Thế Giới Tiên Hiệp

Thế Giới Tiên Hiệp

Tác giả: Vô Tội


ghiền tiểu thuyết

Dịch giả: aluco

Diệp Vân vừa sải bước ra, rõ ràng hóa thành một đạo lôi quang, biến mất giữa không khí.

Khi thời điểm hắn xuất hiện lần nữa, đã đứng ở trước người Đồng Đồng. Diệp Vân đã phá vỡ ranh giới không gian, vượt qua và đi đến chỗ phiến không gian cạnh Đồng Đồng.

Quân Nhược Lan kinh hãi, nhất thời cũng không kịp phản ứng, đợi đến thời điểm nàng phát hiện, Diệp Vân đã xuyên qua không gian bình chướng, đã thoát ra khỏi vị trí bên cạnh nàng.

Sắc mặt Quân Nhược Lan đại biến, đối với Diệp Vân nàng cũng coi như hiểu rõ. Gia hỏa này tuyệt đối không phải một người chính nhân quân tử, chính nhân quân tử cũng không có khả năng kiên trì ba năm ở tạp dịch viện của Thiên Kiếm Tông, có thể ẩn nhẫn như thế hầu như đều là tâm chí kiên định, cách làm việc hầu như là không từ thủ đoạn. Giờ phút này Diệp Vân cùng Đồng Đồng ở chung tại một cái không gian, nếu như tiểu nha đầu kia thật sự đưa hạt giống Lôi Đình áo nghĩa cho Diệp Vân, Quân Nhược Lan tin tưởng, Diệp Vân nhất định sẽ luyện hóa ngay tại chỗ, hấp thu cho mình dùng.

Mấu chốt nhất chính là Quân Nhược Lan biết rõ Diệp Vân đã tìm hiểu được lôi linh khí, hơn nữa rất có thể đối với lôi hệ pháp tắc cũng va chạm vào rồi mảy may, có Đồng Đồng trợ giúp, nói không chừng thật có thể luyện hóa Lôi Đình áo nghĩa hạt giống với tốc độ rất nhanh, như vậy đến lúc đó Quân Nhược Lan và những người khác chính là lấy giỏ trúc mà múc nước công dã tràng, uổng phí khí lực.

"Diệp Vân, ta và ngươi có hứa hẹn, đừng nên quên điều đó." Quân Nhược Lan giờ phút này cũng không có cách nào, chỉ có thể ký thác hy vọng vào lời hứa hẹn của hai người.

Quả nhiên không ngoài sở liệu của nàng, Diệp Vân nhìn nàng một cái, cười nói: "Hứa hẹn đó tất nhiên ta sẽ không quên. Bất quá hạt giống Lôi Đình áo nghĩa này có lẽ bên trong có chỗ không ổn, ta tu luyện lôi linh khí thành công, coi như làm "chuột bạch" giúp ngươi."

Sắc mặt Quân Nhược Lan "đen như đít nồi", lời nói này của Diệp Vân hiển nhiên là mang theo trêu chọc, hắn chắc chắn không thể nào đưa hạt giống Lôi Đình áo nghĩa cho nàng.

"Diệp Vân, ngươi cũng không nên quá đáng." Quân Nhược Lan gấp giọng quát: "Ngươi tu luyện lôi linh khí thành công, lại là đệ tử của Thần Tú Cung Tuyệt Tâm Phong Thiên Vận Tử, ngày sau tiền đồ vô lượng, chắc không muốn chỉ vì một quả hạt giống Lôi Đình áo nghĩa mà bị mất hết thảy. Ngươi phải biết rằng, đối với một vài thế lực mà nói, toàn bộ Đại Tần đế quốc cũng không coi là cái gì."

Diệp Vân cười cười, nói: "Quân Nhược Lan ngươi đừng "hù" làm ta sợ, như vậy là không đúng. Đừng có nói những thế lực nào khác, chính là sư tôn Thiên Vận Tử của ta là Thần Tú Cung Tuyệt Tâm Phong thủ tọa, khoảng cách Thánh Nhân cũng chỉ là một bước ngắn, phóng nhãn toàn bộ Đại Tần đế quốc, cũng là tồn tại có thể đếm được trên đầu ngón tay. Ta có thể bái nhập làm môn hạ của lão nhân gia người, lão nhân gia người tất nhiên sẽ bảo hộ cho ta."

"Diệp Vân, ta nhắc lại ngươi một câu, những thế lực "cửa trên" của Đại Tần đế quốc căn bản không đáng giá được nhắc tới, ngươi cũng không nên đưa tới cường địch cho Thần Tú Cung, cho Đại Tần đế quốc." Giọng nói của Quân Nhược Lan trở nên sắc bén, âm lãnh.

Diệp Vân khoát tay một cái nói: "Phía trên Đại Tần đế quốc ta cũng đã biết được, không phải là Nguyệt Thần Cung sao? Nguyệt Thần Cung chính là một trong hạ tám đại tông môn của thiên hạ, trong tông cao thủ nhiều như mây, Nguyên Anh Cảnh nhiều như chó, Thánh Nhân thì chỗ nào cũng có, có phải như vậy hay không? Bất quá chuyện đó và ta có quan hệ gì đây? Ta cũng không tin vì một quả hạt giống Lôi Đình áo nghĩa, sẽ có Thánh Nhân xuất động đến tiêu diệt Đại Tần đế quốc? Nếu thế thì phía trên có Thánh Nhân cảnh giới càng mạnh hơn nữa ra tay? Những lời này của Quân Nhược Lan ngươi không cần nói nữa, hạt giống Lôi Đình áo nghĩa này nếu như ngươi có thể bằng vào thủ đoạn của bản thân mà đạt được, ta coi như không còn lời nào để nói, nếu Đồng Đồng đưa cho ta, ta tất nhiên sẽ không cự tuyệt mà không thu, hoặc là chuyển tặng cho ngươi. Ta đã sớm nhìn thấu, ở phiến thiên địa này, chỉ có lực lượng mới thật sự là vĩnh hằng, không có lực lượng cường đại, thì chẳng là "cái đinh" gì cả."

Khuôn mặt Quân Nhược Lan khẽ biến, lạnh lùng nhìn Diệp Vân nói: "Nói đi nói lại, ngươi muốn trở thành địch nhân của Nguyệt Thần Cung sao?"

Diệp Vân ngửa mặt lên trời cười to, nói: "Chẳng lẽ Quân sư tỷ ngươi chính là đệ tử của vị trưởng lão nào đó ở Nguyệt Thần Cung? Hay là hậu nhân? Nếu như chỉ vì một quả hạt giống Lôi Đình áo nghĩa mà có thể làm cho Nguyệt Thần Cung không để ý quy tắc, phái người trước tới giết ta, vậy cũng quá để mắt đến ta."

Quân Nhược Lan lập tức "tắt đài", đúng như lời Diệp Vân đã nói. Lạc Lôi Cốc mở ra chính là vì tất cả tu sĩ Nguyên Anh Cảnh trở xuống của toàn bộ Đại Tần đế quốc, mỗi một vị tu sĩ tiến vào trong cốc đều có cơ hội đạt được thiên tài địa bảo, tương đối mà nói là công bằng đấy. Nếu như Nguyệt Thần Cung vì một quả hạt giống Lôi Đình áo nghĩa mà ra tay phá hư quy tắc, như vậy danh dự mà bọn hắn tạo ra nhất định sẽ bị ảnh hưởng, Nguyệt Thần Cung thân là một trong tám đại tông môn trên toàn bộ phiến đại lục, tính mạng đệ tử có lẽ không phải là điều trọng yếu, nhưng mà danh dự lại rất là trọng yếu.

"Phải như thế nào thì ngươi mới bằng lòng giao hạt giống Lôi Đình áo nghĩa cho ta? Một trăm vạn miếng cực phẩm Linh Thạch nếu không đủ mà nói, ta có thể cho hai trăm vạn." Quân Nhược Lan thở sâu một hơi, chậm rãi nói ra.

Diệp Vân vẫy vẫy tay, nói: "Trước hết để ta nhìn kỹ rồi hẵng nói, nếu là đối với ta không có tác dụng gì, vậy thì đem nó cùng ngươi trao đổi số Linh Thạch còn lại."

Đồng Đồng ở một bên nhìn xem, cũng không nói gì, trong bàn tay nhỏ bé nắm lấy hạt giống Lôi Đình áo nghĩa màu đỏ tía, nhìn thấy hai người nói dứt lời, nàng cười híp mắt cầm hạt giống đưa tới.

"Đại ca ca ngươi nhìn cái hạt giống Lôi Đình áo nghĩa này đi, bên trong ẩn chứa lôi linh khí tinh thuần nhất, chưa kể còn có một tia lôi hệ pháp tắc, với ngộ tính cùng tu vi của ngươi, khẳng định có thể hiểu thấu đáo, tranh thủ thời gian hấp thu luyện hóa, không nên cho cái cô nương quái dị kia." Đồng Đồng đem hạt giống Lôi Đình áo nghĩa nhét vào lòng bàn tay Diệp Vân, cười híp mắt nói ra.

Lông mày Quân Nhược Lan chau lên, gân xanh đều chuẩn bị tuôn ra, nếu không phải hai người đang ở hai không gian khác nhau, chỉ sợ nàng sẽ lập tức ra tay, hảo hảo giáo huấn Đồng Đồng một phen, thậm chí cũng có khả năng đem nàng giết đi.

Diệp Vân chỉ cảm thấy trong lòng bàn tay xuất hiện một quả chứa đầy năng lượng lúc nào cũng có thể bạo tạc nổ tung, không chờ cho hắn kịp phản ứng chút nào, lôi linh khí từ trong lòng bàn tay bạo phát đi ra giống như nước sông cuồn cuộn chảy dài mãnh liệt bay thẳng ra, từ lòng bàn tay của hắn chui vào, tiến vào mỗi một tấc không gian trong thân thể của hắn.

Diệp Vân thở sâu, không khỏi đứng vững bước chân, tốc độ lôi linh khí tiến vào thậm chí ngay cả hắn đều không kịp phản ứng, đợi đến thời điểm muốn tạm thời ngăn cản, lại phát hiện đã có không ít lôi linh khí tiến vào trong cơ thể, nhưng không hề mang đến bất luận cái gì gọi là tổn thương cùng không thích hợp cho cơ thể.

"Đại ca ca, hạt giống Lôi Đình áo nghĩa này bên trong ẩn chứa lôi linh khí tinh thuần nhất, ngươi không cần ngăn cản, tận lực buông lỏng để chúng tùy ý tiến vào bên trong cơ thể, nó sẽ mang đến chỗ tốt không thể tưởng tượng được. Đương nhiên, điều kiện trước tiên là ngươi đã tìm hiểu được lôi hệ pháp tắc a. Ta có thể từ trên người của ngươi cảm nhận được sự tồn tại của lôi hệ pháp tắc, như vậy việc luyện hóa cái hạt giống này là không có bất cứ vấn đề gì." Đồng Đồng đứng ở bên cạnh Diệp Vân, thân người chỉ cao đến lỗ tai Diệp Vân đang khoanh chân ngồi xuống, ở bên tai của hắn thấp giọng nói ra.

Lông mày Diệp Vân chau lên, gật đầu nhẹ, thật sự là hắn không hề cảm nhận được bất cứ điều gì không ổn, liền thả lỏng thân thể, để mặc lôi linh khí cọ rửa trong người.

Diệp Vân cứ ngồi yên lặng như vậy, không hề mở miệng nói chuyện dù là nửa câu. Toàn thân hắn lôi quang lập loè, điện mang thỉnh thoảng hiện ra giữa không trung, rung động phát ra tiếng leng keng.

Rốt cuộc, Diệp Vân cảm nhận được lôi linh khí trong cơ thể được tinh luyện thêm một bước, áp súc, thậm chí được ép thành hình dáng như một quả cầu, hội tụ tại huyệt Thiên Trung nơi ngực.

Diệp Vân có thể mơ hồ cảm nhận được, lôi linh khí được ép thành hình dáng quả cầu lại có dấu hiệu hoá lỏng. Mà một khi dịch lỏng triệt để ngưng tụ thành đoàn, đó chính là dấu hiệu luyện thành kim đan.

Bất quá, với người khác thì Kim Đan là do chân khí được chân hỏa ngưng luyện sau đó hóa thành một miếng giả đan, sau đó đan dịch chảy xuôi, bài trừ tạp chất, lập tức ngưng tụ thành Kim Đan. Mà Diệp Vân ngưng tụ lại là một quả lôi đan, lôi linh khí hoá lỏng mà thành lôi đan, nếu như có thể hoàn toàn thành hình, như vậy lý giải cùng điều khiển của hắn đối với Lôi Đình, tất nhiên cũng tăng lên thật lớn.

"Ngưng cho ta!"

Diệp Vân khẽ quát một tiếng, muốn đem lôi linh khí hóa lỏng tiến thêm một bước ngưng tụ thành đoàn, có thể hóa thành một miếng lôi linh giả đan.