Toàn Trí Độc Giả - Sing Shong (P1)

Toàn Trí Độc Giả - Sing Shong (P1)

Tác giả: Sing Shong


ghiền tiểu thuyết

 

Jung Heewon chạy về phía trước. Cơ bắp của cô ấy đã được tăng cường đến giới hạn bởi Thời khắc phán xét và Sát quỷ buff cho cô ấy một luồng sức mạnh.


Cùng với Ngọn lửa địa ngục của Uriel, sức mạnh chiến đấu của cô được tăng thành mạnh nhất.


Ngọn lửa của sự phán xét. Họ không phán xét Shin Yoosung. Mặc dù vậy, chính Shin Yoosung sẽ nhận được ngọn lửa.


[Chòm sao 'Thẩm phán Quỷ diện Hỏa thiêng' đang nhìn chiến trường với đôi mắt buồn.]


Lưỡi kiếm của Jung Heewon tuyên bố khai mạc.


[Nhân vật 'Jung Heewon' đã sử dụng Ngọn lửa địa ngục Lv. 1.]


Dấu ấn chỉ ở cấp độ một nhưng ngọn lửa địa ngục đã thiêu rụi cơn bão năng lượng của Shin Yoosung.


Sức mạnh của một con quỷ vĩ đại, Hơi thở của Quái thú tuôn ra nhưng Jung Heewon không quan tâm. Cô chỉ cần nắm chặt thanh kiếm của mình một cách chắc chắn nhất có thể và vẽ một đường nối giữa trời và đất. Hơi thở của quái thú biến thành khói ngay khi nó gặp Ngọn lửa địa ngục.


Có người lẩm bẩm, "Trời ạ, đây là gì?"


Ngọn lửa địa ngục là một dấu ấn có thể làm bốc hơi biển của một hành tinh khi nó đạt đến cấp độ cuối cùng. Khi 'Messiah' xuất hiện trong tiểu thuyết gốc, chính Uriel là người mở đường chuẩn bị cho anh ta.


Tống lãnh thiên thần được kính sợ bởi tất cả các yêu ma, kẻ thù của con quỷ vĩ đại gần nhất với nó.


Shin Yoosung gật đầu khi cô thấy Jung Heewon đang lao qua ngọn lửa.


[Tôi hiểu rồi, Uriel. Chú đã chờ đợi điều này.]


Thảm họa đã không quay trở lại với sự hiện diện của tống lãnh thiên thần khủng khiếp.


[Nó đã đủ để tạo một kết thúc.]


Không, cô ấy trông khá thoải mái. Như thể cuối cùng cô đã hoàn thành nghĩa vụ của mình.


Năng lượng quấn quanh nắm đấm của Shin Yoosung và ngọn lửa bám vào lưỡi kiếm của Jung Heewon va chạm nhau. Shin Yoosung vấp ngã và Jung Heewon lao về phía trước mà không bỏ lỡ khoảng cách này. Cho dù các kỹ năng chồng chéo tốt đến đâu, các buff mạnh mẽ sẽ có thời gian giới hạn.


Jung Heewon nhận thức rõ điều này và đẩy nhanh các cuộc tấn công của cô. Vùng đất xung quanh bị ảnh hưởng bởi ngọn lửa thánh.


Shin Yoosung vẫn kiên trì dù đã kiệt sức từ lâu. Cô ấy giống như một diễn viên dày dặn trong vai diễn cuối cùng của cuộc đời cô ấy khi cô cố gắng hết sức để sống.


[Nhiều chòm sao rất hào hứng với thiết kế của bạn.]


Các chòm sao xuất hiện từ kênh của Dokgak rất phấn khích.


[15.000 xu đã được tài trợ.]


Sự quyên góp đáng ghét của các chòm sao tăng mạnh. Tình cảm và thù hận chỉ là một khoảnh khắc giải trí cho các chòm sao. Thật không may, câu chuyện kéo dài một khoảnh khắc đối với họ lại là cuộc sống của con người.


[Các chòm sao yêu thích Hàn Quốc đang buồn bã nhìn bạn.]


Trước nhiều người theo dõi, tôi đã tự mình vẽ ra kết thúc của kịch bản này.


[Chòm sao 'Kẻ mưu phản Bí mật' tập trung vào sự lựa chọn của bạn.]


Trong khi đó, Jung Heewon đã biến Sự nhạy cảm của Vua quái thú thành giẻ rách và ngọn lửa của Ngọn lửa địa ngục đang dần dần thiêu rụi Shin Yoosung. Chấn thương cũng chồng chất lên cơ thể của Jung Heewon. Đó là một trận đấu suýt soát nhưng chiến thắng không đứng về phía Shin Yoosung đang kiệt sức.


Jung Heewon phớt lờ mọi phòng thủ và lao qua cơn bão năng lượng, đâm thanh kiếm của cô vào bụng của Shin Yoosung.


Một ngọn lửa rực sáng bao quanh cơ thể của Shin Yoosung. Ngọn lửa thần thánh đốt cháy năng lượng của con quỷ trong cơ thể cô. Luồng khí đen từ cô biến thành khói.


Máu văng ra từ nơi thanh kiếm được rút ra. Shin Yoosung nhìn xuống máu của mình như thể nó là một chỗ dựa trên sân khấu. Cuối cùng nó đã được giải quyết.


Tôi đột nhiên nhìn thấy vua Masswood và Heavy Metal Bean sụp xuống. Cánh cổng quái vật đã đóng lại và cuộc chiến chống lại quái vật đã kết thúc. Tôi đến gần Shin Yoosung.


Cô đã có thể kiểm soát lại cơ thể mình nhưng cơ thể cô không còn nguyên vẹn. Shin Yoosung nhìn xuống cơ thể của mình và nói.


[.....tôi sắp chết rồi.]


Bình thường, Chúa tể quái thú sẽ không chết vì những vết thương này. Sức sống của Vua quái thú cũng tốt như Recovery của Yoo Jonghyuk vậy. Thật không may, cô đã bị Ngọn lửa địa ngục tấn công.


Ngọn lửa địa ngục được khắc sâu trong cơ thể cô, đốt cháy sức sống của cô để dập tắt mọi tội lỗi. Dấu ấn của Uriel là một ngọn lửa không bao giờ tắt cho đến khi tất cả tà ác biến mất.


[Kỹ năng độc quyền, 'Bức tường thứ tư' đang rung chuyển!]


[Do quá đắm chìm, Độc giả toàn trí giai đoạn 2 sẽ luôn được kích hoạt.]


Ngọn lửa còn ở trong cơ thể cô thì Shin Yoosung sẽ không bao giờ sống sót. Shin Yoosung nhìn tôi và cười yếu ớt. "Tôi rất vui khi được ở đây trong vòng hồi quy này. Thật tốt khi nghe đội trưởng nói những lời đó."


[Đau quá. Tôi sẽ biến mất như thế này.]


"Bây giờ tôi có thể chết trong hòa bình. Một cái gì đó thực sự sẽ thay đổi."


[Tôi không muốn chết....]


Độc giả toàn trí là một lời nguyền. Nhìn thấu trái tim của ai đó có nghĩa là luôn lừa dối người đó.


Cô mỉm cười và nhìn lên không trung. Có một dokkaebi trung gian với một biểu hiện cứng nhắc. "Tôi sẽ chết ngay bây giờ. Có phải nó như một bộ phim drama không? Đây là một kịch bản tuyệt vời."


[Một số chòm sao đang gật đầu.]


[Một số chòm sao đang phàn nàn.]


Dokkaebi trung gian im lặng. Chà, nó đã không mong đợi điều này. Kịch bản đã hoàn thành nhưng nó không như dự định. Bây giờ nó sẽ phải thực hiện những gì nó nói.


Tôi nhìn lại và thấy Yoo Jonghyuk đang đến gần. Anh hỏi, "Cô ấy đang chết dần?"


"...Có lẽ."


"Cô hẳn phải thiếu sự thù hận."


Tên khốn này thực sự......


Yoo Jonghyuk rút thanh kiếm ra. Tôi chuẩn bị ngăn anh ta cố giết Shin Yoosung nhưng Heaven Shaking Sword của anh ta dừng lại. Lưỡi kiếm lạnh đang đỡ đầu Shin Yoosung. Shin Yoosung nói, "Giữ nó đến phút cuối. Tôi sẽ chết sớm thôi đội trưởng."


Những suy nghĩ của Shin Yoosung chảy vào tai tôi.


[Có vài điều tôi muốn nghe từ anh.


Chỉ một lần.


Tôi muốn nghe nó chỉ một lần.]


Chúng là những từ không bao giờ có thể nói. Yoo Jonghyuk không thể nghe những lời này và nói một cách thờ ơ. "Tôi có vài thứ muốn hỏi."


"Cái gì?"


Tôi cảm thấy đau khổ khi nhìn thấy sự chờ đợi trên khuôn mặt của Shin Yoosung. Đó là bởi vì tôi biết những kỳ vọng của cô ấy sẽ không bao giờ được đền đáp.


"Con quỷ vĩ đại giúp cô vượt qua thế giới này là ai?"


Cô ngây người nhìn Yoo Jonghyuk một lúc trước khi cười. "..... Đội trưởng vẫn là đội trưởng cho đến cuối."


[Anh vẫn không thay đổi.]


"Nói với tôi."


"Anh có nghe nói qua 'Con quỷ vĩ đại của đường chân trời' chưa?"


[Đó là lý do tại sao tôi ngưỡng mộ anh.]


"Tôi biết cái tên đó."


"Nếu đội trưởng thiếu may mắn, anh sẽ gặp hắn sớm thôi. Tuy nhiên, đừng bao giờ đánh nhau với hắn ta. Hầu như là điều không thể để đội trưởng giết hắn..."


[Trong một thời gian dài, một thời gian thực sự dài.....]


Sự chân thành tha thiết của cô ấy đã không chạm tới mục tiêu và tôi đã vật lộn. Tôi muốn nói điều gì đó. Yoo Jonghyuk ngu ngốc này, người không thể nghe thấy giọng nói sống động trước mặt anh ta. Khoảnh khắc tôi mở miệng, tay của Shin Yoosung nắm lấy tôi.


Yoo Jonghyuk tiếp tục nói. "Tôi sẽ nhớ rõ."


Yoo Jonghyuk quay lại vì những lời này. Rồi những suy nghĩ bên trong của Yoo Jonghyuk được truyền đạt đến tôi.


'Tôi sẽ trả thù cho cô.'


Tôi run rẩy trước nỗi buồn trong những lời này. Tôi nhìn xuống thảm họa Shin Yoosung. Tôi hiểu rồi. Người này đã nhận thức điều này. Cô không cần nghe nó để biết.


Một thứ gì đó rơi xuống từ đôi mắt của Shin Yoosung. Lần đầu tiên, tôi nghĩ rằng Độc giả toàn trí có thể không phải là toàn diện.


[Tạm biệt, Đội trưởng.]


'Làm tốt lắm.'


[Tôi sẽ để lại nó cho anh.]


'Nghỉ ngơi đi.'


Chỉ còn lại vài câu để lại khi tôi nhìn chằm chằm vào hai người. Suy nghĩ của họ chắc chắn đã chạm tới nhau. Tôi đọc rõ câu chuyện này. Rồi Shin Yoosung bắt đầu trở thành tro.


[Tuyệt vời...]


Shin Yoosung nhỏ đến gần tôi và giữ lấy tôi. Cô bé đã cảm thấy gì khi thấy bản thân tương lai của mình biến mất? Cho dù tôi có đọc bao nhiêu cuốn sách, vẫn có một số cảm xúc tôi không thể đạt được. Thảm họa Shin Yoosung mỉm cười với tôi và Shin Yoosung nhỏ.


[....Tôi thấy thật ghen tị.]


Phần thân dưới của thảm họa Shin Yoosung gần như đã biến mất. Tốc độ hủy diệt của cô đang tăng tốc.


[Chòm sao 'Thẩm phán Quỷ diện Hỏa thiêng' đã nhắm mắt lại.]


[Chòm sao 'Tù nhân của vòng Kim cô' đang thở dài.]


Khi các chòm sao theo dõi cô ấy, tôi quỳ xuống và nắm lấy bàn tay của thảm họa Shin Yoosung. Shin Yoosung ngạc nhiên trước hành động bất ngờ của tôi và nhìn tôi.


Tôi dùng Sự nhạy cảm của Vua quái thú với sức mạnh ma thuật cuối cùng còn lại của tôi. Để truyền lại một món quà cho cô ấy.


Cảm giác bí ẩn của các vị vua thú đã chạm vào và trong một khoảnh khắc ngắn, linh hồn của Shin Yoosung được kết nối với tôi. Đó là một sự nhạy cảm mà chỉ có những con thú chia sẻ.


Gió đi qua thì thầm điều gì đó. Đó là một câu nói mà cả chòm sao hay dokkaebi đều không thể nghe thấy. Đôi mắt của Shin Yoosung đang mở to như thể cô không thể tin được.


[...Chú nghiêm túc chứ? Đấy là sự thật ư?]


May mắn thay, tin nhắn đã được truyền đạt đến nơi. Ngực cô đã biến thành tro bụi và giờ cô không còn tiếng nói.


[Tại sao...]


Nước mắt chầm chậm trào ra. Cô cố nói với tôi điều gì đó nhưng cơn gió lạnh ngăn cô lại. Bộ phim kết nối của hai thế giới đã bị phá vỡ một lần nữa.


Những phần mà cô hóa thành tro và rải rác dưới đất. Mắt, mũi và miệng của cô. Giọng cô. Người sống hơn một ngàn năm đã biến thành tro trắng tinh như tuyết.


Tro tàn trông như một con đường mòn khi nó biến mất trên bầu trời. Nó giống như một cuộc hành trình xa xôi hoặc thậm chí là một điệu nhảy.


Tôi nhìn lên những dấu vết mờ nhạt trôi trong không khí. Tôi không thể tin đó là sự thật và Shin Yoosung nhỏ giữ chặt tôi.


"Cô ấy thực sự chết rồi sao?"


Tôi kiên định với trái tim mình.


"Nhóc có thể thay đổi nó."


Rồi cô bé gật đầu.


"Ahhh. Ah..."


Lee Gilyoung nắm lấy tay áo của tôi và lau mắt. Yoo Sangah đã khóc và tôi không biết tại sao nhưng Lee Hyunsung cũng rơi nước mắt. Yoo Jonghyuk không khóc trong khi chỉ có Lee Jihye không biết chính xác tình huống. ".....Tại sao mọi người đều khóc vậy? Làm tôi cũng buồn theo."


Trán tôi lạnh lẽo và mưa đá rơi xuống từ bầu trời mù sương. Không có tuyết hay mưa. Cảm giác lạnh buốt làm dịu người. Nó thật là hài hước. Con người cảm thấy sống động nhất khi họ nhìn thấy cái chết của người khác.


"Ah..."


Người dân mái vòm Seoul sụp xuống khi căng thẳng của họ biến mất. Có người cười, khóc và thậm chí cảm thấy tức giận.


Sự đóng góp của chòm sao ở đây và ở đó. Các câu trả lời là khác nhau nhưng có một điều tất cả họ đều đồng ý.


'Thảm họa lũ lụt' Shin Yoosung đã chết.


Có một dokkaebi trung gian cứng đờ đang nhìn lên bầu trời. Bihyung, người đã im lặng quan sát, cuối cùng cũng mở miệng.


[Dokkaebi trung gian. Kịch bản đã kết thúc.]


[Làm sao? Điều này... ]


[Nếu anh không làm thì tôi sẽ kết thúc nó.]


Một lát sau, một tin nhắn được nghe thấy.


[Kịch bản chính thứ năm được hoàn thành!]


[Việc giải quyết phần thưởng đang được chuẩn bị.]


Cuối cùng, kịch bản tuyên bố cái chết của cô. Shin Yoosung tương lai đã chết và thảm họa đã qua. Đây là kết luận của kịch bản thứ năm. Mọi người đều nghĩ như vậy và tin như vậy.


.


.


.


Chính xác mà nói, tất cả mọi người trừ tôi đều phải tin điều này. Từ đầu đến cuối, mọi thứ phải là một bộ phim hoàn hảo. Đó là một bộ phim tuyên bố mọi thứ không thể thay đổi.


Một bi kịch theo sau các chòm sao và kịch bản. Đây là cách duy nhất để Shin Yoosung vòng 41 thoát khỏi kịch bản chết tiệt.


Lúc này, bàn tay của Shin Yoosung trẻ nóng lên.


"Cháu sẽ giết...." Đôi mắt của cô bé dán chặt vào dokkaebi trung cấp trôi nổi trong không trung. "Dokkaebi đó, cháu sẽ giết nó."


Tôi cố gắng kiềm chế cô bé khi tia lửa xuất hiện trên không trung. Bầu trời sụp đổ và một cánh cổng đang mở.


Hai dokkaebi trắng nổi lên từ cổng. Các dokkaebi cấp thấp nhìn thấy hai dokkaebi mặc áo giáp trắng và lùi lại ngay lập tức.


Đó là tự nhiên.


Những dokkaebi này là những dokkaebbi mà tất cả các dokkaebi khác hy vọng sẽ không bao giờ gặp phải. Văn phòng. Họ là dokkaebi của Cục cơ quan hành pháp, chịu trách nhiệm điều tra 'xác suất'. Hai dokkaebi với bầu không khí đáng sợ khi họ tiếp cận dokkaebi trung cấp và bắt giữ nó.


[.....Giám đốc điều hành. Các anh đang làm gì vậy?]


Một dokkaebi điều hành tuyên bố với dokkaebi trung cấp đang trong tình trạng sốc.


[Dokkaebi trung cấp 'Paul'. Ngươi sẽ bị bắt vì vi phạm quy định của Star Stream]