Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


ghiền tiểu thuyết

 

Đây chính là tuyệt kỹ công phòng nhất thể của Hỏa Diễm Quân Vương, Diễm Dương Toàn.
Phất Thụy ha ha cười, bàn tay phải khẽ xoay nhẹ một cái, Lôi Điện Chi Trảo khổng lồ kia nhất thời đuổi theo phía Cơ Động. Đồng thời hai mắt của Lôi Đế chợt rực sáng lên, ngay trong không trung, một đạo lôi điện chợt từ trên trời phóng xuống. Một tiếng nổ vang kịch liệt, tất cả Hỏa nguyên tố ngưng tụ trên đỉnh đầu của Cơ Động đã bị xua tan hết. Cảm giác tê liệt do Lôi điện gây ra chợt ùn ùn kéo tới.
Lôi điện trên bầu trời phối hợp với Lôi Điện Chi Trảo từ dưới đánh lên, cao thấp công kích, đã bức bách Cơ Động lâm vào tuyệt cảnh.
Chính ngay trong lúc đó, hai mắt Cơ Động chợt sáng lên. Kim sắc hỏa diễm chợt ngưng tụ lại, hóa thành sềnh sệt giống như là nham thạch nóng chảy vậy. Âm Hỏa Ngưng Tụ Pháp Trận sau lưng hắn đột nhiên nhỏ đi, Dương Hỏa Ngưng Tụ Pháp Trận trong nháy mắt phóng lớn ra, đạt đến đường kính hơn ba thước.
Hai mắt của hắn lúc này đã hoàn toàn biến thành kim quang lóa mắt. Thân hình cả người chợt tăng vọt lên. Một khí tức cao ngạo làm người khác khủng bố chợt từ trong cơ thể hắn nháy mắt bộc phát ra. Thân thể hắn lúc này cũng phát sinh biến hóa, vóc dáng cả người tăng vọt, kim sắc hỏa diễm đậm đặc lóa mắt kia giống như là trở thành một bộ phận thân thể của hắn vậy, cùng với Dương Miện màu trắng trên đỉnh đầu hắn kết hợp cùng một chỗ. Chỉ trong khoảnh khắc đó, thân thể Cơ Động đã biến thành cao lớn đến ba thước, bản thể hắn ở trung tâm, toàn bộ bên ngoài đều do Bính Ngọ Nguyên Dương Thánh Hỏa ngưng tụ mà thành. Dương Miện trên đỉnh đầu hóa thành cái Vương miện màu vàng kim. Khí phách cao ngạo không gì sánh kịp, choáng đầy ý chí kiêu ngạo của nhất đại quân vương khiến cho người ta không thể chống cự nhất thời nở rộ.

Bất luận là Lôi điện trên bầu trời giáng xuống hay là Lôi Điện Chi Trảo từ phía dưới phóng lên, vào thời khắc này tựa hồ như đã bị ý chi kiêu ngạo của vị Quân vương kia chấn nhiếp, không thể tiến thêm chút nào nữa. Cực Hạn Dương Hỏa nóng bỏng, thô bạo vào giờ khắc này hoàn toàn bùng nổ hết ra.
Đúng là Quân Vương giáng lâm, Hỏa Diễm Quân Vương Chi Thể.
Trải qua một năm tu luyện, chỉ cần mỗi Dương Hỏa Ngưng Tụ Pháp Trận, bản thân Cơ Động đã có thể thi triển ra tuyệt kỹ chung cực chân chính cường đại này, tuyệt kỹ từng trong nháy mắt thu thập hai gã cường giả cấp bậc Thiên Sĩ. Nếu nói Chu Tước Biến giúp cho lực phòng ngự của bản thân hắn gia tăng, như vậy, Quân Vương giáng lâm chính là sự dung hợp hoàn mỹ ý niệm của hắn với hai đại quân vương, kết hợp với Cực Hạn Song Hỏa của bản thân mà thăng hoa thành.
- Hỏa Diễm Quân Vương?
Đằng Xà thất kinh kêu lên thất thanh. Lúc này đây, ngay cả Âm Triêu Dương cũng phải toát ra vẻ mặt kinh ngạc. Hắn rõ ràng cảm giác được dưới tác dụng của Hỏa Diễm Quân Vương Chi Thể, thực lực của Cơ Động lại tăng vọt lên rất nhiều. Thậm chí ma lực tăng phúc so với khi sử dụng Chu Tước Biến còn lớn hơn rất nhiều. Cường hãn hơn nữa chính là, ngay khi Hỏa Diễm Quân Vương Chi Thể vừa phát ra, Dương Lôi nguyên tố lúc trước vốn không hề bị Cực Hạn Chi Hỏa của Cơ Động áp chế, lúc này cũng bắt đầu xuất hiện dấu hiệu bị áp bách. Biểu hiện rõ ràng nhất chính là Lôi Điện Chi Trảo trong không trung, hào quang lôi điện từ nó phát ra lúc này đã mờ nhạt đi chỉ còn không tới phân nửa lúc trước.
Âm Chiêu Dung nghi hoặc nói:
- Lam Lam, Hỏa Diễm Quân Vương là gì?
Đằng Xà ngưng trọng nói:
- Ta rốt cuộc cũng biết được kỳ ngộ của Tiểu Động Động là từ đâu mà đến. Cái mà hắn có, không ngờ lại là lực lượng và kỹ năng của Hỏa Diễm Quân Vương, kẻ đã từng là người thống trị toàn bộ thế giới dưới lòng đất. Khó trách, khó trách, hắn chính là Hỏa Diễm Quân Vương, kẻ thống trị toàn bộ Dương Hỏa thuộc tính a!

Âm Triêu Dương và Âm Chiêu Dung không biết hai đại Quân Vương, nhưng Đằng Xà đã tồn tại từ thời kỳ viễn cổ đến nay làm thế nào lại không biết đây? Mắt thấy Cơ Động phóng thích ra Hỏa Diễm Quân Vương Chi Thể, loại uy áp quân lâm thiên hạ này, khống chế tất cả Dương Hỏa ma lực thế gian, làm cho những nghi hoặc trước giờ của hắn cũng đã có lời giải đáp.
Ở giữa không trung, chân phải Cơ Động khẽ dậm nhẹ một cái. Một tiếng nổ ầm ầm vang lên, Lôi Đình Chi Trảo lập tức hóa thành Lôi nguyên tố bay tán loạn bốn phía. Chu Tước Song Dực sau lưng dang rộng ra. Cặp cánh mang theo Cực Hạn Dương Hỏa cấp bậc quân vương khủng bố kia lúc này đã đạt đến kích thước khủng bố hơn bảy thước. Thân thể Cơ Động tựa như Lưu Tinh rơi xuống, bay thẳng về phía Lôi Đế Phất Thụy.
Lực áp bách vô cùng cường đại, không ngờ lại làm cho Lôi nguyên tố lúc trước ngưng tụ sau lưng Phất Thụy chợt lâm vào tình trạng tán loạn, thuộc tính áp chế lại xuất hiện. Dương Lôi thuộc tính của Phất Thụy, không ngờ đã bị Cực Hạn Dương Hỏa sau khi phóng thích ra Hỏa Diễm Quân Vương Chi Thể của Cơ Động hoàn toàn áp chế.
Phất Thụy làm thế nào cũng không ngờ nổi mình sẽ gặp phải tình huống thế này. Thực lực hắn đã cao hơn Cơ Động đến ba quan, Dương Lôi thuộc tính mặc dù cũng không phải là Cực Hạn thuộc tính, nhưng bản thân nó đã cường đại vượt qua quy tắc Ngũ Hành thuộc tính thông thường rồi. Lôi Lực chính là Hạo Nhiên Chính Khí của cả thiên địa ngưng tụ lại, sao lại có thể dễ dàng áp chế như vậy?
Nhưng mà, hiệu quả xuất hiện trước mắt, chính là hắn đang thật sự chịu thuộc tính áp chế do Cơ Động gây ra.
Cơ Động thường thường có thể lấy yếu thắng mạnh, chính là nhờ vào khả năng thuộc tính áp chế này, khiến cho đối thủ mười thành thực lực ngay cả bảy thành cũng không cách nào phát huy ra được. Tình huống như thế này đây là lần đầu tiên từ khi sinh ra đến nay Phất Thụy phải đối mặt. Lôi điện thuộc tính của hắn tựa hồ không thể sinh ra uy lực nổ tung nữa. Bản thân hắn vốn choáng đầy Lôi Lực không ngờ lại xuất hiện cảm giác yếu đuối.
Lôi Đế dù sao cũng là Lôi Đế, cho dù gặp phải biến hóa bất thình lình, Phất Thụy cũng không có lâm vào kinh hoảng, ngược lại còn cười lớn một tiếng, đón đầu Cơ Động từ trên trời giáng xuống. Hai tay hắn từ hai bên thân thể khua nhẹ một vòng, Lôi nguyên tố sau lưng hắn trong nháy mắt hoàn toàn bị rút sạch hết. Ngay sau đó hai bàn tay hắn co lại thành hình trảo, lòng bàn tay ngửa ra ngoài, làm thành một động tác đánh ra hai bên. Lôi lực cuồng bạo không gì sánh kịp lại xuất hiện, trong nháy mắt đó đã mạnh mẽ ngăn trở trạng thái Lôi thuộc tính bị áp chế. Lôi quang kịch liệt bùng phát, quay chung quanh thân thể Phất Thụy, nhanh chóng mở rộng ra, hóa thành một quả Lôi cầu thật lớn, đường kính ba thước, bao phủ hoàn toàn thân thể của hắn vào bên trong.
Ngay bên ngoài khỏa Lôi châu kia, vô số luồng lôi điện lóng lánh không ngừng ba động. Lôi Đế dùng phương pháp đơn giản nhất để giải quyết vấn đề thuộc tính áp chế, phương pháp thậm chí còn có chút thô bạo.
Đó chính là cực hạn áp súc. Đem tất cả Lôi nguyên tố bị áp chế tiến hành áp súc lại, áp súc đến trình độ cực kỳ khủng bố, mạnh mẽ đem sự áp chế hoàn toàn xua tan đi. Phương pháp sử dụng Lôi nguyên tố cường hãn để đối phó tình huống như thế này, hoàn toàn biểu hiện ra tính cách cương ngạnh của Lôi Đế Phất Thụy.

Hỏa Diễm Quân Vương màu xích kim từ trên trời giáng xuống, đối mặt với Lôi lực cực hạn áp súc của một đời Lôi Đế đứng dưới mặt đất.
Màu xích kim đối đầu với màu lam tím, hai khỏa ma lực hình cầu khổng lồ đồng dạng ầm ầm va chạm với nhau.
Oanh— Khí tức thô bạo choáng đầy toàn bộ không gian, sóng xung kích kịch liệt phát ra khiến cho toàn bộ nước biển một phần bị đẩy tuốt ra xa, một phần bị thổi cho bốc hơi mất. Hai đạo thân ảnh sau nháy mắt va chạm đã lập tức tách ra. Lôi điện màu lam tím cùng với Cực Hạn Dương Hỏa màu xích kim cơ hồ trong nháy mắt hoàn toàn tắt phụt.
Ánh sáng trên bầu trời trong nháy mắt chợt tối sầm lại, đó là hiện tượng do tất cả các loại nguyên tố trong không khí bị thổi tan biến mất.
Cái này không chỉ là Tất Sát Kỹ, mà đã là một cái Siêu Cấp Tất Sát Kỹ. Cơ Động và Phất Thụy, Bạo Quân và Lôi Đế, ngay một lần va chạm này, không ngờ đã trong chốc lát làm cho không gian hoàn toàn tan biến.