Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Để tìm đọc các bộ truyện hot khác, các bạn lên Google Search gõ tên truyện + truyen88 và chọn kết quả đầu tiên . Xin cảm ơn
**********

Ép người quá đáng

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Đến từ Hoang Cổ Cửu Thiên Địa yêu nghiệt môn sắc mặt trở nên quái dị, toàn bộ đều nhìn về phía Lý Hiển Thánh.

Mọi người đều là tâm trí không phải là phàm nhân, đều có thể nhìn ra lần này Lý Hiển Thánh là có ý ở gây khó khăn đến Tần Vũ nhưng bây giờ ai có thể nghĩ tới đệ tử bình thường cuối cùng trong truyền thuyết Luân Hồi lão tổ Ký Danh Đệ Tử?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Không thể nghi ngờ, lần này Lý Hiển Thánh là thực sự đá trúng thiết bản, không đơn giản là đá thiết tường!

Không thể không nói, cơ hồ tất cả mọi người đều tin Tần Vũ lời nói, đều tin Tần Vũ là Luân Hồi lão tổ Ký Danh Đệ Tử chuyện

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Dù sao, Tần Vũ mấy năm nay làm việc quá mức nói phách lối, đầu tiên là cầm chư thánh Vương Triều Hạo Thiên Đế Quân thương yêu nhất hai Thập Tam Hoàng Tử uy hiếp Thập Cửu Hoàng Tử thiếu chút nữa Nhất Đao chém chết Thiên Kiếm Thánh Tông Thiếu Tông Diệp Không

Hai chuyện này bên trong bất kể là cái nào cũng không phải là người tầm thường dám làm, chớ nói chi là một người bình thường đệ tử.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Thêm nữa, một cái nửa bước Đạo Cảnh lại có không kém gì bất kỳ Đạo Cảnh Nhị Trọng viên mãn tu sĩ thực lực, tuyệt đối không phải người bình thường có thể mức độ đem ra, có lẽ chỉ có vậy cũng cùng Hoang Cổ Thiên Tôn ngồi ngang hàng Luân Hồi lão tổ mới có thể mức độ đem ra.

Mà tên kia bị Tần Vũ chém chết thân thể, vốn muốn cho Lý Hiển Thánh vì đó ra mặt đệ tử, Linh Anh càng là run lẩy bẩy

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Ở tất cả mọi người nhìn chằm chằm Lý Hiển Thánh lúc, Lý Hiển Thánh trong đầu nhanh chóng chuyển động, nói thật ra, lần này Tần Vũ đột nhiên bại lộ “Thân phận” để cho Lý Hiển Thánh ứng phó không kịp.

Hắn mặc dù quý vi Âm Sinh Dương Tử Tông Tông Chủ đệ tử, Hoang Cổ ngày thứ nhất đất Lý gia thiếu Tộc một trong, nhưng là tuyệt không dám đi dẫn đến Luân Hồi lão tổ như vậy tồn tại coi như là hắn Ký Danh Đệ Tử cũng không dám.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Có câu nói đánh chó còn phải xem chủ nhân, chớ nói chi là Luân Hồi lão tổ Ký Danh Đệ Tử.

“Tại sao ép người quá đáng? Chỉ có thể nói tần đạo hữu ẩn núp quá sâu, nếu sớm biết ngươi sư thừa Luân Hồi lão tổ, ai dám đối với ngươi bất kính? Nếu không phải là ta từ những cách khác biết được tần đạo hữu thân phận, chỉ sợ nói cái gì cũng phải tần đạo hữu trả giá thật lớn.” Thứ nhất tin tưởng Tần Vũ Hạo Thanh Huyền lạnh nhạt cười nói, chỉ bất quá, nụ cười có chút gượng gạo cùng khổ sở.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nếu như hắn biết Tần Vũ là Luân Hồi lão tổ Ký Danh Đệ Tử, chỉ sợ sớm đã tới cửa nói xin lỗi.

Sở dĩ tin Tần Vũ lời nói, chủ yếu là Cổ U Vương câu kia “Một người bình thường đệ tử có thể kinh động Âm Sinh Dương Tử Tông Luân Hồi lão tổ?”.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Bởi vì này câu, để cho Hạo Thanh Huyền tính toán hồi lâu, nhưng hắn quả thực không đoán được một người bình thường đệ tử làm sao biết cùng Luân Hồi lão tổ kinh khủng như vậy tồn tại dính líu quan hệ.

Bây giờ, Tần Vũ một câu Luân Hồi lão tổ Ký Danh Đệ Tử, giải thích toàn bộ mặc dù Hạo Thanh Huyền như cũ khó mà tin được Luân Hồi lão tổ như vậy tồn tại lại sẽ thu Tần Vũ làm đồ đệ nhưng hắn vẫn tin chắc sự thật chính là Tần Vũ lời muốn nói như vậy.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Thân là chư thánh Vương Triều Thập Cửu Hoàng Tử, Hạo Thanh Huyền địa vị mặc dù tôn quý, nhưng tuyệt không phải hạng người tầm thường, càng không phải là cái loại này có thể duỗi không khuất phục, hắn bây giờ không hy vọng xa vời có thể kết giao Tần Vũ, chỉ hy vọng không cùng Tần Vũ xích mích.

Dù sao, không nói trước Tần Vũ nửa bước Đạo Cảnh nắm giữ như vậy nghịch thiên thực lực, liền nói Luân Hồi lão tổ Ký Danh Đệ Tử, cũng đủ để cho người coi trọng, nếu như có thể hóa giải trước ân oán, lùi một bước lại ngại gì?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ thật sâu mắt nhìn Hạo Thanh Huyền, hướng hắn dửng dưng một tiếng, đạo: “Ta còn không thực sự trở thành lão tổ đệ tử... Cho nên, không thích đánh lão tổ cờ xí bên ngoài chiêu diêu ngược lại thì Thập Cửu Hoàng Tử có thể co dãn, để cho người kính nể!”

Nói thật ra, Tần Vũ tâm lý thật đúng là cảm kích Hạo Thanh Huyền, nếu như không phải là hắn, lần này giả mạo Luân Hồi lão tổ cũng sẽ không như vậy thành công mặc dù, Tần Vũ không biết Hạo Thanh Huyền kia gân có cái gì không đúng, lại thật tin chính mình lời nói.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nghe được Tần Vũ lời nói, Hạo Thanh Huyền trong lòng đá lớn rơi xuống đất, đạo: “Ha ha, chờ lần yến hội này sau khi, ta thiết yến thay ta không có ý chí tiến thủ 23 bồi tội, xin tần đạo hữu nể mặt đến chơi.”

Tần Vũ gật đầu, phiết mắt mặt đầy đờ đẫn Hạo Thánh Thiên, gật đầu một cái, đạo: “Hoàng tử mời, tự nhiên muốn đi.”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Mọi người trố mắt nhìn nhau, Hạo Thanh Huyền cúi đầu không thể nghi ngờ ở báo cho bọn họ, Luân Hồi lão tổ lai lịch khủng bố cỡ nào, coi như là hắn Ký Danh Đệ Tử, cũng không thể đắc tội

Nhìn Hạo Thanh Huyền cùng Tần Vũ chuyện trò vui vẻ, Lý Hiển Thánh Tâm bên trong giãy giụa nồng hơn, ngay cả cao ngạo như Thập Cửu Hoàng Tử như vậy tồn tại cũng cúi đầu chính mình nếu không cúi đầu, có phải hay không quá không biết tự lượng sức mình, nhưng nếu cúi đầu

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Lý Hiển Thánh giãy giụa hồi lâu, cuối cùng khẽ cắn răng, đạo: “Tần sư đệ, chuyện này tất có hiểu lầm, xin ngồi xuống, chờ yến hội sau khi ta sẽ cho Tần sư đệ một câu trả lời!”

“Ha ha, đường đường Tông Chủ đệ tử, ta không với cao nổi, ngươi có thể không đuổi ta đi ra ngoài cũng đã là vạn hạnh.” Tần Vũ cười lạnh nói, nói xong, hắn bên hướng Mông Ngao đi tới.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Lý Hiển Thánh sắc mặt cứng ngắc, mắt nhìn Tần Vũ, hít sâu một cái, miễn cưỡng cười vui nói: “Người đâu, đem sân quét sạch sẽ, chuẩn bị yến hội...”

Lý Hiển Thánh nội tâm thề, nếu như Tần Vũ không phải là, hoặc là không trở thành Luân Hồi lão tổ chân chính đệ tử, hắn nếu không tính toán bất cứ giá nào giết chết Tần Vũ!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ ở Mông Ngao bên người sau khi ngồi xuống, hướng Mông Ngao cười một tiếng, đạo: “Mông Ngao, ngươi như vậy nhìn ta xong rồi à? Ta đây cũng không phải là không có biện pháp sao? Nếu không, ta cũng không có tư cách ngồi ở bên người ngươi đây.”

Mông Ngao trên mặt bắp thịt co quắp, dư quang quét qua bốn phía, hung hăng trợn mắt Tần Vũ, truyền âm nói: “Tiểu tử ngươi thật là to gan lớn mật!!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ dửng dưng một tiếng, đang muốn truyền âm trả lời lúc, lại nghe một đạo ôn hòa lời nói vang lên: “Ha ha, nếu không phải là Lý Hiển Thánh, chỉ sợ tần đạo hữu còn sẽ không nói ra thân phận của mình chứ? Trước một phen chẳng qua là thành lập người đứng xem thượng, xin tần đạo hữu không nên để ở trong lòng.”

Người nói chuyện chính là tới từ Hoang Cổ thánh địa Sở Vân Phi, hắn mặc dù cũng bị Tần Vũ Luân Hồi lão tổ Ký Danh Đệ Tử cái thân phận này chấn đến, nhưng còn không đến mức như những tu sĩ khác như vậy khiếp sợ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Thấy Tần Vũ liếc về quay đầu lại, Sở Vân Phi giơ ly rượu lên, tỏ ý đạo: “Tần đạo hữu, trọng nhận thức mới xuống, ta gọi là Sở Vân Phi, đến từ Hoang Cổ thánh địa.”

“Hút!” Mọi người ngược lại hít một hơi lạnh, trừ Ngục Vô Cương bên người tên thanh niên kia ra, không có mấy người biết Sở Vân Phi lai lịch.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Nhưng bây giờ, chỉ một “Hoang Cổ thánh địa” bốn chữ, cũng đủ để cho Hoang Cổ Cửu Thiên Địa yêu nghiệt môn khiếp sợ.

Đến từ Hoang Cổ thánh địa...

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Nói cách khác tướng mạo xấu xí thanh niên là Hoang Cổ thánh địa người là Hoang Cổ đạo Chúa Trời giết Hoang Cổ Thiên Tôn môn hạ đệ tử!!

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều mắt mang khiếp sợ và kính sợ nhìn về phía Sở Vân Phi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Có thể nói Tần Vũ là Luân Hồi lão tổ Ký Danh Đệ Tử, mặc dù làm người ta rung động, nhưng rung động này còn lâu mới có được Hoang Cổ thánh địa Sở Vân Phi tới quả thực.

Một là bọn họ đối với Luân Hồi lão tổ biết quá ít, hai cái là Hoang Cổ Thiên Tôn là Hoang Cổ đạo Chúa Trời giết, là Hoang Cổ đạo Thiên người mạnh nhất, mà tông môn khác một mực bị Hoang Cổ Cửu Thiên Địa coi là thánh địa.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Cho tới nay, Hoang Cổ thánh địa trong mắt của mọi người đều là cao không thể chạm, mà mỗi một vị có thể đi vào Hoang Cổ thánh địa chi người không có chỗ nào mà không phải là Nhân Trung Chi Long mặc dù không biết Sở Vân Phi là lai lịch gì, nhưng tuyệt đối phi phàm!

Đang lúc mọi người rung động lúc, Tần Vũ thu hồi ánh mắt, hắn cầm lên mặt bàn ly rượu, vì chính mình cùng Mông Ngao rót rượu, lạnh nhạt nói: “Ha ha, ta không qua một cái lấy lòng mọi người người thôi, lại nói ngươi tên gì, tới từ nơi nào, ăn thua gì đến ta?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Toàn trường yên lặng như tờ, đang chìm ngâm đứng đang khiếp sợ bên trong Mông Ngao cặp mắt chậm chạp dời về phía Tần Vũ, trong mắt tóe ra giết người ánh sáng.

“Tiểu tử, ngươi ngươi... Ngươi cũng đã biết Hoang Cổ thánh địa ý vị như thế nào?? Đó là Hoang Cổ Thiên Tôn tông môn!!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Giao diện cho điện thoại