Thế Giới Tiên Hiệp

Thế Giới Tiên Hiệp

Tác giả: Vô Tội


ghiền tiểu thuyết

Không trung, Âm Tố Tâm quần áo phiêu phiêu, giống như tiên tử, nàng lặng lẽ ngưng lập, có một luồng tiên tử lăng ba hàng thế gian khí chất.

Nàng liền như vậy lẳng lặng đứng, không có nửa câu nói chuyện, nhưng hấp dẫn ánh mắt của mọi người, cái kia cỗ tao nhã khí chất khiến lòng người chiết, giống như một đóa tố liên, có thể phóng tầm mắt nhìn mà không thể cưỡng hiếp.

Một bên khác, mười lăm tuổi Thương Diệp khuôn mặt non nớt, thế nhưng trong mắt hắn mang theo hưng phấn, thậm chí còn có một tia mừng như điên.

Thương Diệp từng bước một đi tới, phảng phất dưới chân có không nhìn thấy bậc thang, hắn mười bậc mà lên, mỗi bước ra một bước, khí thế liền mạnh một phần.

Thương Diệp đầy đủ đạp hai mươi bước mới đi tới không trung, chung quanh hắn mơ hồ có kình khí sóng ngầm, đùng đùng vang vọng, ở đây hai mươi bước bên trong, đã đem trạng thái điều chỉnh tốt nhất, bất cứ lúc nào cũng có thể đánh ra tuyệt sát một đòn.

"Thương Diệp gặp âm sư tỷ." Thương Diệp ôm quyền hành lễ, trong đôi mắt nhưng tất cả đều là sát ý, không có một chút nào luận bàn ý tứ.

Âm Tố Tâm khẽ mỉm cười, như hoa lê nở rộ, không khuếch đại nhưng có nhàn nhạt thanh lịch tâm ý.

"Thương sư đệ khách khí, ngươi ở xa tới là khách, ta Thần Tú Cung có thất lễ, vẫn xin xem xét." Âm Tố Tâm ngữ điệu nhẹ nhàng, êm tai dễ nghe.

"Người tu đạo, như thế nào sẽ để ý những này, Thương Diệp theo đuổi chính là cực hạn sức mạnh, có thể trấn áp thiên hạ đạo, âm sư tỷ hẳn là như vậy?" Thương Diệp lạnh lùng nói đạo, sát ý càng ngày càng ngưng tụ.

"Thiên đạo con đường, mịt mờ không còn hình bóng, chỉ cần theo đuổi bản tâm, thuận thế mà vì là. Này thiên hạ, ngoại trừ tu đạo còn có rất nhiều chuyện có thể làm, thiên hạ chi lớn, Thương Diệp sư đệ có thể đi nhìn." Âm Tố Tâm ngữ điệu nhẹ nhàng, chậm rãi nói nói.

"Ha ha, âm sư tỷ lời này thực sự là buồn cười. Nếu là Thần Tú Cung đệ tử đều là sư tỷ loại ý nghĩ này, cái kia Thương Diệp ta không lời nào để nói, đạo bất đồng bất tương vi mưu, hôm nay chúng ta liền để thần thông qua lại đáp ai đúng ai sai." Thương Diệp cười to liên tục, thân thể gầy ốm bên trong lại phát sinh âm thanh vang dội, hắn cười khuôn mặt dữ tợn, mặt nhưng là như vậy non nớt, xem ra có chút quỷ dị, khiến cho lòng người sinh e ngại.

Âm Tố Tâm khẽ mỉm cười, không tiếp tục nói nữa, tay trắng nhẹ nhàng múa, một cái màu trắng sợi tơ bỗng dưng mà hiện, trên không trung bay lượn, đưa nàng bao phủ trong đó.

"Âm sư tỷ ngươi như vậy bất cẩn, dám khinh thị cùng ta, hôm nay ta liền để ngươi biết được Phiếu Miểu Tông tinh nhuệ đệ tử thực lực chân chính."

Thương Diệp nhìn thấy Âm Tố Tâm làm ra phòng ngự tư thái, không khỏi giận dữ, thân hình nổi lên, hóa thành một đạo tàn ảnh nhằm phía Âm Tố Tâm.

Ầm!

Công kích chớp mắt đã tới, Thương Diệp một chưởng vỗ ở Âm Tố Tâm dùng màu trắng sợi tơ ngưng tụ thành phòng ngự trên.

Màu trắng sợi tơ chỉ là khẽ run lên, tựa hồ dừng lại chuyển động. Thế nhưng chớp mắt sau liền khôi phục như thường, chậm rãi chuyển động, Thương Diệp một chưởng này cũng không có khả năng cho Âm Tố Tâm mang đến phiền toái gì.

Thương Diệp con mắt híp lại, hung quang né qua, thâm độc tâm ý ở trên gương mặt toát ra đến. Thân là một tên mười lăm tuổi thiếu niên, lại có vẻ mặt như vậy, nhưng cũng làm người cảm thấy kinh hãi.

Diệp Vân đám người không khỏi đưa mắt tìm đến phía Thành Dược Văn, Thương Diệp chính là của hắn đệ tử, không biết dùng thủ đoạn gì, mới có thể đem mười lăm tuổi đệ tử dạy dỗ như vậy hung tàn độc ác, trong mắt chỉ có sát ý.

Thành Dược Văn sắc mặt âm trầm như nước, Mộ Dung Vô Tình trận chiến đầu tiên bị thua để hắn cảm thấy cực kỳ áp lực. Dù sao việc quan hệ Đại Tần đế quốc hai đại tông môn ở Thánh nhân bí tàng bảo vật phân phối, nếu là thua, hắn có gì mặt mũi trở lại Phiếu Miểu Tông? Mặc dù hắn là phó tông chủ, chỉ sợ cũng phải được cực kỳ nghiêm khắc trừng phạt.

Sát ý lấp loé, Thành Dược Văn chết nhìn chòng chọc Âm Tố Tâm, ở trong mắt hắn căn bản không có dung nhan cô bé xinh đẹp, chỉ có một bộ thi thể, lại ưu mỹ cũng vô dụng, bởi vì không lâu sau đó liền sẽ trở thành một bộ chân chính thi thể.

Thương Diệp một chưởng này kỳ thực chỉ là thăm dò, hắn tuy rằng tuổi trẻ, xem ra lại cực kỳ phẫn nộ, thế nhưng là xưa nay không phải một cái kích động người. Tính cách kích động người làm sao có thể ở mười lăm tuổi tu luyện tới hắn mức độ này? Kim đan sáu tầng không có vượt qua thiên địa lôi kiếp, thế nhưng thực lực chân chính nhưng đủ để cùng Kim Đan cảnh bất kỳ tu sĩ nào giao thủ, có thể ở trong tay hắn sống sót nhưng là ít ỏi.

Một đạo tiếng rồng ngâm từ Thương Diệp trên người truyền ra, lập tức nhưng nhìn thấy một cái bạch trong suốt màu trắng Tiểu Long từ trên người hắn đột nhiên xuất hiện, quanh quẩn trên không trung mấy lần, rơi lòng bàn tay của hắn.

Một thanh màu trắng nửa trong suốt trường kiếm, trường kiếm uốn lượn, chuôi kiếm vì là đầu rồng, mũi kiếm nhưng là đuôi rồng, hơi rung động, liền có từng hồi rồng gầm, phá không truyền đến.

"Hóa Long Kiếm?"

Diêm Như Thủy đôi mi thanh tú bỗng nhiên vừa nhíu, ngữ điệu bên trong có chút kinh hãi.

"Không sai, chính là ta Phiếu Miểu Tông chí bảo, Hóa Long Kiếm." Thành Dược Văn âm hiểm cười liên tục, hắn sở dĩ chắc chắn có thể chiến thắng Thần Tú Cung đệ tử, muốn cướp đoạt cái kia hai phần mười số lượng, tự nhiên đã sớm chuẩn bị.

Mộ Dung Vô Tình tu vi tự không cần phải nói, chính là giống như Nguyên Anh cảnh bốn tầng lão tổ đều không phải là đối thủ của hắn, chỉ là không nghĩ tới sẽ gặp phải Thư An Thạch cái này càng thêm yêu nghiệt gia hỏa, tiếc bại vào hắn.

Quân Nhược Lan tu vi mặc dù coi như cũng không thế nào, cũng không có vượt qua Kim đan lôi kiếp, thế nhưng nàng nhưng là Phiếu Miểu Tông chủ tự mình thi giáo, tài nguyên tu luyện không thiếu gì cả. Mấu chốt FqFVMLai nhất chính là, nàng chính là Nguyệt Thần cung đến đây Phiếu Miểu Tông rèn luyện đệ tử, có thể ở ngoài thả ra rèn luyện đệ tử, không thể nghi ngờ là tông môn trọng điểm bồi dưỡng tinh nhuệ, muốn nói Nguyệt Thần cung như vậy tinh nhuệ sẽ không có cách nào chém giết Diệp Vân cái này Kim Đan cảnh một tầng thái điểu, Thành Dược Văn là vạn vạn không tin.

Thương Diệp, hắn ít nhất đệ tử. Thiên phú hơn người, tư chất tài tình đều có thể so với Mộ Dung Vô Tình, giả lấy thời gian tất nhiên sẽ thành tựu Nguyên Anh, thậm chí đột phá Nguyên Anh cảnh năm tầng cũng là ngay trong tầm tay. Thành Dược Văn những năm này tinh lực hầu như đều đặt ở Thương Diệp trên người, có thể nói là tĩnh tâm bồi dưỡng.

Hơn nữa, lần này đến đây vì có thể có càng to lớn hơn nắm, Thành Dược Văn càng là mượn tới Hóa Long Kiếm chuôi này Phiếu Miểu Tông chí bảo. Cái gọi là hóa rồng chính là một chiêu kiếm chém ra, trường kiếm hóa rồng, rồng được thiên hạ, nuốt chửng vạn vật.

Chuôi này Hóa Long Kiếm bên trong phong ấn một con Giao Long linh hồn, chỉ cần lấy đặc thù thủ pháp mở ra phong ấn, giao Long linh hồn ở linh khí tẩm bổ hạ thì sẽ khôi phục thời điểm toàn thịnh sáu phần mười thực lực.

Một con Giao Long sáu phần mười thực lực lại há lại là Kim Đan cảnh đệ tử có thể chống đối? Chính là Nguyên Anh cảnh ba tầng bốn tầng cũng cực kỳ khó khăn.

Đây mới là Thương Diệp lá bài tẩy.

Mà giờ khắc này trong tay hắn chuôi này nửa trong suốt trường kiếm màu trắng, chính là Phiếu Miểu Tông chí bảo Hóa Long Kiếm.

Diêm Như Thủy cỡ nào nhãn lực, một chút liền nhìn ra trường kiếm màu trắng lai lịch, không khỏi kinh kêu thành tiếng.

"Tố Tâm, cẩn thận một ít. Đây là Hóa Long Kiếm, bên trong giấu đi giao Long linh hồn, một khi mở ra phong ấn, uy lực tuyệt luân, căn bản không phải Kim Đan cảnh tu vi có thể chống đối." Diêm Như Thủy la lớn.

Âm Tố Tâm chính là nàng đệ tử kiệt xuất nhất, cũng là sủng ái nhất đệ tử. Âm Tố Tâm đối với tu luyện cũng không phải quá để ý, nàng đem nhiều thời gian hơn đặt ở cầm kỳ thư họa chờ Diêm Như Thủy cảm thấy là bàng môn tà đạo kỹ xảo mặt trên.

Ở Diêm Như Thủy xem ra, nếu là Âm Tố Tâm chịu đem có thời gian đều thả về mặt tu luyện, như vậy nàng giờ khắc này định nhưng đã là Nguyên Anh cảnh cao thủ, Nguyên Anh năm tầng đối với nàng mà nói căn bản không có khó khăn, bởi vì thiên phú của nàng hoàn toàn thả ra ngoài, hay là còn ở Thư An Thạch bên trên.

Thế nhưng, Âm Tố Tâm nhưng chưa từng có say mê tu hành, trong ngày thường nghiên cứu cầm kỳ thư họa cũng là thôi, nhưng nhận thức Thư An Thạch, lại một trái tim đầu đến Thư An Thạch trên người, tu luyện càng là làm lỡ. Cái này cũng là Diêm Như Thủy giận dữ một trong những nguyên nhân, như vậy kiệt xuất đệ tử không cố gắng tu luyện, nghiên cứu cầm kỳ thư họa, còn cùng Thiên Vận Tử đệ tử tình đầu ý hợp, làm sao có thể nhịn?

Âm Tố Tâm tự nhiên biết Hóa Long Kiếm uy lực, nghe vậy mặt cười trên nhưng không có quá nhiều sợ hãi cùng nghiêm nghị, vẫn là lê qua cười yếu ớt, tay trắng hơi điểm nhẹ, màu trắng sợi tơ xoay tròn càng ngày càng nhanh chóng, đưa nàng hộ ở trong đó.

"Thương Diệp sư đệ, không bằng chúng ta một chiêu phân ra thắng bại, ngươi nếu như có thể phá tan phòng ngự thương tổn được ta, như vậy liền coi như là ta thua, nếu không thì, chúng ta dừng tay như vậy, chịu thua hoặc là hoà nhau, toàn từ ngươi đến quyết định." Âm Tố Tâm chậm rãi nói đạo, nàng xưa nay liền không tim tranh đấu, dưới cái nhìn của nàng thế giới này đáng giá tốn đồ vật quá nhiều, nhưng tuyệt đối không phải tu luyện.

"Hoà nhau? Âm sư tỷ ngươi thật biết nói đùa, có điều ngươi nếu là chịu thua, ngược lại cũng đúng là bớt đi ta một phen công phu." Thương Diệp ngẩn ra, cười to liên tục.

Âm Tố Tâm đôi mi thanh tú cau lại, nàng lời này kỳ thực cũng không có cái khác ý tứ, chỉ là bản tâm. Thế nhưng rơi Thương Diệp trong tai, nhưng quả thực là sâu nhất nhục nhã.

"Đã như vậy, vậy cũng chỉ có thể một trận chiến." Âm Tố Tâm có chút tức giận, ngữ điệu bên trong mang theo một tia không thích.

"Sớm nên như vậy, phí lời nửa ngày còn không phải muốn đại chiến một trận." Thương Diệp cười to liên tục, một cái mười bốn, mười lăm tuổi thiếu niên nhưng có như thế dữ tợn biểu hiện, nhìn làm người cảm thấy khủng bố.

Âm Tố Tâm ngón tay ngọc nhẹ chút, trước người màu trắng khăn lụa hóa thành dải lụa, trên không trung phác hoạ ra một đạo cầu vồng, hướng về Thương Diệp cấp xạ mà đi.

Trong lòng nàng biết, nếu không thể đem Thương Diệp mau chóng đánh bại, như vậy một khi Thương Diệp đem Hóa Long Kiếm bên trong giao Long linh hồn thả ra ngoài, như vậy lấy tu vi của chính mình muốn chống đối, nhưng là cực kỳ gian nan.

Dù cho Âm Tố Tâm trong ngày thường cực nhỏ cùng người tranh đấu, nàng từ đáy lòng bên trong liền không muốn cùng người tranh chấp. Thế nhưng thân là Trấn Yêu Phong thủ đồ, lại là năng khiếu đệ nhất đệ tử, nhưng ép buộc nàng cùng người tranh đấu, tăng cao tu vi.

Âm Tố Tâm không ra tay thì thôi, ra tay chính là tuyệt học. Cây này màu trắng khăn lụa nhìn rất không đáng chú ý, kỳ thực chính là một cái phẩm chất không sai trung phẩm Tiên khí, là Trấn Yêu Phong chí bảo, ngoại trừ Diêm Như Thủy trong tay thanh trường kiếm kia ở ngoài, liền muốn mấy cây này khăn lụa phẩm chất cao nhất.

Màu trắng cầu vồng xuyên qua bầu trời, hướng về Thương Diệp lồng ngực cấp xạ mà đi.

Thương Diệp trong mắt tinh mang lóe lên một cái rồi biến mất, khóe miệng hắn nổi lên một tia cười gằn, trong mắt sát ý còn như thực chất giống như thành hình.

Hắn không lùi mà tiến tới, đón màu trắng cầu vồng bước ra một bước, trong tay nửa trong suốt màu trắng Hóa Long Kiếm đột nhiên vút qua.

Nhưng nhìn thấy một cái Bạch Long bóng mờ từ trường kiếm bên trong cấp xạ mà ra, lớn lên theo gió, hóa thành ba trượng thần long, gào thét nhằm phía màu trắng cầu vồng.

Xèo!

Một tiếng vang nhỏ, thần long chợt lóe lên, va vào màu trắng cầu vồng bên trong.

Màu trắng cầu vồng quả nhiên mạnh mẽ, trực tiếp đem thần long nuốt hết, chỉ là hơi dừng lại một chút, chợt liền tiếp theo đánh về phía Thương Diệp.

Thế nhưng, dù cho như vậy Thương Diệp trong mắt cũng không nhìn thấy nửa phần sợ hãi, chỉ thấy hắn tay trái nhẹ nhàng điểm quá, hai tia sáng mang bắn nhanh mà đi.

Hào quang kéo, nhưng là hai viên tiền trạng pháp bảo, mang theo tiếng xé gió gào thét mà đi, muốn đem màu trắng cầu vồng xé rách.

Hai viên tiền trạng bảo vật sau khi, lại nghe được một tiếng cực kỳ chói tai tiếng hú, xoay người liền một cái mũi tên nhọn bắn thẳng đến mà qua, phát sinh gào thét âm thanh, bắn về phía màu trắng cầu vồng.

Nhưng mà cũng không có kết thúc, mũi tên nhọn sau khi, nhưng là một tấm tấm võng lớn màu vàng óng, tung ra theo gió, chụp vào màu trắng cầu vồng, muốn đưa nó phong ấn.

Ngăn ngắn một tức trong lúc đó, Thương Diệp mắt cũng không trát đánh ra nhiều kiện bảo vật, muốn dùng số lượng đến đánh tan màu trắng cầu vồng.

Đùng đùng đùng!

Vài đạo nhẹ vang lên qua đi, nhưng nhìn thấy tiền trạng pháp bảo hóa thành mây khói, cũng chỉ là trở ngại chốc lát công phu. Mà gào thét mũi tên nhọn đem màu trắng cầu vồng đinh trên không trung, để màu trắng cầu vồng dừng lại hai tức công phu, liền đùng một hồi hóa thành mây khói tiêu tan ở trong không khí.

Màu trắng cầu vồng tiếp tục tiến lên, chỉ là thế yếu bớt một chút, dù sao này vài món bảo vật cũng tiêu hao không ít sức mạnh.

Tấm võng lớn màu vàng óng rốt cục nghênh đón màu trắng cầu vồng, phủ đầu chụp xuống, muốn đưa nó phong ấn tại trong đó.

Thế nhưng, này màu trắng cầu vồng cường đại cỡ nào, tấm võng lớn màu vàng kim cùng nó gặp gỡ, lại bị một nguồn sức mạnh xung kích có chút tan vỡ, suýt chút nữa hóa thành mảnh vỡ.

Có điều, này tấm võng lớn màu vàng kim nhưng cũng là Thương Diệp trong tay mạnh nhất pháp bảo chi một, tương tự là một cái Tiên khí, tuy rằng chỉ là một cái hạ phẩm Tiên khí, thế nhưng thắng ở cứng cỏi.

Tấm võng lớn màu vàng kim rốt cục đem màu trắng cầu vồng bao phủ, khóa ở trong đó.

Âm Tố Tâm đôi mi thanh tú cau lại, tay nhỏ giơ lên, chân khí cấp xạ mà ra, đánh vào sắp bị tấm võng lớn màu vàng kim tận mấy bọc lại màu trắng cầu vồng sau khi.

Màu trắng cầu vồng bỗng nhiên run lên, lập tức toả hào quang mạnh, quang ảnh phóng lên trời, từ tấm võng lớn màu vàng kim bên trong bắn mạnh ra. Tấm võng lớn màu vàng kim phát sinh một tiếng lanh lảnh tiếng kim loại, sau đó gãy vỡ ra, trên không trung hóa thành vô số màu vàng lưu quang, tiêu tan hết sạch.

Tấm võng lớn màu vàng kim, ngăn cản màu trắng cầu vồng ước chừng năm tức công phu, triệt để phá huỷ.

Màu trắng cầu vồng uy thế tăng nhiều, kình lực dâng trào, tựa hồ có thể đem phía trước tất cả trở ngại hủy diệt.

Thế nhưng, mặc dù đánh ra bảo vật đều bị hủy, Thương Diệp trên mặt vẫn là không nhìn thấy chút nào sợ hãi cùng hoang mang, thâm độc ý cười càng ngày càng nồng nặc.

Thương Diệp nhìn màu trắng cầu vồng xông thẳng mà đến, chớp mắt liền muốn đến trước mặt.

Hắn bỗng nhiên cười lạnh một tiếng: "Đến đúng lúc!"

Thương Diệp trong tay phải Hóa Long Kiếm trên, cái kia quay quanh ở thân kiếm Giao Long tựa hồ có linh tính, khẽ run lên.

Lập tức một đạo dường như rồng gầm thanh âm vang lên, nhưng nhìn thấy nửa trong suốt trường kiếm trên Giao Long bay lên trời, trên không trung bỗng nhiên run lên, hóa thành to khoảng mười trượng cự long.

Hóa Long Kiếm bên trong giao Long linh hồn, rốt cục bị tỉnh lại.