Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

Thí Thiên đao, là Tần Vũ Thần Hồn còn chưa ngưng tụ thành hình lúc cũng đã tìm hiểu, ban đầu, Thí Thiên đao uy lực liền có thể một đòn đánh gục Đạo Cảnh tam trọng tu sĩ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Bây giờ, bước vào Thần Hồn là Binh cảnh giới, Thần Hồn có thể tuôn ra lực lượng tuyệt đối vượt quá Tần Vũ tưởng tượng.

Trơ mắt nhìn hơn ngàn vị Thiên Quỷ trong nháy mắt hóa thành tàn hồn toái phiến, Tần Vũ vẻ mặt kinh ngạc ngẩn người, nếu như không phải là Trận Pháp màn sáng hung hỗn loạn, hắn đều cho là có phải là không có thành công vận dụng Thí Thiên đao.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Có thể nhìn hóa thành tàn hồn toái phiến Thiên Quỷ, lại nhìn một chút xa xa sóng mãnh liệt Trận Pháp màn sáng, Tần Vũ ngược lại hít một hơi lạnh.

Lúc trước, vận dụng Thí Thiên đao lúc, trong cơ thể Thần Hồn sẽ ngưng tụ thành đao trạng nổi bồng bềnh giữa không trung, bây giờ vận dụng, chính là thật nắm Thần Hồn đao, cho nên, không cần ngưng tụ, Nhất Đao bổ ra chính là Thí Thiên đao!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Sợ rằng... Mới xem như chân chính Thí Thiên đao! Như vậy Thí Thiên đao, đến cực hạn, phương có hi vọng” Thí Thiên “” Tần Vũ trong lòng tự nói, đối với kia truyền thừa trong trụ đá không có tứ chi quỷ dị người càng phát ra tò mò.

Là kinh khủng bực nào tồn tại lại tìm hiểu ra như thế biến thái thần thông.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Ngay tại Tần Vũ kinh nghi bất định lúc, hắn đột nhiên cảm nhận được một cổ cảm giác vô lực xông lên đầu, trong lòng không chỉ có ngẩn ra, Nội Thị trong cơ thể lúc... Tần Vũ khiếp sợ phát hiện mình Thiên Quỷ thân lại có nhiều chút phiêu hốt bất định, mà trong cơ thể Hồn chi lực lại rỗng tuếch...

Thần thông Thí Thiên đao... Lại trong nháy mắt hao tổn tẫn trong cơ thể mình Hồn chi lực???

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ hít một hơi lãnh khí, không nói hai lời, trực tiếp bắt đầu vận hành Thần Hồn luyện Thiên Quyết điên cuồng hấp thu Trận Pháp màn sáng bên trong Hồn chi lực, thôn phệ xong, Tần Vũ liền ngồi xếp bằng xuống.

Hắn bắt đầu từng cái một kiểm soát những thứ này tàn hồn, tìm ra sẽ bố trí tương tự Tinh Thần sát trận người tàn hồn, bất quá... Để cho Tần Vũ có chút bận tâm là Thí Thiên đao xuống một đao... Cũng không biết những thứ này tàn hồn có hay không còn có thể tồn lưu đến trí nhớ!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Ở Tần Vũ tìm Hoàng Tranh tàn hồn lúc.

Lưu Vĩnh đang nhìn hỗn loạn Trận Pháp màn sáng, hồi lâu sau, mới phục hồi tinh thần lại, có lẽ những người khác không cách nào cảm giác, nhưng hắn vẫn có thể rõ ràng cảm nhận được Tần Vũ một đao này khủng bố cỡ nào...

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nói cách khác, nếu như một đao này uy lực mạnh hơn nữa một ít... Hắn Trận Pháp màn sáng sẽ có tỷ lệ vỡ nát... Phải biết, chi tiền tam thập vạn ngày quỷ bố trí sát trận cũng không gì hơn cái này a.

Nói cách khác, Tần Vũ một đao này uy lực có thể sánh bằng 300,000 Thiên Quỷ bố trí sát trận!!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Không cách nào tưởng tượng, một đao này là như thế nào bổ ra.

Quét qua bốn phía, Lưu Vĩnh đang phát hiện bốn phía đã không có một bóng người, sợ rằng, chỉ có chờ trăm năm một đại Chiến thực sự kết thúc đuổi mới có người trở về La Sát thành.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Bất quá, lần này trăm năm một đại Chiến, có thể nói vô số năm qua chết thảm trọng nhất một lần, dĩ vãng, coi như là trăm năm một đại Chiến ít nhất cũng sẽ có 1 phần 3 sống sót.

Nhưng lần này, trừ ngay từ đầu nhân cơ hội chạy trốn hơn thập vạn Thiên Quỷ, toàn bộ đều bị Tần Vũ hấp thu.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Lưu Vĩnh chính cũng không có đem Trận Pháp màn sáng triệt hồi, mà là tiếp tục ngồi tĩnh tọa tu luyện, lần này hắn và Tần Vũ cũng liệt vào một đã không có bất kỳ huyền niệm gì, hiện tại hắn chỉ cần chuẩn bị tiếp theo leo thềm đá chuyện.

Trong đại điện.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Cũng không biết người này đến cùng là lai lịch gì, là hắn lấy được Hồng Mông bên trong chiến trường Đỉnh Cấp Cường Giả tàn hồn... Còn là nói hắn vốn là Hồng Mông bên trong chiến trường sinh ra mà ra Chiến Quỷ, cố ý tiến vào La Sát luyện ngục trong trở thành La Sát?” Có yêu nghiệt từ trong khiếp sợ tỉnh ngộ lại, thấp giọng tự nói.

Mặc dù bọn họ không có thiết thân đi cảm thụ Tần Vũ một đao này uy lực như thế nào, nhưng từ mặt bên cũng có thể cho ra, phải biết, sống sót kia hơn ngàn vị Thiên Quỷ tuyệt đối là La Sát luyện ngục trong mạnh nhất, như quả không ra ngoài dự liệu trong bọn họ cũng sẽ sản sinh ra La Sát...

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nhưng bây giờ, hơn ngàn người ở Tần Vũ Nhất Đao bên dưới toàn bộ bạo tễ, coi như là trong đại điện các thế lực yêu nghiệt, đều không cách nào làm được một điểm này, chỉ sợ cũng chỉ có Hồng Mông chiến trường sản sinh ra Chiến Quỷ mới có thể làm được.

Ở quỷ vực, những thứ kia đản sinh vu Hồng Mông chiến trường Thiên Quỷ, cũng tự xưng là Chiến Linh, bất quá, ở Cửu Đại Tiên Vực trong miệng cũng xưng là Chiến Quỷ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Đang lúc mọi người khiếp sợ lúc, họ Hoàng thanh niên là sắc mặt vô cùng âm trầm, Tần Vũ xuống một đao, đưa hắn mấy năm nay tâm huyết toàn bộ xóa đi, cái này làm cho hắn như thế nào cam lòng? Nếu như không có Hạo Quân Thần, hắn sẽ bất kể bất cứ giá nào cũng phải Tần Vũ trở thành hắn hộ vệ.

Có thể Hạo Quân Thần cường thế để cho hắn có chút không cam lòng, trong lòng sinh ra một vệt oán hận.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Lý lão, đem các loại màn sáng cũng triệt hồi đi.” Lúc này, ngồi xếp bằng ở đại điện phía trên nhất Hạo Quân Thần mở miệng, bây giờ không sai biệt lắm bụi bậm lắng xuống, chỉ cần chờ đợi La Sát khảo hạch là được, hơn nữa, biết càng nhiều, những thứ này yêu nghiệt môn chỉ sợ trong lòng càng bất mãn.
Nửa tháng sau.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Cách trăm năm một đại Chiến chấm dứt chỉ có không tới thời gian một tháng, lục tục có Thiên Quỷ ở cửa thành bốn phía quanh quẩn, có thể nhìn đến chỉ có hai người cửa thành, bọn họ đều có chút kinh nghi, đây cũng quá qua khác thường đi.

Cùng lúc đó, Tần Vũ tiêu phí thời gian nửa tháng kiểm soát kia hơn ngàn vị Thiên Quỷ tàn hồn, công phu không phụ người có lòng, Tần Vũ quả thật kiểm soát ra, nhưng để cho hắn bất đắc dĩ là tàn hồn trí nhớ cũng không hoàn chỉnh...

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Có chút đứt quãng, cho tới Tần Vũ không cách nào cho ra hoàn chỉnh, dĩ nhiên, Tần Vũ cũng không phải là không có thu hoạch, hắn phát hiện, Thiên Quỷ môn bố trí Trận Pháp lại thật cùng Tinh Thần sát trận có chút một khúc chung nhau hay, rất có thể là xuất từ cùng một cái trận pháp.

Cái này làm cho Tần Vũ vô cùng khiếp sợ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Chẳng lẽ... Ngôi sao này sát trận cũng không phải là đạo Hồng chính mình sáng tạo? Mà là từ nơi này hư không cổ lộ bên trong đạt được?” Tần Vũ càng nghĩ càng thấy được có thể, dù sao, ở ban đầu hư không cổ lộ liền tồn tại, ngay cả Trục Hoang cũng giao thiệp với qua, đạo Hồng chắc đã tới, lấy được Tinh Thần sát trận.

“Cũng còn khá những người này chẳng qua là lấy được da lông, cũng không có cảm ngộ sát trận tinh túy... Nếu không, Lưu Vĩnh chính Trận Pháp tuyệt đối trói không được những người này.” Tần Vũ trong lòng tự nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Những ngày qua quỷ xem mèo vẽ hổ, chỉ là dựa theo Tinh Thần sát trận lúc xếp hàng thứ tự bố trí... Nhưng cũng không có dẫn động Tinh Thần lực lượng, nói cho cùng, chỉ có thể coi là sát trận, vẫn còn không tính là “Tinh Thần” sát trận, một khi vận dụng Tinh Thần lực lượng, Lưu Vĩnh chính Trận Pháp mạnh hơn nữa, cũng có thể trong nháy mắt vỡ nát.

Thông qua tàn hồn, Tần Vũ suy đoán, cái này cần đến Tinh Thần sát trận người căn bản không có liền điều nghiên sát trận, hoặc có lẽ là, căn bản cũng không biết sát trận uy lực thì đến từ Tinh Thần...

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Người này có thể là quỷ vực một cái thế lực người làm... Nói cách khác, quỷ vực bên trong có thế lực có Tinh Thần sát trận... Nếu có được đến...” Tần Vũ ánh mắt lóe lên mong đợi.

Lúc trước, hắn liền muốn trải qua đến càng nhiều Tinh Thần sát trận, nhưng sợ rằng chỉ có leo lên Vĩnh Hằng Thế Giới Đạo chi Thiên Địa Vĩnh Hằng Phong, mới có thể lấy được.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Nhưng bây giờ, ngay cả thân thể đều bị người khác lấy được, như thế nào đi Vĩnh Hằng Thế Giới?

Đè xuống ý niệm trong lòng, Tần Vũ coi là xuống thời gian, phát hiện cách trăm năm một đại Chiến chấm dứt còn có một đoạn thời gian, trầm ngâm chốc lát, hắn chăm sóc Lưu Vĩnh chính, đi ra Trận Pháp, hai người lấy được dấu ấn chia đều sau khi, Tần Vũ liền rời đi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Nửa ngày sau.

Lý Như Yên chỗ vắng lặng thôn.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Bởi vì Tần Vũ cùng Lưu Vĩnh chính duyên cớ, cho tới lần này trăm năm một đại Chiến là bình tĩnh nhất... Ít nhất, chiến đấu toàn bộ đều tập trung vào cửa thành vị trí, những địa phương khác đều là vô cùng bình tĩnh...

Mà tiểu thôn lạc tĩnh lặng, từ bên ngoài nhìn vào đứng lên tựa như hoang phế thôn, Tần Vũ quan sát một lát sau, trực tiếp tiến vào thôn, khi tiến vào thôn lúc, Tần Vũ cảm nhận được nhàn nhạt Trận Pháp khí tức.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tần Vũ đè xuống nội tâm kinh ngạc, trực tiếp đi Lý Như Yên chỗ phòng xá...

“Lý sư tỷ có ở đó không?” Tần Vũ mở miệng nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Chi!” Phòng cửa bị đẩy ra phát ra Mộc Đầu ma hợp tiếng, một đạo nghiêng nước nghiêng thành cô gái tuyệt sắc xuất hiện ở cửa phòng, cô gái này chính là Lý Như Yên.

“Tiểu quỷ?” Lý Như Yên kinh ngạc nói, nói xong, nàng dư quang phiết mắt bốn phía, có phát hiện không những người khác sau, mới nói: “Ngươi lại không việc gì??”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Đúng vậy, không có chuyện gì, Lý sư tỷ, bây giờ cách trăm năm một đại Chiến chấm dứt không bao lâu, Lý sư tỷ... Có thể muốn rời đi La Sát luyện ngục?” Tần Vũ nói, ban đầu, mới vừa gia nhập La Sát luyện ngục, nếu như không có Lý Như Yên, Tần Vũ chỉ sợ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.

Cho nên, lần này, Tần Vũ định cho nhiều chút dấu ấn cho Lý Như Yên coi như là báo đáp Lý Như Yên ngày xưa ân tình, về phần nàng có thể hay không thông qua còn lại khảo hạch, lấy được leo lên thềm đá, là nhìn Lý Như Yên chính mình tạo hóa.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Lý Như Yên lăng xuống, đôi mắt đẹp đánh giá Tần Vũ, khóe miệng vén lên một phần nụ cười, cả người hiện ra hết sặc sỡ, nàng thành thực đi về phía Tần Vũ, vây quanh Tần Vũ chuyển mấy vòng, chặt chặt đạo: “Không tệ a, tiểu quỷ, ngay cả Sư Tỷ ta đều thiếu chút nữa nhìn lầm... Bất quá... Tiểu quỷ ngươi tâm ý Sư Tỷ ta lĩnh... Nhưng ta còn không có nghĩ thông suốt...”

Tần Vũ nhướng mày một cái, bên tai vọng về lên Lý Như Yên ngày xưa từng nói câu nào: “Có lẽ chờ ta ngày nào nghĩ thông suốt, sẽ rời đi nơi này cũng nói không chừng đấy chứ.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Lúc trước, Tần Vũ cũng không có để ở trong lòng, chỉ coi Lý Như Yên đùa, nhưng bây giờ... Hắn mới phát hiện trong lời này có thâm ý khác...


Giao diện cho điện thoại

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh