Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Các bạn vào group facebook để yêu cầu truyện, báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!
**********

Đem Tần Vũ mang tới tây bộ Tàng Thư Các sau, Lý Như Yên liền rời đi, theo như Lý Như Yên từng nói, trong Tàng Thư các nhiều vô số cái gì cũng có, có thể giải quyết Tần Vũ tuyệt đại đa số nghi ngờ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Là bởi vì mười năm sau chính là trăm năm một đại Chiến, cho nên, khoảng thời gian này bị ném vào La Sát luyện ngục Thiên Quỷ cơ hồ không mấy cái, mà Tàng Thư Các phần lớn đều là mới vào Thiên Quỷ tới, cho tới bây giờ Tàng Thư Các Thiên Quỷ cũng không nhiều, cái này làm cho Tần Vũ không sợ bị quấy rầy.

Bởi vì này La Sát luyện ngục tồn tại ý nghĩa là vì đào tạo được La Sát, cho nên, ở La Sát luyện ngục trong tu luyện thường ngày cần thiết căn bản không yêu cầu lo lắng, ở chỗ này, Thiên Quỷ chỉ cần nghiêng hết tất cả tăng lên thực lực của chính mình là được.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ tiêu phí gần thời gian nửa tháng, đem Tàng Thư Các toàn bộ sách vở toàn bộ đọc một lần, không thể không nói, Tàng Thư Các sách vở Bao La Vạn Tượng, đường ranh quỷ vực khắp mọi mặt, thậm chí còn dọc theo tới Cửu Đại Tiên Vực.

Cái này làm cho Tần Vũ đối với quỷ vực bí mật có đại khái biết, khả giải càng nhiều, lại càng làm cho Tần Vũ nghi ngờ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Theo như ban đầu kia Lý Vô Phong từng nói, hư không trong huyết hải trấn áp một vị Thánh Cảnh cường giả Thần Hồn, làm tướng cường giả này Thần Hồn luyện hóa, bố trí kinh khủng Trận Pháp, tập hợp đến Thiên Địa Chi Lực định đem cường giả này Thần Hồn luyện hóa.”

“Mà Lý Như Yên còn nói, phàm là Cửu Đại Tiên Vực người bị giết tàn hồn toàn bộ ngưng tụ ở nơi này quỷ vực... Nếu như là thật... Như vậy, có hay không Cửu Đại Tiên Vực có hay không cũng là Trận Pháp một bộ phận? Thậm chí, có khả năng hay không, Cửu Đại Tiên Vực tồn tại là vì luyện hóa cường giả này Thần Hồn??”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Lấy được cái kết quả này làm Tần Vũ ngược lại hít một hơi lạnh, hồi tưởng 3000 đạo thiên nghe, không cách nào tưởng tượng rốt cuộc là trấn áp ai Thần Hồn, lại có thể dùng tới như thế số lượng, hơn nữa, bố trí kinh khủng này Trận Pháp người, sợ rằng cũng là Đăng Phong Tạo Cực hạng người a.

“Chờ một chút... Thiên Quỷ là cực âm vật, thêm là người bị giết tàn hồn... Người bị giết hàm chứa rất nặng oán khí, từ có được hay không cho ra nơi này trấn áp Thần Hồn là cực dương tồn tại? Chỉ có như vậy phương phải dùng Thiên Quỷ này làm trận sắp tới tương kỳ luyện hóa?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Cực dương Thần Hồn... Đến cùng trấn áp sẽ là ai Thần Hồn? Có hay không cùng Hồng Hoang trong cấm địa bí mật có liên quan?” Tần Vũ trong đầu hiện lên 3000 đạo Thiên cường giả, nhưng khi đó cho là 3000 đạo Thiên là hư ảo, cho nên đối với 3000 đạo thiên các đạo Thiên biết cực ít, cho tới khó mà cho ra đến cùng trấn áp ai, nhưng có thể xác định là, hư không Huyết Hải sợ rằng cùng Hồng Hoang cấm địa có thứ quan hệ nào đó.

“Thôi, những bí ẩn này cũng không phải là bây giờ ta đi suy nghĩ, việc cần kíp trước mắt... Là chuẩn bị mười năm sau khi trăm năm một đại Chiến!” Tần Vũ tự nói, cầm lên một quyển liên quan tới Thiên Quỷ thân thể giới thiệu sách vở.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Thiên Quỷ thân thể, lấy tàn hồn ngưng tụ mà thành, cảm ngộ trong cơ thể tàn hồn, tâm biến hóa tàn hồn, mới có thể vận dụng tàn hồn lực.” Tần Vũ khẽ nhíu mày.

Cảm ngộ trong cơ thể tàn hồn, tâm biến hóa tàn hồn?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Đây là nói còn phải từng cái đi cảm ngộ tàn hồn, hóa thân thành tàn hồn mới năng động dùng tàn hồn lực?

“Mặc dù không biết Tinh Minh Tử đến cùng dùng bao nhiêu tàn hồn tới cho ta ngưng tụ Thiên Quỷ thân thể, nhưng tuyệt đối số lượng hàng trăm ngàn... Bất quá, trong đó phần lớn đã hóa thành thuần túy lực lượng, những thứ này đã không có gì lực lượng có thể nói, chỉ có những thứ kia còn lưu lại trí nhớ tàn hồn... Có lẽ phương có thể động dụng kỳ lực lượng, tỷ như... Cổ thánh hỗn nguyên tử, tu di không diệt thiên tử...” Tần Vũ nhịp tim không kìm lòng được tăng nhanh.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Mặc dù không biết hai vị này là bực nào tồn tại, nhưng Tần Vũ có thể cảm nhận được hai người kinh khủng, nếu như có thể cảm ngộ hai người này tàn hồn... Mượn dùng bọn họ tàn hồn lực... Không cách nào nghĩ tưởng thực lực sẽ kinh khủng dường nào!

“Chờ một chút, ở nơi này quỷ vực trong, có hay không thôn phệ tàn hồn càng nhiều... Thực lực lại càng cường?? Nếu như... Có thể thôn phệ Đỉnh Cấp Cường Giả tàn hồn, ở tiến hành cảm ngộ... Há chẳng phải là có thể trong vòng thời gian ngắn đem thực lực tăng lên tới cực hạn?” Tần Vũ càng nghĩ càng thấy được khả năng, trên mặt lộ ra kích động cùng vẻ chờ mong.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Cố đè xuống nội tâm kinh hỉ, tiếp tục lật xem.

Nửa khắc đồng hồ sau, Tần Vũ nhìn chằm chằm cổ tịch thượng một đoạn văn, thần sắc vô cùng cổ quái: “Lái tàn hồn lực, hai người tâm cảnh, thực lực sai biệt càng lớn người, càng nguy hiểm, người tội nặng hồn phi phách tán, người tội nhẹ bị đoạt xá.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Dựa theo cái ý này là, nếu như vận dụng tàn hồn lực lượng Viễn Viễn Siêu càng tự thân tâm cảnh cùng thực lực... Người tội nặng sẽ hồn phi phách tán, người tội nhẹ cũng sẽ gặp phải cắn trả? Đây có phải hay không ý nghĩa, nếu như ta đường đột vận dụng cổ thánh hỗn nguyên tử cùng tu di không diệt thiên tử tàn hồn lực... Làm không tốt sẽ bị hai người đoạt xá?” Tần Vũ sắc mặt có chút cứng ngắc.

“Quả thật... Tâm biến hóa tàn hồn, ý nghĩa tâm dung nhập vào tàn hồn bên trong... Nếu như tàn hồn lưu lại lực lượng mạnh mẽ quá đáng... Ở một trình độ nào đó, trong này trí nhớ sẽ chiếm theo chủ đạo, khi đó... Chính mình không còn là chính mình, mà là dính vào cường giả trí nhớ, cứ như vậy, coi như không bị đoạt xá, cũng không kém!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Xem ra, về tâm cảnh không có tăng tới trình độ nhất định, còn không dám tùy tiện vận dụng hai người lực lượng... Bất quá, trước lúc này ta có thể trước đi tìm hiểu, để phòng bất cứ tình huống nào.” Tần Vũ tự nói.

“Bất quá, nghĩ tưởng cảm ngộ hai người tàn hồn, cũng không phải là trong thời gian ngắn có thể làm được, việc cần kíp trước mắt, là ngưng tụ ra tàn hồn lực... Cứ như vậy, ta mới có thể lấy tàn hồn lực tới bố trí Tinh Thần sát trận, mà Thí Thiên đao... Chắc có thể động dụng, nếu như có thể vận dụng hai cái này, có lẽ, mới có nhất định sức tự vệ.” Quyết định chủ ý sau, Tần Vũ liền đứng dậy, đem sách vở trở về vị trí cũ, liền rời đi Tàng Thư Các.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Ngay tại Tần Vũ mới vừa đi ra Tàng Thư Các, lại đối diện thấy một tên xấu xí thanh niên chạy chậm tiến vào Tàng Thư Các, mới vừa đi qua Tần Vũ lúc, hắn đột nhiên dừng lại, không chỉ có quay đầu quan sát Tần Vũ một lát sau, đạo: “Đạo hữu, chậm đã.”

Ở quỷ vực Thiên Quỷ chia làm hai loại, một là đến từ Cửu Đại Tiên Vực, một cái khác là lấy Hồng Mông chiến trường tàn hồn ngưng tụ Thiên Quỷ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Thông thường mà nói, những thứ này Hồng Mông chiến trường ngưng tụ ra Thiên Quỷ ở quỷ vực địa vị cực cao, thấp nhất cũng so với Cửu Đại Tiên Vực Thiên Quỷ cao hơn thượng không ít, dù sao, bọn họ ngưng tụ tàn hồn tất cả bất phàm, đây cũng là tại sao ban đầu Thiên Quỷ Ấu Vương sẽ đưa tới tranh đoạt nguyên nhân.

Mặc dù chỉ là Thiên Quỷ Ấu Vương, nhưng là lấy Hồng Mông trong chiến trường tàn hồn ngưng tụ mà thành, mà bên trong chiến trường kia tàn hồn khi còn sống không có chỗ nào mà không phải là đứng đầu hạng người, cho nên, ngày sau tiềm lực không phải là Cửu Đại Tiên Vực tu sĩ có thể so sánh.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Cho nên nói, như La Sát luyện ngục như vậy luyện ngục, tuyệt đại đa số đều là Cửu Đại Tiên Vực tu sĩ, dĩ nhiên, cũng không thiếu có Hồng Mông chiến trường ngưng tụ Thiên Quỷ, bọn họ tới nơi này, chỉ có một mục đích, liền là trở thành La Sát!

“Chuyện gì?” Tần Vũ hỏi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Vị đạo hữu này lạ mặt chặt... Nhưng là mới vào La Sát luyện ngục?” Xấu xí thanh niên hỏi.

“Phải!” Tần Vũ ánh mắt híp lại, chậm chạp gật đầu.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Thanh niên này đôi mắt sâu bên trong phất qua vẻ ngạc nhiên mừng rỡ, nhưng trên mặt như cũ bình thản, đạo: “Ngươi có thể gia nhập đội ngũ?”

“Đội ngũ? Đội nào ngũ?” Tần Vũ nghi ngờ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Thanh niên mừng rỡ trong lòng, liền vội vàng đi lên trước, đạo: “Mười năm sau khi là trăm năm một đại Chiến, nếu như không gia nhập đội ngũ, ở trăm năm một đại thời chiến rời đi La Sát luyện ngục lập tức sẽ bị người khác thôn phệ...”

“Cho nên, toàn bộ La Sát trong thành tu sĩ đều là kết bè kết đội, chỉ có như vậy mới có thể ở trăm năm một trong đại chiến sống sót! Đạo hữu, có thể đụng tới ta, cũng coi như ngươi vận khí, ta chỗ đội ngũ là lấy La Sát bảng thứ mười lăm Vương Thao Vương sư huynh cầm đầu... Đạo hữu nếu gia nhập... Hàng năm đều có thể nghe Vương Thao sư huynh giảng bài, lại có thể được Vương Thao sư huynh chỉ điểm... Đi, ta dẫn ngươi đi chúng ta chỗ tu luyện?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ đôi mắt sâu bên trong phất qua vẻ kinh dị, trầm ngâm chốc lát, lạnh nhạt nói: “Được.”


Giao diện cho điện thoại

Copy nội dung từ truyện 88