Thế Giới Tiên Hiệp

Thế Giới Tiên Hiệp

Tác giả: Vô Tội


ghiền tiểu thuyết

Dịch: aluco

Giọng nói Diệp Vân ù ù, lôi điện quấn thân. Chung quanh người hắn, bỗng nhiên phát ra tiếng sấm mãnh liệt, điện xà bay múa, hắn sau khi tìm hiểu được Lôi hệ pháp tắc, phảng phất như là Lôi Thần phụ thể, không thể tập trung nhìn.

Diệp Vân tuy rằng cảnh giới chẳng qua là Trúc Cơ Cảnh nhất trọng, nhưng mà tu vi chính thức của hắn đã sớm đã vượt qua Trúc Cơ Cảnh lục trọng, có được ngũ đại pháp tắc hắn nếu có đối mặt với Trúc Cơ Cảnh thất trọng cao thủ, cũng có thể một trận chiến mà không rơi vào thế hạ phong, đám người Đoàn Uân Sa trước mắt đối với hắn quả thực thật là tức cười.

Lôi điện bắt đầu khởi động, cuồng phong gào thét.

Diệp Vân đứng đấy giống như ngọn núi, vực sâu núi cao, trên thân thể có một cỗ khí tức cường đại hội tụ thành uy áp bao phủ bốn phương tám hướng.

Những binh sĩ cấm vệ quân Luyện Khí Cảnh kia căn bản không chống chịu được, dù cho bọn hắn đã qua huấn luyện rất nghiêm khắc, tâm lý vô cùng cường đại, thực sự ngăn cản không nổi uy áp như thế, vô thức lui về phía sau, chỉ trong thời gian nháy mắt đã thối lui hơn trăm trượng, biến mất vô tung.

Đám người Đoàn Uân Sa cũng không có lên tiếng quát bảo ngưng lại, sự thật là bọn hắn cũng đang ngăn cản uy áp của Diệp Vân, trong lòng hoảng sợ không thôi. Bọn hắn như thế nào đều không thể tưởng được, Diệp Vân toàn lực phóng thích uy áp lại có thể cường hãn đến loại tình trạng này, giờ khắc này bọn hắn mới cảm nhận được Diệp Vân cường đại, tình trạng đã cường hãn đến mức bọn hắn không thể trêu chọc.

"Không cần sợ, hắn chẳng qua chính là Trúc Cơ Cảnh nhất trọng mà thôi, đích thị là thi triển bảo vật mới có thể bộc phát ra uy áp như thế. Chúng ta toàn lực công kích, hắn nhất định không cách nào chèo chống, một kích đưa hắn chém giết là được." Lão giả Trúc Cơ Cảnh lục trọng tức giận quát, hắn thân là thúc thúc của đương kim thánh thượng, bối phận tôn sùng, mấy chục năm qua không ai dám nói chuyện lớn tiếng cùng hắn, ngay cả đương kim thánh thượng nhìn thấy hắn cũng là hòa hòa khí khí, cho ba phần mặt mũi.

Nhưng mà, hắn thân là Trúc Cơ Cảnh lục trọng vậy mà tại trong vương cung Tấn quốc lại bị một gã tiểu tử Trúc Cơ Cảnh nhất trọng áp chế, hơn nữa hết sức trào phúng, sĩ nhục mắng bọn hắn chính là gà đất chó kiểng, không đáng giá được nhắc tới.

"Hôm nay Đoàn Khánh ta nếu là giết không được ngươi, liền tự phế tu vi, không bao giờ nói đến vấn đề tu hành." Lão giả quát lớn, trong tay quang ảnh lập loè, một cây trường thương thình lình xuất hiện, chỉ vào Diệp Vân.

Diệp Vân lạnh lùng cười cười, hắn bước ra một bước, không bao giờ cho mọi người cơ hội nữa. Trong tay lôi quang lập loè, Tử Ảnh vẫn còn như sóng nước giống như nhộn nhạo ra, Tử Ảnh Kiếm khẽ rung lên, trong khoảnh khắc liền chấn động một nghìn lẻ hai mươi tư lần, lập tức một kiếm đâm ra.

Diệt Thế Thần Lôi!

Chỉ thấy chính giữa không gian ánh sáng tím đầy trời, từng đạo thần lôi thình lình xuất hiện, hướng phía mọi người bay thẳng mà đi. Những thần lôi này xuất hiện hoàn toàn không thể nào đoán trước, cũng không hề giống như kiếp vân trước đây trước tiên phải ngưng tụ lại, mà là từ trong Tử Ảnh Kiếm trực tiếp bắn ra.

Cái này chính là sau khi Diệp Vân tìm hiểu lôi hệ pháp tắc làm cho uy thế Lôi Vân Điện Quang Kiếm tăng lên. Giờ phút này Diệt Thế Thần Lôi trong tay hắn phóng xuất ra, uy lực so với lúc trước lớn hơn đâu chỉ gấp trăm lần, thần lôi đã trở nên toàn thân phát tím, tựa hồ có một tia Cửu Thiên Tử Phủ Thần Lôi bộ dạng, tuy rằng như trước chênh lệch rất nhiều, nhưng mà uy lực trong đó cũng không phải Trúc Cơ Cảnh bình thường có thể ngăn cản.

Oanh, oanh, oanh! Hơn mười đạo tiếng sấm đột nhiên nổ vang, trực tiếp đánh trúng vào những Trúc Cơ Cảnh cao thủ của Tấn quốc vương thất, hầu như không người nào có thể ngăn cản Diệt Thế Thần Lôi công kích, chỉ thấy tay chân gãy thịt nát bốn phía văng ra, máu tươi phun ra điên cuồng, phạm vi tầm hơn mười trượng bên trong cung điện, đều bị phá huỷ.

Một kiếm vậy mà chém giết mười ba tên Trúc Cơ Cảnh cao thủ, hơn nữa đả thương nặng mười một tên, chỉ còn lại có bốn gã tu vi đạt tới Trúc Cơ Cảnh ngũ trọng tu sĩ đứng nguyên tại chỗ, sắc mặt cũng đã trắng bệch.

Bốn người Đoàn Khánh hầu như không thể tin được hết thảy những gì nhìn thấy, tên tiểu tử Trúc Cơ Cảnh nhất trọng chỉ đánh ra một đạo Diệt Thế Thần Lôi duy nhất, trực tiếp đem đội ngũ cao thủ do hai mươi tám người Trúc Cơ cảnh bọn chúng tạo thành làm cho hầu như cả đoàn bị diệt.

Đoàn Khánh nhìn về phía Diệp Vân, trong mắt tràn đầy kinh hãi, trong lòng một cỗ ý tuyệt vọng dâng lên, sau lưng đã sớm ướt đẫm. Vừa rồi một đạo Diệt Thế Thần Lôi thật sự là hắn đã chặn lại, nhưng mà trong đó ẩn chứa lôi điện chi lực lại làm cho kinh mạch của hắn hầu như chấn vỡ, toàn thân tê liệt, giờ phút này hắn có lẽ đã mất đi năng lực chiến đấu, đừng nói là Diệp Vân, chỉ cần một tên tiểu tử Luyện Khí Cảnh tới đây là có thể chọc chết hắn bằng một đao

Đoàn Khánh chính là Trúc Cơ Cảnh lục trọng tu vi, mặc dù là lợi dụng đan dược khó khăn lắm mới đạt tới, nhưng cảnh giới dù sao cũng là Trúc Cơ lục trọng, đối mặt thần lôi như thế, vậy mà không có chút nào chống cự. Mà Đoàn Hồng Trình cùng Đoàn Uân Sa càng là không chịu nổi, hai người tu vi yếu lược kém một chút, tuy rằng đã đứng đấy, nhưng sắc mặt trắng bệch, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi.

"Làm sao có thể? Tại sao hắn lại mạnh như vậy?" Đoàn Khánh không thể tin hết thảy những gì vừa trải qua, hắn nhìn qua Diệp Vân, tràn đầy hoảng sợ.

Đoàn Uân Sa cùng Đoàn Hồng Trình mặt xám như tro, bọn hắn lúc này mới tin tưởng Diệp Vân chính là thiên tài Thiên Kiếm Tông, so với Mộ Dung Vô Tình lúc trước rời đi chỉ sợ cũng không thua kém bao nhiêu. Nghìn năm qua, Thiên Kiếm Tông có thể sừng sững vị trí thứ nhất tại Tấn quốc, cũng không phải là không có nguyên nhân.

"Hiện tại có thể đem Đoàn sư huynh mời ra chưa? Thật sự muốn bức ta đại khai sát giới, đưa đến thay đổi triều đại sao?" Diệp Vân giọng nói nhàn nhạt, sát ý đã tiêu tán, bọn Trúc Cơ Cảnh tu sĩ trước mắt này, đã làm cho hắn không còn hứng thú chút nào.

Tấn quốc thật sự quá nhỏ, đã không dung nạp nổi hắn, thậm chí ngay cả dã tâm của hắn đều không thể dung nạp.

Ô ô ô!

Trong miệng Đoàn Khánh bỗng nhiên phát ra âm thanh ô ô, truyền khắp cả tòa Vương Cung.

Sau một khắc, đã thấy mấy trăm tên Hắc y nhân từ bốn phương tám hướng bay vụt đến, đem Diệp Vân bao bọc vây quanh. Cùng lúc đó, chỉ nghe được tiếng bước chân đều nhịp từ xa tiến đến gần, chẳng qua là một lát công phu, liền chứng kiến trọn vẹn mấy nghìn danh thủ binh sĩ cầm trường mâu bước nhanh tới, đợi đến thời điểm còn cách Diệp Vân tầm hơn mười trượng, trường mâu dựng trước người, trong tay trống rỗng xuất hiện một cây cung. Giương cung lắp tên, kéo căng dây cung, nhắm ngay Diệp Vân.

" Ngăn hắn lại cho ta, không tiếc bất cứ giá nào ngăn hắn lại. Chỉ cần bệ hạ xuất quan, là có thể đem tên cuồng đồ này chém giết, từ nay về sau vương thất ta mới có thể là đệ nhất thế lực tại Tấn quốc." Đoàn Khánh gầm rú một cách cuồng loạn, trong ánh mắt của hắn kinh hãi đã tiêu tán, chỉ còn lại tràn đầy cuồng nhiệt.

Đoàn Uân Sa cùng Đoàn Hồng Trình hai mặt nhìn nhau, nhẹ nhàng thầm than một tiếng. Trong lòng hai người cực kỳ hối hận, tại sao phải đi trêu chọc Diệp Vân, nếu như là ôn tồn nói chuyện, có lẽ thật sự có thể đủ để kéo dài thời gian vài ngày.

Kỳ thật chuyện để cho bọn họ không thể giải thích được chính là, tại sao hoàng huynh phải liên thủ cùng tên cường giả đã từng mệnh danh là Kim Đan Cảnh, thi triển bí pháp rút ra Kim Đan chi lực từ trên người Đoàn Thần Phong đây? Ngày hôm nay Kiếm Tông đã hầu như bị diệt, mà thực lực chân chính của Đỗ gia căn bản không cách nào cùng vương thất so sánh, giờ phút này vương thất kỳ thật đã là Tấn quốc đệ nhất thế lực, vì cái gì còn muốn đi trêu chọc Diệp Vân đây? Tại sao phải đi rút ra Kim Đan chi lực trong cơ thể Đoàn Thần Phong đây? Dù sao Đoàn Thần Phong cũng là con em hoàng thất, là người trong nhà.

Bất quá, giờ phút này tên đã trên dây không phát không được, hai người bọn họ cũng không được phép hối hận lúc này. Thời điểm này đã là cục diện không chết không thôi cùng Diệp Vân, có nghĩ đến hối hận cũng không còn kịp rồi.

"Sát!"

Đoàn Khánh gầm nhẹ một tiếng, ngay lập tức chứng kiến mấy trăm tên Hắc y nhân đột nhiên nhảy lên, trong tay quang ảnh lập loè, trên không trung hội tụ thành một con sông dài, trùng trùng điệp điệp mà phóng tới Diệp Vân. Mà ở bên kia, mấy nghìn tên lính đã sớm kéo căng dây cung mãnh liệt phóng ra một tiễn, mấy nghìn mũi tên dài hóa thành một mũi tên đuôi lông vũ, bắn về phía Diệp Vân.

Diệp Vân trên mặt nhìn không tới nửa phần hoảng sợ, cũng không có bối rối, hắn thậm chí lắc đầu, khóe miệng nổi lên một vòng bất đắc dĩ cười khổ.

"Các ngươi thật đúng là chưa thấy quan tài thì chưa đổ lệ a."

Diệp Vân đột nhiên ngẩng đầu, trong mắt tinh mang lập loè, tay phải cung ngón tay làm kiếm, ở trước ngực nhẹ nhàng vẽ một cái.

Trong một chớp mắt, một đạo kiếm quang từ người hắn bắn ra, vắt ngang trên không trung, hướng về những công kích kia cùng mũi tên đuôi lông vũ nhẹ nhàng xẹt qua.

Sau một khắc, an tĩnh!