Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


ghiền tiểu thuyết

 

Nói thế nào đi chăng nữa, ma kỹ của hắn cũng là Ngũ Quan ma lực thi triển ra cơ mà. Mắt thấy cái mặt nạ màu vàng kim kia nhanh chóng phóng tới gần, nổi bật trên đó là hai tròng mắt màu đỏ máu phát ra quang mang yêu mị lóng lánh. Hắn gần như điên cuồng nổi giận gầm lên một tiếng, hai nắm tay đánh ra, đập mạnh vào nhau, phát ra thanh âm leng keng, khí tức kim chúc nồng đậm không ngừng quanh quẩn trên không trung. Hai nắm tay chụp lại, ngưng tụ ra một thanh đại đao màu trắng dài hai thước, chém thẳng xuống đầu Cơ Động. Kinh nghiệm thực chiến phong phú nói cho hắn biết, lúc này nếu cứ tiếp tục lui về phía sau, kết cuộc sẽ là bại vong, chỉ có cách toàn lực ứng phó, kéo dài thời gian, hi vọng viện binh có thể tới kịp.
Nhưng mà, Cơ Động làm sao lại cấp cho hắn cơ hội cơ chứ? Đối mặt với thanh đại đao chém tới, Cơ Động vẫn như trước không hề có chút ý tránh né, chỉ đơn giản nâng tay trái mình lên, trực tiếp chụp lấy.
- Ngươi muốn chết!
Gã Ngũ Quan ma sư kia nổi giận gầm lên một tiếng. Hắn thế nào cũng không chịu tin chuyện trước mắt. Đối thủ rõ ràng chỉ là một gã Tứ Quan ma sư, lại dám coi thường mình như thế. Cho dù có thuộc tính áp chế, hắn cũng không tin rằng Cơ Động chỉ bằng một bàn tay, liền có thể ngăn cản công kích của mình như vậy.
Nhưng mà, sự thật vốn rất tàn khốc... Một tiếng đinh nhỏ vang lên, ngay khi thanh trường đao hai thước kia bị bàn tay trái của Cơ Động chụp lấy, đã lập tức dừng ngay lại, giống như là chém phải tường đồng vách sắt vậy, cho dù gã Hắc Ám Ngũ Quan ma sư kia thúc dục ma lực như thế nào đi chăng nữa, cũng không cách nào chém xuống được nửa phân.

Ánh mắt Cơ Động lạnh như băng, chợt lóe lên một cái, tay trái giật nhẹ về phía sau. Thân thể hắn trải qua Long huyết, Chu Tước Biến, Đằng Xà Biến cải tạo, sức mạnh ẩn chứa lớn đến thế nào? Thân thể gã Ngũ Quan ma sư nhất thời bị kéo mạnh về phía hắn. Chỉ bước lên một bước thôi, vận mệnh của hắn cũng đã được định đoạt. Hắc Ám Ất Mộc Thánh Đồ Hạt Tử đang phóng nhanh tới đây, trong lòng nhất thời trầm xuống.
Cả người Cơ Động là một màu vàng kim, cùng với thân ảnh của gã Ngũ Quan ma sư tựa hồ như đan xen vào nhau. Hạt Tử chỉ nhìn thấy tựa hồ như hai luồng quang mang hai màu đen, vàng kim luân phiên lóe sáng một chút, thân thể gã Ngũ Quan ma sư đã đọng lại nơi đó. Khi thân ảnh Cơ Động lướt qua khỏi thân thể hắn hơn năm thước, một tiếng nổ ầm vang, luồng hỏa diễm hai màu đen, vàng kim phóng thẳng lên trời, vị Hắc Ám Canh Kim Hệ Ngũ Quan Đại Tông Sư kia đã là thi cốt vô tồn.
Cũng không có sử dụng ra Lục Trọng Chú Sát, Cơ Động chỉ đơn giản áp sát người, phần gai nhọn của bao tay Quân Ma Âm Dương Khải bắn ra một chút, đã đâm sâu vào ngực đối phương. Áo giáp của đối thủ chỉ là phẩm chất tầm thường, làm sao có thể chống đỡ được Quân Ma Âm Dương Khải Thứ Thần Cấp cơ chứ?
Màu vàng kim và màu đen luân phiên lóe lên, đó chính là do Cơ Động trong nháy mắt đã chuyển hoán ma lực bản thân, phân biệt đem một cỗ ma lực Bính Ngọ Nguyên Dương Thánh Hỏa cùng với Đinh Tỵ Minh Âm Linh Hỏa rót vào trong cơ thể đối thủ.
Bị Cực Hạn Song Hỏa trực tiếp rót vào trong ngực, kết quả sẽ như thế nào?
Hai mắt Hạt Tử lúc này đã có chút đỏ lên. Mặc dù nàng cực kỳ đánh giá cao Cơ Động, nhưng mà, bản thân nam nhân này tồn tại, đối với toàn bộ Hắc Ám Ngũ Hành Đại Lục mà nói, chính là có sự uy hiếp thật lớn.
- Khốn kiếp. Tên ma rợ, ngươi mau chết đi.
Quát lên một tiếng chói tai, Ất Mộc Đồ Đằng Lục Hợp đã lóe lên ngay sau lưng Hạt Tử, sinh mệnh lực cực kỳ nồng đậm đã dâng trào ra. Tuy rằng nàng biết mình cũng không phải là đối thủ của Cơ Động, nhưng nàng tin tưởng, bằng vào Cực Hạn Ất Mộc ma lực của mình, giữ chân Cơ Động một thời gian cũng không thành vấn đề.
Nhưng mà, đối mặt với Hạt Tử đang rất nhanh phóng lại đây, Cơ Động thế nhưng chỉ liếc nhìn nàng một cái mà thôi, ngay sau đó, hắn đã phóng người lên, Chu Tước Song Dực vẫy kịch liệt, thân thể nháy mắt gia tốc, nhảy sang bên cạnh.

Lúc này, toàn bộ chiến trường đã lâm vào một mảnh hỗn loạn, hai bên chen chúc nhau, hơn bốn trăm gã ma sư hỗn chiến kịch liệt. Giữa không trung lại không ngừng vang lên thanh âm nổ vang đinh tai nhức óc. Cuộc chiến giữa Lôi Đế Phất Thụy và Chung Cực Binh Khí Lý Vĩnh Hạo đã tới trình độ cực kỳ gay cấn. Nhưng tu vi bọn họ tương đồng nhau, muốn chân chính phân thắng bại, cũng không phải chuyện chốc lát.
Tình huống mà Hạt Tử không mong muốn nhất đã xuất hiện, Cơ Động cũng không có cùng hắn đối kháng trực tiếp, thân ảnh lóe lên vài cái, đã phóng tới phía chiến trường hỗn loạn bên kia. Trong lòng Hạt Tử đã lạnh như băng, để cho một người điên cuồng như bạo quân lẫn ma vương kia nhảy vào trong chiến trường, chính là một chuyện đáng sợ a. Vì để gia tăng tốc độ của mình, Cơ Động thậm chí còn không có thu thập khỏa Hắc Ám Tinh Miện của tên Hắc Ám Canh Kim Hệ Ngũ Quan Đại Tông Sư khi nãy lưu lại.
Bởi vì trước đây đã từng giao chiến qua với Cơ Động, Hạt Tử được phân nhiệm vụ chính là ngăn cản Cơ Động, dùng hết khả năng giữ chân Cơ Động lại một chỗ. Nhưng mà, Hạt Tử lại đau khổ phát hiện, bằng vào tốc độ của mình, căn bản là không đuổi theo kịp Cơ Động. Nàng chỉ có thể tận hết khả năng vẫy động cặp cánh kim chúc sau lưng mình, điên cuồng đuổi theo thân ảnh màu vàng kim kia. Nàng biết rất rõ, mỗi phút mỗi giây mà mình chậm trễ, phải trả giá chính là sinh mệnh của Hắc Ám Ma Sư bên phía mình.
Thân hình lóe lên vài lần, Cơ Động đã chui vào đám người hỗn chiến kia. Hắn liếc mắt một cái đã nhìn thấy được vị trí chiến đấu của Lam Bảo Nhi. Lúc này Lam Bảo Nhi đang cùng với một gã Hắc Ám Mậu Thổ Hệ ma sư, cũng đồng dạng là Tứ Quan, chiến đấu kịch liệt.
Cơ Động quan sát một chút, đã kinh ngạc phát hiện, Lam Bảo Nhi đã chiếm được thượng phong tuyệt đối.
Phải biết rằng, trong Ngũ Hành, Thổ vốn khắc Thủy, hai bên đều đồng dạng là ma sư cấp bậc Tứ Quan, Lam Bảo Nhi không ngờ lại có thể loại bỏ được thuộc tính áp chế của đối thủ, có thể thấy được khả năng khống chế ma lực cùng với sử dụng ma kỹ của nàng xuất sắc đến mức nào.
Khóe miệng ẩn sau mặt nạ màu vàng kim khẽ mỉm cười nhẹ, nha đầu kia, quả nhiên không hổ là đệ tử của Âm Dương Học Đường a!
Hạt Tử đang đuổi gấp ở phía sau, Cơ Động đương nhiên biết rõ, nhưng hắn vẫn như trước không hề để ý chút nào, bằng vào Dương Hỏa Phi Hành Pháp Trận, tốc độ của hắn so với Hạt Tử nhanh hơn không chỉ một lần.

Thân hình dang rộng, hắn cũng không có tập trung áp sát đối thủ, thân thể nhanh chóng phóng tới, hai tay nháy mắt chém mạnh về phía sau. Nhất thời, hơn mười đạo kim quang lóng lánh chợt bắn ra. Mười đạo kim quang này, có một đạo đúng là phóng thẳng về phía Hạt Tử đang đuổi theo phía sau, những đạo còn lại, giống như là có gắn mắt vậy, phân tán ra, phân biệt tập kích vào hơn bảy, tám gã Hắc Ám Ma Sư ở gần đó nhất. Mệnh Trung Kỹ, Long Lân Thiểm.
Bản thân uy lực công kích của Long Lân Thiểm kỳ thật cũng không quá mạnh, dù sao đây cũng là một cái kỹ năng công kích quần thể.
Nhưng mà, Long Lân Thiểm lại có đặc tính đặc biệt của nó. Khi phát động ra, mỗi một mảnh Long Lân Bính Hỏa đều được áp súc lại mấy lần, có lực bùng nổ rất mạnh. Một khi nó chạm vào đối thủ, lập tức sẽ nổ tung. Uy lực của nó tuyệt đối không thấp hơn một quả lựu đạn ở kiếp trước của Cơ Động. Huống chi, Long Lân Thiểm do Cơ Động ngưng tụ, là từ Cực Hạn Dương Hỏa. Đang tập trung tinh thần đối chiến cùng với đối thủ, đột nhiên từ đâu có một mảnh Long Lân như vậy bay tới công kích, không hề nghi ngờ, sẽ ảnh hưởng đến cục diện trận chiến rất nhiều.
Vô số thanh âm nổ tung từ phía sau vang lên, kèm theo vài tiếng kêu thảm thiết. Dưới tác dụng Long Lân Thiểm của Cơ Động, chẳng những có thể làm giảm tốc độ của Hạt Tử, lại khiến cho ít nhất ba gã Hắc Ám Ma Sư lâm vào tai ương ngập đầu.
Những ma sư của Thiên Can Quân Đoàn ai cũng là tinh anh, cơ hội tốt như vậy ai sẽ bỏ qua cơ chứ? Dễ như trở bàn tay, mỗi người đã đạt thêm một quả Hắc Ám Tinh Miện nữa.
Còn Hạt Tử, bị một kích Long Lân Thiểm của Cơ Động, mặc dù không tổn thương được tới nàng, nhưng lại khiến cho nàng tức đến mức suýt hộc máu.