Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

Cho tới nay.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Vô số tu sĩ cũng mơ mộng qua bước vào tu luyện Bỉ Ngạn sau thực lực là như thế nào, lại sẽ ủng có cỡ nào tâm cảnh trong này cũng bao gồm Tần Vũ.

Ở ngày xưa Thiên Kỳ Tông lúc, bởi vì trời sinh Đoạn Mạch, lại không cách nào tu bổ nguyên nhân, Tần Vũ cùng tu luyện vô duyên, nhưng hắn từng vô số lần ảo tưởng qua, ảo tưởng có thể tu luyện, ảo tưởng một ngày nào đó mình có thể trở thành thế gian người mạnh nhất, ảo tưởng loại thực lực đó loại tâm cảnh đó

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nhưng tất cả những thứ này còn sống với trong ảo tưởng, coi như lần này sau khi sống lại, trải qua gặp trắc trở có thể ngạo thị đồng bối thanh niên lúc, có lẽ là kiến thức càng nhiều, càng phát ra nhận biết mình nhỏ bé duyên cớ, Tần Vũ chưa bao giờ có cổ cường giả cảm giác, thậm chí ngay cả ý tưởng đều chưa từng nắm giữ!

Ở chính hắn xem ra, coi như một ngày nào đó lấy được Tiên Duyên bước vào Tiên Cảnh cũng sẽ không cho là mình là cường giả.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nhưng bây giờ Tần Vũ lần đầu tiên cảm nhận được cường giả chân chính cảm giác, loại cảm giác này không cách nào dạy bằng lời nói chỉ có thể hội ý.

Vào giờ khắc này, cái gì Tiên Cảnh, Thánh Cảnh, thậm chí trời cùng đất cũng không gì hơn cái này

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Vào giờ khắc này, Tần Vũ sinh lòng một cổ ta tức Thiên, trong tay vạn vật sinh linh, không thèm chú ý đến chúng sinh nơi nơi cảm giác!

Loại cảm giác này cũng không phải là cuồng vọng, mà là do tâm phát ra, loại tâm cảnh này Đăng Phong Tạo Cực, đứng ở chúng sinh nơi nơi đỉnh cao nhất!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Chỉ bất quá, cảm giác này vô cùng ngắn ngủi, ngắn ngủi ít ỏi đến một hơi thở thời gian liền biến mất, nhưng, Tần Vũ đã đem loại cảm giác này khắc vào trong thần hồn, hắn có lòng cảm ngộ, tiến vào trong tìm hiểu!

Thời gian không một tiếng động trôi qua, cách trăm năm một đại Chiến cơ hồ chỉ có không tới ba ngày.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Lúc này, vô số Thiên Quỷ tập hợp ở La Sát thành cửa, mỗi cái sắc mặt trắng bệch.

Ở ngoài cửa thành ngàn trượng ra, tối om om một đám Thiên Quỷ cơ hồ đem nửa bên La Sát thành bao vây, sợ rằng, chỉ sắp đại chiến bắt đầu, sẽ gặp bộc phát ra kinh thiên động địa đánh một trận.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Mặc dù mỗi một vị Thiên Quỷ sớm có dự liệu, thậm chí tuyệt đại đa số Thiên Quỷ trải qua nhiều lần, nhưng mỗi một lần lớn nhỏ Chiến bắt đầu, cũng sẽ vô cùng khẩn trương.

Bởi vì bất kể là mười năm một ít Chiến hay lại là trăm năm một đại Chiến, mỗi lần trước khi bắt đầu chiến đấu, đều sẽ có La Sát luyện ngục trong mạnh mẽ nhất quỷ môn ngồi thủ ở cửa thành, cái này cũng ý nghĩa đang đại chiến ngay từ đầu sẽ gặp có một trận huyết chiến, trong trận chiến này, chết hơn một trăm ngàn!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Xong, lần này La Sát bảng trước 10 đội ngũ toàn bộ liên hợp lại!!”

“La Sát bảng trước 10 đội ngũ tổng cộng đạt tới ba trăm ngàn người! Hơn nữa, người bình thường đều khó gia nhập bọn họ trong đội ngũ!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Đây là tràng tru diệt!! Không công bình, không công bình! La Sát bảng trước 10 cũng liên hợp lại, người nào có thể cùng bọn chúng tranh phong??”

“Trước 10 cũng liên hợp lại mà đây vẫn chỉ là bắt đầu, phía sau một năm ai có thể chịu đựng qua?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Ta không cam lòng nột, vốn tưởng rằng khởi tử hoàn sinh, không nghĩ tới lại phải ở nơi này quỷ vực trong ở chết một lần sao?”

“Chờ đại chiến ngay từ đầu, chúng ta toàn bộ từ ở giữa nhất xông ra, duy có một lần mới có thể giết ra khỏi trùng vây!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Toàn bộ Thiên Quỷ môn lâm vào vô tận trong khủng hoảng, bọn họ mặc dù đều là Cửu Đại Tiên Vực chết qua một lần người, ở nơi này quỷ vực bên trong sống lại để cho bọn họ thấy hy vọng, vốn tưởng rằng có thể ở quỷ vực trong có một phen kiến thụ, lại không nghĩ rằng lại thành trên nền thịt cá.

“Ta là La Sát bảng đệ thập nhất hạ Giang, bây giờ chúng ta bị La Sát bảng gần ba trăm ngàn người bao vây, nếu muốn sống, tất cả mọi người nghe ta khẩu lệnh, chỉ có mọi người đoàn kết đồng thời, mới có thể giết ra khỏi trùng vây!” Một đạo thanh âm hùng hậu đột nhiên vang dội ngoài cửa thành, khiến cho khủng hoảng thanh âm dần dần tiêu tan.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Đang đại chiến chạm một cái liền bùng nổ lúc, chỗ tu luyện.

Lúc này chỗ tu luyện thượng chỉ có hai người, chính là Tần Vũ cùng Lưu Vĩnh chính.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ như cũ xếp bằng ngồi dưới đất, mà Lưu Vĩnh đang đứng ở Tần Vũ bên người, thần sắc bình thản, nhìn không ra bất kỳ tình cảm ba động, cách đại chiến chỉ có ba ngày, có thể Tần Vũ vẫn ở chỗ cũ trong tu luyện, khiến cho Lưu Vĩnh chính chân mày không kìm lòng được hơi nhíu lại.

Nếu như đại chiến bắt đầu Tần Vũ còn chưa tỉnh lại, không thể nghi ngờ sẽ để cho hắn kế hoạch khó mà thực hành.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Bởi vì có Tần Vũ ở, Lưu Vĩnh chính cũng thay đổi lúc ban đầu kế hoạch, sắp thực hành kế hoạch cực kỳ lớn mật một khi thành công, đúng như hắn từng nói, có thể cùng Tần Vũ cũng liệt vào số một, có thể như thất bại rất có thể sẽ phải gánh chịu người khác vây quét, khi đó, chắc chắn phải chết!

Có thể nói, Lưu Vĩnh chính dám lớn mật như thế đi đánh cuộc một lần, rất đại bộ phận phân nguyên nhân là bởi vì Tần Vũ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Mặc dù không hiểu Tần Vũ, thậm chí chân chính trên ý nghĩa cùng Tần Vũ chỉ có duyên gặp mặt một lần, nhưng Lưu Vĩnh chính lại dám đem hết thảy ký thác vào Tần Vũ trên người.

Qua nhiều năm như vậy, Lưu Vĩnh chính rất tin tưởng chính mình trực giác, ở Tàng Thư Các thấy Tần Vũ một khắc kia, liền cảm nhận được Tần Vũ trong cơ thể có để cho hắn đều khiếp sợ và kinh hoàng tồn tại!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Một khắc kia trở đi, Lưu Vĩnh chính liền sinh lòng hợp tác với Tần Vũ chung nhau trò chơi lần này trăm năm một đại Chiến ý tưởng, về phần Tần Vũ vì sao lại tới La Sát luyện ngục, những thứ kia đều không phải là hắn phải cân nhắc.

Nhưng bây giờ, đại chiến sắp lúc bộc phát, Tần Vũ còn chưa tỉnh lại, cái này làm cho hắn có chút nóng nảy đứng lên, mắt nhìn vẫn không có tỉnh lại dấu hiệu Tần Vũ, Lưu Vĩnh chính tâm trong đã quyết định, ở cuối cùng nửa ngày, nếu như Tần Vũ còn chưa tỉnh, liền đánh thức Tần Vũ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Đảo mắt, chính là hai ngày sau, cách đại chiến, chỉ có nửa ngày.

Lưu Vĩnh chính hít sâu một cái, triệt hồi Trận Pháp màn sáng, đi lên trước, do dự một chút, đẩy đẩy Tần Vũ, đạo: “Tinh đạo hữu, tỉnh lại.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Trong nháy mắt, Lưu Vĩnh chính cả người lấy vô số tàn hồn ngưng tụ suốt ngày quỷ thân thể dường như muốn giải tán, một cổ không cách nào ngôn ngữ uy áp để cho hắn sinh lòng kiến càng, con kiến hôi cảm giác, hai chân có chút phát run, cuối cùng không kìm lòng được nghĩ tưởng quỳ xuống, cảm giác này như vậy tình cảnh từ hắn dung hợp đạo kia tàn hồn sau, chưa bao giờ có!!

Liền lùi lại mấy chục bước, Lưu Vĩnh chính khiếp sợ, sợ hãi nhìn mở hai mắt ra Tần Vũ, để cho Lưu Vĩnh ở giữa tâm hoảng sợ cực kỳ là, Tần Vũ ánh mắt cho hắn cực lớn áp bách cảm giác, phảng phất, mình là ở phía trên Thiên để mắt tới một dạng cố đè xuống nội tâm sợ hãi, đạo: “Tinh đạo hữu là ta, cách trăm năm một đại Chiến chỉ có nửa ngày.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ lăng xuống, nháy mắt mấy cái, cả người phát ra uy thế hoàn toàn tán đi, ngắm nhìn bốn phía trống rỗng chỗ tu luyện, Tần Vũ lúc đó phục hồi tinh thần lại, nhìn sợ hãi Lưu Vĩnh chính, hắn chậm chạp đứng lên, đạo: “Đa tạ Lưu đạo hữu nhắc nhở.”

Lưu Vĩnh ngay mặt sắc cứng ngắc nhìn Tần Vũ, đôi mắt sâu bên trong lóe lên kinh hoàng ý, hắn phát hiện, Tần Vũ trong cơ thể tồn tại so với tưởng tượng kinh khủng hơn, đè xuống nội tâm sợ hãi, hắn đạo: “Tinh đạo hữu có hay không dung hợp cái đó tàn hồn?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ dửng dưng một tiếng, khẽ gật đầu nói: “Không sai biệt lắm.”

Lưu Vĩnh chính mừng như điên, mặt hiện lên một màn điên cuồng, đạo: “Đi chúng ta đi chơi đùa một trận đại!!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Giao diện cho điện thoại