc Ám Quý Thủy Thánh Đồ Hàn Vũ kia đã đến hồi bạo phát.
Những kẻ lại cái, càng căm giận kẻ khác nói mình là lại cái nhất, cũng giống như huynh đệ kết nghĩa Tất Tô trước đây của Cơ Động cũng như vậy, chỉ là mức độ ẻo lả của Tất Tô so với Hàn Vũ còn kém đến vài bậc mà thôi. Lúc này đại não của vị Hắc Ám Quý Thủy Thánh Đồ Hàn Vũ kia đã bị Cơ Động kích thích đến tận cùng. Từ sau khi hắn có được ma lực Cực Hạn Quý Thủy, tính cách của hắn liền không ngừng thay đổi, càng ngày càng nữ tính hóa nhiều hơn. Nhưng bởi vì thực lực bản thân hắn cùng với thân phận Thánh Đồ, bình thường không ai dám đàm luận về vấn đề này của hắn. Cho dù là những người cùng thân phận Thánh Đồ cũng không ngoại lệ. Thế nhưng Cơ Động lại nói một cách bình thản y như thật thế kia, mỗi một câu chữ đều giống như một thanh đao nhọn đâm thẳng vào trong trái tim hắn, khiến cho máu huyết hắn dâng lên đỉnh đầu, đã phẫn nộ đến cực điểm. Trong đầu hắn lúc này chỉ có một ý niệm, chính là phải hoàn toàn hủy diệt đi địch nhân trước mắt mình.
Một con huyền quy khổng lồ chợt xuất hiện sau lưng hắn. Toàn thân nó đều là một màu đen tuyền bóng loáng, nhưng ma lực tản mát ra lại giống như của Hàn Vũ, là một tầng thủy tinh thể màu tím thuần túy. Đúng là Đồ Đằng Quý Thủy Hệ, Huyền Vũ. Ngay khi Đồ Đằng Huyền Vũ của Quý Thủy Hệ vừa xuất hiện, nhiệt đột chung quanh chợt giảm xuống đến mức nước đóng thành băng. Toàn bộ hàn ý cùng với sự oán độc của Hàn Vũ tập trung tất cả trên người của Cơ Động. Ma lực trong cơ thể hắn dâng trào đến mức trước giờ chưa từng có, toàn bộ phóng thích, không chút nào giữ lại.