Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Bạn muốn đọc bất kì bộ truyện nào trên các app bản quyền một cách miễn phí nhanh nhất hãy tìm ngay trên Truyện 88. Tìm truyện ngay
**********

Theo Long Phá Quân kinh hoàng cực kỳ âm thanh âm vang lên, tình cảnh trước mắt kịch liệt biến đổi, Tần Vũ phát hiện mình đã thuộc về Vĩnh Hằng Phong trên thềm đá.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Hắn nghi ngờ quay đầu nhìn về phía sau, cũng không có ở 100 tầng ra ngoài thấy Long Phá Quân.

“” Tần Vũ lau chùi mép tiên huyết, vẻ mặt có chút kinh ngạc.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Lúc trước ở Vĩnh Hằng Phong dưới chân núi đã từng khiêu chiến qua những người khác, mỗi lần chiến thắng sau cũng sẽ hỗ đổi vị trí, mà lần này Long Phá Quân cuối cùng không thấy.

“Chết?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Trầm tư sau một hồi, cho ra kết quả để cho Tần Vũ sắc mặt trở nên quái dị.

Có thể nói, Long Phá Quân là Tần Vũ thật sự giao chiến người bên trong tuyệt đối là mạnh nhất, thậm chí, so với Vương Sấm đều mạnh hơn, bước vào chiến ý Lục Cảnh ngừng chiến cảnh, càng là khuy Chiến Tiên cảnh một tia da lông, Long Phá Quân thực lực cực đoan hung hãn.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Để cho Tần Vũ vạn vạn không nghĩ tới là, mạnh mẽ như vậy người ở Thí Thiên đao bên dưới lại như gà đất chó sành??

“Thí Thiên đao, lấy Hồn là đao, thí Thượng Thiên chi hồn có lẽ, một thần thông quả thật hợp với” Thí Thiên “hai chữ!” Tần Vũ kinh hãi nói.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tuy nói khiêu chiến Long Phá Quân, Tần Vũ ngay từ đầu đúng là muốn thử một chút Thần Hồn liên khóa cùng Thí Thiên đao uy lực, nhưng không nghĩ tới hai người kết hợp có thể trong nháy mắt đánh gục Long Phá Quân.

Thần Hồn liên khóa quấn quanh người, khóa hồn, sau đó, ở đối phương dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng, thí Thiên Đao Trảm xuống hai người phối hợp lại có thể nói thiên y vô phùng.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Khó có thể tưởng tượng tu Luyện Thần Hồn luyện Thiên Quyết đến hậu kỳ, uy lực sẽ kinh khủng bực nào!” Tần Vũ thấp giọng tự nói, khắp khuôn mặt là vẻ chờ mong.

Vào giờ khắc này, Tần Vũ đột nhiên cảm thấy, ở truyền thừa cột đá trải qua tử vong giày vò cảm giác có lẽ là đáng giá, thần thông như vậy, có thể nhường cho ngày khác sau hoành hành không trở ngại, lại phối hợp Phong Ma Lục Biến, cùng trong cảnh giới hắn không sợ bất kỳ yêu nghiệt!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Cũng không biết quỷ dị kia người rốt cuộc là bực nào lai lịch, có thể sáng tạo ra kinh khủng như vậy thần thông, tuyệt đối không phải hạng người vô danh, thậm chí ở Âm Sinh Dương Tử Tông có hiển hách tiếng tốt! Nếu ở trao đổi thịnh hội trước không hề rời đi sinh tử bí cảnh nhất định phải đi biết một phen quỷ dị kia chi người lai lịch.” Tần Vũ thầm nghĩ

Hít sâu một cái, vuốt lên suy nghĩ, Tần Vũ tâm thần chìm vào Thần Hồn chi hải bên trong.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Khi thấy rỗng tuếch Thần Hồn chi hải lúc, Tần Vũ không chỉ có lăng xuống, Thí Thiên đao uy lực tuy mạnh, nhưng cực kỳ tiêu hao Thần Hồn lực.

“Đáng tiếc, nếu có thể liên tục bổ ra hai đao tốt biết bao nhiêu?” Tần Vũ lầm bầm lầu bầu, nếu như có thể liên tục sử dụng hai lần Thí Thiên đao, hắn không sợ bất kỳ Đạo Cảnh tam trọng bên dưới tu sĩ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Thông thường mà nói, chỉ có bước vào đạo Kiếp cảnh, Thần Hồn mới có thể ngưng tụ, ý vị này đối mặt Đạo Cảnh tam trọng bên dưới người, ta không sợ bất luận kẻ nào chỉ bất quá, Thí Thiên đao yêu cầu Thần Hồn lực quá nhiều, cho tới, Thí Thiên đao chỉ có thể coi như đòn sát thủ, không tới bị bất đắc dĩ mức độ không có thể động dụng!”

Tuy có tiếc nuối, nhưng Tần Vũ vẫn là rất thỏa mãn, sau đó tu vi tăng trưởng, chờ Thần Hồn chi hải đến lúc đã đủ lớn, tất nhiên có thể liên tục vận dụng Thí Thiên đao!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Mắt nhìn mây mù bao phủ Vĩnh Hằng Phong, Tần Vũ trầm tư chốc lát, liền ngồi xếp bằng xuống, bắt đầu chải vuốt tự thân tình trạng.

“Nhìn tổng quát ta thực lực bây giờ, hầu như đều đến Linh Cảnh cực hạn, muốn tiến một bước đột phá sợ là phi thường chật vật, có thể bằng cái này còn không có hoàn toàn chắc chắn có thể đoạt được tám mươi mốt cái gặp vua tư cách.” Tần Vũ trong lòng tự nói.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Lúc này cũng còn không hề rời đi sinh tử bí cảnh, để cho Tần Vũ thấy tham gia trao đổi thịnh hội hy vọng, cho nên, hắn đã bắt đầu là trao đổi thịnh hội mà chuẩn bị.

“Bây giờ, Thương Thiên Ấn Ký thượng đã khắc lên năm cái Chưởng Ấn đường vân, uy lực tuy mạnh, nhưng đối mặt Đạo Cảnh Nhị Trọng yêu nghiệt, còn chưa đủ để lấy uy hiếp, nếu có thể khắc lên đệ thứ sáu có lẽ có thể để cho Thương Thiên Nhất Chỉ cùng thần thông Băng Thiên lột xác!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Sau đó, Tần Vũ Nội Thị đến Đan Điền, nhìn chăm chú trôi lơ lửng ở Linh Anh phía trên đỉnh đầu tử bạch lôi châu, đây chính là ở Hồng Hoang cấm địa đạo thứ nhất rãnh trời thượng hấp thu Lôi Phạt Chi Lôi sau biến thành.

Theo như Trục Hoang từng nói, tử bạch lôi châu là lôi phạt Đạo Anh đời trước, có kinh thế tiềm lực, nhưng này chỉ có thể giới hạn với “Tiềm lực”.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Đang không có bước vào lôi phạt chi đạo trước, lôi phạt lực tựa như gân gà, nếu là đối mặt Khấu Đạo Cảnh tu sĩ, có lẽ trong cơ thể Lôi Phạt Chi Lôi là trí mạng, nhưng đối với lên đường cảnh cường giả, uy lực liền giảm bớt nhiều.

Cho nên, nếu muốn để cho Lôi Phạt Chi Lôi phát huy ra uy lực, còn cần bước vào lôi phạt chi đạo bên trong, có thể đúng như Trục Hoang từng nói, tuy là cái Thiên Đại Tạo Hóa, nhưng nghĩ tưởng ở trên con đường này đi quá xa, cũng không đơn giản, thậm chí là cực kỳ chật vật.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Bởi vì, cũng không đủ Lôi Phạt Chi Lôi cung Tần Vũ hấp thu, tìm hiểu!

“Ta mặc dù bước vào lôi phạt chi đạo Đạo Môn, nhưng nghĩ tưởng tiến thêm một bước nhưng là khó khăn a mà không cách nào chân chính bước vào lôi phạt chi đạo, như vậy, huyết mạch chi linh cũng không cách nào lớn lên Minh Lôi châu uy lực cũng khó mà tăng lên” Tần Vũ lại nhìn một chút ngủ say ở trong kinh mạch huyết mạch chi linh, không chỉ có thở dài.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Trừ lần đó ra, bất hủ kiếm ý quá mức mong manh, uy lực có hạn, về phần Tử Vong Diễm Tâm càng là trì trệ không tiến, như thế xem ra, mấy năm nay ta có lẽ Cửu Kiếp bất diệt Thánh Thể Quyết, lấy thân dẫn động Thiên Địa Cộng Minh, chiến ý cảnh, cùng với Âm Dương cốt bắt tay, để đề thăng thực lực tổng hợp.”

Cửu Kiếp bất diệt Thánh Thể Quyết, Tần Vũ cho đến đạt đến đệ nhất Tiểu Trọng, uy lực có hạn, hắn dự định mấy năm nay chú trọng tìm hiểu.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Từ Từ Nhất Bại kia bên trong biết được để cho Thiên Địa Cộng Minh tinh túy, Tần Vũ dự định mấy năm nay liền thử một phen, tốt nhất là ở trao đổi thịnh hội trước thành công dẫn động Thiên Địa Cộng Minh.

“Mà ta đã bước đầu bước vào chiến ý Lục Cảnh cảnh giới thứ nhất chiến ý cảnh, những năm gần đây, tiến hành củng cố, thử bước vào ngừng chiến cảnh nếu Long Phá Quân có thể, ta cũng có thể!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Về phần Âm Dương cốt bây giờ ta lại không cái gì kiêng kỵ!!” Tần Vũ tự lẩm bẩm.

Lúc trước, Trục Hoang dạy Tần Vũ Dưỡng Ma Chi Pháp sau, Tần Vũ như cũ không dám tùy tiện đi thử, chủ yếu là lo lắng Âm Dương cốt bên trong Âm Dương đạo quân Thần Hồn quá mạnh, nhưng bây giờ Thần Hồn đủ cường đại Tần Vũ sợ gì Âm Dương cốt bên trong tàn hồn?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Ở Vĩnh Hằng Phong thượng ta chỉ có thể là vận dụng Âm Dương bút lực mạnh mẽ đo, chỉ có như vậy, mới có thể thấm vào Âm Dương đạo quân trong thần hồn, phát huy ra Âm Dương bút lực mạnh mẽ đo” Tần Vũ tự nói, Dưỡng Ma Chi Pháp thật ra thì cũng là tu Luyện Thần Hồn bí thuật, chỉ bất quá, so với Thần Hồn luyện Thiên Quyết đến, thấp hơn cấp nhiều.

Tập được Thần Hồn luyện Thiên Quyết Tần Vũ, chỉ cần cho hắn thời gian, đừng nói là Âm Dương cốt bên trong tàn hồn, coi như là Âm Dương đạo quân Thần Hồn thân chí, hắn cũng không sợ!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Một khi ta có thể hoàn toàn phát huy ra Âm Dương bút lực mạnh mẽ đo, cộng thêm Tiên Ma kiếm, Phong Ma Lục Biến, Thí Thiên đao, thần thông Băng Thiên ta có lòng tin tuyệt đối lấy được nắm chặt!” Tần Vũ tự lẩm bẩm.

Nếu đặt ở bốn Đại Tinh Thần trong, Tần Vũ căn bản sẽ không suy nghĩ nhiều, có thể đối mặt Hoang Cổ Cửu Thiên Địa Yêu nghiệt, Tần Vũ không thể không thận trọng.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tuy nói có Thí Thiên đao, sợ hãi nói cảnh tam trọng bên dưới, nhưng sợ là sợ những thứ này yêu nghiệt bên trong cũng có người tu Luyện Thần Hồn pháp quyết, khi đó, Thí Thiên đao uy lực sẽ giảm bớt nhiều!

“Đáng tiếc nếu ta có thể động dụng nạp hư giới trong đồ vật vậy thì tốt, có Thiên chỉ, giết nhận ta cần gì phải cố kỵ nhiều như vậy?” Tần Vũ khổ sở cười một tiếng, dĩ nhiên, hắn cũng biết chỉ có thể tưởng tượng mà thôi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Như Thiên chỉ như vậy đứng đầu binh khí, Tần Vũ căn bản không dám lấy ra.

“Cách trao đổi thịnh hội còn có hai mươi mốt năm, ở Tuế Nguyệt trong trận pháp ý nghĩa 2100 năm, đủ để cho thực lực của ta lại vào một tầng, dĩ nhiên trước lúc này, ta cần trước giết một người!” Tần Vũ ánh mắt Thiểm Thước.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Lâm Vũ, chờ ta, chờ ta đem toàn bộ Chiến Kỹ, thần thông tăng lên sau khi, ta sẽ tự đi tìm ngươi!” Tần Vũ ánh mắt ngưng mắt nhìn phía trước, âm trầm nói.


Giao diện cho điện thoại

Copy nội dung từ truyện 88