Thế Giới Tiên Hiệp

Thế Giới Tiên Hiệp

Tác giả: Vô Tội


ghiền tiểu thuyết

Dịch: aluco

Một kích nén lại của Trúc Cơ Cảnh ngũ trọng cao thủ, uy lực ẩn trong đó chỉ cần tưởng tượng là biết đáng sợ thế nào. Một mũi tên bắn ra này, chỉ sợ tất cả mọi người ở đây ngăn cản không nổi, ngoại trừ Diệp Vân.

Diệp Vân tuy chỉ là Trúc Cơ Cảnh nhất trọng, nhưng mà chiến lực chính thức của hắn có thể so với Trúc Cơ Cảnh thất trọng. Nhớ ngày đó tu vi của hắn chỉ mới là Luyện Khí Cảnh đã có thể đủ chọi cứng với Trúc Cơ Cảnh tứ trọng ngũ trọng, hôm nay tu vi tăng nhiều, thực lực tăng trưởng đâu chỉ gấp trăm lần, càng tìm hiểu năm đạo pháp tắc, với thực lực chân chính bây giờ của hắn mà nói, tu vi loại này của Đoàn Hồng Trình quả thực là chê cười.

Mũi tên dài U lam trên không trung hóa thành một đạo cầu vồng Thần diệu, thẳng đến mi tâm Diệp Vân.

Diệp Vân lẳng lặng đứng đấy, trên mặt không biểu lộ biến hóa chút nào. Đợi đến lúc mũi tên dài sắp chạm thân thể hắn mới mỉm cười, tay phải không biết lúc nào xuất hiện ở trước người, nhẹ nhàng một trảo, rõ ràng đem mũi tên dài toàn thân xanh ngọc này nắm trong tay, không thấy hắn có bất kỳ động tác, bàn tay buông ra, mũi tên dài cắt thành hai đoạn.

Giờ phút này tu vi của hắn mới chính thức thể hiện, phóng nhãn Trúc Cơ Cảnh, hầu như không người có thể chống đỡ lực lượng.

Tất cả mọi người trợn tròn mắt, sững sờ ở tại chỗ.

Đoàn Uân Sa cùng Đoàn Hồng Trình bọn hắn hầu như không dám tin tưởng vào hai mắt của mình, vừa mới nhìn đến là cái gì? Diệp Vân vậy mà dễ dàng bắt được mũi tên dài u lam, sau đó bẻ gãy.

Điều này sao có thể? Mũi tên dài toàn thân màu xanh ngọc này chính là một kiện thượng phẩm Linh Khí, muốn phá hủy được nó há lại dễ dàng như vậy? Cho là với thực lực của Đoàn Hồng Trình, nếu muốn phá hủy nó cũng cần phải có thời gian nhất định cùng với việc hầu như hao hết tất cả chân khí mới có thể. Nhưng mà Diệp Vân dễ dàng đem nó phá hủy, đây không phải nói rõ thực lực của hắn vượt xa Đoàn Hồng Trình sao?

Đoàn Hồng Trình cùng Đoàn Uân Sa hai người hai mặt nhìn nhau, trong mắt đều hiện lên sự kinh hãi. Thực lực của Diệp Vân nếu như giống như hắn biểu hiện ra ngoài như vừa rồi, như vậy đừng nói là hai người bọn họ, cho dù có đến mười bảy mười tám người Trúc Cơ cảnh ngũ trọng cao thủ, cũng ngăn cản không nổi bước tiến của Diệp Vân.

Làm sao có thể! Ba tháng trước hắn vẫn là thiếu niên Luyện Khí Cảnh tứ trọng, làm sao chỉ trong thời gian ngắn ngủi như thế đem tu vi tăng lên tới Trúc Cơ Cảnh, huống chi chiến lực chính thức của hắn, rõ ràng đã vượt qua Trúc Cơ Cảnh ngũ trọng, dưới đời này tuyệt đối không có khả năng có chuyện như vậy.

"Không có khả năng, đây tuyệt đối không có khả năng, tiểu tử này nhất định được ban cho pháp bảo gì rồi. Thiên Kiếm Tông tuy rằng hầu như bị diệt, nhưng nếu là bảo vật chân chính cường đại có lẽ vẫn còn trên người Yến Trường Xuân, hắn nhất định là đem bảo vật cho tiểu tử này, nếu không một tên tiểu gia hỏa Trúc Cơ cảnh sơ kỳ, làm sao có thể bẻ gãy thượng phẩm Linh Khí." Đoàn Hồng Trình có chút cuồng loạn, quát lớn.

Đoàn Uân Sa sắc mặt âm trầm như nước, không nói gì, chẳng qua là lạnh lùng nhìn Diệp Vân.

Bốn phía, mấy trăm tên cấm vệ quân tướng sĩ không tự chủ được mà lui về phía sau hai bước, đối mặt Diệp Vân, bọn hắn trong lòng sinh ra một cỗ kinh sợ chi ý. Thực lực Diệp Vân vừa rồi biểu hiện ra ngoài, đã quá mức cường đại rồi, nó đã vượt ra khỏi nhận thức của bọn họ.

Diệp Vân mặt mỉm cười, nói: "Hai vị Vương gia, hiện tại không biết có thể hay không cho Đoàn sư huynh đi ra cùng ta gặp mặt một lần rồi hả?"

Đoàn Hồng Trình sửng sốt một chút, cả giận nói: "Không có khả năng, ngươi đời này cũng đừng nghĩ cùng Đoàn Thần Phong gặp mặt, sau ngày hôm nay, trên đời này cũng không có Đoàn Thần Phong."

"Lão nhị, ngươi đang nói cái gì." Đoàn Uân Sa quát to, một tay nắm lấy Đoàn Hồng Trình kéo qua.

Diệp Vân sắc mặt lạnh lẽo, sát ý ngưng tụ trong mắt: "Đến cùng xảy ra chuyện gì vậy? Các ngươi đã làm cái gì đối với Đoàn sư huynh?"

Tiếng nói hạ xuống, Diệp Vân bước ra một bước về phía trước, toàn bộ khí thế trên người đột nhiên bất đồng, uy áp mênh mông giống như thủy triều vọt tới, trên mặt thoạt nhìn cũng không phải sóng cả mãnh liệt, kì thực phía dưới tối dâng lên động, tùy thời đều bạo phát đi ra.

"Diệp Vân, ta nói rồi Đoàn Thần Phong chính là đương kim hoàng tử, giờ phút này đang cùng bệ hạ ở cùng một chỗ bế quan tìm hiểu Thiên Đạo chí lý, không cách nào cùng ngươi gặp nhau, mong được tha thứ." Đoàn Uân Sa chậm rãi nói ra.

Diệp Vân cười lạnh nói: "Uân Thân Vương có phải hay không làm như ta là người ngu? Nếu như ngươi vẫn còn nói chuyện như vậy, chúng ta đây cũng không cần phải nói chuyện, ta liền đem Vương Cung hủy đi, nhìn xem Đoàn sư huynh có phải hay không sẽ ra ngoài."

Đoàn Uân Sa cùng Đoàn Hồng Trình sắc mặt đại biến, cùng kêu lên quát: "Vạn lần không được, dừng tay."

Bọn hắn biết rõ Diệp Vân nói không ngoa, ngươi đừng nhìn xem gia hỏa tu vi chẳng qua là Trúc Cơ Cảnh nhất trọng, nhưng là thực lực chân chính chỉ sợ đã đạt tới Trúc Cơ Cảnh lục trọng, thậm chí thất trọng, nếu không hắn cũng không có khả năng đơn giản bẻ gãy mũi tên dài của Đoàn Hồng Trình.

Giờ phút này Diệp Vân nói muốn đem Vương Cung hủy đi, trong tay của Trúc Cơ Cảnh lục trọng thất trọng cường giả, Vương Cung kiến thiết cho dù rộng rãi hùng vĩ, cũng giống như kiến trúc bình thường, chỉ cần dưới vài đạo công kích chỉ sợ ngay lập tức sẽ trở thành một đống phế tích.

"Ta khuyên can mãi các ngươi không nghe, đừng để “ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”, cho các ngươi ba hơi thở thời gian để quyết định, có hay không đem Đoàn sư huynh giao ra đây." Diệp Vân sắc mặt lạnh như băng, sát ý bắt đầu khởi động.

"Một!"

Hai người Đoàn Uân Sa khẽ giật mình, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ.

"Hai!"

Hai người thần sắc phức tạp đã đến cực hạn, tựa hồ trong lòng nổi sóng, lại không dám quyết định thế nào.

"Ba..."

Diệp Vân thấp giọng quát nói, không đợi hai người có phản ứng gì, hắn đưa tay tung ra một chưởng, một tòa Thiên Điện ngoài hai mươi trượng bị chưởng lực đánh trúng, oanh một tiếng bạo tạc nổ tung, bụi bặm đầy trời.

"Diệp Vân, ngươi lớn mật." Đoàn Hồng Trình hai người hiển nhiên không nghĩ tới Diệp Vân lại có thể nhanh như thế liền ra tay, ngay cả thời gian để bọn hắn đáp ứng cũng không cho.

"Ta đã nói rồi là không muốn nói thêm một lần nữa." Diệp Vân lạnh lùng nói.

Đoàn Uân Sa đi đến một bước, sắc mặt có chút do dự, nhưng vẫn hé mồm nói: "Đoàn Thần Phong thật sự đang cùng bệ hạ bế quan tìm hiểu, thời gian cũng không phải là lâu như lúc trước đã nói, cũng chính là hai ba ngày công phu, Diệp Vân huynh đệ hay là ngươi chờ một chút?"

Đoàn Hồng Trình hừ một tiếng, nói: "Không sai, cũng chính là hai ba ngày công phu là hắn có thể đi ra, đến lúc đó cho các ngươi gặp mặt nhau cũng đã không có liên quan."

Diệp Vân lông mày nhíu lại, lạnh lùng nói: "Lúc trước Hồng Thân Vương không phải nói sau ngày hôm nay sẽ không còn có Đoàn Thần Phong sao? Hiện tại vừa muốn chúng ta hai ba ngày công phu, đến lúc đó gặp mặt cũng không có quan hệ rồi hả? Xem ra các ngươi thật là tại mưu đoạt Kim Đan chi lực trên người Đoàn sư huynh a. Tuy rằng ta không biết các ngươi là như thế nào mới có thể làm được, không quá nửa nén hương về sau ta không thấy được Đoàn sư huynh, cũng không phải là Vương Cung biến phế tích rồi, mà là Tấn quốc từ đó về sau sẽ thay đổi chủ, xây dựng vương triều lại."

Đoàn Hồng Trình giận dữ, trong đôi mắt hầu như phun ra lửa: "Đại nghịch bất đạo, khẩu xuất cuồng ngôn, ngươi cho rằng Nghịch Thiên Cải Mệnh như thế dễ dàng? Hôm nay ngươi thích thì chiến, bổn vương có ba mươi bốn tên Trúc Cơ Cảnh cường giả liên thủ, ta cũng không tin ngươi có thể sống sót để ly khai."

Đoàn Uân Sa cũng từ trong mắt Diệp Vân thấy được quyết tâm, biết rõ chuyện hôm nay đã không cách nào bỏ qua, chỉ tiếc tên Đoàn Hồng Trình ngu xuẩn nói ra, bằng không mà nói chỉ cần kéo dài chừng hai ngày, đương kim thánh thượng đã có thể đủ thời gian rút Kim Đan chi lực trong cơ thể Đoàn Thần Phong ra, kết hợp bí pháp, thi triển Chân Long phi thăng thuật, xông vào Kim Đan Cảnh. Chỉ cần Kim Đan xuất hiện, như vậy mặc kệ Diệp Vân có bao nhiêu lợi hại, cũng chỉ là một chưởng liền tan thành mây khói.

Ô!

Trong miệng Đoàn Uân Sa đột nhiên phát ra một giọng nói, cao vút sục sôi, trầm bổng du dương.

Diệp Vân thờ ơ lạnh nhạt, cũng không có tiến hành ngăn cản, một trận chiến hôm nay không thể tránh né, đã như vậy, Tấn quốc vương thất kia cũng sẽ không cần phải tồn tại rồi.

Mấy tức về sau, trên không trung lưu quang hiện lên, từng đạo thân ảnh nhanh chóng bắn tới, chẳng qua chỉ một lát công phu đã có hơn hai mươi người từ không trung hạ xuống, đem Diệp Vân vây ở trong đó.

Diệp Vân phóng nhãn nhìn lại, tính cả Đoàn Uân Sa hai người ở bên trong, tổng cộng có hai mươi tám tên Trúc Cơ Cảnh cao thủ, trong đó thế lực mạnh nhất chính là một lão giả trước người Đoàn Uân Sa, tu vi đạt đến Trúc Cơ Cảnh lục trọng.

"Hoàng thúc, chính là tiểu tử này muốn khiêu chiến vương quyền, hắn muốn phá hư chuyện tốt của hoàng huynh, còn khẩu xuất cuồng ngôn muốn Nghịch Thiên Cải Mệnh, để cho Đoàn gia vương thất ta từ nay về sau tại trên phiến đại lục này tan thành mây khói." Đoàn Hồng Trình bên cạnh lão giả trầm giọng nói ra.

Lông mày lão giả nhíu lại, sắc mặt âm lãnh cực kỳ, ánh mắt rơi vào trên người Diệp Vân.

"Ngươi chính là Thiên Kiếm Tông di nghiệt? Một trận chiến trước đây ba tháng rõ ràng còn để các ngươi còn sống, thật sự là không nên. Bất quá thôi được, đợi bệ hạ xuất quan, chính là thời điểm Thiên Kiếm Tông của ngươi triệt để bị diệt. Hiện tại, trước tiên lấy ngươi tới khai đao, tế chiến kỳ của ta." Lão giả giọng nói nhàn nhạt, ánh mắt như điện.

Trong khoảnh khắc, hai mươi tám đạo thần hồn ngưng tụ thành uy áp, tụ hợp cùng một chỗ, bao phủ tại đỉnh đầu Diệp Vân.

Ánh mắt Diệp Vân đảo qua mọi người, khóe miệng nổi lên một vòng vui vẻ, lộ vẻ cười nhạo cùng mỉa mai.

"Gà đất chó kiểng mà thôi, cũng dám khẩu xuất cuồng ngôn!"