Thế Giới Tiên Hiệp

Thế Giới Tiên Hiệp

Tác giả: Vô Tội


ghiền tiểu thuyết

Có gì không thể?

Thần Tú Cung chủ Vu Khánh Chi ngữ điệu nhàn nhạt, nhưng mang theo một nụ cười.

Thành Dược Văn ngây ngẩn cả người, Mộ Dung Vô Tình ngây ngẩn cả người, liền ngay cả Diệp Vân cũng ngây ngẩn cả người.

Diệp Vân tu vi trong lòng hắn rõ ràng, Kim Đan cảnh một tầng, có thể cùng bình thường Kim Đan cảnh thất trọng cao thủ chống lại. Thế nhưng trước mắt ba vị này nhưng mỗi một vị đều không phải là cảnh giới biểu hiện ra thực lực. Mộ Dung Vô Tình Kim Đan cảnh bảy tầng, tự nhiên thực lực chân chính tuyệt đối có thể khiêu chiến Nguyên Anh cảnh.

Thương Diệp chính là Thành Dược Văn đệ tử, có thể trở thành phó Tông chủ đệ tử tự nhiên cũng là bất phàm, huống hồ mười lăm tuổi cũng đã tu luyện tới Kim Đan cảnh sáu tầng, tuy rằng vẫn không có vượt qua Kim Đan đại kiếp nạn, thế nhưng thực lực tất nhiên không thể khinh thường, nói vậy Kim Đan cảnh thất trọng đệ tử bình thường cũng sẽ không là đối thủ của hắn, nói không chắc cũng là có thể cùng Nguyên Anh cảnh lão tổ vịn một so tay nhân vật.

Đối với Quân Nhược Lan, lúc trước mọi người nghe được nàng đến từ Nguyệt Thần cung liền một mảnh kinh hãi, giờ khắc này tinh tế nhìn nàng tu vi, lại loáng thoáng thấy không rõ lắm, tựa hồ đang Kim Đan cảnh sáu tầng dáng vẻ, bất quá xem ra thật giống không có vượt qua Kim Đan lôi kiếp.

Chỉ là, có thể bị Nguyệt Thần cung phái ra lịch luyện đệ tử, thiên phú tự nhiên hơn người, vượt cấp khiêu chiến hẳn là tầm thường việc. Nếu là nói nàng có thể chống lại Kim Đan cảnh bảy tầng đỉnh cao, tuyệt đối tất cả mọi người tin, chính là cùng Nguyên Anh cảnh lão tổ một trận chiến cũng có khả năng rất lớn, thực lực như vậy tu vi như thế, phóng tầm mắt cả Thần Tú Cung Kim Đan cảnh đệ tử bên trong, lại có bao nhiêu người có thể so với?

Đương nhiên, Thư An Thạch có thể, hắn nhưng là có thể ở Uẩn Linh Đàm bên trong đứng vững khoảng cách đầm tâm ba trượng yêu nghiệt, có thể đánh bại Lăng Hư Độ loại này Nguyên Anh cảnh bốn tầng tồn tại. Mặc kệ đối đầu cái kia một người, đều có phần thắng.

Ngoài ra, Thiên Vận Tử nhị đệ tử Khôn Hoa Tử cũng có sức đánh một trận, dù sao hắn thân thể mạnh mẽ, chân khí hùng hồn, có thể cùng Nguyên Anh cảnh hai tầng Huống Vô Úy một trận chiến, tuy rằng Huống Vô Úy không hề có phát huy ra toàn bộ lực lượng, thế nhưng có thực lực như vậy, nhưng cũng không sợ Quân Nhược Lan cùng Thương Diệp hai người.

Thế nhưng Diệp Vân đây?

Diệp Vân tu vi chỉ là Kim Đan cảnh một tầng, cùng ba người cách biệt rất lớn, ở Lạc Lôi Cốc về sau mới thực sự trở thành Thiên Vận Tử đệ tử, đồng thời ở Uẩn Linh Đàm bên trong như yêu nghiệt cùng Thư An Thạch, Huống Vô Úy cùng đứng cách đầm tâm ba trượng chỗ, khiến cho người kinh hãi.

Thế nhưng, dù cho như vậy, cảnh giới của hắn vẫn là quá thấp a, Kim Đan cảnh một tầng, chính là vượt cấp khiêu chiến tối đa cũng là ở Kim Đan cảnh nội, chẳng lẽ lại có thể cùng Nguyên Anh cảnh già Tổ Kháng hoành? Cái kia là tuyệt đối chuyện không có thể.

Nhưng là Thần Tú Cung chủ Vu Khánh Chi lại nói Diệp Vân cũng phải xuất chiến, Thần Tú Cung chủ nhân vật cỡ nào, ngôn xuất pháp tùy, kiên quyết không thể biến đổi.

Đã như thế, Thư An Thạch cùng Diệp Vân hai người xuất chiến đã thành chắc chắn, như vậy một cái khác là ai? Khôn Hoa Tử sao?

"Được được được, không nghĩ tới Thần Tú Cung lại có như vậy tuổi trẻ tuấn kiệt, cũng ra ngoài dự liệu của ta. Thêm vào Thần Tú Cung trẻ tuổi người số một Thư An Thạch hiền chất, như vậy còn có một người đây?" Thành Dược Văn cười ha ha, nghe tới cực kỳ hưng phấn, dưới cái nhìn của hắn, Diệp Vân chính là đến đưa phân, thậm chí không chống đỡ được trong ba người bất luận một ai công kích.

"Thành Phó tông chủ, Diệp Vân liền là ngày đó ta ở Lạc Lôi Cốc bên trong gặp phải người kia, đương thời tu vi của hắn mới Trúc Cơ cảnh đỉnh cao, lại có thể cướp đoạt hai viên Lôi Mộc hấp thu Lôi Linh khí, đồng thời còn đem Lôi Đình hàm nghĩa hạt giống cướp đi, hấp thu trong đó linh khí, cũng không biết là có hay không luyện thành thần thông. Hắn ở Lạc Lôi Cốc bên trong có thể cùng ta chống lại."

Nhưng vào lúc này, Quân Nhược Lan xoay người lại, nhìn Diệp Vân, chậm rãi nói ra.

Thành Dược Văn nụ cười trên mặt trong nháy mắt đông lại, nếu là Quân Nhược Lan nói tới là thật, như vậy Diệp Vân chiến lực chân chính nhưng phải một lần nữa phán đoán. Trúc Cơ cảnh đỉnh cao liền có thể cùng Quân Nhược Lan chống lại, như vậy giờ khắc này ngưng tụ thành Kim Đan, hơn nữa còn là có Lôi Linh khí Kim Đan, chân chính đứng thẳng, chỉ sợ có thể cùng Kim Đan cảnh sáu tầng bảy trọng đệ tử một trận chiến.

Trong khoảnh khắc, Thành Dược Văn sắc mặt xem ra có chút nghiêm nghị. Bất quá chợt cả cười cười, hắn mang tới ba người, mỗi một người đều không kém gì Nguyên Anh cảnh một tầng, Mộ Dung Vô Tình thậm chí có thể chống lại Nguyên Anh cảnh bốn tầng cao thủ, chính là Thư An Thạch thắng được nửa bậc, như vậy cái khác người làm sao có thể cùng Quân Nhược Lan cùng Thương Diệp đánh đồng với nhau?

"Còn có một người đây?" Thành Dược Văn nhàn nhạt nói ra.

Thần Tú Cung chủ Vu Khánh Chi khẽ mỉm cười, quay đầu nhìn về phía bên cạnh, nói: "Các vị Phong chủ, có thể có đề cử người? Thiên Vận Tử sư huynh môn hạ đã xuất hai người, các ngươi cũng ra một người làm sao?"

Thiên Vận Tử sắc mặt bất động, ổn ngồi như chuông. Mấy tên khác Phong chủ khẽ nhíu mày, bọn họ môn hạ nào có Diệp Vân cùng Thư An Thạch loại này yêu nghiệt trong yêu nghiệt.

"Ta ngược lại thật ra có một người có thể đề cử."

Thư An Thạch âm thanh âm vang lên, hắn mặt mỉm cười cho, ung dung không kinh.

"Người phương nào?" Thần Tú Cung chủ Vu Khánh Chi khẽ mỉm cười, trong mắt tựa hồ sớm liền biết Hiểu Thư An Thạch nói tới người phương nào.

"Chính là Trấn Yêu Phong Diêm sư thúc môn hạ đệ tử Âm Tố Tâm, Âm sư muội." Thư An Thạch nhàn nhạt nói ra.

Âm Tố Tâm!

Âm Tố Tâm chính là Diêm Như Thủy thủ tịch đệ tử, hai mươi bốn tuổi cũng đã tu luyện tới Kim Đan cảnh bảy tầng, nàng cùng Thư An Thạch cảm tình vô cùng tốt, nhưng bởi vì hai đỉnh núi ân oán, nhưng không cách nào cùng nhau.

"Không được, Tố Tâm đang bế quan xung kích Nguyên Anh cảnh, làm sao có thể đủ xuất chiến?" Diêm Như Thủy hơi biến sắc mặt, lạnh lùng nói ra.

"Trước đó vài ngày Tố Tâm nói với ta, xung kích Nguyên Anh vẫn chưa tới thời gian, giờ khắc này người bên ngoài đánh tới cửa, sư thúc thờ ơ không động lòng, nhưng là lạnh lẽo chúng đệ tử tâm a." Thư An Thạch nhàn nhạt nói ra.

"Thật là to gan, lại dám cùng ta nói như thế, Thiên Vận Tử ngươi dạy đồ đệ tốt." Diêm Như Thủy bỗng nhiên đứng lên, lông mày dựng thẳng.

"An Thạch nơi nào nói sai rồi? Ngươi nếu là không muốn để Âm Tố Tâm đến đây cũng là không sao, ta cái kia nhị đệ tử Khôn Hoa Tử tu vi cũng có thể một trận chiến, hắn đến thuận tiện." Thiên Vận Tử con mắt đều không có trợn mở nửa phần, nhàn nhạt nói ra.

"Ngươi..." Diêm Như Thủy không muốn để Âm Tố Tâm đến đây ngược lại không phải bởi vì cái gì Nguyên Anh cảnh, mà là Thiên Vận Tử đã ra khỏi hai tên đệ tử, nàng vô luận như thế nào cũng không sánh bằng Thiên Vận Tử, đơn giản liền không muốn để Âm Tố Tâm xuất chiến. Giờ khắc này nghe được Thiên Vận Tử nói có thể lại phái một tên đệ tử, như là như thế này, này chiến một khi thắng được, Tuyệt Tâm Phong ở Thần Tú Cung địa vị cùng sức ảnh hưởng chắc chắn vượt xa Trấn Yêu Phong, vậy như thế nào khiến cho?

"Không cần, ta này liền để Tố Tâm đến đây, Phiếu Miểu Tông nếu không biết phân biệt, vậy ta liền để bọn hắn mở mang kiến thức một chút Trấn Yêu Phong đệ tử lợi hại." Diêm Như Thủy thủy tụ vung nhẹ, ngữ điệu lạnh lẽo.

Lập tức trong miệng nàng đọc thầm, một đạo quang ảnh từ đầu ngón tay bắn ra, bắn về phía phương xa.

"Tốt, ta Thần Tú Cung ba tên xuất chiến đệ tử cũng đã định dưới, không biết Thành Phó tông chủ còn có cái gì muốn nói?" Vu Khánh Chi ánh mắt lạc trên người Thành Dược Văn, nhàn nhạt nói ra,

Thành Dược Văn đã sớm nghe qua Thư An Thạch cùng Âm Tố Tâm đại danh, Thư An Thạch tu vi cao tuyệt, trước đó vài ngày càng là cùng Nguyên Anh cảnh bốn tầng lão tổ chiến thắng, danh tiếng truyền xa. Âm Tố Tâm chính là Trấn Yêu Phong trẻ tuổi người số một, tu vi có người nói cũng đạt tới Kim Đan cảnh bảy tầng, thực lực sâu không lường được.

Bất quá, hắn nếu dám đến liền đã sớm chuẩn bị, Thành Dược Văn ánh mắt rơi vào Thương Diệp trên thân, hắn hôm nay mang tới vũ khí bí mật chính là Thương Diệp, ngoại trừ Thư An Thạch bên ngoài, bất kể là ai, Thương Diệp đều có niềm tin tuyệt đối thắng được này chiến.

"Khách theo chủ liền, nếu định ra đến, vậy cứ như thế là được." Thành Dược Văn nhún nhún vai, tiếp theo nói: "Nếu Vu Cung chủ cảm BzChFWnV thấy Mộ Dung Vô Tình cùng Diệp Vân không thể đối chiến, vậy thì đem bọn hắn sai mở. Ta có cái đề nghị, Mộ Dung Vô Tình liền đối với Thư An Thạch, ngươi xem coi thế nào?"

Thần Tú Cung chủ Vu Khánh Chi cũng không có trả lời ngay, mà là ánh mắt lạc trên người Thư An Thạch.

Thư An Thạch chắp chắp tay, nói: "Đệ tử từ không gì không thể. Mộ Dung huynh cùng ta cùng là Kim Đan cảnh bảy tầng đỉnh cao, tu vi xấp xỉ, trận chiến này tất nhiên hảo hảo đặc sắc, đệ tử có thể cùng Phiếu Miểu Tông tinh nhuệ luận bàn, đối với ngày sau tu luyện tất nhiên sẽ có chỗ tốt cực lớn."

"Như vậy thuận tiện!" Vu Khánh Chi gật gù, lúc này đồng ý.

"Như vậy trận chiến thứ hai liền do các ngươi tới quyết định ứng cử viên." Thành Dược Văn giả vờ hào phóng, kỳ thực đối với hắn mà nói, ai xuất chiến đều là giống nhau.

Thần Tú Cung chủ Vu Khánh Chi đồng dạng không nói gì, nhìn về phía Diệp Vân.

Diệp Vân khẽ nhíu mày, Thương Diệp hắn cũng không biết, Mộ Dung Vô Tình lại đánh với Thư An Thạch một trận, như vậy trong lòng hắn ứng cử viên liền chỉ có Quân Nhược Lan một người. Nếu ngày đó ở Lạc Lôi Cốc bên trong không có hảo hảo một trận chiến nhìn nàng một cái tu vi thật sự, như vậy hôm nay thuận tiện lĩnh tốt dạy một phen.

"Đệ tử cùng Quân Nhược Lan sư tỷ chính là là quen biết cũ, không bằng liền từ đệ tử tới khiêu chiến Quân sư tỷ, kính xin Cung chủ cho phép."

"Thành Phó tông chủ, ngươi xem coi thế nào?" Vu Khánh Chi nhàn nhạt hỏi.

"Tự nhiên có thể, trận chiến thứ hai liền do Quân Nhược Lan đối với Diệp Vân, như vậy cuộc chiến thứ ba chính là Thương Diệp đối với Âm Tố Tâm." Thành Dược Văn vỗ vỗ tay, liền định ra như thế.

"Tốt, như vậy mọi người hôm nay liền nghỉ ngơi một đêm, sáng sớm ngày mai, ba cuộc tỷ thí lần lượt tiến hành." Thần Tú Cung chủ Vu Khánh Chi vung vung tay, từng bước một đi trở về đến trên đài cao, an tọa ở to lớn long ỷ trong đó.

Thành Dược Văn cũng không nói thêm gì, chuyện đến nước này nói cái gì cũng là vô dụng, ngày mai một trận chiến cực kì trọng yếu, tất nhiên muốn bắt lại. Hắn dẫn dắt Mộ Dung Vô Tình ba người xoay người rời đi, ở Thần Tú Cung trong Thiên điện ở dưới.

Chỉ chốc lát, Thần Tú Điện bên trong những người không có liên quan toàn bộ rời đi, chỉ còn dư lại Thiên Vận Tử cùng Thần Tú Cung chủ, còn có Diêm Như Thủy ba người, thêm vào Diệp Vân cùng Thư An Thạch.

"Đồng Đồng, ngươi cùng Thần Vũ Thứu Vương đi đầu trở lại, ta chờ một chút liền tới." Diệp Vân nhìn thấy Đồng Đồng vẫn như cũ đứng ở bên cạnh hắn, Thần Vũ Thứu Vương cũng là như thế, ngang cái đầu, không biết đang nhìn cái gì.

"Không, các ngươi nói các ngươi, ta cùng chim lớn ở đây vui đùa một chút." Đồng Đồng lắc đầu một cái, giống trống bỏi giống nhau.

"Không sai, ta đã sớm nhìn Quân Nhược Lan không vừa mắt, Diệp Vân ngươi cho ta hảo hảo giáo huấn nàng, ngày đó nàng lớn lối như vậy, hiện tại muốn làm cho nàng biết lợi hại." Thần Vũ Thứu Vương tức giận hò hét.

Diệp Vân khẽ nhíu mày, Thần Vũ Thứu Vương biết Quân Nhược Lan ngày đó cùng Diệp Vân đến từ nước Tấn Thiên Kiếm Tông, vạn vừa nói ra đi có lẽ sẽ chọc phiền phức.

"Thứu Vương, ngươi cùng Đồng Đồng đi về trước, đừng nói nữa." Diệp Vân sắc mặt phát lạnh, ngữ điệu lạnh dần.

"Không sao, hai thằng nhóc này để bọn hắn ở lại chính là, này chim lớn chính là Kim Sí Đại Bằng hậu duệ, nó tinh huyết trong cơ thể cực kỳ thần dị, chính là chế thuốc Cực phẩm, chờ ta tinh tế quan sát, ngày sau lấy ra một ít đến luyện chế đan dược." Thư An Thạch nhìn một chút, nhàn nhạt nói ra.

Thần Vũ Thứu Vương bỗng nhiên nhảy lên, mạnh mẽ nhìn chằm chằm Thư An Thạch, tức giận hò hét: "Tiểu tử ngươi đừng nói lung tung, Lão Tử tinh huyết trong cơ thể tổng cộng cũng không bao nhiêu, căn bản không thể chế thuốc. Ngươi lại đánh ta chủ ý, đợi ngày sau ta tu vi đi lên tất nhiên đưa ngươi đánh tè ra quần."

Thư An Thạch cười ha ha, nói: "Vậy ta liền muốn nhân lúc ngươi tu vi vẫn không có đi lên thời điểm trước tiên lấy ra một ít tinh huyết đi ra."

Nói hắn đi tới một bước, súc địa thành thốn, trực tiếp xuất hiện ở Thần Vũ Thứu Vương trước mặt, một phát bắt được đầu của nó, nâng quá đỉnh đầu.

"Ta đi, ta đi vẫn không được sao? Các ngươi thật là, liền sẽ bắt nạt chim, Lão Tử nhưng là Kim Sí Đại Bằng hậu duệ, cho chút mặt mũi a." Thần Vũ Thứu Vương kinh hãi, Thư An Thạch tu vi gì nó nhưng là rõ rõ ràng ràng, nếu thật sự động thủ một chút phản kháng đều không có.

"Đúng đúng, chim lớn ngươi đi mau, tinh huyết quý giá, không nên bị rút lấy." Đồng Đồng ở bên vỗ tay cười nói.

"Ngươi cũng đi, không phải vậy ta liền đưa ngươi nhốt lại, đóng lại ba năm." Thư An Thạch nhàn nhạt nói ra.

Đồng Đồng vừa muốn nói chuyện, nhưng nhìn thấy Thư An Thạch trong mắt tinh mang chợt hiện lên, không khỏi lời nói đến yết hầu ngừng hạ xuống, sờ sờ mũi, hừ một tiếng.

"Chim lớn, chúng ta đi, đến hậu sơn nhìn có linh dược gì ăn chút."

Đồng Đồng đối với Thần Vũ Thứu Vương vẫy vẫy tay, nhưng nhìn thấy Thần Vũ Thứu Vương xèo một hồi lẻn đến bên cạnh nàng, Đồng Đồng nhảy lên một cái, rơi vào Thần Vũ Thứu Vương sau lưng, hai tên này xoạt một hồi vọt ra ngoài, biến mất ở ngoài cửa lớn.

"Tốt, hai người này thích cứng không thích mềm, sau đó nhiều đánh hai lần liền biết điều." Thư An Thạch vỗ vỗ tay, cười cợt.

Diệp Vân làm sao không biết, bất quá bọn hắn quan hệ vô cùng tốt, tuy rằng đấu võ mồm nhưng cảm tình tốt vô cùng, đương nhiên sẽ không nói những này lời hung ác.

"Hai người các ngươi lại đây." Thần Tú Cung chủ ngoắc ngoắc tay.

Diệp Vân cùng Thư An Thạch mười bậc mà lên, đi tới trên đài cao.

"Chuyện hôm nay các ngươi cũng nhìn thấy, Phiếu Miểu Tông đến đây khiêu khích, muốn cướp đoạt ta Thần Tú Cung Thánh Nhân bí tàng số lượng. Ngày mai hai người các ngươi xuất chiến, cũng không nên mang trong lòng may mắn, nói là luận bàn, kì thực là vật lộn sống mái, một nước không cẩn thận thì sẽ bỏ mình linh tiêu. Đặc biệt Diệp Vân ngươi cùng Quân Nhược Lan vốn là quen biết, cắt không thể ghi nhớ người quen cũ liền xem thường đối thủ. Dù cho nàng đến từ Nguyệt Thần cung, có thể giết, cũng là giết cho ta đi." Thiên Vận Tử âm thanh âm vang lên, ngữ điệu nhàn nhạt.

"Không sai, các ngươi sư tôn ý tứ chính là ý của ta." Thần Tú Cung chủ Vu Khánh Chi gật gù.

"Không sai, Thành Dược Văn cái tên này thực sự là không biết lợi hại, nếu là chọc giận ta, liền hắn cùng nhau giết. Phiếu Miểu Tông chiếm lấy Đại Tần đế quốc đệ nhất tông môn vị trí, cũng có chút lâu." Diêm Như Thủy lạnh rên một tiếng, sát ý ngưng tụ.

Diêm Như Thủy vốn là tính tình táo bạo, tính khí hại vô cùng, nếu không thì cũng sẽ không cùng Thiên Vận Tử tranh chấp mười mấy năm còn không bỏ xuống được.

"Diêm sư muội lời này của ngươi ở đây nói một chút liền có thể, ở bên ngoài cũng không thể nói lung tung. Thần Tú Cung cùng Phiếu Miểu Tông đều là Đại Tần đế quốc số một số hai tông môn, nếu là khai chiến tất nhiên sẽ tử thương vô số, khí vận rơi xuống, những tông môn khác cùng hoàng thất mắt nhìn chằm chằm, ước gì chúng ta làm lộn tung lên khai chiến, bọn họ hảo ngồi thu ngư ông thủ lợi." Thần Tú Cung chủ Vu Khánh Chi khẽ nhíu mày, lạnh lùng nói ra.

"Ta biết rồi, ngày sau không nói là được." Diêm Như Thủy ngữ điệu càng lạnh hơn, cực kỳ không vui.

"Ta đối với Thư An Thạch tu vi tự nhiên yên tâm, cái kia Mộ Dung Vô Tình mạnh hơn cũng tuyệt đối với không thể nào là Thư An Thạch đối thủ." Thần Tú Cung chủ khẽ nhíu mày, nhìn Diệp Vân nói: "Cũng Diệp Vân ngươi đối đầu Quân Nhược Lan, ta ngược lại thật ra có chút bận tâm. Cô bé kia Kim Đan cảnh sáu tầng tu vi, không hề có vượt qua Kim Đan lôi kiếp. Thế nhưng nàng dù sao đến từ Nguyệt Thần cung, tất nhiên có thể vượt cấp khiêu chiến, ta nhìn thực lực chân chính của nàng cũng không yếu tại bình thường Kim Đan cảnh bảy tầng đỉnh cao đệ tử, thậm chí có thể cùng Nguyên Anh cảnh một tầng cao thủ giao thủ. Ngươi có chắc chắn hay không?"

Diệp Vân gãi đầu một cái, trong lòng thầm nói, ngươi giờ khắc này mới hỏi ta có nắm chắc hay không, trước tại sao không hỏi? Quân Nhược Lan nếu dám xuất chiến, tất nhiên là Kim Đan cảnh tu sĩ đã không để trong mắt, Diệp Vân thời khắc này tu vi tuy rằng có thể nói là Kim Đan cảnh không có địch thủ, thế nhưng Quân Nhược Lan tu vi nếu có thể cùng Nguyên Anh cảnh chống lại, như vậy làm sao đối phó?

"Đệ tử làm hết sức." Diệp Vân khom mình hành lễ, sắc mặt nặng nề.

"Tiểu sư đệ ngươi bảo vệ tốt chính mình liền có thể, không địch lại cũng là không sao. Ta cùng Âm Tố Tâm ra tay, tất nhiên có thể chiến thắng, hai so với một, cũng là đủ rồi." Thư An Thạch nhàn nhạt nói ra.

"Không sai, tuy nói là vật lộn sống mái, nhưng là chân chính có nguy hiểm tính mạng thời điểm, bảo vệ tốt chính mình." Thần Tú Cung chủ gật gù, chậm rãi nói ra.

Diệp Vân gật gù, cũng không nhiều lời. Hôm nay trở lại, hắn muốn tinh tế hồi tưởng một phen, Quân Nhược Lan ngày đó ở Lạc Lôi Cốc bên trong biểu hiện ra thực lực có chút đáng sợ, bị Lôi Đình áp chế tình huống vẫn có thể cường đại như vậy, tu vi chân chính tất nhiên cực kì khủng bố.

Bất quá, Diệp Vân chỉ là coi trọng, nhưng không có khinh thị chút nào cùng lo lắng. Từ khi nhận được Tiên Ma Chi Tâm về sau, linh hồn của hắn ý chí liền bị tôi luyện cực kỳ cứng cỏi, thêm vào tu luyện Thối Tiên Tâm Pháp cần phải bỏ ra nỗ lực càng là thường người không thể nào tưởng tượng được, hắn đã sớm tim rắn như thép, tuyệt đối sẽ không bởi vì làm đối thủ mạnh mẽ mà dao động.

Huống hồ, Thiên Vận Tử cùng Thần Tú Cung chủ nói hắn Kim Đan cảnh đã cơ hồ không có đối thủ, hắn tự nhiên tin tưởng. Bất quá hắn càng tin tưởng thực lực của chính mình nên có thể cùng Nguyên Anh cảnh một tầng già Tổ Kháng hoành một phen, mặc dù không địch lại cũng sẽ không bỏ mình linh tiêu.

Diệp Vân cảm thụ được trong cơ thể Kim Đan, chân khí cuồn cuộn, sức mạnh ngang dọc, pháp tắc ở trong người hoành hành, uy lực như đào.

Của hắn Kim Đan cùng đệ tử tầm thường hoàn toàn khác nhau, uy lực cũng mạnh hơn mấy chục lần. Một chiêu ra tay, chân khí bên trong ẩn Lôi Linh khí, Hỏa Linh khí, Băng Linh khí cùng kiếm ý, thêm vào Kim Đan cảnh đặc hữu pháp tắc không gian, nếu như triển khai tốt, uy lực tăng gấp bội.

"Diêm sư muội, ngươi có thể thông biết Tố Tâm đến đây? Chúng ta còn muốn xem thử xem tu vi của nàng." Thần Tú Cung chủ Vu Khánh Chi quay đầu hỏi.

Diêm Như Thủy lạnh rên một tiếng, nói: "Tố Tâm tu cho các ngươi còn cần lo lắng? Không nói đối đầu chính là vẫn không có vượt qua Kim Đan cảnh lôi kiếp Thương Diệp, liền là chống lại Mộ Dung Vô Tình, cũng là có thắng không bại, đem đối thủ chém giết, bỏ mình linh tiêu, vĩnh viễn đọa lạc vào luân hồi."

Diệp Vân nhìn Diêm Như Thủy, này Trấn Yêu Phong chủ tính khí thực sự là nóng nảy, kém đến cực điểm, thật không nghĩ tới làm sao sẽ trở thành một phong chi chủ, chỉ huy môn hạ mấy ngàn đệ tử.

Hắn ánh mắt nhìn về phía Thư An Thạch, nhưng nhìn thấy Thư An Thạch khẽ nhíu mày, tựa hồ có lời muốn nói.

Đúng như dự đoán, nhưng nhìn Thư An Thạch đi tới một bước, đối với Diêm Như Thủy khom người chào đến cùng.

"Diêm sư thúc, đệ tử có một chuyện muốn nhờ."

"Chuyện gì?" Diêm Như Thủy ngẩn ra, hoàn toàn không nghĩ tới Thư An Thạch sẽ có sự muốn nhờ.

"Chờ đến sau trận chiến này, ta muốn đi tới Trấn Yêu Phong cầu thân, xin mời sư thúc đem Tố Tâm hứa gả cho ta." Thư An Thạch hít sâu một cái, mặt sắc mặt ngưng trọng, chậm rãi nói ra.

Diêm Như Thủy triệt để sững sờ tại chỗ, phục hồi tinh thần lại nổi trận lôi đình, tức giận hò hét: "Không thể, tuyệt đối không thể có thể!"

Thư An Thạch chau mày, trên mặt chợt hiện lên vẻ tức giận.

Nhưng vào lúc này, lại nghe được một thanh âm thăm thẳm truyền đến, cực làm êm tai.

"Kính xin sư tôn chấp thuận!"

Lập tức, làn gió thơm qua đi, một cái xinh đẹp bóng người xuất hiện ở dưới đài cao, liêm nhẫm thi lễ.

"Đệ tử Âm Tố Tâm, bái kiến Cung chủ, sư tôn cùng Thiên Vận Tử sư bá."