Thế Giới Tiên Hiệp

Thế Giới Tiên Hiệp

Tác giả: Vô Tội


ghiền tiểu thuyết

Ầm một tiếng, không trung một cái bóng mờ chợt hiện lên, cả thiên địa hóa thành một mảnh hư vô, một mảnh Hỗn Độn.

Chờ đến Diệp Vân đám người tầm mắt trở về thời điểm, đã đứng ở Thần Tú Điện trên quảng trường.

Uẩn Linh Đàm chuyến đi, kết thúc!

Đi vào mười người, lúc đi ra nhưng thêm một con Thần Vũ Thứu Vương.

Thần Tú Điện bên ngoài, Thần Tú Cung chủ cùng Thiên Vận Tử đứng sóng vai, sau lưng bọn họ là một đám trưởng lão, cái khác Phong chủ nhưng không thấy bóng người, lần này thí luyện chỉ có Tuyệt Tâm Phong cùng Trấn Yêu Phong tham gia, bọn họ đương nhiên sẽ không tới. Mà Trấn Yêu Phong Diêm Như Thủy nhưng là thẹn quá thành giận mà đi, làm sao có thể có thể tới đón tiếp Đinh Thiến cùng Huống Vô Úy.

"Kim Đan cảnh?" Thần Tú Cung chủ ánh mắt rơi vào trên người Diệp Vân, cười hỏi.

Diệp Vân gật gù, hành lễ nói: "Đệ tử đa tạ Cung chủ vun bón."

Thần Tú Cung chủ vung vung tay, nói: "Ngươi thân phụ nhiều như vậy dị chủng linh khí, lại vẫn có thể nhanh chóng ngưng tụ Kim Đan, cũng ra ngoài bản tọa dự liệu. Vẫn là ngươi sư tôn nhìn chuẩn, nói ngươi nhất định có thể thành công, quả nhiên không sai."

Diệp Vân nhìn về phía Thiên Vận Tử, tương tự hành lễ: "Đệ tử may mắn không làm nhục mệnh, ngưng tụ Kim Đan, đa tạ sư tôn chỉ điểm."

Thiên Vận Tử gật đầu, nói: "Ngươi quả nhiên không có nhường vi sư thất vọng, nếu có thể ngưng tụ Kim Đan, thuyết minh ngươi có đại khí vận, cơ duyên lớn. Có một số việc, ta cũng yên lòng giao cho ngươi."

Diệp Vân ngẩn ra, trong lòng khẽ động, theo bản năng mà hỏi: "Sư tôn muốn giao cho đệ tử chuyện gì?"

Thiên Vận Tử xua tay nói: "Quá chút thời gian lại nói, giờ khắc này ngươi ngưng tụ Kim Đan, có thể cùng Cung chủ đề cái yêu cầu, trước hắn đáp ứng ngươi, hiện tại liền có thể dùng mất rồi."

Diệp Vân lúc này mới nhớ tới trước mấy Nhật Thần tú Cung chủ vì cứu Đinh Thiến hứa hẹn với hắn, không khỏi trong lòng hơi động, hỏi: "Kính xin sư tôn chỉ điểm, đệ tử hướng về Cung chủ sở cầu vật gì?"

Thiên Vận Tử liếc mắt nhìn hắn, nói: "Ngươi công pháp đã đầy đủ, Thối Tiên Tâm Pháp bị ngươi tu luyện tới bây giờ tình trạng này, muốn muốn từ bỏ là tuyệt đối không thể. Huống hồ lấy thiên phú của ngươi và khí vận, không hẳn không thể đem Thối Tiên Tâm Pháp tu luyện tới tiền nhân không thể đạt tới cảnh giới. Ta nhìn ngươi giờ khắc này tu vi đã là Kim Đan một tầng, nhưng là thực lực chân chính nói vậy có thể cùng Kim Đan cảnh đỉnh cao đệ tử bình thường giao thủ mà không bại, thậm chí có thể chiến thắng. Bất quá nếu là gặp gỡ sư huynh ngươi bọn họ, vẫn còn có chút không đủ. Như vậy đi, ngươi liền hướng Cung chủ muốn một kiện Tiên khí chính là, một kiện có chút ý tứ Tiên khí."

Diệp Vân ngẩn ra, Tiên khí tự nhiên là tốt, bất quá Thiên Vận Tử nói có chút ý tứ Tiên khí, lại là ý gì? Vì sao không nói thẳng rõ ràng, đến cùng là cái gì Tiên khí?

Thần Tú Cung chủ nghe nói như thế, không khỏi biểu hiện khẽ biến, quay đầu nhìn Thiên Vận Tử.

Thiên Vận Tử không chút nào yếu thế, ánh mắt cùng Thần Tú Cung chủ trên không trung tụ hợp, nửa bước không nhường.

"Sư huynh, ngươi thật sự muốn nó?" Thần Tú Cung chủ bỗng nhiên nhẹ than thở một tiếng, thu hồi ánh mắt.

"Không biết sư đệ có chịu hay không." Thiên Vận Tử nhàn nhạt nói ra, nhưng có một luồng khí thế hùng hổ doạ người ở trong đó.

Thần Tú Cung chủ liếc nhìn Diệp Vân, nói: "Diệp Vân, cái này Tiên khí tương đối hiếm thấy, hơn nữa cũng không ổn định, ngươi nếu là điều khiển không cẩn thận, rất có thể sẽ có sinh mệnh chi lo, ngươi có thể đã suy nghĩ kỹ?"

"Hắn là đệ tử của ta, không cần cân nhắc. Ta nói, chính là hắn nói." Thiên Vận Tử ngữ điệu kiên quyết.

Diệp Vân trong mắt vẻ kinh dị chợt hiện lên, cũng không có lập tức làm ra quyết định.

Nếu Thần Tú Cung chủ nói như thế, như vậy cái này Tiên khí tất nhiên có nhất định nguy hiểm, bất quá nhất định là uy lực to lớn, hoặc là có cái gì năng lực đặc thù. Nếu không thì, Thiên Vận Tử tuyệt đối sẽ không kiên quyết như vậy.

Diệp Vân có chút không muốn cái này Tiên khí, đối với hắn mà nói, chỉ cần có thể tiến vào Thánh Nhân bí tàng liền có thể, có Kiếm Đạo lão tổ trợ giúp, tất nhiên có thể so với những tu sĩ khác thành công khả năng có thể lớn.

Thế nhưng, Thiên Vận Tử kiên quyết như thế, Diệp Vân nếu là nói không muốn, chỉ sợ sẽ nghênh đón Thiên Vận Tử lửa giận, dù cho này lửa giận không phải mãnh liệt mà đến, thậm chí cũng sẽ không giận chó đánh mèo cùng hắn, chỉ là Thiên Vận Tử chỉ cần không đem Diệp Vân đưa vào Thánh Nhân bí tàng, như vậy Diệp Vân làm hết thảy đều sẽ trở nên không đáng.

Diệp Vân đi tới Đại Tần đế quốc duy một mục đích chính là đạt được có thể cứu trị Tô Linh thần dược, mà tăng cao tu vi là nằm trong dự liệu của hắn. Dù sao chỉ có tu vi tăng lên mới có càng lớn cơ hội thu được thần dược, giờ khắc này hắn muốn đi vào Thánh Nhân bí tàng, phương pháp đơn giản nhất liền là dựa vào Thiên Vận Tử, vì lẽ đó cái này Tiên khí hắn không thể không tiếp.

"Đệ tử hết thảy đều nghe sư tôn sắp xếp." Diệp Vân khom mình hành lễ, xem ra cực kỳ cung kính.

Thần Tú Cung chủ tựa hồ đã sớm dự liệu được sẽ như thế, không khỏi nhẹ than thở một tiếng, nói: "Thôi, các ngươi đã muốn, vậy thì cho ngươi bảo quản một trận là được."

Bảo quản một trận?

Diệp Vân có chút hồ đồ, không hiểu Thần Tú Cung chủ ý trong lời nói. Hắn nhìn về phía Thiên Vận Tử, trong mắt tất cả đều là nghi vấn.

Thiên Vận Tử vẻ mặt bất động, chậm rãi nói: "Diệp Vân ngươi cũng biết Cung chủ sẽ ban cho ngươi vật gì? Chính là ta Thần Tú Cung chí bảo, Thiên Cơ Dẫn."

Thiên Cơ Dẫn?

Diệp Vân không có phản ứng, hắn xưa nay chưa từng nghe tới danh tự này. Thế nhưng ở trên quảng trường mọi người, vẫn không khỏi được hít vào một ngụm khí lạnh, trong mắt tất cả đều là khó có thể tin.

"Này Thiên Cơ Dẫn chính là một kiện trung phẩm Tiên khí, uy lực cũng là bình thường. Chỉ là có một loại năng lực đặc biệt, có thể mang tất cả công kích đều dẫn dắt đến ngươi muốn địa phương, chỉ cần vận dụng thần diệu, thậm chí có thể mượn lực đả lực, đem sự công kích của đối phương dẫn dắt trở lại." Thiên Vận Tử nhìn thấy Diệp Vân không rõ, liền chậm rãi nói ra.

Diệp Vân ngẩn ra, trên mặt đều là khiếp sợ, trên đời này thế mà lại có loại này thần diệu Tiên khí? Có thể đem toàn bộ công kích đều dẫn dắt đến chỗ khác, thậm chí còn có thể phản đánh lại? Có dạng này Tiên khí, vậy trên đời này còn có dạng gì tu sĩ là đối thủ của ngươi?

Bất quá, hắn ẩn ẩn cũng cảm thấy không đúng, nếu là Thiên Cơ Dẫn thật sự có thần diệu như thế, lại làm sao lại rơi vào Thần Tú Cung trong tay, hơn nữa còn là một kiện trung phẩm Tiên khí.

"Này Thiên Cơ Dẫn không hề là trong tưởng tượng của ngươi như vậy dễ dàng đem công kích dẫn dắt, mà là cần phải không ngừng tu luyện cùng kinh nghiệm. Chủ yếu nhất là, cái này Tiên khí sử dụng số lần có hạn, mỗi một lần sử dụng liền cần sau mười hai canh giờ mới có thể lại lần sử dụng. Hơn nữa, một khi sức mạnh của đối phương vượt xa khỏi ngươi phạm vi có thể chịu đựng được, như vậy không những không cách nào dẫn dắt, trái lại sẽ đem tất cả sức mạnh tập trung một chút, oanh kích ở trên thân thể ngươi, chỉ sợ trong nháy mắt liền sẽ bỏ mình linh tiêu, hóa thành mây khói." Thần Tú Cung chủ tiếp lời nói ra, vừa liếc nhìn Diệp Vân, tựa hồ đang hỏi, ngươi thật xác định muốn cái này Tiên khí?

Diệp Vân khẽ nhíu mày, trong nháy mắt rơi vào trầm tư.

Diệp Vân thân thể bị Tiên Ma Chi Tâm tẩy tủy phạt mao, trí tuệ cũng tăng lên gấp trăm lần. Hắn cỡ nào thông tuệ, chỉ là từ Thần Tú Cung chủ cùng Thiên Vận Tử đối thoại cùng hành vi bên trong liền có thể nhìn ra, giữa hai người rất không đối với bài. Thiên Vận Tử muốn cái này Tiên khí, tự nhiên là có mục đích khác, mà cái mục đích này hay là không biết trực tiếp tổn hại đến Thần Tú Cung chủ lợi ích, thế nhưng nhất định sẽ mang đến phiền phức rất lớn.

Thần Tú Cung chủ rất hiển nhiên phi thường không nguyện ý đem cái này Thiên Cơ Dẫn giao ra, cái này Tiên khí sẽ mang tới biến hóa Diệp Vân không rõ ràng, thế nhưng Thần Tú Cung chủ tự nhiên rất rõ ràng.

Bất quá, Thần Tú Cung chủ sau khi cân nhắc hơn thiệt, lại còn là đồng ý đem cái này Tiên khí giao ra, hiển nhiên hắn cùng Thiên Vận Tử trong lúc đó đã đạt thành một loại hiệp nghị nào đó, mà này thỏa thuận mang tới lợi ích hẳn là vượt ra khỏi Thiên Cơ Dẫn mang tới phiền phức.

Diệp Vân tuy rằng không thể đem bên trong chi tiết nhỏ hiểu thấu đáo, bất quá giữa hai người một ít giao dịch nhưng không khó đoán ra. Đã như vậy, Diệp Vân tự nhiên không có cách nào từ chối Thiên Cơ Dẫn, hắn hiện tại quan trọng nhất chính là tiến vào Thánh Nhân bí tàng, mà có thể nhường hắn tiến vào Thánh Nhân bí tàng tồn tại, trước mắt mà nói chỉ có Thiên Vận Tử.

"Đệ tử tin tưởng ở sư tôn chỉ điểm, tất nhiên không biết bôi nhọ Thiên Cơ Dẫn cái này Tiên khí, kính xin Cung chủ đem Thiên Cơ Dẫn ban cho ta." Diệp Vân khom mình hành lễ, xem ra cực kỳ cung kính.

Thiên Vận Tử mặt ngậm mỉm cười, gật gật đầu.

Thần Tú Cung chủ lông mày bỗng nhiên giãn ra, khôi phục bình tĩnh ung dung, chậm rãi nói: "Thiên Cơ Dẫn chính là tông môn báu vật, chỉ có chưởng môn mới có thể có được, ta cũng không có quyền lợi đưa nó ban cho ngươi, chỉ có thể mượn ngươi sử dụng một ít thời gian. Nửa năm đi, nửa năm sau ta liền đưa nó thu hồi."

Diệp Vân không do dự nữa, hành lễ nói: "Đa tạ Cung chủ."

Thần Tú Cung chủ hơi nhíu mày, trong tay một đạo quang ảnh bắn thẳng đến mà ra, rơi vào Diệp Vân trước người, lơ lửng giữa không trung, có chút chập trùng.

Diệp Vân nhìn lại, chỉ gặp một lần bát giác tấm gương ở trước người hắn, tấm gương này không hề là chỉ có hai mặt, mà là ba mặt. Mỗi một mặt đều là một chiếc gương, màu trắng, màu xanh lam, màu đỏ ba loại màu sắc.

Diệp Vân nhìn về phía màu trắng mặt kính, chỉ cảm thấy trong mắt một mảnh Hỗn Độn, trong nháy mắt có chút mơ hồ. Bất quá hắn linh hồn cường đại cỡ nào, chỉ là trong nháy mắt liền khôi phục như cũ, không khỏi khẽ nhíu mày, trong mắt loé ra một tia kinh hãi.

Diệp Vân linh hồn ý chí cũng không so với bình thường Nguyên Anh cảnh lão tổ yếu, thế nhưng này màu trắng mặt kính chỉ là liếc mắt nhìn liền kém chút rơi vào trong đó, có thể thấy cái này Thiên Cơ Dẫn cường đại cỡ nào.

Diệp Vân vừa nhìn về phía màu xanh lam mặt kính, vào mắt nhưng là hoàn toàn trống trải, khiến cho người tâm thần thoải mái, hắn chỉ cảm thấy trong cơ thể chân khí phun trào, tựa hồ sung sướng rất nhiều.

Diệp Vân không hề có nhìn nhiều, mà là nín hơi ngưng thần, nhìn trong cơ thể có hay không có biến hóa. Chỉ sợ vừa nãy cảm thấy một mảnh tâm thần thoải mái thời điểm, trong cơ thể đã nói.

Đúng như dự đoán, liền ở Diệp Vân kiểm tra thời điểm, Tiên Ma Chi Tâm bên trong một đạo khí lạnh lẽo hơi thở tuôn ra, hóa thành một đạo băng tiễn, thẳng bắn đi, đem một đạo màu xanh lam nhỏ mang đóng ở cánh tay phải bắp thịt bên trên, sau đó băng quang chợt hiện lên, màu xanh lam nhỏ mang tiêu tan không còn hình bóng.

Diệp Vân áo lót có chút lạnh cả người, này Thiên Cơ Dẫn cư nhiên như thế thần không biết Quỷ Bất Giác khiến người trúng chiêu, nếu không là linh hồn hắn vô cùng mạnh mẽ, lại có Tiên Ma Chi Tâm thủ hộ, chỉ sợ trong giây lát này cũng đã nói.

Diệp Vân trong lòng xoay một cái, hắn cũng không có lập tức nhìn về phía một mặt khác. Vừa nãy đệ nhất đạo mặt kính chính là dựa vào linh hồn mạnh mẽ mà giải quyết, như vậy thứ hai đạo nhưng là dựa vào Tiên Ma Chi Tâm. Nếu là giờ khắc này xem ra đã khôi phục bình thường, tất nhiên sẽ gây nên hoài nghi, chính là sẽ không bị hoài nghi cũng sẽ bị trọng điểm quan tâm.

Đơn giản, hắn liền chứa mơ hồ một hồi, sau đó sẽ mở mắt ra. Diệp Vân tin tưởng, này Thiên Cơ Dẫn không hề có nhường người triệt để rơi vào hoàn cảnh năng lực, nếu không thì cũng không phải chỉ là để trung phẩm Tiên khí, không biết chỉ nói nó dẫn dắt công kích năng lực.

"Thật là kỳ lạ Tiên khí." Diệp Vân giả vờ kinh ngạc, cảm khái một tiếng.

Nói ánh mắt của hắn rơi vào cái kia màu đỏ trên mặt gương.

Ầm!

Đập vào mi mắt lại là một mảnh Huyết Hải, sóng lớn mãnh BUtgap8D liệt, sóng lớn vỗ bờ.

Huyết Hải bên trong truyền đến đinh tai nhức óc chém giết gầm rú, sát ý phảng phất ngưng tụ thành thực chất, đấu đá lung tung.

Diệp Vân chỉ cảm thấy tâm tình một mảnh buồn bực, tức giận đột ngột sinh ra, lại có giết người chi niệm.

Diệp Vân trong lòng biết không đúng, khẽ cau mày, cường đại linh hồn ý chí trong nháy mắt đem này cỗ Huyết Hải tạp niệm chặt đứt, con mắt khép hờ, đem sát ý triệt để xua tan, sau đó chậm rãi mở mắt ra.

Diệp Vân sắc mặt có chút nghiêm nghị, này Thiên Cơ Dẫn căn vốn không muốn một kiện bình thường Tiên khí, mặc kệ là Hỗn Độn ảo cảnh, vẫn là cái kia màu xanh lam nhỏ mang, hoặc là này ngập trời Huyết Hải, đều có tà ác yêu ma tâm ý ẩn trong đó, cái này Thiên Cơ Dẫn, rất có thể không là Nhân giới tu sĩ luyện chế mà thành.

"Diệp Vân ngươi quả nhiên không có khiến ta thất vọng, Thiên Cơ Dẫn ảnh hưởng đối với ngươi đã vậy còn quá nhỏ, ta thật sự không nhìn lầm người a." Thiên Vận Tử đặt ở trong mắt, hắn trong nháy mắt có thể cảm nhận được Diệp Vân cường đại linh hồn. Mà hắn cần chính là cường đại linh hồn ý chí, chỉ có cường đại linh hồn ý chí mới có thể hoàn thành nhiệm vụ của hắn.

"Sư tôn đại ân, không có sư tôn cùng sư huynh chỉ điểm, đệ tử kiên quyết không đến được bây giờ tu vi." Diệp Vân càng phát khiêm tốn, đang không có tiến vào Thánh Nhân bí tàng trước, hắn không muốn có bất kỳ làm trái Thiên Vận Tử địa phương.

"Tốt, cái này Thiên Cơ Dẫn ngươi mà thu hồi, đợi lát nữa đi về sau ta sẽ dạy ngươi trong đó pháp môn." Thiên Vận Tử mỉm cười gật đầu, sau đó nhìn về phía Thần Tú Cung chủ, chắp tay nói: "Đa tạ Cung chủ mượn bảo, nửa năm sau ta lại nhường Diệp Vân quy thuận còn."

Thần Tú Cung chủ sắc mặt bất động, khẽ gật đầu.

"Tốt, Uẩn Linh Đàm hành trình chấm dứt ở đây, ta nhìn tu vi của các ngươi cũng hơi có tăng lên, đều là ta Thần Tú Cung tinh nhuệ, hy vọng ngươi đợi ngày sau có thể trở thành ta Thần Tú Cung trụ cột vững vàng. Đều trở về đi, hảo hảo tu luyện, chỉ có thực lực mới chính thức thuộc cho các ngươi, cái khác, đều là vật ngoại thân, cũng không thể đủ hộ các ngươi một đời." Thần Tú Cung chủ chậm rãi nói ra, hình như có chỉ.

Diệp Vân nghe vào trong tai, lại thêm vào trước Thư An Thạch nói tới những lời nói kia, càng phát khẳng định, Thánh Nhân bí tàng mở ra đang ở trước mắt, hay là còn sẽ có càng chuyện đại sự phát sinh, cho nên mới phải nhường cái tông môn vội vã muốn mở ra Thánh Nhân bí tàng.

Nếu như là như vậy, lần này Thánh Nhân bí tàng mở ra, chỉ sợ không biết bình tĩnh như vậy, trong truyền thuyết sẽ lấy mạng người đến chồng, hẳn không phải là không có lửa mà lại có khói.

Bất quá, Diệp Vân trong lòng không có một chút nào sợ hãi, trái lại tràn đầy chờ mong, hắn muốn chính là ngày hôm đó, Thánh Nhân bí tàng mở ra, được sự giúp đỡ của Kiếm Đạo lão tổ, có rất lớn cơ hội thẳng vào nơi sâu xa, tìm tới có thể cứu trị thần hồn thần dược.

Bất quá, này Thiên Cơ Dẫn đến cùng thì có ích lợi gì nơi đây?

Diệp Vân trong lòng tràn đầy chờ mong, hắn tựa hồ thấy được Thiên Cơ Dẫn ở trong tay hắn phát huy ra dị dạng uy lực, trợ giúp hắn thâm nhập Thánh Nhân bí tàng, đem bảo vật quét đi sạch sành sanh.

Không khỏi, Diệp Vân khóe miệng nổi lên một vệt ý cười nhàn nhạt.