Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Kinh tế khó khăn, admin bán thêm máy cạo râu Yandou chính hãng , bạn nào yêu thích website nhớ đặt mua giúp admin, hàng siêu bền siêu rẻ chỉ 79K/1SP (Miễn phí giao hàng Free Extra), tặng bố, chồng, ny thì quá tốt. Thanks cả nhà. Xem ngay
**********

Đối với mẫu thân, Tần Vũ có là tò mò, có thể đem Cửu Kiếp bất diệt Thánh Thể Quyết đuổi tại chính mình không mở khổ hải chi trung, cũng đủ để nhìn ra nàng phi phàm, chớ nói chi là Cửu Kiếp bất diệt Thánh Thể Quyết cực kỳ Bất Phàm, sợ rằng nói là thế gian cao cấp nhất đạo quyết cũng không quá đáng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Ở Chiếu Gia lúc, Tần Vũ đã từng hỏi thăm qua phụ thân Tần Chiến, nhưng hắn cũng không nói được mẫu thân lai lịch, cho nên, Tần Vũ muốn tìm cho phép mộ thanh hỏi thăm một phen, nhìn một chút có thể hay không cho ra mẫu thân lai lịch đầu mối.

“Cho phép mộ thanh Sư Tỷ? Nàng đang ở bên trong tông bế quan, mà Huyết Viên... Không có từ Tiên Vũ bí cảnh đi ra.” Xích Tiêu thở dài nói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Lúc trước, Vạn Trọng Chiến Tông liền Sở Nguyệt Thiền, Triệu Kinh Long, Huyết Viên ba người lấy được tiến vào Tiên Vũ bí cảnh tư cách, nhưng Huyết Viên ở Tiên Vũ bí cảnh quan bế cũng không đi ra, ý vị này Huyết Viên hoặc là bị vây ở Tiên Vũ bí cảnh, hoặc là... Đã...

Chưa ra?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ thân thể rung một cái, ban đầu tiến vào Tiên Vũ bí cảnh lúc, gặp Nhai Tí chi vương vây công, mà Tần Vũ lấy giết nhận làm điều kiện, để cho Huyết Viên, Sở Nguyệt Thiền, Triệu Kinh Long ba người rời đi, liền lại cũng không có liên lạc.

Nghĩ đến chỗ này, Tần Vũ không chỉ có nhìn về phía Sở Nguyệt Thiền.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Sở Nguyệt Thiền lắc đầu một cái, đạo: “Ban đầu từ biệt sau khi, chúng ta liền thất lạc...”

“Lý... Lý huynh, nếu như không nhìn lầm lời nói, Huyết Viên sau khi rời đi, gặp Nhai Tí nhất tộc đuổi giết!” Một tên khí vũ tuyên dương thanh niên lời nói hùng hậu đạo, hắn chính là Triệu Kinh Long!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Ngươi chắc chắn chứ?” Tần Vũ quay đầu nhìn về phía Triệu Kinh Long.

“Tiến vào Tiên Vũ bí cảnh, chúng ta đoàn người sau khi rời đi, bởi vì tao ngộ hư không loạn lưu, cho nên tẩu tán, mà cũng không lâu lắm sau, ta nhìn thấy một đám Nhai Tí nhất tộc khí thế hung hăng hướng nhất phương bay đi, ta mơ hồ nghe được bọn họ nói tới” Huyết Viên “.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ sắc mặt dần dần âm trầm xuống, nếu quả thật như Triệu Kinh Long từng nói, như vậy, Huyết Viên sợ rằng gặp bất trắc, hồi tưởng cùng Huyết Viên quen biết tình cảnh, hồi tưởng ở Tiên Chùy Cổ Thành Huyết Viên vì chính mình dục huyết phấn chiến bộ dáng, Tần Vũ trong lòng toát ra một cổ lệ khí.

“Xích Tiêu, với liệt trưởng lão nói tiếng, qua một thời gian ngắn ta sẽ đến tìm hắn.” Nói xong, Tần Vũ liền xoay người rời đi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Lúc trước, ở luyện trong tháp, Tần Vũ từng cùng Huyết Viên có một cái ước định, Huyết Viên cùng Tần Vũ ký kết bản mệnh khế ước, nhận thức chính mình làm chủ, mà điều kiện tiên quyết là một ngày nào đó nghĩ tưởng huyết tẩy Nhai Tí nhất tộc...

[ truyen cua tui | Net ]

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Bây giờ, Tần Vũ phát thực lực tuy mạnh, nhưng nghĩ tưởng huyết tẩy Nhai Tí nhất tộc còn không làm được, dù sao, hoành đao trong vài đầu nhân vật mạnh mẽ không thể nào biết giúp mình đi tắt nhất tộc, coi như có thể, mình cũng phải bỏ ra giá thật lớn.

Bất quá, trước lúc này, Tần Vũ trước tiên có thể thu nhiều chút lợi tức.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ở Tần Vũ đi ra phủ đệ không bao lâu, lại ngoài ý muốn đụng phải một tên mặc Nguyệt Nha bạch rộng lớn áo khoác thiếu nữ, thiếu nữ chải đào tâm kế, tóc đen gian nghiêng xen vào một nhánh cây thanh đàn cây thoa gỗ, lưỡng đạo lông mi cong như mới tháng, cười nhẹ nhàng mắt to như Hắc Diệu Thạch như vậy tràn đầy nào đó ma lực.

“Liễu Tiểu Nhiên?” Tần Vũ kinh ngạc nói, để cho hắn không nghĩ tới là thiếu nữ trước mắt cuối cùng ở đạo thứ nhất rãnh trời ra đã cho một viên đan dược tương tương Liễu gia Liễu Tiểu Nhiên.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tần Vũ đối với Liễu Tiểu Nhiên ấn tượng cực kỳ sâu sắc, Trục Hoang từng nói nàng trên người có Tuế Nguyệt khí tức, rất có thể có hiếm thấy tuổi Nguyệt Chi Nhãn hoặc là Tuế Nguyệt thân thể.

Lúc trước Tần Vũ còn nửa tin nửa ngờ, có thể gặp lại lần nữa, Tần Vũ tin Trục Hoang từng nói, bởi vì, hắn ở nơi này Liễu Tiểu Nhiên trên người lại không thấy được Tuế Nguyệt vết tích, phải biết, Tiên Vũ bí cảnh lúc nàng chính là thiếu nữ bộ dáng, bây giờ như cũ như thế...

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Hơn nữa, ban đầu Liễu Tiểu Nhiên không nhìn rãnh trời thượng lực lượng, cũng để cho Tần Vũ cũng khắc sâu ấn tượng.

“Đại ca ca... Chúng ta lại gặp mặt đây.” Liễu Tiểu Nhiên cặp mắt cười thành Nguyệt nhi hình.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tần Vũ dửng dưng một tiếng, trong lòng chính là kinh ngạc, Liễu Tiểu Nhiên mặc dù dung mạo giữ thiếu nữ dáng vẻ, có thể qua nhiều năm như vậy, tâm trí hẳn đã sớm thành thục mới đúng a... Trầm ngâm chốc lát, đạo: “Ban đầu còn phải cám ơn Tiểu Nhiên ngươi viên đan dược kia đây.”

“Hì hì, Tiểu Nhiên dùng một viên đan dược thu mua đại ca ca, cho nên Tiểu Nhiên có thể không lỗ lã nhé. Đúng đại ca ca, ngươi đang ở đây đạo thứ nhất rãnh trời bên trong việc trải qua Cái gì nhiềue?” Liễu Tiểu Nhiên thiên chân vô tà đạo.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Việc trải qua cái gì?” Tần Vũ lăng xuống, có chút không tìm được manh mối Liễu Tiểu Nhiên, nhưng vẫn là thành thật trả lời: “Tiến vào một cái bí cảnh bên trong!”

“Bí cảnh sao?” Liễu Tiểu Nhiên hồ nghi nhìn về phía Tần Vũ, chần chờ sau một hồi đạo: “Đại ca ca, ngươi Phải đề phòng trong bí cảnh người nha.”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Đề phòng?” Tần Vũ càng lơ ngơ, nghi ngờ nhìn Liễu Tiểu Nhiên.

“Ô kìa, có vài thứ Tiểu Nhiên không thể tiết lộ đâu rồi, ngược lại ngươi đề phòng là được, bởi vì... Bởi vì vi đại ca ca vốn nên ở trong cấm địa lấy được đạt đến truyền thừa mới đúng!” Liễu Tiểu Nhiên do dự một chút, hàm hồ nói, không đợi Tần Vũ trả lời, Liễu Tiểu Nhiên đạo: “Đại ca ca, Tiểu Nhiên đi trước luôn... Hì hì, Tiểu Nhiên rất chờ mong lần kế chúng ta gặp lại sau nha?”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Tần Vũ thần sắc âm tình bất định nhìn Liễu Tiểu Nhiên bóng lưng, trong lòng kinh nghi không chừng.
Đề phòng? Vốn nên được đến đại truyền thừa??

Đây là ý gì?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Chẳng lẽ, chính mình vốn nên tiến vào Hồng Hoang cấm địa sâu bên trong lấy được một cái đạt đến truyền thừa?? Bởi vì có người can thiệp, cho nên Liễu Tiểu Nhiên làm cho mình đề phòng người kia??

Có thể... Chính mình đi là sinh tử bí cảnh, đi 3000 đạo Thiên, ai có thể can thiệp đến chính mình tạo hóa?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Hơn nữa, coi như thực sự có người can thiệp, đây tuyệt đối là Thánh Cảnh cường giả...

Chờ chút...

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Nếu như ban đầu ta rời đi sinh tử bí cảnh sau... Không có bay thẳng ra Tiên Vũ bí cảnh, có hay không... Đúng như Liễu Tiểu Nhiên lời muốn nói có thể tiếp tục thâm nhập sâu Hồng Hoang cấm địa lấy được đại truyền thừa... Thật đúng là như thế lời nói, tại sao lại bay ra Tiên Vũ bí cảnh??”

“Chẳng lẽ... Có người cố ý đem chính mình đánh ra Tiên Vũ bí cảnh? Mới để cho bỏ lỡ đạt đến truyền thừa??” Tần Vũ con ngươi kịch liệt hơi co lại.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Ở Liễu Tiểu Nhiên không có nhắc nhở trước, Tần Vũ chưa bao giờ từng nghĩ một điểm này, bởi vì... Hết thảy các thứ này cũng quá mức bình thường, bình thường đến chọn không ra bất kỳ khuyết điểm, chính mình gặp Sở Vân Phi phía sau cường giả đánh lén, bị hướng ra sinh tử bí cảnh, bay ra Tiên Vũ bí cảnh...

Chẳng lẽ là Sở Vân Phi phía sau cường giả?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Không đúng... Có thể can thiệp đến chính mình tạo hóa tuyệt đối là nửa bước Thánh Cảnh hoặc là Thánh Cảnh tồn tại, Sở Vân Phi phía sau cường giả tuyệt đối không có đến cái tầng thứ kia

Nếu như không phải là hắn... Vậy thì là ai? Vì sao phải can thiệp chính mình tạo hóa?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ nghĩ đến Tiên Vô Ưu, nhưng rất nhanh thì đem loại bỏ, nếu như Tiên Vô Ưu không có mang thượng Tử mặt nạ vàng, Tần Vũ sẽ cho phép sẽ tính toán một phen, nhưng nàng mang theo Tần Vũ tuyệt sẽ không đi hoài nghi, hơn nữa, nàng cũng không có nguyên do.

Nếu như không phải là Tiên Vô Ưu, kia lại là ai?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ trong đầu đem ở sinh tử trong bí cảnh toàn bộ nhận biết Tiên Cảnh đỉnh phong trở lên người toàn bộ qua một lần.

Tiên Vô Ưu, Luân Hồi lão tổ, cái đó tự nói với mình “Chết mà hậu sinh, Phá Nhi Hậu Lập” thần bí nhân, Cơ gia cường giả, về phần Bạch Đồ Hùng hẳn còn không làm được can thiệp chính mình tạo hóa...

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Chờ chút.

Tần Vũ nhớ được bản thân gặp đánh lúc, nghe được lưỡng đạo quát tiếng một là “Ngươi dám”, một cái khác “Đáng chết”.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Ngươi dám” là Tiên Vô Ưu từng nói, mà kia “Đáng chết...” Tần Vũ cũng có chút quen thuộc... Nếu như nhớ không lầm lời nói hẳn là cái đó tự nói với mình “Chết mà hậu sinh, Phá Nhi Hậu Lập.” Tiếng người thanh âm.

Trừ Tiên Vô Ưu cùng thần bí nhân kia bên ngoài, chính là Luân Hồi lão tổ cùng Cơ gia cường giả,

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Cơ gia cường giả không có lý do sẽ làm vượt mới đúng, dù sao nàng còn phải chính mình mang đồ vật cho Mô Cẩm Tú.

Mà Luân Hồi lão tổ càng không thể nào, không nói trước Luân Hồi lão tổ đi không đi Hoang Cổ thánh địa, coi như đi cũng sẽ không can thiệp bản thân mới đúng, bởi vì, chính mình là Âm Sinh Dương Tử Tông Hộ Tông người.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Là mình bị người âm thầm để mắt tới sao?” Trầm tư hồi lâu, Tần Vũ cho ra cái kết luận này, hít sâu một cái, ánh mắt Thiểm Thước, đem nội tâm nghi ngờ đè xuống, hướng Nhai Tí nhất tộc ở tạm nơi đi tới.

Một khắc đồng hồ sau.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Nhai Tí chi vương, là chính ngươi cút ra đây, vẫn là phải ta đem nơi đây san thành bình địa buộc ngươi đi ra?”

Từ Tần Vũ tiến vào Huyết Đế cổ thành bắt đầu, vẫn có người dùng thần thức nhìn chằm chằm Tần Vũ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Cho nên, Tần Vũ nhất cử nhất động cơ hồ đều bị người nhìn chằm chằm, mà bây giờ Tần Vũ chạy đến Nhai Tí nhất tộc ở tạm nơi ầm ỉ, ngay lập tức sẽ để cho mọi người kinh hỉ, không tới thời gian ba cái hô hấp, liền có không ít tu sĩ tập hợp ở bốn phía...

Bởi vì ở Huyết Đế bên trong tòa thành cổ nghe liên quan tới Tần Vũ sự tích đều phải nghe ra kén đến, nhưng trăm nghe không bằng gặp mặt, bây giờ, Tần Vũ khí thế hung hung đến Nhai Tí nhất tộc... Làm sao không để cho mọi người mong đợi?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 Giao diện cho điện thoại

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh