Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


ghiền tiểu thuyết

 

Hạt Tử nhịn không được thốt lên.
Cơ Động nhàn nhạt nói:
- Ngươi chưa từng thử qua, làm sao biết?
- Ngươi...!
Hạt Tử giận dữ, nàng không ngờ tới, mình vừa mới tán thưởng hắn một câu, lại bị Cơ Động chế nhạo như vậy. Bất quá, hiện tại nàng cũng đã không có thời gian tính toán với Cơ Động.

Tất Sát Kỹ của Ô Thiết Ma Thứu Vương cũng đã hoàn thành.
Giữa không trung, hơn trăm thanh trường mâu do lông chim ngưng tụ ma lực tạo thành, đều đã dài lên hơn hai thước. Trăm mũi mâu chợt phân tán ra, lại bất chợt co cụm lại, từ bốn phương tám hướng phóng thẳng về phía thân thể Cơ Động. Vô số tiếng rít chói tai vang lên, phảng phất giống như không khí bị xé nát thành trăm mảnh vậy. Vùng không gian trước mắt Cơ Động và Hạt Tử đã giống như là gãy vỡ thành vố số mảnh quang mang vậy. Tất cả những chuyện này, đều là do cái Tất Sát Kỹ kia gây ra.
Ô Thiết Ma Thứu Vương sau khi phát ra một kích này, nhãn thần rõ ràng trở nên uể oải hơn rất nhiều. Không hề nghi ngờ, một kích này đã ngưng tụ hầu như toàn bộ lực lượng của nó. Có thể nói là được ăn cả ngã về không a!
Oanh---
Hắc diễm chói mắt chợt bốc lên cao, Cơ Động ngửa mặt lên trời huýt dài một tiếng. Đinh Tỵ Minh Âm Linh Hỏa dâng trào, nháy mắt bạo phát. Đinh Hỏa ma lực khổng lồ rất nhanh khuếch tán ra, ma lực kinh khủng dưới sự ngưng tụ của Âm Hỏa Ngưng Tụ Pháp Trận càng thêm khủng khiếp hơn. Thân thể hắn lại một lần nữa hóa thành Ám Viêm Ma Vương Chi Thể. Bằng vào ma lực dung hợp giữa mình và Hạt Tử, Cơ Động lần thứ hai thi triển ra Ám Viêm Ma Vương Chi Thể.
Hạt Tử chỉ thấy toàn thân lạnh lẽo, toàn bộ thân thể đã bị tầng hắc diễm dày đặc, tràn ngập khí tức cao ngạo vô tận kia bao phủ bên trong. Nhưng nàng vẫn như trước có thể nhìn xuyên qua tầng hắc diễm kia thấy được tình cảnh bên ngoài. Nàng hoảng sợ phát hiện, Cơ Động vẫn như trước không hề độ, mà chỉ đứng ở đó, tùy ý đón nhận đám trường mâu mang theo từng đoàn bạch quang sáng lóa kia.
- Ngươi điên rồi sao?
Hạt Tử quát to một tiếng, lúc này nàng cũng không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể đem toàn bộ ma lực mà mình ngưng tụ ra rót hết vào trong cơ thể Cơ Động.

Thế nhưng, một khắc sau, nàng lập tức minh bạch, Cơ Động cũng không có điên. Thân thể to lớn của Ám Viêm Ma Vương cứ như vậy ngang nhiên đứng ngạo nghễ. Hai tay Cơ Động song song chém ra, đánh tan những mũi trường mâu đánh thẳng vào chính diện. Những thanh trường mâu còn lại, đã trong nháy mắt đâm thẳng lên người hắn.
Ngay trong nháy mắt đòn Tất Sát Kỹ của Ô Thiết Ma Thứu Vương đánh trúng lên người Cơ Động, đột nhiên, Hạt Tử cảm nhận được ma lực Cực Hạn Đinh Hỏa cũng khiến nàng cực kỳ khó chịu kia đột nhiên bắt đầu ba động mãnh liệt lên. Một loại cảm giác long trời lở đất dâng lên, khiến cho nàng theo bản năng ôm chặt lấy Cơ Động, móng tay nàng thậm chí còn khẽ bấu sâu vào đám hoa văn trên Chu Tước Nội Giáp một chút nữa.
Một màn quỷ dị chợt xuất hiện, mặc dù đám trường mâu kia mang theo khí lực phá hoại khủng khiếp cùng với khí thế không gì sánh kịp, thế nhưng, khi chúng nó mạnh mẽ đâm thẳng lên Ám Viêm Ma Vương Chi Thể, thì không một mũi nào có thể thâm nhập vào trong. Mỗi một thanh trường mâu, đều chỉ có thể xâm nhập khoảng một tấc, sau đó đã bị luồng hắc diễm kia hoàn toàn ngăn cản lại. Thanh âm ma sát chói tai không ngừng vang lên bên tai Hạt Tử. Cảm giác sợ hãi đã tràn ngập trong đầu nàng. Nàng rất rõ ràng, chỉ cần đám trường mâu này có thể đâm thẳng vào, như vậy, thân thể đang đứng mũi chịu sào của hắn cũng lập tức bị xỏ xuyên qua.
Phốc một tiếng, một ngụm máu tươi cũng đã từ trong miệng Cơ Động phun ra. Cũng ngay khi hắn phun ra ngụm máu tươi này, Ám Viêm Ma Vương Chi Thể cũng tựa hồ càng trở nên ngưng đọng hơn vài phần. Hắc sắc quang mang thâm thúy kia bắt đầu không ngừng vận chuyển lên. Cứ mỗi một lần xoay chuyển, đều mang theo ma lực ba động khổng lồ. Hạt Tử ở ngay phía sau Cơ Động, nàng có thể thấy rõ ràng, từ trên lỗ tai của Cơ Động không ngừng chảy máu ra, dưới cổ cũng có máu chảy xuống. Cái này, chính là hiện tượng Thất Khiếu Xuất Huyết a! Có thể đoán được, hiện tại nam nhân này đang gặp phải áp lực kinh khủng đến thế nào. Thế nhưng, điều làm Hạt Tử không tin nổi chính là, thân thể cường tráng mà nàng đang ôm lấy đây, mặc dù là đang thừa nhận sự thống khổ kịch liệt như thế, nhưng vẫn như trước hoàn toàn ổn định, thậm chí ngay cả phần ngạo ý phát ra từ đó cũng không có nửa phần yếu đi.
Cũng ngay tại thời khắc này, một loại cảm giác đặc thù chợt hiện ra trong nội tâm Hạt Tử. Nàng tựa hồ cũng không còn kinh sợ người trước mắt này nữa, nhưng mà, nàng cũng không cách nào có được nửa phần sát tâm.
Cơ Động tự nhiên cũng không biết Hạt Tử đang suy nghĩ cái gì, khi hắn nhìn thấy Ô Thiết Ma Thứu Vương bộc phát ra một cái Tất Sát Kỹ, hắn chỉ nghĩ hiện tại mình đã rất khó chống đỡ nổi nữa. Với ma lực vừa ngưng tụ lại của hắn, muốn bộc phát ra một cái Tất Sát Kỹ cũng không phải là không có khả năng. Thế nhưng, một cái công kích toàn phương vị của Ô Thiết Ma Thứu Vương kia cũng nhất định sẽ làm cho hắn bị thương nặng. Về phần Hạt Tử ở sau lưng, càng không có khả năng sống sót.
Phân tích về mặt lý trí, Cơ Động đương nhiên không muốn mình bị thương nặng. Sở dĩ hắn chọn cách gia tăng khả năng phòng thủ của bản thân, trước nhất là để bảo vệ bản thân trước. Về phương diện khác, hiện tại hắn và Hạt Tử đang có quan hệ hợp tác, làm sao có thể phản bội được chứ? Mặc dù hai người là địch nhân, nhưng sự kiêu ngạo của Cơ Động cũng quyết không cho phép hắn đem Hạt Tử ra làm tấm khiên thịt cho hắn. Không nói đến việc lúc trước Hạt Tử đã đem ma lực Cực Hạn Ất Mộc bổ sung cho hắn, giúp hắn ngăn cản công kích, chỉ riêng việc hắn là một nam nhân, đã không cho phép việc hắn đi lợi dụng nữ nhân mà bảo vệ bản thân mình.
Nhìn qua, Cơ Động phóng xuất ra Ám Viêm Ma Vương Chi Thể để đón đỡ Tất Sát Kỹ của Ô Thiết Ma Thứu Vương, chẳng khác nào là hành vi tự sát cả. Một Tất Sát Kỹ do một Ngũ Giai Đỉnh Cấp Ma Thú phóng thích ra cường hãn đến mức nào? Cho dù là lúc thực lực Cơ Động còn hoàn hảo đi chăng nữa, lực phòng ngự của Cơ Động cũng chưa chắc có thể ngăn cản nổi. Nhưng trên thực tế, khi Tất Sát Kỹ của Ô Thiết Ma Thứu Vương chân chính đánh lên người Cơ Động, hắn lại làm ra một loạt các phản ứng cực kỳ kỳ lạ. Có thể nói là, hắn đã đem toàn bộ những gì Đằng Xà dạy hắn trong suốt một năm qua, phát huy ra một cách vô cùng nhuần nhuyễn.

Cực Hạn Âm Hỏa bắt đầu khởi động xoay tròn, cái này cũng không phải là do vô ý, mà tất cả đều nằm trong sự khống chế của Cơ Động, mô phỏng theo động tác của Đằng Xà Hóa Lực Thuật. Cái này cũng là một trong những chiêu thức mạnh nhất của Đằng Xà Hóa Lực Thuật, là năng lực quan trọng nhất mà Đằng Xà dạy cho Cơ Động. Khi đem Hóa Lực Thuật kết hợp với ma lực, với thực lực hiện tại của Cơ Động, tự nhiên không thể dùng phương pháp này mà hoàn toàn hóa giải hết tất cả các loại công kích vật lý đánh lên người hắn. Thế nhưng, khi hắn hoàn thành việc biến thân thành Ám Viêm Ma Vương Chi Thể, Ám Viêm Ma Vương Chi Thể tựa hồ trở thành bản thể của hắn vậy. Cực Hạn Âm Hỏa cộng với Đằng Xà Hóa Lực Thuật, cũng chỉ với tình huống như vậy, hắn mới có thể chân chính dùng ra được năng lực áo nghĩa của Đằng Xà Hóa Lực Thuật.
Tất Sát Kỹ của Ô Thiết Ma Thứu Vương mặc dù có uy lực kinh khủng, nhưng khi nó chân chính đánh lên trên người Cơ Động, Cực Hạn Âm Hỏa nhất thời không ngừng dâng lên, sự ba động của nó chí ít cũng hóa giải đi một phần ba lực đánh vào của nó. Lực áp bách vô cùng cường đại kia, sau khi đi qua tầng ma lực chuyển hóa trên người Cơ Động, mới đánh vào bản thể hắn. Bằng vào Quân Ma Âm Dương Khải, Chu Tước Biến, Đằng Xà Biến, ba đại hộ thể kỹ năng, Cơ Động mới có thể mạnh mẽ hoàn toàn ngăn cản lại.
Hạt Tử cũng không có đoán sai, lúc này Cơ Động thật sự là Thất Khiếu Xuất Huyết, nhưng mà, hắn cũng tuyệt đối không có bị thương nặng như Hạt Tử tưởng tượng. Thân thể hắn đã trải qua Long Huyết Tẩm Thế, hoàn toàn có thể bộc phát ra năng lực trị liệu mà Hạt Tử không thể tưởng tượng nổi. Thân thể Cơ Động mặc dù bị thương, nhưng mà Đằng Xà Biến, Chu Tước Biến cũng đã được hắn kích phát lên đến cực hạn. Quân Ma Âm Dương Khải lại càng bộc phát ra lực phòng ngự chân chính của một Thứ Thần Khí. Mạnh mẽ đem toàn bộ lực công kích của Tất Sát Kỹ của Ô Thiết Ma Thứu Vương hoàn toàn ngăn cản bên ngoài tầng hắc diễm kia.
Cơ Động làm như vậy, đương nhiên cũng không chỉ là bị động chịu đòn. Một màn phát sinh kế tiếp, làm cho Hạt Tử không kìm được, trong lòng sinh ra cảm giác kính phục. Mỗi một thanh trường mâu màu trắng xâm nhập vào trong tầng hắc diễm kia, đều bị tầng Cực Hạn Âm Hỏa u ám, tịch diệt kia rất nhanh hòa tan.