Thế Giới Tiên Hiệp

Thế Giới Tiên Hiệp

Tác giả: Vô Tội


ghiền tiểu thuyết

Dịch: aluco

Long đầu bảo đao trong tay Đoàn Nghiễm Thần chẳng qua là hư nhượt chém trên không trung, lực lượng cuồng bạo liền chia ra làm bốn, dung hợp vào trong bốn đạo công kích của Ẩn Long Vệ.

Bốn đạo quang mang tại đây theo đạo đao mang dẫn dắt lập tức dung hợp lại, hóa thành một cầu vồng Thần diệu thô chắc bổ về phía Diệp Vân.

Một đạo công kích này trong đó ẩn chứa lực lượng đã xa xa vượt qua tưởng tượng, căn bản không phải Trúc Cơ Cảnh tu sĩ có thể ngăn cản, dù cho Kim Đan Cảnh nhất trọng, cũng nhìn thấy mà sinh lòng khiếp sợ, không dám trực tiếp đón đỡ.

Đoàn Nghiễm Thần nhìn thấy Diệp Vân căn bản không có khả năng ngăn cản một đạo công kích này, dù cho không chết cũng sẽ trọng thương. Kỳ thật hắn vô cùng không muốn bại lộ sự tồn tại của Ẩn Long Vệ, dù sao những tử sĩ này đúng là thứ không thể để cho người khác biết được, bồi dưỡng thành tựu hao tốn đại lượng tu luyện tài nguyên không nói, càng là âm thầm chém giết rất nhiều Trúc Cơ Cảnh cao thủ, lợi dụng bí pháp rút ra tu vi của bọn hắn cùng huyết mạch, dung nhập vào bên trong những Ẩn Long Vệ này, cuối cùng lại từ trong đó tuyển ra bốn người, đem tất cả những Ẩn Long Vệ còn lại toàn bộ chém giết, rút ra tu vi, dung nhập cho bốn người này.

Bốn người từ lúc còn rất nhỏ đã được vương thất bồi dưỡng, hơn mười năm qua ngày nào cũng như ngày nào, mặc dù là đồng bào huynh đệ cũng không có khả năng ăn ý như bọn họ.

Tứ Tượng Đồ Lục Trận chính là đem công kích của bọn hắn toàn bộ dung hợp đến cùng một chỗ, thông qua trận pháp gia trì lập tức bắn ra, uy lực so với bốn người bình thường liên thủ lớn hơn gấp mười lần, bất kể là Đoàn Nghiễm Thần hay vẫn là Hoa Vận, đối mặt với công kích này của Ẩn Long Vệ, đều tuyệt đối không thể nào sống được, cho nên Đoàn Nghiễm Thần tin tưởng, Diệp Vân không chết cũng bị tổn thương, không thể có kết cục nào khác.

Hắc mang tới ngay lập tức, Diệp Vân cũng đã lẳng lặng đứng đó, Tử Ảnh Kiếm trong tay không hề có sóng ánh sáng thoáng hiện, tất cả hào quang tựa hồ cũng được một cỗ cường đại hấp lực hấp trụ, bám vào trên thân kiếm.

Bỗng nhiên, ngay tại nháy mắt hắc mang sắp đánh trúng hắn, Tử Ảnh Kiếm trong tay đang nhẹ nhàng rung động bỗng nhúc nhích, liền chứng kiến một mảnh ánh sáng tím tóe phát ra, rõ ràng đã vượt qua không gian, tuy xuất sau mà đến trước, hóa thành bốn đạo công kích, vô cùng chuẩn xác đánh trúng bốn gã Ẩn Long Vệ.

Cùng lúc đó, hắc mang xuyên thấu thân thể Diệp Vân, lực lượng cường đại tựa hồ đem thân thể của hắn hoàn toàn chấn vỡ, rõ ràng bắt đầu hóa thành hư vô.

Oanh!

Bốn đạo công kích đánh trúng Ẩn Long Vệ, trực tiếp xuyên thủng qua bộ ngực của bọn hắn, máu tươi bắn cao lên tung tóe, nổ tung trên không trung, dường như một đám pháo hoa màu đỏ tươi, nhìn thấy mà giật mình.

Đoàn Nghiễm Thần nhìn thấy tất cả nhưng lại không tỏ ra chút nào bất đắc dĩ cùng thương cảm, ngược lại trong mắt tràn đầy hưng phấn, bởi vì hắn chứng kiến uy lực mạnh nhất của Tứ Tượng Đồ Lục Trận đánh trúng vào ngực Diệp Vân, trong nháy mắt đó có lẽ thân thể trực tiếp bị chấn nát, Linh Hồn cũng có thể nhận lấy trọng thương, thân thể đã tan vỡ, còn lại một đám thần hồn liền không đủ gây sợ, hoàn toàn không có khả năng tránh được truy kích của hắn.

Đoàn Nghiễm Thần thoáng cảm thấy đáng tiếc chính là thân thể của Diệp Vân dường như nứt vỡ sau đó hóa thành hư vô, rõ ràng không có rơi xuống bảo vật gì, có thể thấy được uy lực của Tứ Tượng Đồ Lục Trận mạnh đến cỡ nào, đem tất cả bảo vật của hắn chấn vỡ toàn bộ, công kích như vậy, ngay cả Kim Đan Cảnh cũng không dám đơn giản đón đỡ.

"Đáng tiếc, không biết còn có thể rút ra huyết mạch của hắn cùng pháp tắc hay không, nếu như có thể mà nói, cho dù là chết một trăm tên Ẩn Long Vệ cũng đáng giá."

Đoàn Nghiễm Thần thân hình nhoáng một cái, phóng qua bốn gã Ẩn Long Vệ, phóng tới Diệp Vân, hắn muốn trong thời gian ngắn nhất đem thân thể nứt vỡ của Diệp Vân thu lấy, sau đó từ trong thi thể tinh luyện ra huyết mạch, thậm chí cả pháp tắc.

Nhưng mà, ngay tại thời điểm thân hình hắn phóng qua thi thể của bốn tên Ẩn Long Vệ mà trong mắt bọn chúng còn hiện nguyên vẻ tuyệt vọng, thì lại chứng kiến thân thể của Diệp Vân trong giây lát đùng thoáng một phát triệt để nứt vỡ, biến thành từng điểm quang ảnh, biến mất trong hư không.

"Chậm một bước, thật sự là đáng tiếc, nếu như có thể rút ra từ tên tiểu tử này huyết mạch cùng pháp tắc, tu vi của ta ngày sau tất nhiên sẽ phá tan Nguyên Anh Cảnh." Đoàn Nghiễm Thần vẻ mặt đáng tiếc, rồi lại là bất đắc dĩ.

"Đáng tiếc cái gì? Huyết mạch cùng pháp tắc của ta sao?"

Nhưng vào lúc này, thanh âm của Diệp Vân rõ ràng từ sau lưng Đoàn Nghiễm Thần vang lên.

Đoàn Nghiễm Thần khẽ giật mình, đột nhiên quay người, trên mặt hiện lên vẻ hoảng sợ, hắn quả thực không thể tin vào hai mắt của mình, Diệp Vân đột nhiên xuất hiện phía sau lưng đang lạnh lùng nhìn chằm chằm vào hắn, vẻ mặt hắn hiện lên vẻ không thể tưởng tượng nổi.

"Ngươi... Ngươi như thế nào lại không chết?"

Diệp Vân nhún nhún vai, nói: "Tại sao ta phải chết? Chỉ là bốn gã Ẩn Long Vệ, chỉ là Tứ Tượng Đồ Lục Trận mà có thể giết được ta? Đoàn Nghiễm Thần ngươi thật là quá ngây thơ đấy."

Đoàn Nghiễm Thần gắt gao theo dõi hắn, trên mặt như cũ là thần sắc khó có thể tin: "Không có khả năng, kể cả Kim Đan Cảnh nhất trọng cao thủ cũng không dám đơn giản tiếp công kích của Tứ Tượng Đồ Lục Trận, ngươi cường thịnh trở lại cũng chỉ là Trúc Cơ Cảnh tu vi, làm sao có thể đủ sức tiếp được?

Diệp Vân híp mắt, cười cười nói: "Không sai, hoàn toàn chính xác tiếp không được, bất quá ta cũng không có nghĩ qua là muốn đón đỡ nha."

Đoàn Nghiễm Thần phẫn nộ quát: "Không có khả năng, một khi bị Tứ Tượng Đồ Lục Trận khóa chặt, trừ phi ngươi là Kim Đan Cảnh cường giả nắm giữ Không Gian Pháp Tắc, nếu không tuyệt đối không cách nào đào thoát khỏi công kích của trận pháp, với tu vi cùng cảnh giới của ngươi, làm sao có thể đào thoát?"

Diệp Vân vỗ tay cười nói: "Kỳ thật ngươi nói cũng không sai, chỉ là đối với bản thân ta thì sai rồi. Bởi vì ta không phải Kim Đan Cảnh, nhưng lại nắm giữ Không Gian Pháp Tắc, chẳng lẽ lúc trước trong chiến đấu ngươi còn không nhìn ra? Xem ra sự lĩnh ngộ của ngươi đối với Không Gian Pháp Tắc quá bình thường nha, so ra kém xa lão tặc Hoa Vận."

Đoàn Nghiễm Thần khẽ giật mình, lập tức mặt xám như tro, hắn nhớ tới trong công kích lúc trước Diệp Vân, hoàn toàn chính xác bao hàm rồi một đám Không Gian Pháp Tắc, thậm chí còn có Kiếm Ý tồn tại. Tiểu tử này tuổi còn trẻ, vì cái gì có thể tìm hiểu Lôi, Hỏa, Không Gian Pháp Tắc cùng Kiếm Ý đây? Đó căn bản là chuyện không thể nào, tại sao phải xuất hiện? Nhưng tất cả đã xuất hiện ở trước mắt của hắn, hắn hiện tại phải đối diện với điều này.

Đoàn Nghiễm Thần theo bản năng lui về sau rồi hai bước, trong mắt tràn đầy vẻ kinh hãi: "Ngươi không thể giết ta, ta chính là Tấn quốc chi chủ, nếu ngươi giết ta, toàn bộ Tấn quốc sẽ đại loạn đấy."

Diệp Vân nhún nhún vai, nói: "Ta đương nhiên sẽ không giết ngươi, ta còn muốn rút ra tu vi cùng huyết mạch của ngươi, nhìn xem đến cùng trong đó có chỗ gì hơn người đây. Nghe nói thiên tử một quốc gia có thể câu thông Thần Long, lúc trước ngươi một chiêu kia ngược lại là uy lực vô cùng, ta nếu là có thể luyện hóa huyết mạch của ngươi chẳng phải là cũng có được thiên tử chi mệnh, ngày sau tất nhiên cũng có thể cùng Thần Long câu thông."

Đoàn Nghiễm Thần hoảng hốt, nếu quả thật như lời Diệp Vân vừa nói hắn rút ra huyết mạch cùng tu vi, vậy hắn thật là sống không bằng chết, mấu chốt nhất là khi rút ra mất thiên tử huyết mạch về sau, hắn liền sẽ trở thành phàm nhân thấp kém nhất, nếu chết đi, ngày sau tại Lục Đạo Luân Hồi cũng sẽ không luân hồi kiếp sau.

"Ta đem tất cả bảo vật đều cho ngươi, đem vương vị cho ngươi, đem hậu cung mấy nghìn mỹ nhân hết thảy cho ngươi, chỉ cần ngươi thả ta đi, ngày sau ta tất nhiên sẽ không cùng ngươi là địch, nhìn thấy ngươi liền cúi đầu ly khai, tuyệt đối không dám cùng ngươi đối mặt." Đoàn Nghiễm Thần liên tục không ngừng lui về sau, trong mắt tràn đầy hoảng sợ, không ngừng nói ra.

Diệp Vân nhún nhún vai, nói: "Ngươi như thế nào lại đem đồ đạc của ta đưa cho ta để đổi lấy tánh mạng của ngươi?
Thật là có ý tứ."

Đoàn Nghiễm Thần khẽ giật mình, vô thức hỏi: "Tại sao lại là đồ vật của ngươi?"

Diệp Vân cười nói: "Những vật này chỉ cần ta đem ngươi giết chết, thì đều là của ta."

Tiếng nói vừa dứt, Diệp Vân cười lạnh một tiếng, thân hình nhoáng lên, lập tức xuất hiện ở trước người Đoàn Nghiễm Thần, tay biến thành đao, lập tức muốn chém xuống dưới.

Đoàn Nghiễm Thần hoảng hốt, cao giọng la hét: "Ta có một bí mật, bí mật về Đại Tần đế quốc, chỉ cần ngươi thả ta, ta sẽ đem bí mật này nói cho ngươi biết."

Diệp Vân dừng tay lại, hỏi: "Bí mật gì?"

Đoàn Nghiễm Thần thở sâu, trên trán tràn đầy mồ hôi rịn ra, đồng thời thở dài ra một hơi xả giận, nói: "Về bảo tàng bí mật của vương thất Đại Tần đế quốc."