Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

Đây là một mảnh thiên địa linh lực cực kỳ đậm đà địa phương, trên bầu trời trôi giạt nhiều đóa mây đen, trong không gian tràn ngập đất sét phân hương, ở trên truyền tống trận không, một đạo to trận pháp lớn màn sáng đem Phương Viên mười dặm bao phủ.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Tần Vũ đứng ở trên truyền tống trận, quét qua bốn phía, giữa hai lông mày mang theo một phần hồ nghi, hắn vốn tưởng rằng Thí Luyện Chi Địa là đang ở Vạn Trọng Chiến Tông bốn phía Thập Vạn Đại Sơn trong, có lẽ bốn phía tình cảnh đến xem, cũng không phải là như thế.

Nơi này càng giống như là một cái không gian độc lập, như bí cảnh, Tiểu Thế Giới như vậy tồn tại.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Tần sư đệ, ngươi tự thu xếp ổn thỏa, phải tránh khác lầm thời gian rời đi, thời gian cấp bách chúng ta đi trước một bước.” Sở Nguyệt Thiền giao phó một phen liền rời đi, nàng mặc dù muốn cho Tần Vũ gia nhập đội ngũ, nhưng lần này cũng không phải là nàng làm chủ, hơn nữa, bọn họ lần này cần giao thiệp với cấm khu, Tần Vũ nếu đi theo, nàng cũng không cách nào phân tâm đến Tần Vũ, cho nên mới không có miễn cưỡng.

Đưa mắt nhìn sở Nguyệt Thiền sau khi rời đi, Tần Vũ xuất ra sở Nguyệt Thiền cho bản đồ, mắt nhìn Truyền Tống Trận cạnh thẳng đứng một khối “Bắc cảnh” bia đá, Tần Vũ chắc chắn mình bây giờ vị trí, là nằm ở mảnh không gian này Bắc Bộ.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Tần sư đệ, chúng ta bây giờ đi nơi nào?” Trương Dật Văn đứng ở Tần Vũ một bên, đánh giá bốn phía, không chỉ có hỏi.

Tần Vũ cũng không trả lời, đem bản đồ toàn bộ ghi nhớ sau, Tần Vũ phiết trên mắt không Trận Pháp màn sáng đạo: “Chúng ta đang đứng ở khu an toàn” Tần Vũ lời còn chưa dứt, ánh mắt ngưng mắt nhìn đột nhiên nhiều hơn một đạo Trận Pháp màn sáng, đang lúc này một đạo hung ác âm thanh âm vang lên.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Các vị sư đệ sư muội, vô dụng không nói nhiều nói, mỗi người giao ra hai mươi điểm cống hiến, mới có thể rời đi trận pháp này. Thời gian có hạn, chúng ta chỉ chờ một giờ, sau một canh giờ, các ngươi nếu không giao ra, liền ở nơi này chờ đợi một năm đi.”

Mọi người dọc theo thanh âm phương hướng Mãnh nhìn, lại thấy bảy tên mang theo hắc bào mặt nạ đệ tử đang đứng ở Trận Pháp màn sáng ra, người nói chuyện chính là một người trong đó.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Còn dừng lại ở Truyền Tống Trận bốn phía đệ tử đạt tới hơn ba trăm người, nếu mỗi người giao ra hai mươi điểm cống hiến, ý nghĩa sáu ngàn cái điểm cống hiến, bảy người này ngược lại thật là lớn khẩu vị, còn muốn dựa vào Thí Luyện Chi Địa phát bút hoành tài.

“Ha ha, coi là thật cuồng vọng, bằng trận pháp này cũng dám làm ra cản đường đánh cướp chuyện?” Có đệ tử giận quá thành cười.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Hai mươi điểm cống hiến? Các ngươi tại sao không đi cướp, các vị sư huynh đệ, theo ta đồng thời công phá trận pháp này, đem năm người này nắm lên giao cho bên trong tông xử trí.”

“Đồng thời công kích, đem năm người này lùng bắt, giao cho bên trong tông xử trí!”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Hơn ba trăm vị đệ tử lòng đầy căm phẫn, rối rít sử dụng Linh Khí bắt đầu điên cuồng tấn công trận pháp này màn sáng, ai cũng không nghĩ tới, bây giờ hung thú không đụng phải, ngược lại bị đệ tử trong tông đánh cướp, cái này làm cho mỗi vị đệ tử tức giận vạn phần.

“Ấy ư, ta xem năm người này là nghĩ điểm cống hiến muốn điên, lại dám làm ra như thế chăng cần thể diện chuyện.” Trương Dật Văn mặt đầy phẫn phẫn nộ quát, sử dụng một thanh linh kiếm bắt đầu công kích.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Hắn tức giận ngược lại không phải là chứa thứ Tần Vũ gọi hắn đi mua Thí Luyện Chi Địa bản đồ, liền tiêu phí mười lăm điểm cống hiến, hiện tại ở trên người hắn bất quá mười tám điểm, mà rời đi muốn nhị thập điểm cũng liền ý nghĩa nếu như không đem Trận Pháp công phá, hắn cũng đừng nghĩ tiến vào Thí Luyện Chi Địa, cứ như vậy hắn như thế nào từ trên người Tần Vũ lấy được linh quyết? Làm sao không để cho hắn tức giận?

Tần Vũ ánh mắt quét qua bốn phía, cũng không có công kích, bảy người này là chờ sở Nguyệt Thiền cùng với khác cao thủ thanh niên sau khi rời đi mới mở mở trận pháp, có thể thấy là sớm có chuẩn bị, cho nên, Tần Vũ có thể chắc chắn trận pháp này không đơn giản, sợ rằng, bằng hơn ba trăm vị đệ tử khó mà đem Trận Pháp công phá.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Bất quá, bọn họ có ít nhất một người ở trong trận pháp.

Bảy người kia trong lòng có dự tính, rối rít ngồi xếp bằng chờ đợi, mặc cho bị vây ở trong trận pháp đệ tử điên cuồng công kích.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Trận này là Ngũ Giai Trận Pháp, chỉ có Linh Anh cảnh trên người để có thể công phá, ta khuyên các ngươi đừng lãng phí Cương nguyên, nếu không thì tính ra, cũng không còn khí lực đi nghênh chiến bên ngoài những thú dữ kia.” Một tên mặt nạ đệ tử châm chọc nói.

“Ngũ Giai Trận Pháp?” Tất cả đệ tử sắc mặt đại biến, có đệ tử tâm lý đã nảy sinh ủy khuất cầu toàn ý, Ngũ Giai Trận Pháp, bằng bọn họ rất khó công phá, nếu đem thời gian lãng phí ở nơi này, kia thật là bất trí, chẳng sớm một chút giao ra điểm cống hiến, sớm rời đi nơi này.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Ta ta nguyện giao ra điểm cống hiến!” Rất nhanh, thì có tên đệ tử mở miệng nói, hắn mặt đầy không cam lòng.

Có thứ nhất thì có cái thứ 2, càng ngày càng nhiều đệ tử buông tha công kích, nguyện hao tài tiêu tai.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Tần Vũ mắt nhìn kia thứ nhất mở miệng đệ tử, trong mắt phất qua một vệt tinh mang, nhưng Tần Vũ cũng không có lập tức mở miệng, mà là tiếp tục chờ đợi.

“Thức thời vụ giả vi tuấn kiệt, ngươi rất không tồi, liền miễn trừ ngươi điểm cống hiến đi, nhưng cần giúp ta gom mọi người điểm cống hiến, đúng vị trí thứ trăm chỉ cần mười lăm điểm cống hiến là được thoát khốn.” Một tên là trong bảy người người cầm đầu đi lên trước, đối với kia thứ nhất mở miệng đệ tử nói.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Kia mở miệng đệ tử sắc mặt phồng xuyên thấu qua đỏ, gắng sức gật đầu.

“Ta trước đóng điểm cống hiến! Ta tới!”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

“Ta cũng nguyện ý nộp.”

“Chớ đẩy, ta tới trước.”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Trước còn lòng đầy căm phẫn, tức giận bừng bừng các đệ tử toàn bộ loạn sáo, mỗi cái chen lấn xếp hàng nộp điểm cống hiến, ngay cả Trương Dật Văn cũng tham dự trong đó.

“Tần sư đệ, còn đứng ngây ở đó làm gì? Mau lại đây xếp hàng a, đừng giảm bớt ngồi, nếu không, phải nhiều giao phó năm giờ a.” Trương Dật Văn thấy Tần Vũ đứng ở nơi đó động cũng không động, không khỏi nóng nảy nói, trước nói là nhị thập điểm, hắn chỉ có mười tám điểm, sở dĩ phải tham dự công kích, mà bây giờ trăm người đứng đầu chỉ cần mười lăm điểm, Trương Dật Văn đâu còn sẽ phản kháng?

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Tần Vũ ánh mắt nhìn chằm chằm lên tiếng trước tên kia mặt nạ thanh niên, để cho Tần Vũ không nghĩ tới là, từ thanh âm đến xem mặt nạ này đệ tử chính là mua Liệt Hỏa Đan phương Đường Nhất Minh, chẳng qua là để cho Tần Vũ không nghĩ tới là Đường Nhất Minh lại ngu xuẩn đến luôn miệng thanh âm đều không che giấu!

Mặc dù Tần Vũ không đi nghe qua Đường Nhất Minh lai lịch, nhưng hắn kêu sư tôn là gia gia, có thể thấy kỳ thân phận ở bên trong tông không thấp, lại không nghĩ rằng tiến vào Thí Luyện Chi Địa làm ra như thế hạ tiện chuyện.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

“Đây cũng không phải là Ngũ Giai Trận Pháp, chẳng qua là Tứ Giai đồng thời Trận Pháp mà thôi, mọi người hợp lực công kích một nơi, là được đem Trận Pháp đánh nát.” Trầm ngâm chốc lát, Tần Vũ đột nhiên mở miệng hô, hắn và Đường Nhất Minh đã kết thù, lấy Đường Nhất Minh có thù tất báo tính cách, chỉ có thể không về không, chẳng, bây giờ bắt đầu từng bước một đem đánh sụp.

Tần Vũ thanh âm vang vọng, những thứ kia còn đang do dự cùng không cam lòng đệ tử ánh mắt bỗng sáng lên, Tần Vũ giơ ngón tay lên hướng Trận Pháp yếu kém nhất nơi, lớn tiếng nói: “Theo ta cùng công kích nơi này?”, vừa nói, Tần Vũ sử dụng một thanh linh kiếm, trực tiếp đâm về phía nơi đó.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Trong nháy mắt, đầy trời linh kiếm bay lượn, tất cả mọi người công kích Tần Vũ chỉ nơi, mà những thứ kia đã xếp hàng đệ tử mỗi cái mặt lộ kinh nghi, nhưng cũng không có động thủ.

“Ông!” Đang lúc mọi người quần công bên dưới, Trận Pháp phát ra tiếng vo ve, màn sáng chấn động, mơ hồ có Phá Toái dấu hiệu.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

“Trận Pháp muốn phá, mọi người cùng nhau a!” Mặc dù ngạc nhiên Tần Vũ làm thế nào thấy được đây là Tứ Giai Trận Pháp, nhưng phát hiện trận pháp này chấn động cần phải Phá Toái lúc, Trương Dật Văn tâm lý mừng như điên, có thể tiết kiệm mười lăm cống hiến là mười lăm a.

Trương Dật Văn một tiếng gầm này, để cho những thứ kia nguyên vốn còn muốn tĩnh quan kỳ biến đệ tử rối rít tham dự trong đó.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Bên ngoài kia bảy tên mang theo hắc bào mặt nạ đệ tử toàn bộ đứng lên, từng cái cực kỳ tức giận nhìn chằm chằm Tần Vũ, hận không được đem Tần Vũ thiên đao vạn quả.

“Đi!” Đường Nhất Minh oán độc mắt nhìn Tần Vũ sau, đột nhiên thấp giọng quát đạo, nếu Trận Pháp Phá Toái bọn họ còn ở lại chỗ này, chỉ có thể bị đám này tức giận đệ tử xé nát, coi như có thể chạy trốn cũng sẽ bại lộ thân phận, một khi bại lộ thân phận, Vạn Trọng Chiến Tông đem không có bọn họ đất đặt chân.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Bảy người rời đi, khiến cho đông đảo đệ tử công kích ra sức hơn.

Rất nhanh, đang lúc mọi người điên cuồng tấn công bên dưới, Tứ Giai đồng thời Trận Pháp ầm ầm Phá Toái, mọi người bộc phát ra đầy trời tiếng hoan hô, giải tán lập tức.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Tần Vũ nhân cơ hội hướng sở Nguyệt Thiền đám người phương hướng rời đi vội vã đi, kia chử hùng nếu đi vào một lần, như vậy, tất nhiên đối với kia cấm địa có mấy phần biết, cũng có thể nói kia cấm địa đối với chử hùng phá lệ có sức hấp dẫn.

“Chờ một chút ta à, Tần sư đệ, ngươi chạy nhanh như vậy làm gì à?” Tinh mắt Trương Dật Văn thấy Tần Vũ cấp tốc chạy như điên, nhanh chân chạy như điên.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Truyện Của Tui chấm vn Tần Vũ tốc độ cực nhanh, chính là chỉ muốn thoát khỏi Trương Dật Văn, người này nhất định có hắn tâm, tiến vào Thí Luyện Chi Địa, lúc nào cũng có thể sẽ gặp phải nguy hiểm, Tần Vũ cũng không muốn ở ngăn địch lúc còn đi đề phòng Trương Dật Văn, sở dĩ tiến vào Thí Luyện Chi Địa mới thoát khỏi hắn, là muốn cho ở Thí Luyện Chi Địa tự sinh tự diệt.

Trương Dật Văn đuổi sát một khắc đồng hồ, làm rời đi kia to trận pháp lớn bao phủ nơi lúc, nơi nào còn thấy Tần Vũ bóng người? Trương Dật Văn mặt đầy ngạc nhiên nói: “Tốc độ của hắn làm sao có thể nhanh như vậy? Hắn mới bước vào Thiên Thối cảnh bao lâu?”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Chờ một chút!”

“Hắn là cố ý chỉ muốn thoát khỏi chính mình? Hắn đã sớm biết chính mình dụng ý? Cũng nói cách khác mấy tháng này hắn đều đang đùa ta?” Trương Dật Văn tâm lý xông ra tràn đầy lửa giận, tức giận gào kêu.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 Giao diện cho điện thoại

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!