Thế Giới Tiên Hiệp

Thế Giới Tiên Hiệp

Tác giả: Vô Tội


ghiền tiểu thuyết

Dịch: aluco

Đoàn Thần Phong lông mày chau lên, nhìn về phía Diệp Vân. Diệp Vân hơi hơi lắc đầu, đối với Đoàn Nghiễm Thần, hắn không có nửa điểm tín nhiệm.

Đoàn Thần Phong rồi lại thoạt nhìn có chút do dự, hắn trước kia cũng tự cho mình rất cao, cảm thấy kinh tài tuyệt diễm, thiên phú dị bẩm. Nhưng mà lăn lộn vài năm tại Thiên Kiếm Tông, gặp được quá nhiều kinh tài tuyệt diễm thế hệ, không nói người bên ngoài, Diệp Vân, Mộ Dung Vô Ngân, Mộ Dung Vô Tình, Thẩm Mặc, Thần Thiên Vân, Tô gia tỷ muội thiên phú đều vượt hơn xa hắn, chính là để chuyên về phòng ngự Dư Minh Hồng, thiên phú cũng tuyệt không dưới hắn.

Hôm nay, nghe được Đoàn Nghiễm Thần nguyện ý đem tất cả thiên tài địa bảo, thần thông bí pháp theo vương vị cùng một chỗ truyền cho hắn, trong lòng không khỏi có chút động lòng.

Diệp Vân xem ở trong mắt, không khỏi lông mày chau lên, thấp giọng nói: "Đoàn sư huynh, ngươi cần phải suy nghĩ cho kỹ."

Đoàn Thần Phong thở sâu, tựa hồ hạ quyết tâm, chậm rãi nói: "Diệp Vân, ta nghĩ thông suốt, đáp ứng hắn là được."

Đoàn Nghiễm Thần lập tức nở nụ cười, đi lên trước vỗ vỗ bả vai Đoàn Thần Phong, nhìn chăm chú lên hắn: "Ngươi nguyên bản thiên phú coi như không tệ, lại được lão tổ tông Kim Đan quán đỉnh, tu luyện tới Kim Đan Cảnh là chuyện tất nhiên. Chẳng qua là trong quá trình này cần đại lượng tài nguyên tu luyện, những thứ này cũng không phải tùy ý là có thể có được, hôm nay có lực lượng cả nước tạo điều kiện cho ngươi tu luyện, chắc hẳn phá đan sinh anh cũng chưa chắc là không có hi vọng. Đem vương vị giao cho ngươi, ta cũng yên tâm."

Đoàn Thần Phong gật gật đầu, đã có những tài nguyên này cùng thần thông của vương thất, tu vi của hắn nhất định khôi phục rất nhanh, không bao lâu sau là có thể đủ đột phá đến Kim Đan Cảnh.

Diệp Vân nhíu mày, một cỗ cảm giác không nói nên lời trong lòng càng phát ra mãnh liệt.

"Ngươi đã suy nghĩ minh bạch, như vậy ngày mai ta lập tức đem vương vị truyền cho ngươi, sau đó ta sẽ tiến về Đại Tần đế quốc." Đoàn Nghiễm Thần đứng chắp tay, ánh mắt tựa hồ đã vượt qua không gian, nhìn về phía phương tây xa xôi.

Đoàn Thần Phong hai đầu lông mày có chút kích động, hắn nhìn qua Diệp Vân, hít một hơi thật sâu.

"Diệp Vân, ngươi cũng ở lại đây đi, chúng ta cùng một chỗ tu luyện tới Kim Đan Cảnh rồi hãy nói."

Diệp Vân lắc đầu, nói: "Tu luyện của ta cùng các ngươi bất đồng, ta tu luyện chính là Tôi Tiên Tâm Pháp, cần tài nguyên rất nhiều, hơn nữa cần phải cân bằng tốt chân khí cùng thân thể, cả hai chỉ cần có hơi chút độ lệch liền không cách nào tấn cấp. Tấn quốc quá nhỏ, căn bản không đủ để cho ta một mực tu luyện."

Đoàn Thần Phong nhíu mày, gấp giọng nói: "Ngươi cũng muốn đi Đại Tần đế quốc?"

Diệp Vân gật gật đầu, không nói gì.

"Đại Tần đế quốc? Diệp Vân tiểu huynh đệ nếu như không chê, có thể cùng quả nhân cùng lúc xuất phát." Đoàn Nghiễm Thần nghe được lời ấy, nhãn tình sáng lên.

Diệp Vân nhìn hắn một cái, nói: "Không cần, đường ngươi ngươi đi, đường ta ta đi đấy, ta không tin được ngươi."

Đoàn Thần Phong có chút lúng túng, thần sắc trên mặt Đoàn Nghiễm Thần thì lại xem như không có chút nào để trong lòng, cười cười nói: "Đại Tần đế quốc khoảng cách quá mức xa xôi, Truyền Tống Trận mỗi một lần tiến hành Truyền Tống phải cần nghỉ ngơi một tháng, không biết là ngươi đi trước hay vẫn là ta đi trước."

Diệp Vân khẽ giật mình, âm thanh lạnh lùng nói: "Tất nhiên là ngươi đi trước, ta sau đó mới đi."

Đoàn Nghiễm Thần cười ha ha, nói: "Diệp Vân huynh đệ ngươi quả nhiên không tin ta, bất quá chuyện này cũng bình thường, đổi lại là ta cũng sẽ không tin tưởng. Đã như vậy, quả nhân đây sẽ đi đầu một bước, đi đến Đại Tần đế quốc."

Vẻ mặt Đoàn Nghiễm Thần đầy mong đợi, từ lúc hắn lên ngôi đến nay, từ trong những điển tịch của vương thất đạt được đại lượng ghi chép về Đại Tần đế quốc, nơi đó là một quốc gia cực lớn, Kim Đan Cảnh như là phàm nhân, Nguyên Anh Cảnh cũng chỗ nào cũng có, tương truyền trong những đại tông môn tồn tại những người vượt qua Nguyên Anh Cảnh, làm cho người ta say mê.

Nhưng điều trọng yếu hơn là, Đoàn Nghiễm Thần từ những ghi chép của vương thất đã biết được, dù cho Đại Tần đế quốc khổng lồ như thế nhưng cũng không phải là trung tâm đại lục, phía trên nó còn có một vương triều cực lớn, về phần tên gọi của vương triều thì lại không được biết.

Đây mới thực sự là thế giới, tu giả Đại Lục, thế giới bên ngoài, cực kỳ đặc sắc.

Diệp Vân nhìn Đoàn Nghiễm Thần, hắn tin tưởng trong lòng việc Đoàn Nghiễm Thần có sự xúc động muốn đi tới Đại Tần đế quốc là hoàn toàn chính xác, dù sao đối với việc hắn muốn nhanh chóng đột phá đến Kim Đan Cảnh cao thủ mà nói thì Tấn quốc quá nhỏ. Chỉ có Đại Tần đế quốc mới có thể làm cho hắn chính thức tu hành, chính thức bước vào thế giới cường giả.

Chẳng qua là, hắn thật sự nguyện ý bỏ qua tất cả tài nguyên tu luyện, một thân một mình tiến về Đại Tần đế quốc? Diệp Vân không tin, hoàn toàn không tin.

Đoàn Nghiễm Thần thân là vua của một nước, tâm cơ sâu nặng, đặc biệt là hắn từ trong bảy tên hoàng tử tranh giành vương vị trổ hết tài năng, thì sự phán đoán cùng nhẫn nại cần phải thế nào, sự sát phạt quyết đoán cùng tính cách giảo hoạt như hồ ly, đương nhiên không cần phải nói. Nếu như nói hắn giờ phút này cam nguyện buông tha cho tất cả tài nguyên mà tiến về Đại Tần đế quốc, Diệp Vân tuyệt đối không thể nào tin được.

Chẳng qua là, Đoàn Thần Phong tin tưởng, coi như là hắn không phải tin hoàn toàn, thực sự trong lòng còn có may mắn, nói không chừng Đoàn Nghiễm Thần không có lừa gạt hắn, thật là mệt mỏi, đều muốn buông bỏ gánh nặng làm vua của một nước, toàn tâm tu luyện.

Chỉ cần vừa nghĩ tới tài nguyên tu luyện của cả nước ngưng tụ lại, Đoàn Thần Phong liền có một chút kích động, những tính toán nhỏ nhặt cùng sự ngượng nghịu trong tính cách lúc bình thường ngay lúc này đều dứt bỏ, không dư thừa nửa phần.

Đoàn Nghiễm Thần cùng Đoàn Thần Phong đứng sóng vai, phảng phất là mới cũ luân chuyển, quyền lực vua của một nước sắp giao lại vào tay Đoàn Thần Phong.

Đoàn Thần Phong thoạt nhìn có chút kích động, hắn tuy rằng vẫn cảm thấy mình là một thiên tài, nhưng chưa từng có nghĩ tới có một ngày có thể trở thành Tấn quốc chi chủ, càng không có nghĩ qua có một ngày có thể dễ dàng thành tựu Kim Đan Cảnh, càng có hi vọng phá đan sinh anh.

Hắn ảo tưởng đến tương lai không xa, trong mắt đều là chờ mong cùng hưng phấn.

Nhưng vào lúc này, Đoàn Nghiễm Thần đứng ở bên cạnh hắn bỗng nhiên trong mắt hiện lên một tia quỷ dị, đột nhiên quay người, tinh mang trong mắt mãnh liệt bắn ra, tựa hồ ngưng tụ thành thực chất bắn thẳng đến hai mắt Đoàn Thần Phong.

Đoàn Thần Phong trước đó cũng không có phát hiện, đợi đến thời điểm lúc tinh mang sắp va chạm vào đôi mắt của hắn mới đột nhiên cảnh giác, thân hình nhanh lùi lại, hơn nữa hướng phía bên trái né tránh.

Nhưng mà, công kích gần trong gang tấc, há lại dễ dàng né tránh như vậy, một đạo tinh mang vẫn bắn trúng mắt phải của hắn. Đoàn Thần Phong chỉ cảm thấy một cỗ khí tức sắc bén đã đến cực hạn chạy thẳng vào trong óc, một khi chui vào sâu trong linh hồn, tất nhiên quấy cái long trời lở đất, thần hồn bất diệt cũng sẽ phải chịu tổn thương nghiêm trọng.

Diệp Vân nhìn thấy tất cả, trong cơn giận dữ, hắn một mực phòng bị Đoàn Nghiễm Thần, nhưng lại không thể tưởng được hắn ẩn nhẫn lâu như vậy, còn cực kỳ thành khẩn nói muốn đem vương vị cùng tài nguyên đều lưu cho Đoàn Thần Phong, ngay tại khoảnh khắc Đoàn Thần Phong thoáng có chút lâm vào trong chờ mong liền phát động công kích, lập tức đả thương Đoàn Thần Phong.

Diệp Vân toàn thân điện mang lập loè, Lôi Âm ù ù, lập tức ra tay.

Nhưng mà, ngay tại nháy mắt hắn muốn xuất thủ, bên cạnh không biết từ lúc nào xuất hiện bốn đạo bóng đen, toàn thân khí vụ màu đen bốc lên, đem hắn vây ở trong đó.

"Đây là Ẩn Long Vệ do ta âm thầm nuôi dưỡng hơn mười năm, mỗi một người tu vi đều đã đến Trúc Cơ Cảnh thất trọng, bọn hắn liên thủ đem uy lực gia tăng gấp mười lần, không biết ngươi có thể hay không đảm đương nổi." Thanh âm Đoàn Nghiễm Thần truyền đến, hắn lợi dụng thần hồn chi lực lập tức kích thương Đoàn Thần Phong, cũng không có thừa thắng xông lên, mà là thân hình nhoáng một cái cùng bốn gã Ẩn Long Vệ đem Diệp Vân bao bọc vây quanh.

Đoàn Nghiễm Thần trong lòng rõ ràng, Đoàn Thần Phong căn bản không đáng giá được nhắc tới, chỉ cần một người trong bọn hắn là có thể nhẹ nhõm chém giết. Nhưng mà tu vi của Diệp Vân lại cường hãn đến tình trạng khó có thể tin, nếu như không thể đưa hắn chém giết, như vậy hậu hoạn vô cùng.

"Ẩn Long Vệ? Lực lượng cường đại như thế, tại sao lúc trước ngươi lại không lấy ra?" Diệp Vân thở sâu, bình phục lửa giận trong lòng, lạnh lùng hỏi.

"Ẩn Long Vệ chính là lực lượng quả nhân âm thầm bồi dưỡng, là rút lấy lực lượng cùng huyết mạch của mấy nghìn tên tu sĩ bồi dưỡng ra được tinh anh, không thể lộ ra ngoài ánh sáng. Hơn nữa từ lúc triệu hoán đến khi chạy tới cũng cần có thời gian nhất định, bằng không ngươi cho rằng ta đây quá rảnh rổi để cùng các ngươi nói nhảm lâu như vậy?" Đoàn Nghiễm Thần mỉm cười, hắn đã nắm chắc thắng lợi trong tay.

Thực lực của bốn gã Ẩn Long Vệ đều tương tự như hắn, hơn nữa bốn người tu luyện phương pháp hợp kích trong mười năm, phối hợp ăn ý tới cực điểm, cộng thêm hắn ở một bên đánh lén, Đoàn Nghiễm Thần không tin Diệp Vân còn có thể ngăn cản được, chỉ cần đem gia hỏa này giết chết, chuyện hôm nay mới tính thực sự kết thúc.

"A đúng rồi, ta đột nhiên không muốn giết ngươi nữa, Hoa Vận lão tặc truyền thụ cho ta một loại thần thông, có thể rút ra huyết mạch, ta ngược lại là muốn nhìn xem trong huyết mạch của ngươi có chỗ hơn người như thế nào, rõ ràng chính là Trúc Cơ Cảnh nhất trọng đã có thể có được lực lượng của Trúc Cơ Cảnh đỉnh phong."

Đoàn Nghiễm Thần nhìn xem Diệp Vân, nụ cười trên mặt càng phát ra đậm đặc.

Diệp Vân lạnh lùng nhìn hắn, trong mắt không có nửa điểm sát ý cùng phẫn nộ, càng đến thời điểm mấu chốt, hắn phát hiện tâm cảnh của mình càng bình tĩnh, cái này có lẽ cũng là thần dị mà Tiên Ma Chi Tâm mang đến.

"Ngươi, thật sự cho rằng nắm chắc phần thắng sao?"