Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


ghiền tiểu thuyết

 

Chu Tước Biến bị cắt đứt, bên trong chính là Đằng Xà Biến. Thân thể Cơ Động, cốt cách, kinh mạch đều trở nên vặn vẹo kịch liệt, đem sự cứng cỏi của Đằng Xà Biến phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, tận khả năng triệt tiêu đi lực cắt của vòng băng phiến kia.
Nhưng mà, Huyền Vũ Cực Âm Sát cũng không chỉ có lực công kích sắc bén, nó còn mang theo đặc tính khủng bố của Cực Hạn Quý Thủy Hệ. Ma lực cực hàn bộc phát, không ngừng làm suy yếu đi lực phòng ngự của Chu Tước Biến cùng với Đằng Xà Biến. Lực phòng ngự của hai đại Thiên Can Thần Thú này mặc dù mạnh mẽ, nhưng dù sao cũng không có ma lực phụ trợ, lực thừa nhận của chúng nó chung quy cũng có hạn mà thôi.
Một cảnh tượng quỷ dị chợt xuất hiện trước mặt Hàn Vũ, Hạt Tử cùng với đám ma sư của Hắc Ám Đại Lục. Huyền Vũ Cực Âm Sát kia thế nhưng cũng không thể hoàn toàn cắt đôi thân thể của Cơ Động, mà cứ như vậy cắt liên hồi lên cơ thể hắn, không ngừng phát ra thanh âm ma sát chói tai. Mãi đến lúc này, bọn họ mới chính thức biến được lực phòng ngự của Cơ Động khủng bố đến trình độ nào.
- Không được, ngăn cản không được....
Cơ Động chỉ cảm thấy thân thể của mình tựa hồ như chết lặng đi. Dưới tác dụng của ma lực Cực Hạn Quý Thủy, hắn đã có cảm giác không thể chủ động phát huy ra Đằng Xà Hóa Lực Thuật nữa rồi. Lực phòng ngự cuối cùng của thân thể đang từng chút từng chút một mất đi. Hơi thở âm lãnh Cực Hạn Quý Thủy nương theo miệng vết thương dưới bụng điên cuồng xâm nhập vào trong cơ thể, theo huyết mạch bắt đầu lan truyền khắp mỗi một ngóc ngách trong thân thể. Tựa hồ như kinh mạch trong thân thể hắn lúc này đây đã hoàn toàn bị đông cứng lại vậy.
- Không được buông xuôi. Ngươi có thể ngăn cản được.

Không biết có phải là ảo giác nảy sinh khi cực hạn thống khổ hay không, nhưng trong đầu Cơ Động đột nhiên vang lên thanh âm của Liệt Diễm. Thanh âm kia tràn ngập sự cổ vũ cùng với lo lắng, lại còn có nửa phần do dự cùng với phân vân nữa.
o0o
Địa Tâm Hồ.
Liệt Diễm lúc này đang phiêu phù trên tảng nham thạch ngay giữa Địa Tâm Hồ. Hai tay nàng đã hoàn toàn nắm chặt lại. Nham thạch nóng chảy bên dưới bởi vì cảm xúc của nàng mà dâng lên từng cơn sóng lớn. Trong mắt nàng liên tục phát ra quang mang tâm tình bất ổn. Trên gương mặt tuyệt mỹ của nàng, giờ khắc này cũng đã bộc phát ra một cảm xúc khó có thể gọi tên.
Ngay trước mặt nàng, là một vòng quang ảnh phiêu phù, bên trong, chính là cảnh Cơ Động đang khổ sở chống đỡ công kích của Hàn Vũ.
- Cơ Động, Cơ Động, cố lên, không được từ bỏ. Kiên trì lên. Viện quân của ngươi lập tức đến ngay. Ta, ta...
Không gian bên cạnh nàng đã bị xé rách, chỉ cần nàng bước ra một bước, lập tức sẽ đến bên cạnh Cơ Động. Nhưng mà, nàng thật sự có thể làm như vậy sao? Nếu làm như thế, hậu quả chỉ có một mà thôi. Liệt Diễm không khỏi chần chừ.
o0o
Từ sâu trong linh hồn của Cơ Động, giống như có một thanh âm bùng nổ mạng mẽ vậy, một thanh âm rống giận kinh thiên động địa nương theo đó vang lên trên miệng của hắn.
Trong phút chốc, một đạo quang mang màu trắng đột nhiên từ trong cơ thể hắn bắn ra, ngay tại miếng hộ tâm Quân Ma Âm Dương Khải trước ngực hắn điên cuồng tản mát ra, bao phủ toàn thân.
Chỗ lõm lúc trước của Quân Ma Âm Dương Khải đột nhiên bắn lên, nháy mắt đã khôi phục lại bình thường. Ngay sau đó, tất cả hàn ý cùng với vòng huyền băng của Huyền Vũ Cực Âm Sát thế nhưng hoàn toàn biến mất trong không khí. Vầng sang màu trắng ngà kia, nhìn qua giống như là màu sắc bình thường của Chu Tước Nội Giáp vậy, cũng không có sự bá đạo của Bính Hỏa cùng với thâm thúy của Đinh Hỏa, mà chỉ có tràn ngập hơi thở căn nguyên nhất mà thôi. Không có hỏa diễm, luồng bạch quang kia thậm chí chỉ là một luồng mỏng manh mà thôi. Nhưng mà, tất cả Quý Thủy Ma Lực ba động, ma lực đang làm thân thể Cơ Động đóng băng kia, tại một khắc này đã hoàn toàn biến thành mây khói, giống như là chưa bao giờ tồn tại vậy.

- Chuyện này không có khả năng.
Hạt Tử và Hàn Vũ cơ hồ là đồng thời thốt lên. Đây cùng là lần thứ ba câu nói này xuất hiện trên miệng Hạt Tử.
Một màn phát sinh trước mắt, bọn họ căn bản là không thể tin nổi. Đó chính là một cái Tất Sát Kỹ Cực Hạn Ma Lực do Hắc Ám Quý Thủy Thánh Đồ phát ra a! Mắt thấy một kích kia sẽ đem Cơ Động nháy mắt biến thành hai đoạn, hoàn toàn hủy diệt. Thế nhưng, chuyện đó lại không hề xảy ra. Hơn nữa, luồng hào quang màu trắng ngà tản mát ra trên người Cơ Động kia, tuy rằng chỉ xuất hiện trong nháy mắt mà thôi, nhưng mà luồng khí tức như ẩn như hiện kia lại khiến cho hai vị Hắc Ám Thánh Đồ nảy sinh một cảm giác như là khí tức thần thánh vậy. Cái này đến tột cùng là cái gì?
Ý thức Cơ Động lúc này cũng đã gần như mơ hồ. Ma lực Cực Hạn Quý Thủy trong nháy mắt kia cũng không phải bị xua tan đi, mà là hoàn toàn bị thôn phệ. Hỗn Độn Chi Hỏa, dưới tình huống bị áp bách cực độ, dưới ý thức sinh tồn mãnh liệt của Cơ Động kích thích, rốt cuộc cũng bùng nổ. Nó chỉ xuất hiện trong nháy mắt, nhưng đã đem toàn bộ ma lực của Tất Sát Kỹ kia, chính là của Huyền Vũ Cực Âm Sát, hoàn toàn thôn phệ không còn chút gì.
Bất quá, toàn bộ lực phòng ngự của Cơ Động cũng trong giờ khắc này hoàn toàn tan thành mây khói. Chu Tước Biến, Đằng Xà Biến hoàn toàn biến mất. Ngay cả Quân Ma Âm Dương Khải cũng đã mất đi quang mang sáng bóng của nó. Vết thương trên bụng hắn lúc này cũng không có hàn băng cản lại, máu tươi điên cuồng phun ra, hóa thành từng mảng máu huyết lớn văng tán loạn khắp nơi.
May mắn là, thân thể hắn vẫn còn lưu lại năng lực của Long Huyết Tẩm Thể. Phần cơ thể bị cắt ra, da thịt, kinh mạch, gân cốt... rất nhanh khép lại. Mặc dù là như vậy, nhưng mà lúc này Cơ Động đã không còn bất cứ lực phòng ngự nào nữa.
o0o
Địa Tâm Hồ.
Một chân Liệt Diễm lúc này đã bước vào trong cái khe hư không trước mặt. Trên mặt nàng tràn ngập vẻ do dự. Hai hàng lệ long lanh từ trên mặt chảy xuôi xuống. Giờ khắc này đây, ở sâu trong đầu nàng, chính là cảnh tượng lúc còn ở Liên Nghị Vũ Hội, Cơ Động vì nàng mà đứng ra khiêu chiến với đối thủ cường hãn hơn mình rất nhiều, còn có cảnh tượng bầu Pha chế rượu thủy tinh nhảy múa trên tay Cơ Động, hóa thành một trái tim màu đỏ tươi.
o0o

- Kẻ nào dám đả thương sư đệ ta?
Đúng lúc này, ngay lúc Hắc Ám Quý Thủy Thánh Đồ cùng với Hắc Ám Ất Mộc Thánh Đồ hoàn toàn lâm vào ngây dại, đột nhiên một thanh âm gào théo kinh thiên động địa từ trên không trung vang lên, tựa như một đạo lôi điện bắn thẳng xuống nhân gian vậy. Không khí chợt cô đọng lại, quang mang màu lam tím sáng rọi nhất thời thay thế mây đen, làm cả không trung phải biến sắc.
Kịch biến như thế làm cho Hàn Vũ và Hạt Tử nhất thời bừng tỉnh lại. Cả hai vội ngẩng đầu nhìn về phía không trung. Hàn Vũ nhất thời hoảng sợ nói:
- Là Lôi Đế.
Đúng vậy, ngay lúc Cơ Động đã sắp mất đi tất cả ý thức, Phất Thụy rốt cuộc cũng tới kịp. Cái mà hắn thấy chính là bụng Cơ Động đang phun máu điên cuồng, sinh tử chưa biết. Lúc này Phất Thụy đã điên cuồng nổi giận. Lôi Đế cuồng nộ quỷ thần kinh.
Trong phút chốc, hào quang màu lam tím bùng nổ lên, bao phủ thân thể Phất Thụy cùng với Tử Lôi Diệu Thiên Long bên dưới. Nháy mắt hoàn thành Nhân - Thú hợp nhất thể. Lôi Đế bảy quan cộng thêm Tử Lôi Diệu Thiên Long Bát Giai, sự hợp thể này sẽ sinh ra ma lực đáng sợ đến mức nào?
Lôi Đình Chiến Phủ nháy mắt giơ lên, lăng không chém xuống, một đạo lôi điện khổng lồ tựa như trảm thiên diệt địa phá không đánh xuống.