Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

Đối với thực lực mình, Vương Sấm có lòng tin tuyệt đối, hắn thấy, vận dụng Cửu Ma một trong Hám Thiên Ma Viên lực lượng đã là nhìn lên Tần Vũ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Tần Vũ là Thể Tu người, Vương Sấm liếc mắt là có thể nhìn ra, mà Hám Thiên Ma Viên là ma đạo nhất mạch truyền thừa bí thuật “Cửu Ma” bên trong lực lượng mạnh nhất, cho nên, Vương Sấm bổn ý là nghĩ lấy lực lượng tới đánh bại Tần Vũ.

Lại không nghĩ rằng Tần Vũ lại ngăn cản kinh khủng này một đòn mà không phát hiện chút tổn hao nào.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Cái này làm cho Vương Sấm khó tin, hai mắt ở Tần Vũ trên người qua lại quan sát, suy đoán Tần Vũ có hay không vận dụng phòng ngự chiến giáp, mà chiến giáp thấp nhất đều là thứ Tiên Binh cấp bậc, nếu không, coi như cực phẩm đạo khí cũng không cách nào ngăn cản chính mình điên cuồng tấn công!

Có thể lặp đi lặp lại quan sát Vương Sấm căn bản không phát hiện Tần Vũ trên người căn bản không có phòng ngự chiến giáp, cái này làm cho Vương Sấm trong lòng lộp bộp giật mình, trong lòng dâng lên một vệt dự cảm không tốt, đặc biệt là phác tróc đến Tần Vũ trên mặt ung dung sau khi.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nhưng dự cảm kia rất nhanh bị xóa đi, lấy được ma đạo nhất mạch bí thuật Cửu Ma tinh túy hắn, Đạo Cảnh Nhị Trọng bên dưới, có thể đứng ở thế bất bại!

Vương Sấm không tin một cái Khấu Đạo Cảnh tu làm đệ tử có thể ủng có mạnh mẽ như vậy thân thể, hắn lần nữa phát động công kích, lần này, hắn vận dụng toàn lực, cả người bốc ra lũ lũ ma khí, nhìn tựa như chân chính Ma Viên.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Ở Vương Sấm thân hình biến mất trong nháy mắt, toàn bộ không gian đột nhiên bạo nổ vang lên tiếng sấm nổ như vậy vang lớn.

“Ùng ùng!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Người đang xem cuộc chiến bên trong phần lớn là thực lực phi phàm hạng người, trong bọn họ cơ hồ tiên hữu người phác tróc đến Vương Sấm tung tích, nhưng màn sáng bên trong không trung gian thành phiến băng liệt, khiến cho trong lòng bọn họ khiếp sợ, không cách nào tưởng tượng Vương Sấm lực lượng có bao nhiêu mạnh mẻ.

Có thể nhường cho những đệ tử này càng khó tin là, chịu đựng Vương Sấm điên cuồng đánh Tần Vũ như cũ không phát hiện chút tổn hao nào, phảng phất có cổ lực lượng vô hình bọc Tần Vũ, bất quá, Vương Sấm bộc phát ra lực lượng cường đại làm Tần Vũ dán vào màn sáng trên.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Ầm!”

“Ầm!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Oanh...”

Từng đạo trầm muộn vang lớn giống như từng đạo Xuân Lôi vang dội toàn bộ Quyết Đấu Tràng, cũng may Quyết Đấu Tràng Quan chiến tịch thượng Nhân tu là tất cả bất phàm, nếu không, chỉ bằng vào này cổ vang dội là có thể chấn không ít đệ tử khí huyết sôi sùng sục.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Rất nhiều đệ tử trợn to cặp mắt, khó tin lúc, một đạo tức giận gầm thét đột ngột nổ tung: “Thông vác Hám Thiên quyền!!”

“Ùng ùng!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Kèm theo cái này gầm thét, bao phủ ở Quyết Đấu Tràng ánh địa quang màn trong nháy mắt vén lên kinh đào hãi lãng, mơ hồ có băng liệt dấu hiệu.

“Vù vù!” Cuồng oanh sau khi, Vương Sấm thân thể quay ngược lại, đạp không mà đứng hắn hai mắt chết nhìn chòng chọc dán vào trên màn sáng Tần Vũ, khiến cho Vương Sấm khó tin là, Tần Vũ da thịt bề mặt tràn ngập Ngũ Thải Ban Lan ánh sáng, mà ở trên da thịt, hắn càng nhìn đến từng cái rậm rạp chằng chịt đường vân, những văn lộ này phảng phất là gắng gượng khắc ở trên da thịt!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Đây là cái gì?” Vương Sấm con ngươi hơi co lại, nhìn chằm chằm Tần Vũ trong đôi mắt lộ ra khó tin.

Mà nội tâm của hắn khiếp sợ so với ngoài mặt hung mãnh hơn, hắn không cách nào tưởng tượng Tần Vũ là như thế nào ngăn cản hắn thông vác Hám Thiên quyền, phải biết, Chiến Kỹ lai lịch cực lớn, uy lực cực kỳ hung mãnh, trước đây không lâu cùng tần Quan thành đánh một trận, bằng vào một quyền này bị thương nặng tần Quan thành.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Lại không nghĩ rằng, một quyền này ngay cả Tần Vũ phòng ngự cũng không có công phá!

“Người này phòng ngự không thua gì cực phẩm thứ Tiên Binh!!” Nội tâm rung động để cho Vương Sấm tâm chìm đáy cốc, sắc mặt trở nên cực kỳ ngưng trọng, nơi nào còn có trước ý khinh thị?

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Không chỉ là Vương Sấm, ngay cả Quan chiến tịch thượng đệ tử toàn bộ đều yên lặng như tờ, trong này bao gồm Mông Ngao, Tống Tướng Long, Vũ Lăng Không đám người, nhìn trong cơ thể cả người tràn ngập đường vân cùng với Ngũ Thải Ban Lan màn sáng, nội tâm đồng dạng là khiếp sợ vạn phần!

Ở trong này kinh hãi nhất không ai bằng Ma Thiên,

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


“Đây chính là Cửu Ma một trong Hám Thiên Ma Viên truyền thừa Chiến Kỹ thông vác Hám Thiên quyền! Như thế Chiến Kỹ lại cũng không có oanh phá phòng ngự??” Nhìn hoàn hảo không chút tổn hại Tần Vũ, Ma Thiên nội tâm khiếp sợ thật lâu không cách nào bình tĩnh.

Cửu Ma, được xưng ma đạo nhất mạch căn cơ, mạnh nhất truyền thừa bí thuật, tin đồn, Cửu Ma là vô số năm qua ma đạo nhất mạch mạnh nhất chín vị cường giả lưu lại kết tinh, uy lực cực kỳ khủng bố!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nhưng càng làm cho Ma Thiên khiếp sợ là Tần Vũ phòng ngự!

Chín tháng trước hắn và Tần Vũ đánh một trận, mặc dù thua ở Tần Vũ, nhưng đối với Tần Vũ thực lực hắn có mấy phần biết, trở về nghĩ lúc đó, Ma Thiên có thể kết luận, chín tháng trước Tần Vũ tuyệt đối không có kinh khủng như vậy lực phòng ngự!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Nói cách khác, Tần Vũ đang bế quan trong vòng chín tháng đem tự thân phòng ngự tăng lên cân nhắc cá cấp bậc???

Phải biết ở tu vi không thay đổi điều kiện tiên quyết, nghĩ tưởng tăng thực lực lên vô cùng khó khăn, vốn tưởng rằng lúc ấy Tần Vũ đã là đến cực hạn, lại không nghĩ rằng Tần Vũ lại ở cực hạn này trên còn có thể tiến thêm mấy tầng lầu, cái này làm cho Ma Thiên không cách nào tin lúc cũng không thể nào tiếp thu được!!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Ở Ma Thiên cùng với tất cả mọi người đắm chìm trong khiếp sợ lúc, Tần Vũ rời đi màn sáng, đạp không mà đứng, nhìn bằng nửa con mắt đến Vương Sấm, đạo: “Đánh xong? Tiếp đó, nhìn ta một chút thực lực chứ?” Nói xong, Tần Vũ lay động thân hình, biến mất không thấy gì nữa.
Vương Sấm trong nháy mắt thanh tỉnh, một cổ mãnh liệt tử vong cảm giác nguy cơ để cho hắn cả người lỗ chân lông đảo thụ, thân thể của hắn lui về phía sau bước ra một bước, hai mắt trán sáng lên trong nháy mắt phác tróc đến hung mãnh đánh tới Tần Vũ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Hắn lạnh rên một tiếng, kia to lớn giơ lên hai cánh tay Mãnh khuếch trương, quạt lá đại song chưởng đồng thời vỗ về phía nhanh mạnh di động Tần Vũ.

“Ầm!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Lực lượng ngươi còn chưa đủ để lấy phá vỡ ta phòng ngự!” Tần Vũ thanh âm vang vọng ở Vương Sấm bên tai, không đợi Vương Sấm phục hồi tinh thần lại, in vào hắn trong đôi mắt là một cái Ngũ Thải Ban Lan quyền mang.

Mãnh liệt cảm giác nguy cơ để cho Vương Sấm phát ra trận trận gào thét, hắn cưỡng ép thu hồi song chưởng, thân hình nghiêng về, cả người trọng tâm dung nhập vào vai phải bên trong, hung mãnh đánh về phía đánh tới quyền mang!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Hám Thiên Ma Viên chi Ma Viên tinh thần sức lực!!

“Ùng ùng!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Kinh thiên động địa vang lớn vang dội chân trời, bao phủ ở Quyết Đấu Tràng thượng màn sáng giống như sôi sùng sục nước, ở nơi này màn sáng sắp vỡ nát lúc, khác một màn ánh sáng sau đó hiện lên.

Giống như vẫn thạch như vậy đụng vào màn sáng trên Vương Sấm chỉ cảm thấy vai phải truyền tới toàn tâm đau đớn, mà một cổ cực kỳ kinh khủng lực lượng dường như muốn đưa hắn thân thể khuấy nát bấy.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Rống!” Rơi xuống Vương Sấm phát ra tức giận gào thét, trong cơ thể ma khí cuồn cuộn toát ra, kia tựa như Ma Viên như vậy thân thể lại cấp tốc biến ảo, đang động dùng một người khác Cửu Ma một trong.

Có thể Tần Vũ cũng không có cho Vương Sấm bất kỳ thời gian thở dốc, thân thể trực tiếp xuất hiện ở Vương Sấm bên người, tay phải nhanh mạnh bóp Vương Sấm cổ, lạnh lùng nói: “Có nhận thua hay không?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Rống!”

Tần Vũ không chút do dự, nhất chỉ hung mãnh đè xuống!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Thương Thiên Nhất Chỉ!

“Ùng ùng!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Rống!” Vương Sấm phát ra thê thảm rống giận tiếng, cả người máu thịt be bét trong cơ thể hắn lại toát ra sâm bạch cốt cách, những thứ này cốt cách nhanh mạnh dài ra, tạo thành cốt giáp bọc Vương Sấm toàn thân.

Cửu Ma một trong cốt ma!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Có thể Tần Vũ nơi nào sẽ cho Vương Sấm lấy lại tinh thần cơ hội, ở cốt giáp này còn chưa thành hình lúc, lần nữa nói: “Có nhận thua hay không?”

“Ông!” Vương Sấm trong cơ thể vang lên tiếng nổ.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Tần Vũ thấy vậy, thần tình lạnh lùng, một quyền nâng lên, hung tàn hạ xuống!

Thần thông Băng Thiên!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Ùng ùng!”

Quyết Đấu Tràng thượng tất cả đệ tử toàn bộ đều kinh ngạc đến ngây người, từng cái không cách nào tin nhìn Quyết Đấu Tràng thượng tình cảnh!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Kia nằm trên đất người thật là Chiến Bảng thứ 2??

Là tất cả lòng người âm thanh, thật sự có người trong lòng cũng sinh nghi, cũng không biết là không thể tin được Tần Vũ thực lực, vẫn là chưa tin bị Tần Vũ đè xuống đất là Chiến Bảng thứ 2!!

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Đang lúc mọi người khiếp sợ lúc, Quan chiến tịch thượng, Ngọc Lâm Phong dẫn đầu tỉnh ngộ lại, quét qua trống không Quyết Đấu Tràng, như một làn khói biến mất không thấy gì nữa, rời đi Quyết Đấu Tràng!

“Không tốt Chiến Bảng thứ 2 Vương Sấm bị Cuồng Đồ Tần Vũ đè xuống đất, không còn sức đánh trả chút nào!!!!!!”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

Huyên náo không bãi yên lặng như tờ.

Hồi lâu sau, bộc phát ra tiếng cuồng tiếu.

Copy nội dung từ truyện 88

 

 

“Ha ha!! Kia Cuồng Đồ Tần Vũ sợ là gấp chứ? Người này tuyệt đối là cùng hắn một nhóm, bây giờ là muốn gạt chúng ta vào đi quan chiến?”

“Run rẩy bảng thứ 2 Vương Sấm không còn sức đánh trả chút nào? Lừa gạt ba tuổi tiểu nhi đây?”

Copy nội dung từ truyện 88

 

 


Giao diện cho điện thoại