Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Để tìm đọc các bộ truyện hot khác, các bạn lên Google Search gõ tên truyện + truyen88 và chọn kết quả đầu tiên . Xin cảm ơn
**********

Tần Vũ một mình từ vắng lặng thôn nhỏ trở lại La Sát thành, bị Lý Như Yên từ chối, để cho Tần Vũ thật bất ngờ cũng rất khó hiểu.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Lúc này cẩn thận hồi tưởng, Tần Vũ phát hiện Lý Như Yên hẳn có thuộc về nàng bí mật, hơn nữa bí mật này còn không nhỏ.

Nói thật, ở đi vắng lặng thôn nhỏ thời điểm, Tần Vũ cũng không xác định Lý Như Yên các nàng là không phải là ở thôn nhỏ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Dù sao, ở đó như vậy trong chém giết, Lý Như Yên bọn họ có thể sống sót hay không đều là ẩn số, Tần Vũ sở dĩ đi một chuyến, chủ yếu là là báo ân, nếu không phải là tiến vào thôn lúc cảm nhận được Trận Pháp, Tần Vũ thật đúng là sẽ không trực tiếp chạy đến Lý Như Yên phòng xá trước.

Hồi tưởng trăm năm đánh một trận bắt đầu chiến huống, thêm nữa trong thôn hơn một trăm người lại toàn bộ bình yên vô sự cái này làm cho Tần Vũ mơ hồ cảm thấy khả năng này là Lý Như Yên công lao, mà có thể ở mấy trăm ngàn Thiên Quỷ bên trong giết ra tới Lý Như Yên, Bất Phàm.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Mặc dù cho ra cái kết quả này, nhưng Tần Vũ cũng không có vạch trần, cũng sẽ không đường đột đi quấy rầy, mỗi người đều có chính mình bí mật, hắn có, Lý Như Yên cũng có.

Nếu như ngày nào Lý Như Yên nghĩ thông suốt rời đi La Sát luyện ngục, Tần Vũ sẽ tự thật tốt khoản đãi, nếu như Lý Như Yên không nghĩ thông, coi như Tần Vũ một ngày nào đó Chưởng Khống La Sát luyện ngục, cũng sẽ không đem Lý Như Yên vớt ra.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Khi trở lại La Sát thành, không mấy ngày, trăm năm một đại Chiến liền chấm dứt, làm toàn bộ Thiên Quỷ trở lại La Sát thành lúc, phát hiện toàn bộ La Sát thành trống rỗng, không để cho rất nhiều Thiên Quỷ kinh hồn bạt vía.

Cuối cùng, ở trên cao giao nộp dấu ấn lúc, năm chục ngàn danh Thiên Quỷ môn bọn chúng đều là mộng, trong bọn họ tối đa chỉ có ngàn dấu ấn không tới, ít nhất chỉ có mấy trăm có thể không giải thích được lấy được tham gia La Sát Đệ Nhất Quan khảo hạch tư cách

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Ở năm vạn người điên cuồng tranh đoạt mở ra khảo hạch lúc, bởi vì có thể trực tiếp lấy được leo thềm đá tư cách, Tần Vũ cùng Lưu Vĩnh chính trực tiếp tục đi leo thềm đá.

Đối với thềm đá, Tần Vũ cũng không xa lạ gì, thậm chí hắn leo không ít thềm đá, tổng kết ra bất kể là cái gì thềm đá một khi thiết lập đều có nhất định mục đích, trong đó, từng cái thềm đá phần lớn cũng sẽ khảo nghiệm cá nhân tâm cảnh.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Giống như Vĩnh Hằng Phong, Hồng Hoang cấm địa đạo thứ nhất rãnh trời.

Mà La Sát khảo hạch thềm đá cũng không ngoại lệ!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Bất quá, bây giờ Tần Vũ dung hợp cổ thánh hỗn nguyên tử tàn hồn, ở tìm hiểu thần thông “Ta tức Thiên” một khắc kia trở đi, hắn tâm cảnh đã tới một cái bình cảnh, không tầm thường người có thể so sánh.

Cho nên, leo lên thềm đá sau, Tần Vũ giống như nhàn đình mạn bộ như vậy chậm chạp đi trước, mà Lưu Vĩnh đang tới trải qua cũng là thần bí, cùng Tần Vũ đi sóng vai.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Cứ như vậy, ở nơi này ngăn chặn không biết bao nhiêu ngày quỷ thềm đá, đối với hai người mà nói đang bình thường bất quá.

Thềm đá không biết bao nhiêu Tầng, trực tiếp dọc theo tới La Sát trên thành không trong nước xoáy.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Làm hai người không có vào trong vòng xoáy lúc, phương mới cảm nhận được không nhỏ uy áp, nhưng đây chỉ là để cho hai người nhịp bước chậm lại chút ít.

“Tinh đạo hữu, không biết trở lại quỷ vực, có tính toán gì không?” Lưu Vĩnh chính vừa đi vừa hỏi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ cũng không trả lời ngay, hơi trầm mặc, mới nói: “Tạm thời chưa có dự định, bất quá, nếu như có thể, ngược lại cũng nghĩ tưởng đi một chuyến Thánh Cảnh đạo tràng, nhìn một chút có thể hay không lấy được nhiều chút tạo hóa, mà Lưu huynh ngươi thì sao?”

“Nếu như không đoán sai, chúng ta rời đi nơi này sau, hẳn sẽ có thế lực lớn tới lôi kéo chúng ta đến lúc đó, lựa chọn nữa một phe thế lực, trước tiên ở quỷ vực đứng vững chân rồi hãy nói.” Lưu Vĩnh đang chìm ngâm hồi lâu, đạo.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Quỷ vực không có Lưu huynh lúc trước tông môn sao?” Tần Vũ kinh ngạc nói, theo như Lý Như Yên từng nói, Thương Thiên nhất mạch ở quỷ vực có tông môn, mà Lưu Vĩnh chính đối với trận pháp thành tựu cực cao, hẳn là xuất từ một cái đại tông môn mới đúng.

Lưu Vĩnh ngay mặt thượng phất qua một vệt phức tạp, cũng không trả lời.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ thấy vậy, cũng không hỏi nhiều, mà là lượn quanh khai thoại đề đạo: “Lưu huynh, không biết ngươi đối với quỷ vực các thế lực biết bao nhiêu, có thể hay không cho ta cặn kẽ giới thiệu một phen?”

Lưu Vĩnh nhìn thẳng mắt Tần Vũ, thần sắc hơi kinh ngạc, nhưng cũng không nói gì, liền nói: “Ở quỷ vực tổng thể chia làm hai thế lực lớn, Thiên Quỷ cùng Chiến Linh, gọi tắt là: Thiên Quỷ bộ, Chiến Linh bộ, Thiên Quỷ bộ đều là tới từ Cửu Đại Tiên Vực người ngưng tụ mà thành, mà Chiến Linh bộ chính là đản sinh vu Hồng Mông chiến trường.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Bởi vì Chiến Linh đều là đản sinh vu Hồng Mông chiến trường duyên cớ, thực lực bọn hắn cực kỳ hung hãn, cho nên, những năm gần đây một mực lực áp Thiên Quỷ, chiếm cứ vĩnh sinh bên trong thành thành!”

“Bất quá, Chiến Linh tuy mạnh, nhưng bởi vì sinh ra điều kiện hà khắc, cho nên rất khó có mới Chiến Linh đản sinh ra, nhưng Thiên Quỷ lại không giống nhau, cơ hồ mỗi ngày cũng có không ít vô số Thiên Quỷ tạo thành, là một ngày nào đó có thể Chúa tể quỷ vực, Thiên Quỷ thiết lập rất nhiều khảo hạch, luyện ngục, là là sàng lọc chọn lựa thiên phú cực cao hạng người, những năm gần đây, thật đúng là tạo nên ra chứa nhiều cường giả, mặc dù thực lực tổng hợp còn chưa kịp Chiến Linh, nhưng là chênh lệch không xa.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Những năm gần đây, Chiến Linh bộ một mực thâm cư giản xuất, chiếm cứ ở vĩnh sinh bên trong thành thành, cho nên, đối với Chiến Linh bộ phân chia thế lực cũng không biết, nhưng ở Thiên Quỷ bộ bên trong, có tứ đại Quỷ Đế, chúa tể vĩnh sinh bên ngoài thành thành!” Lưu Vĩnh chính chậm rãi nói.

Tần Vũ ánh mắt híp lại, vẻ mặt có chút sợ hãi đứng lên, không nghĩ tới Thiên Quỷ liên minh lại chia làm Thiên Quỷ cùng Chiến Linh hai phe, mà từ kia Lý Vô Phong giọng đến xem, Thiên Hồn Thành chỉ biết là Thiên Quỷ bộ, cũng không biết Chiến Linh bộ

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Ở tứ đại Quỷ Đế bên dưới, lại có hai mươi chín quỷ quân, chín mươi lăm Quỷ Vương, dĩ nhiên, trừ lần đó ra còn có đến từ Cửu Đại Tiên Vực các đại tông môn, trong đó đệ nhất Tiên Vực chư thánh Vương Triều, Thiên Kiếm Thánh Tông, thứ 2 Tiên Vực Thương Thiên nhất mạch, vân vân, phàm là Cửu Đại Tiên Vực đại tông môn, cơ hồ đều có thế lực ở quỷ vực.” Lưu Vĩnh chính đạo.

Lưu Vĩnh chính lại không thấy Tần Vũ đôi mắt sâu bên trong lộ ra khiếp sợ và khó tin.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Chư thánh Vương Triều?? Thiên Kiếm Thánh Tông???

Tần Vũ vạn vạn không nghĩ tới ở nơi này quỷ vực trong lại sẽ nghe đến mấy cái này quen thuộc tông môn ban đầu, ở Âm Sinh Dương Tử Tông lúc hoàng tử Hạo Thánh Thiên, Hạo Thanh Huyền, cùng với Thiên Kiếm Thánh Tông thứ sáu Thiếu Tông Diệp Không

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Chẳng lẽ là trùng tên??

Không đúng!!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Chẳng lẽ là truyền thừa đến nay ngày? Có thể vì sao, ngày xưa Hoang Cổ đệ nhất thiên địa thế lực lớn thành đệ nhất Tiên Vực?

Chờ chút!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Cửu Đại Tiên Vực

Hoang Cổ Cửu Thiên Địa

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Chẳng lẽ, bây giờ Cửu Đại Tiên Vực là ngày xưa Hoang Cổ Cửu Thiên Địa??

Lấy được cái kết quả này, Tần Vũ thân thể nhỏ nhẹ chấn động, nếu quả thật là như thế như vậy, ngày xưa Hoang Cổ Thánh Thiên phát sinh cái gì? Chẳng lẽ, Hồng Hoang trong cấm địa chôn thật là Hoang Cổ Thiên Tôn?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Nếu như Cửu Đại Tiên Vực thật là Hoang Cổ Cửu Thiên Địa, như vậy, kia 3000 đạo trời ơi? Lại ở nơi nào?

Tần Vũ suy nghĩ thoáng cái hỗn loạn lên, cho tới phía sau Lưu Vĩnh chính lời muốn nói đều không nghe vào cái gì.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Bất tri bất giác, ngăn trở vô số Thiên Quỷ thềm đá cuối cùng ở Tần Vũ cùng Lưu Vĩnh chính tán gẫu bên trong đi qua làm leo lên một tầng cuối cùng thềm đá lúc, liền nghe được một tiếng cởi mở âm thanh âm vang lên: “Chúc mừng hai vị trở thành La Sát, ta là Hạo Quân Thần, hai vị có thể nguyện trở thành ta thị vệ thân binh?”


Giao diện cho điện thoại

Copy nội dung từ truyện 88