Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


ghiền tiểu thuyết

 

Bước lên một bước, Cơ Động vọt nhanh về phía Hoàng Lê Minh. Hỏa diễm màu vàng kim khủng bố trên không trung hóa thành một mảnh biển lửa cực lớn, kim quang chói mắt chiếu rọi khắp nơi. Thuộc tính áp chế không gì sánh kịp cùng với tinh thần uy áp khiến cho Hoàng Lê Minh cơ hồ không làm ra được chút phản kháng nào, vội lui về sau mấy bước. Trong nháy mắt này, Hoàng Lê Minh hoảng sợ phát hiện, ma lực sáu quan trong cơ thể mình thế nhưng một chút cũng không có khả năng điều động ra. Phải biết rằng, ma lực của hắn cao hơn Cơ Động đến ba quan a!
Đây chính là uy áp của một đời quân vương. Từ ý nghĩa nào đó mà xét, Hỏa Diễm Quân Vương và Ám Viêm Ma Vương đến từ thế giới lòng đất, bản thân thực lực cũng tương đương với một loại Đồ Đằng. Bọn họ lại là một đời quân vương từng thống trị thế giới lòng đất, trên thực tế, thực lực của bọn họ còn cao hơn các Thiên Can Thần Thú một bậc. Cho dù là Bính Hỏa Thần Thú Chu Tước cùng với Đinh Hỏa Thần Thú Đằng Xà, nếu gặp phải hai đại quân vương, cũng nhất định sẽ bại vong. Đó cũng là lý do vì sao Chu Tước cảm nhận được khí tức ma lực trên người Cơ Động lại kinh sợ đến như vậy.
Hiện tại, Cơ Động trong lúc vô tình thông qua Dương Hỏa Ngưng Tụ Pháp Trận đã phát động ra Hỏa Diễm Quân Vương Giáng Lâm. Giờ khắc này đây, hắn đã tựa như hoàn toàn trở thành Cực Hạn Bính Hỏa vậy, ma lực bản thân mặc dù còn không đủ để so sánh với cấp bậc thần thú như Chu Tước, nhưng mà về mặt khí tức lại chỉ có hơn chứ không kém. Bản thân Hoàng Lê Minh có ma lực Bính Hỏa, dưới tình huống cùng thuộc tính, sự áp chế mà hắn gặp phải có thể tưởng tượng được. Đối mặt với Cực Hạn Bính Hỏa, tất cả ma lực của bản thân hắn đều đang run rẩy thần phục, làm sao có thể phát ra thực lực của bản thân cơ chứ?
Hoàng Lê Minh rất nhanh lui về phía sau, đồng thời triệu tập ra ma thú tọa kỵ của mình. Nhưng mà, hắn lui lại một chút, cũng đã để lộ ra gã Mậu Thổ Thiên Sĩ cùng với Đại Địa Chi Hùng.

Thổ gián tiếp khắc Hỏa, Hỏa sinh Thổ, nhưng mà, khi Hỏa cường đại gặp phải Thổ yếu nhược, sự tương sinh tương khắc trong lúc đó tự nhiên sẽ phát sinh biến hóa. Uy áp của quân vương đồng thời cũng tác động trực tiếp lên Đại Địa Chi Hùng cùng với gã Mậu Thổ Thiên Sĩ kia. Mặc dù những thuộc tính áp chế mà bọn họ thừa nhận còn yếu hơn so với khi đối mặt với Giáp Mộc Thánh Đồ Diêu Khiêm Thư một chút, nhưng mà, lực áp bách về tinh thần lại khiến cho bọn hắn có chút cảm giác không thoải mái.
Lúc này, vị Mậu Thổ Thiên Sĩ kia bởi vì phát ra một kích đỉnh cấp Tất Sát Kỹ kia cũng chưa kịp khôi phục lại. Đại Địa Chi Hùng tự nhiên trở thành đối tượng công kích chính. Đối mặt với Cơ Động, con gấu lớn kia chợt nổi giận gầm lên một tiếng, chợt phóng lên, cặp tay gấu khổng lồ đồng thời đập mạnh về phía Cơ Động. Vì để cho công kích của mình đạt được hiệu quả cường đại nhất, nó cũng không có thi triển ra ma kỹ thừa thải gì nữa, trực tiếp đem toàn bộ ma lực tinh thuần của ma thú lục giai dâng trào lên, rót thẳng vào cặp tay gấu kia.
Trong mắt Cơ Động toát ra một tia hàn ý, đối mặt với Đại Địa Chi Hùng, hắn cũng không chút nào để vào mắt. Thân hình Quân Vương Giáng Lâm mặc dù so với con lục giai ma thú này còn thấp bé hơn vài phần, thế nhưng một đòn công kích của Đại Địa Chi Hùng cũng không chút nào làm yếu đi ý chí kiêu ngạo của Hỏa Diễm Quân Vương.
Một bước tiến lên phía trước, kim quang sáng chói bùng nổ ra, đúng là Hỏa Diễm Quân Vương chi kỹ, Liệt Dương Phệ.
Cái này vốn là ma kỹ của Cực Hạn Hỏa Diễm, lại là ma kỹ của Hỏa Diễm Quân Vương, do đích thân Quân Vương Giáng Lâm, Hỏa Diễm Quân Vương tự mình ra tay, uy lực tuyệt đối là khủng bố.
Thanh âm nổ tung lại ầm vang, thân thể biến thành Hỏa Diễm Quân Vương của Cơ Động kịch liệt rung lên một chút, hỏa diễm màu vàng kim trên người giống như ba đào, kịch liệt rung động, nhưng mà, hắn vẫn mạnh mẽ đứng nguyên tại chỗ, không lui về sau nửa bước. Thế nhưng, tình huống cực kỳ khủng bố lại xuất hiện. Thân thể của con Đại Địa Chi Hùng chợt phát sinh biến hóa, bắt đầu từ hai bàn tay, dần dần lan tràn đến toàn thân, hoàn toàn biến thành một mảnh màu vàng rực. Mặc dù nó điên cuồng ngưng tụ Mậu Thổ Ma Lực trong thân thể liều mạng kháng cự lại, cố gắng đem ma lực Cực Hạn Hỏa Diễm vô cùng nóng bỏng này triệt tiêu đi. Nhưng mà, kích thứ hai của Cơ Động đã đánh tiếp tới.
Cơ Động lại tiến thêm một bước, thân thể con Đại Địa Chi Hùng đang bị ma lực Bính Ngọ Nguyên Dương Thánh Hỏa mạnh mẽ hút lại, lại đón nhận thêm một kích cực mạnh đánh thẳng vào. Cơ Động dùng Liệt Dương Phệ đối đầu trực tiếp với công kích của đối thủ, chỉ trong nháy mắt cơ hội này, bả vai trầm xuống, Liệt Dương Băng đã nhẹ nhàng đánh ra, mạnh mẽ phá vỡ hai tay của Đại Địa Chi Hùng, đặt lên trước ngực nó. Một tiếng kêu trầm đục vang lên, hỏa diễm màu vàng kim đã nháy mắt bộc phát ra mãnh liệt.

Gã Mậu Thổ Thiên Sĩ lúc này đã bất chấp việc khôi phục ma lực, phải biết rằng, một gã ma sư cả đời cũng chỉ có một lần cơ hội cùng với ma thú ký kết khế ước. Nếu như con Đại Địa Chi Hùng này chết đi, sự đả kích đối với hắn mà nói cũng không cách nào khôi phục lại được. Lúc này hắn bất chấp sự an nguy của bản thân, Mậu Thổ Thiên Sĩ chợt phát động công kích, hai tay đồng thời ấn lên thân thể của Đại Địa Chi Hùng, ma lực trong cơ thể giống như thủy triều tràn ra, điên cuồng dung nhập vào cơ thể của Đại Địa Chi Hùng.
Đại Địa Chi Hùng lúc này còn đang chống cự với ma lực của Liệt Dương Phệ, Bính Ngọ Nguyên Dương Thánh Hỏa do Liệt Dương Băng phát ra cũng đã điên cuồng chồng lên. Cực Hạn Bính Hỏa khủng bố chợt từ trên ngực hắn bùng nổ. Phát ra một tiếng rống giận thê lương, thân thể Đại Địa Chi Hùng chợt kịch liệt run rẩy lên. Tuy rằng nó là loại ma thú có lực phòng ngự tương đối cường hãn, nhưng mà, khi đối diện với Hỏa Diễm Quân Vương Chi Thể, gặp phải công kích cường hãn đem Cực Hạn Bính Hỏa phát huy lên đến tận cùng, vẫn là không cách nào ngăn lại được.
Ngay sau Liệt Dương Băng, tự nhiên chính là thức cuối cùng của Liệt Dương Tam Liên Kích, Liệt Dương Oanh. Ngay trong nháy mắt hỏa trụ màu vàng kim chói mắt kia bốc lên cao, cũng là nháy mắt toàn bộ ma lực của vị Mậu Thổ Thiên Sĩ kia rót hết vào trong cơ thể Đại Địa Chi Hùng.
Ma lực của cường giả cấp bậc Lục Quan Thiên Sĩ, lại thêm ma lực của ma thú lục giai, trong nháy mắt này đã bộc phát ra hiệu quả phòng ngự cực mạnh mà Mậu Thổ Hệ am hiểu nhất. Bên ngoài lớp lông của Đại Địa Chi Hùng, nhất thời ngưng kết một tầng tinh thể như ngọc sáng bóng, giống như được bao phủ một lớp kim cương vậy. Mặc dù dưới sự bùng nổ của Liệt Dương Oanh nó vẫn liên tục kêu la thảm thiết, tầng hộ thể bằng tinh thể kim cương kia cũng bị nung đến đỏ rực, dần dần hòa tan đi, nhưng rất rõ ràng, đến khi tầng hỏa diễm màu vàng kia hoàn toàn biến mất đi, tầng tinh thể phòng ngự này vẫn như trước không hề biến mất.
Đặc điểm mạnh nhất của Bính Hỏa Ma kỹ chính là sức bộc phát cường đại. Sức bộc phát trong nháy mắt công kích còn cao hơn ma kỹ Giáp Mộc Hệ rất nhiều, nhưng tính lây dính cùng với công kích liên tục khi tấn công lại không bằng.
Đó cũng là đặc tính của Bính Hỏa Ma Kỹ mà mọi người đều biết. Khi đối mặt với Bính Hỏa Ma Sư, chỉ cần có thể chống cự được thế tiến công cường hãn lần đầu tiên của hắn, về sau sẽ dễ dàng đối phó hơn nhiều.
Mậu Thổ Thiên Sĩ lựa chọn không hề nghi ngờ là cực kỳ chính xác. Chỉ cần trợ giúp Đại Địa Chi Hùng đứng vững sau một lần công kích này, kế tiếp phản công, Cơ Động muốn tiếp tục chống đỡ đã không còn dễ dàng như vậy nữa. Chỉ cần Đại Địa Chi Hùng có thể đánh lui Cơ Động, hay thậm chí là đánh bại Cơ Động, như vậy, trận chiến này cũng đã có thể đặt dấu chấm kết thúc một cách mỹ mãn.

Nhưng mà, hắn vẫn như trước còn quá xem thường đối thủ. Đó chính là, một lần công kích này của Cơ Động cũng không phải một kích Liệt Dương Oanh mà chấm dứt.
Trong trạng thái Quân Vương Giáng Lâm, ma lực Cơ Động đã tạm thời bị cố định là Bính Ngọ Nguyên Dương Thánh Hỏa, cũng không thể thông qua Âm Dương Lốc Xoáy tiến hành chuyển hoán thành Đinh Tỵ Minh Âm Linh Hỏa, nhưng mà, dưới tình huống như vậy, thực lực mà hắn có khả năng bộc phát ra lại càng khủng bố thêm rất nhiều.
Liệt Dương Tam Liên Kích, cũng không phải là toàn bộ kỹ năng của Hỏa Diễm Quân Vương.