Thế Giới Tiên Hiệp

Thế Giới Tiên Hiệp

Tác giả: Vô Tội


ghiền tiểu thuyết

Quân Nhược Lan ngẩn ra, nàng nhớ lại ngày đó ở Lạc Lôi Cốc trong xác thực cũng là như thế nói, để Diệp Vân trước tiên ra một chiêu. Thế nhưng Diệp Vân hấp thu lôi đình hàm nghĩa hạt giống cùng Lôi Mộc sức mạnh, biểu diễn ra sức mạnh đã hoàn toàn không kém nàng, tuy nói là Lạc Lôi Cốc bên trong lôi đình áp chế, làm cho nàng tu vi không cách nào hoàn toàn phát huy được. Thế nhưng Diệp Vân cho áp lực của nàng còn không tiểu.

Giờ khắc này, Diệp Vân tu vi từ Trúc Cơ kỳ đỉnh cao đột phá đến Kim Đan cảnh, thực lực tự nhiên tăng trưởng rất nhiều, tuy nói Quân Nhược Lan có thể phát huy ra sức mạnh mạnh nhất, nhưng là đối với Diệp Vân thực lực chân chính, nhưng có chút nhìn không thấu.

Quân Nhược Lan phóng tầm mắt nhìn, Diệp Vân cảnh giới chỉ là Kim Đan cảnh một tầng, có điều trong lòng nàng rõ ràng, đối với Diệp Vân tới nói, chưa bao giờ có thể lấy cảnh giới để cân nhắc hắn, Trúc Cơ kỳ đỉnh cao liền có thể cùng Kim Đan cảnh ba tầng bốn tầng cao thủ chống lại, giờ khắc này thực lực tăng lên gấp mười lần, nói vậy Kim Đan cảnh ngũ trọng tu vi cũng không nhất định là đối thủ của hắn.

Có điều, Quân Nhược Lan chính là Nguyệt Thần Cung đệ tử, đi tới Đại Tần đế quốc xưa nay cao cao tại thượng, trong ngày thường cũng vô cùng bị tôn sủng, bất kể là tài nguyên tu luyện vẫn là công pháp đều là hàng đầu, nếu không phải là nàng không lọt mắt Phiếu Miểu Tông cho Tiên khí, chỉ sợ ngoại trừ vài món bảo vật trấn tông ở ngoài, cũng có thể làm cho nàng chọn.

Giờ khắc này, nàng tuy nói kỳ thực có chút suy giảm, nhưng là bất kể thực lực hay là pháp bảo, Quân Nhược Lan đều tự tin cách xa ở Diệp Vân bên trên, chính là hắn lại yêu nghiệt, lại có thể cường hãn đi nơi nào? Đối mặt có thể hoàn toàn phát huy lực lượng chính mình, e sợ Diệp Vân cũng không khả năng là đối thủ.

"Ta nói nhường ngươi xuất thủ trước, liền để cho ngươi ra tay, đừng vội nhiều lời." Quân Nhược Lan lạnh lùng nói rằng, biển máu như Đào, lăn lộn như nước thủy triều.

Diệp Vân hít sâu một cái, Quân Nhược Lan dám nói như vậy tự nhiên có lòng tin, đã như vậy, vậy hãy để cho nàng mở mang kiến thức một chút lôi vân điện quang kiếm uy lực thực sự.

Diệp Vân bước ra một bước, trong tay bóng tím kiếm nhất thời phát sinh đùng đùng tiếng, tia điện chớp mắt mà hiện, ở bóng tím trên thân kiếm không ngừng lấp loé.

Ầm ầm ầm!

Tiếng sấm ầm ầm, phảng phất từ cửu thiên mà đến, chớp mắt đã tới.

Trong khoảnh khắc, chu vi trong vòng mấy chục trượng tựa hồ có kiếp vân bao phủ.

Từ khi Diệp Vân ở Lạc Lôi Cốc hấp thu lôi đình hàm nghĩa hạt giống sau khi, hắn triển khai lôi vân điện quang kiếm thức thứ ba Diệt Thế Thần Lôi cũng sẽ không lại xuất hiện kiếp vân, mà giờ khắc này lại kiếp vân tái hiện, nhưng là bởi vì có đầy đủ thời gian đến thôi thúc lôi đình.

Quân Nhược Lan sắc mặt lạnh lẽo, nàng không nghĩ tới Diệp Vân lại biết dùng phương thức này đến tiên phát một chiêu. Nàng nói để Diệp Vân một chiêu chỉ nói là ngươi xuất thủ trước, cái kia nghĩ đến Diệp Vân nhưng lợi dụng một chiêu này đến triển khai như trận chiến này, trong cái kiếp vân này uy lực liền đủ để đem một ngọn núi phá huỷ, uy lực to lớn.

"Kế vặt đúng là thật nhiều, ta ngược lại muốn xem xem ngươi trong cái kiếp vân này lôi đình mạnh mẽ đến mức nào, có hay không có thể cùng tử phủ thần lôi đánh đồng với nhau." Quân Nhược Lan mặt cười sương lạnh bao phủ, trong lòng vô cùng nộ.

Diệp Vân không quản, hắn một lòng thôi thúc kiếp vân.

Rốt cục, kiếp vân triệt để ngưng tụ, trước nay chưa có ngưng tụ. Từ khi Diệp Vân tu luyện thành Diệt Thế Thần Lôi tới nay, chưa từng muốn như bây giờ vậy thôi thúc, một chiêu này uy lực vượt xa khỏi hắn không có tu thành Kim Đan cảnh thời điểm Diệt Thế Thần Lôi, thậm chí là thức thứ tư Lôi Thần kiếm cũng là không sánh được.

"Quân sư tỷ, chính là ngươi nói muốn cho ta một chiêu. Ngươi tu vi so với ta cao hơn rất nhiều, ta đương nhiên phải cố gắng mưu tính, dù sao một chiêu này nếu là ngươi có thể ngăn cản được, như vậy ta khả năng liền muốn nhận thua." Diệp Vân không để ý lắm, cười cười nói.

Quân Nhược Lan lạnh rên một tiếng, nói: "Vậy ngươi bây giờ là có thể nhận thua."

Ngay ở Quân Nhược Lan nói chuyện trong nháy mắt, Diệp Vân đột nhiên điểm một cái, không trung kiếp vân bên trong một đạo tráng kiện như trụ chớp giật ầm ầm mà xuống, trong nháy mắt vượt qua nghìn dặm.

Chỉ là thời gian trong chớp mắt liền rơi vào Quân Nhược Lan trên đầu, trong nháy mắt liền muốn đưa nàng nuốt hết.

Có điều, Quân Nhược Lan sớm có phòng bị, trong tay trường kiếm màu đỏ ngòm không biết lúc nào đã biến thành một mặt màu máu tấm gương, trôi nổi lên đỉnh đầu.

Ầm!

Diệt Thế Thần Lôi ầm ầm mà xuống, mạnh mẽ đánh vào màu máu trên gương.

Không gian một mảnh rung động, này mặt màu máu tấm gương hơi rung nhẹ, trong phút chốc quang ảnh bắn mạnh, biển máu bao trùm chu vi trăm trượng, sóng máu lăn lộn, uy thế ngập trời.

Diệp Vân chỉ cảm thấy cuồng bạo thần lôi đánh vào một mặt cực kỳ cứng rắn bảo vật mặt trên, hầu như tất cả sức mạnh đều bắn mạnh ra, cũng không có khả năng đem màu máu tấm gương đánh cho mảnh vỡ.

Đây chính là hắn ngưng tụ Kim đan phía sau đạo thứ nhất thần lôi, lại không thể thương tổn được Quân Nhược Lan mảy may.

Trong lúc nhất thời Diệp Vân sắc có chút nghiêm nghị, Quân Nhược Lan thực lực lại đến rồi mức độ này, dù sao này Thượng phẩm Tiên khí thôi thúc cũng cần tuyệt lực lượng mạnh, bằng không chính là cho ngươi khá hơn nữa pháp bảo cũng triển khai không được.

"Thật là mạnh lôi đình, Diệt Thế Thần Lôi quả nhiên cường hãn, bất quá vẫn là không đủ, cũng không thể đủ thương tổn được ta."

Trong biển máu, Quân Nhược Lan lạnh giọng quát lên, ngữ khí lạnh lẽo, nhưng có sát ý lộ ra.

"Một chiêu đã qua, hiện tại đến phiên ta."

Trong biển máu, Quân Nhược Lan bóng người thoáng hiện, đỉnh đầu tấm gương không biết lúc nào lại biến thành trường kiếm màu đỏ ngòm, nàng trường kiếm chỉ xéo, liền nhìn thấy đầy trời huyết quang ngưng tụ, trong nháy mắt hóa thành một đoàn, sau đó đột nhiên nhỏ đi, bám vào trường kiếm màu đỏ ngòm trên người, quay về Diệp Vân thẳng bắn đi.

Diệp Vân sắc mặt không hề thay đổi, trong ánh mắt tất cả đều là ý lạnh, hắn giờ khắc này tâm lạnh như nước, bình tĩnh đến rồi cực hạn.

Diệp Vân cũng không có chút nào sợ hãi, cũng không có bất kỳ hưng phấn. Hắn hết thảy tinh Thần Đô ngưng tụ ở chiêu kiếm này trên, nhìn cái kia trường kiếm màu đỏ ngòm bắn thẳng tới.

Đột nhiên, Diệp Vân lui về phía sau nửa bước.

Theo lý tới nói, cao thủ quyết đấu chủ yếu là khí thế, nếu như thực lực tương đương lời, có một phe khí thế yếu hơn nửa phần, như vậy trên căn bản cuộc chiến đấu này liền đã không có hi vọng thắng được.

Giờ khắc này Diệp Vân lui về phía sau nửa bước, rơi ở trong mắt người ngoài nhưng là gương mặt khiếp sợ, điều này đại biểu Diệp Vân BpRk9PU6 sợ chiêu kiếm này, hoặc là nói không hoàn toàn chắc chắn có thể đỡ được chiêu kiếm này.

"Cẩn thận!" Khôn Hoa Tử cùng Chư Cát Xung cùng quát lên.

Ngay ở hai người quát lớn thời điểm, nhưng nhìn thấy Diệp Vân trong tay bóng tím trên thân kiếm quang ảnh lưu chuyển, lập tức hắn hoành ở trước ngực, hơi xoay một cái, hướng về trường kiếm màu đỏ ngòm đâm đi ra ngoài.

"Thiên Sinh Nhất Kiếm!"

Diệp Vân nhàn nhạt quát lên, trong tay bóng tím kiếm như chậm thật nhanh, đâm về phía trường kiếm màu đỏ ngòm.

Keng!

Một tiếng vang nhỏ, cực kỳ rõ ràng. Nhưng nhìn thấy màu tím mũi kiếm cùng huyết sắc mũi kiếm đỉnh cùng nhau, ai cũng cũng không lui lại nửa phần.

Một bên là ngập trời biển máu, một bên nhưng là bóng tím lưu chuyển chớp giật.

Hai đạo công kích đụng vào nhau, nhưng không có phân ra thắng bại đến.

Giữa bầu trời xuất hiện thần kỳ cảnh tượng, ngập trời biển máu cùng tia chớp màu tím chiếm cứ mười mấy trượng không gian, nhưng phân biệt rõ ràng, không có chút nào gặp nhau.

Quân Nhược Lan trong mắt tất cả đều là khó có thể tin, nàng làm sao cũng không tin Diệp Vân lại có thể chống lại chiêu kiếm này. Phải biết chiêu kiếm này mặc dù không là nàng mạnh nhất chiêu pháp, nhưng cũng là tuyệt sát một chiêu kiếm.

Nhưng là một kiếm như vậy không những không có thể đánh bại Diệp Vân, lại còn bị hắn chặn lại rồi, phải biết Diệp Vân nhưng là từng dùng tới một chiêu Diệt Thế Thần Lôi, đã hao phí đại lượng sét linh khí.

"Đây cũng là Thất lão đầu truyền thụ cho của ngươi Thiên Sinh Nhất Kiếm? Không thể, một cái bất nhập lưu Trúc Cơ kỳ, làm sao có khả năng nắm giữ loại kiếm pháp này." Quân Nhược Lan tràn đầy khiếp sợ, gương mặt không tin.

"Không sai, chính là Thất trưởng lão truyền thụ, quân sư tỷ ngươi cảm thấy một chiêu này làm sao?" Diệp Vân lộ ra vẻ mỉm cười, chậm rãi nói rằng.

"Ngươi nếu là lấy vì là một chiêu này liền có thể ngăn cản lời của ta, vậy thì quá ngây thơ. Nguyệt Thần Cung thần thông có thể không chỉ dừng lại tại đây, nguyên bản chiêu kiếm này chỉ là muốn để ngươi biết lợi hại, biết khó mà lui. Bây giờ nhìn lại, ngươi thực sự là ngu xuẩn mất khôn, đã như vậy, vậy ta liền để ngươi mở mang kiến thức một chút Nguyệt Thần đồng thần thông, không phải là ngươi Thần Tú Cung loại này bất nhập lưu tông môn có tư cách nắm giữ."

Diệp Vân cười lạnh một tiếng, nói: "Nói khoác không biết ngượng, ta ngược lại thật ra muốn mở mang kiến thức một chút Nguyệt Thần Cung thần thông làm sao có thể đủ xa xa thắng được ta Thần Tú Cung."

Hắn lời này cố ý nói như thế, vì chính là gây nên Thần Tú Cung đệ tử tức giận. Đồng thời rất có thể phải nhận được cung chủ chờ Thần Tú Cung cao tầng hảo cảm, vì là ngày sau tiến vào Thánh nhân bí cảnh làm một ít làm nền.

Đúng như dự đoán, Diệp Vân tiếng nói vừa hạ xuống, liền nghe được bốn phía Thần Tú Cung đệ tử tiếng quát mắng nổi lên bốn phía, liên tiếp.

"Nói khoác không biết ngượng, Diệp Vân ngươi cẩn thận giáo huấn một phen cái này cái gọi là Nguyệt Thần Cung đệ tử, làm cho nàng biết ta Thần Tú Cung thực lực chân chính."

"Thần thông công pháp lợi hại đến đâu cũng cần người tu luyện, nhân tư chất nếu là không được, chính là cho mạnh đi nữa thần thông cũng là vô dụng."

"Nói được lắm! Con đường tu hành, tu chính là người, ngộ chính là Thiên đạo, công pháp thần thông nhưng chỉ có thể là phụ trợ, tu luyện tới cuối cùng, vẫn là dựa vào người bản thân."

"Không nghĩ tới Nguyệt Thần Cung đệ tử như vậy ngông cuồng, liền những này cơ bản nhất dễ hiểu tu luyện đạo lý cũng không hiểu, còn dám ăn nói ngông cuồng, nói khoác không biết ngượng."

"Diệp sư huynh, chúng ta đều yêu quý ngươi, đem này Nguyệt Thần Cung đệ tử bắt."

Thần Tú Điện ở ngoài, Thần Tú Cung chủ Vu Khánh Chi mấy người cũng là cùng nhau cau mày. Dưới cái nhìn của bọn họ, Quân Nhược Lan thực sự quá cuồng vọng một ít, Nguyệt Thần Cung thân là tám đại tông môn một trong, tự nhiên vô cùng mạnh mẽ, thế nhưng mạnh hơn ngươi cũng chính là một cái bình thường đệ tử, mà có thể đứng ở chỗ này không phải Thần Tú Cung tinh nhuệ đệ tử, chính là Thần Tú Cung cao tầng, có thể thắng ngươi Quân Nhược Lan người không phải số ít, dũng khí từ đâu tới nói những câu nói này đây?

Quân Nhược Lan sắc mặt băng lạnh tới cực điểm, nàng bỗng nhiên vừa phát lực, đem bóng tím kiếm bức lui, thân hình trên không trung hơi chập trùng.

"Dốt nát gia hỏa, thật là ngu đến rồi cực hạn. Các ngươi đã muốn gặp gỡ Nguyệt Thần Cung thần thông, vậy thì như các ngươi mong muốn."

Quân Nhược Lan gấu quần phiêu phiêu, trong tay trường kiếm màu đỏ ngòm hơi xoay một cái, chỉ nhìn thấy bên trong đất trời bỗng dưng bốc lên vô số đỏ như màu máu linh khí, hướng về Quân Nhược Lan bay thẳng mà tới.

Màu máu linh khí dây nhỏ trong nháy mắt hội tụ thành sông, như đại giang sông dài, mênh mông cuồn cuộn.

Chỉ là trong nháy mắt, huyết sắc kia linh khí tạo thành sông dài liền xuất hiện ở Quân Nhược Lan phía sau.

Trường kiếm màu đỏ ngòm hơi xoay một cái, không trung màu máu sông dài bị trường kiếm dẫn dắt, sau lưng Quân Nhược Lan chậm rãi chuyển động.

Màu máu dòng sông linh khí mỗi chuyển động một lần, liền có một đạo đạo linh khí từ nàng thiên linh chỗ truyền vào. Chỉ là thời gian trong chớp mắt, huyết sắc kia dòng sông linh khí lại trở nên cực kỳ nhỏ bé, hầu như hết thảy linh khí đều truyền vào Quân Nhược Lan trong cơ thể.

Phải biết này màu máu sông dài bên trong có ẩn hàm linh khí cực kỳ khổng lồ, chính là Nguyên Anh sơ kỳ tu sĩ đều không nhất định có thể trong thời gian ngắn ngủi như thế hấp thu, chớ đừng nói chi là chỉ là Kim Đan cảnh sáu tầng vẫn không có vượt qua Kim đan lôi kiếp Quân Nhược Lan.

Quân Nhược Lan nguyên bản hắc bạch phân minh điểm nước sơn con mắt đột nhiên đã biến thành hoàn toàn đỏ ngầu.

"Huyết Sát Phá Ma Kiếm!"