Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Bạn muốn đọc bất kì bộ truyện nào trên các app bản quyền một cách miễn phí nhanh nhất hãy tìm ngay trên Truyện 88. Tìm truyện ngay
**********

Âm Sinh Dương Tử Tông các đại hàng ngũ tử, Tống Tướng Long, dòng giống thanh niên ngay cả Viên Đạo Lăng cùng Vạn Vô Địch cũng kinh ngạc nhìn về phía ngồi ở Lý Hiển Thánh bên người Lục Vũ Hàn, vẻ mặt đều là ngạc nhiên cùng không hiểu.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Bọn họ hoặc nhiều hoặc ít cũng nghe nói qua vị này tân tấn Cửu Đại hàng ngũ tử tin đồn, gõ tông môn lúc được nhận định là Cửu Đại hàng ngũ tử, sau bị trưởng lão Các trưởng lão thu làm đệ tử, trừ lần đó ra bọn họ biết cũng không nhiều.

Bất quá, gõ tông môn lúc là có thể được nhận định là Cửu Đại hàng ngũ tử, không một hạng người tầm thường, như Viên Đạo Lăng ở ngắn ngủi năm trăm năm bước vào nửa bước Tiên Cảnh, sáng tạo Thiên Cấp thần thông, như vậy yêu nghiệt ở 3000 đạo thiên đô là phượng mao lân giác như vậy tồn tại.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Nếu như nói Viên Đạo Lăng trở thành Cửu Đại hàng ngũ tử là kia hiếm thấy thiên phú và ngộ tính, như vậy vị này hàng ngũ tử lại vừa là dựa vào cái gì trở thành Cửu Đại hàng ngũ tử đây?

Nhưng cũng không biết là từ nơi đó truyền ra, vị này Cửu Đại hàng ngũ tử người mang nào đó thiên đại bí mật, bí mật cùng một bộ đồ có liên quan cái này làm cho Âm Sinh Dương Tử Tông cao tầng nghị luận ầm ỉ.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Những năm gần đây cũng không người đoán ra cái dĩ nhiên, nhưng ở nghị luận bên trong Lục Vũ Hàn ở trong mắt mọi người càng phát ra thần bí.

Đối với Viên Đạo Lăng sẽ ra mặt hộ xuống Tần Vũ, còn quá miễn cưỡng có thể từng nói đi, nhưng này tân tấn Cửu Đại hàng ngũ tử Lục Vũ Hàn lại tại sao lại ra mặt giúp Cuồng Đồ?

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Chờ chút

Cuồng Đồ cùng Cửu Đại hàng ngũ tử là đồng thời tiến vào tông môn... Chẳng lẽ trước lúc này hai người nhận biết?

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Trong lúc nhất thời, những thứ kia vốn định bỏ đá xuống giếng Âm Sinh Dương Tử Tông đệ tử rối rít đè xuống cái ý niệm này.

Cho dù Tần Vũ thực lực có mạnh hơn nữa, bọn họ cũng dám đắc tội, bởi vì Tần Vũ cuối cùng chẳng qua chỉ là đệ tử bình thường, nhưng Cửu Đại hàng ngũ tử lại không giống nhau, ngày sau nhưng là có cơ hội trở thành người nắm quyền người.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Cho nên, đang không có làm rõ quan hệ giữa hai người trước, không đắc tội là tốt đẹp.

Thậm chí, có chút đệ tử tâm lý suy đoán lung tung đứng lên, Tần Vũ dám ở bên trong tông như thế cuồng vọng có hay không bởi vì phía sau có Cửu Đại hàng ngũ tử Lục Vũ Hàn? Mà bên trong tông vẫn đối với Tần Vũ mở một con mắt nhắm một con mắt, có phải là nể tình Lục Vũ Hàn mặt mũi?

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Nếu là như vậy hai người quan hệ chỉ sợ không bình thường a.

Nghĩ tới đây, Âm Sinh Dương Tử Tông yêu nghiệt môn nhìn về phía Tần Vũ trong ánh mắt thiếu phần kiêng kỵ, nếu quả thật là như vậy Cuồng Đồ thật đúng là không thể để cho tôn kính.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Ngồi ở trong đám người Mông Ngao, Vương Sấm cùng với Từ Nhất Bại đều là ngạc nhiên nhìn một chút Tần Vũ, lại nhìn một chút Lục Vũ Hàn, Mông Ngao cũng còn khá, đã sớm đoán được, nhưng Vương Sấm cùng Từ Nhất Bại căn bản liền không nghĩ tới Tần Vũ có thể cùng Cửu Đại hàng ngũ tử Lục Vũ Hàn dính líu quan hệ.

Về phần Hoang Cổ Cửu Thiên Địa yêu nghiệt môn cũng nhiều hứng thú mắt nhìn Lục Vũ Hàn cùng Tần Vũ, trước Lý Hiển Thánh đã vì bọn họ giới thiệu Lục Vũ Hàn, Viên Đạo Lăng chờ người lai lịch, lại không nghĩ rằng Âm Sinh Dương Tử Tông đệ tử bình thường có thể cùng chín vị hàng ngũ tử bên trong hai vị dính líu quan hệ.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


truy cập https://truyencuatui.net/ để ❊đọc truyện
Để cho bọn họ hứng thú dâng cao, không chỉ có mong đợi.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Nói thật ra, đối với cái này dạng yến hội, bọn họ không biết tham gia qua bao nhiêu lần, phần lớn cũng chán ghét, cũng không tới lại không được, tới lại vừa là buồn chán xã giao vui vẻ, cho nên, nếu đến, có thể nhìn một trận “Trò hay”, cũng là không uổng lần đi này.

Lý Hiển Thánh cho dù trong lòng có lửa giận nhưng bây giờ cũng không khỏi không đè xuống, trầm ngâm chút ít, hắn quay đầu nhìn về phía Lục Vũ Hàn, đạo: “Lục sư muội, chuyện này đi qua ta sẽ tự đi thăm dò minh, nếu chuyện ra có nguyên nhân, ngược lại sẽ tự đuổi vị này Tần sư đệ, cho nên, trước đem mang tới Chấp Pháp Đường rồi hãy nói.”
“Tại sao là trước giam đang tra minh? Mà không phải trước tra rõ ở giam? Là bởi vì hắn chẳng qua là đệ tử bình thường? Bởi vì hắn phía sau không người? Nếu như thế, như vậy, từ nay về sau, hắn là ta Lục Vũ Hàn người, ai dám động đến hắn liền là hướng ta Lục Vũ Hàn bất kính!!” Lục Vũ Hàn thanh âm lạnh giá cực kỳ, trong lời nói còn mang theo một phần chân hỏa.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Hắn là ta Lục Vũ Hàn người??” Âm Sinh Dương Tử Tông yêu nghiệt môn toàn bộ ngây ngô như gà gỗ, nhìn thái độ Cực sự cường ngạnh Lục Vũ Hàn, tất cả mọi người kinh ngạc đi qua, đều bắt đầu lần nữa nhìn kỹ lên Tần Vũ cùng Lục Vũ Hàn giữa quan hệ.

Trước, bọn họ suy đoán Tần Vũ cùng Lục Vũ Hàn ở chưa đi đến Nhập Tông trước cửa, hẳn là quen biết quan hệ, nhưng bây giờ, Lục Vũ Hàn thái độ cứng rắn không thể nghi ngờ ở nói cho bọn hắn biết nàng và Tần Vũ quan hệ không tầm thường, thậm chí

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Một mực ngồi ở bên cạnh, chỉ nói qua bốn chữ Vạn Vô Địch vẻ mặt cũng có một vệt ngưng trọng, mấy năm này hắn cũng từng nghe nói rất nhiều liên quan tới Tần Vũ sự tích, đối với Tần Vũ hắn chưa nói tới duyên ngộ cũng chưa nói tới tán thưởng, chẳng qua là, Tần Vũ vô pháp vô thiên, cầm chư thánh Vương Triều hoàng tử tới uy hiếp một cái khác hoàng tử để cho Vạn Vô Địch có chút nổi nóng.

Tần Vũ như vậy vô pháp vô thiên ngày sau sớm muộn sẽ vì Âm Sinh Dương Tử Tông dẫn đến cường địch, cho nên, hắn đứng ở Âm Sinh Dương Tử Tông trên lập trường, cho là cũng hẳn dúm một đống Tần Vũ nhuệ khí.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Đang nói ra “Bắt hắn lại đi” bốn chữ trước, hắn liền muốn sau đó cùng Tần Vũ xích mích, nhưng hắn cũng không có đem Tần Vũ coi ra gì, nhưng bây giờ cộng thêm Lục Vũ Hàn, để cho hắn không thể không nhìn kỹ.

Hắn nghe qua không ít liên quan tới vị này tân tấn là Cửu Đại hàng ngũ tử lời đồn đãi vị này xinh đẹp cùng thực lực cùng tồn tại hàng ngũ tử ngày sau tiềm lực bất khả hạn lượng nếu bởi vì Tần Vũ đắc tội, kia thật là bất trí!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Mông Ngao, Vương Sấm, Từ Nhất Bại cũng ngơ ngác Vương nhìn Tần Vũ, lại nhìn một chút mặt đầy băng sương Lục Vũ Hàn, trong lòng khiếp sợ không nói ra lời, ai cũng không nghĩ tới Tần Vũ cùng Cửu Đại hàng ngũ tử một trong Lục Vũ Hàn quan hệ... Như thế chăng cạn.

Mà Mông Ngao mặc dù trước suy đoán một chút, thế nhưng giới hạn với suy đoán, hơn nữa, thân phận bây giờ khác xa, hắn không cho là Tần Vũ cùng Lục Vũ Hàn sẽ có cái gì, nhưng bây giờ Lục Vũ Hàn cứng rắn như thế thái độ cơ hồ giống như là là đang ở nói cho mọi người... Nàng và Tần Vũ quan hệ không cạn, thậm chí thiếu chút nữa không nói thẳng Tần Vũ là nàng nói lữ...

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Ở Hoang Cổ các Thiên Địa yêu nghiệt cũng kinh ngạc lúc, lau sạch nhè nhẹ hoành đao Tần Vũ cũng là cả người rung một cái, diện mục đờ đẫn chậm chạp ngẩng đầu nhìn về phía Lục Vũ Hàn.

Cho tới nay, Tần Vũ đem chính mình cùng Lục Vũ Hàn quan hệ định nghĩa là hai cái thế giới người, ngày sau không sẽ có bao nhiêu đồng thời xuất hiện, mặc dù có trong động đất khó quên việc trải qua.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Tiên Chùy Cổ Thành gặp nhau, Lục Vũ Hàn thái độ cũng chứng thật Tần Vũ suy đoán, đối mặt Khương Tiên Quân lúc, Lục Vũ Hàn ra mặt là vì trả lại ân tình, khi đó, không sai biệt lắm coi như là hoàn toàn đoạn.

Khi tiến vào Tiên Vũ bí cảnh sau, tự đối mặt quần địch vây công, Lục Vũ Hàn cùng Lục gia người cũng không quay đầu lại rời đi, để cho Tần Vũ rõ ràng biết được, mình và Lục Vũ Hàn coi như là hoàn toàn thành người dưng, cũng không có bất kỳ bất hòa có thể nói.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Có thể có thể nhường cho Tần Vũ không nghĩ tới là Lục Vũ Hàn lúc này lại sẽ vì chính mình ra mặt, càng nói ra như thế “Lớn mật” lời nói...

Chính mình khi nào thành nàng người nàng??

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Tần Vũ có chút ngạc nhiên nhìn Lục Vũ Hàn, mà Lục Vũ Hàn cảm nhận được Tần Vũ ánh mắt, kia lạnh giá mà tuyệt đẹp trên mặt lộ ra một tia mất tự nhiên, nhưng ánh mắt như cũ vô cùng kiên định

“Đến cùng chuyện gì xảy ra?” Thấy Lục Vũ Hàn cái bộ dáng này, Tần Vũ càng phát ra nghi ngờ, hắn cẩn thận hồi tưởng, mơ hồ cảm thấy từ đạo thứ nhất rãnh trời sau khi, Lục Vũ Hàn là biến hóa một người khác, ít nhất, nàng nhìn mình ánh mắt cùng lúc trước vô cùng không giống nhau.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Chẳng lẽ là bởi vì đạo thứ nhất rãnh trời thượng huyễn cảnh duyên cớ??

Chẳng lẽ Lục Vũ Hàn ở đạo thứ nhất rãnh trời thượng huyễn cảnh là có quan hệ tới mình?

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Như vậy, ở Lục Vũ Hàn huyễn cảnh, rốt cuộc là cái gì??


Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Giao diện cho điện thoại