Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

“Là Tống Tướng Long!” Rất nhanh có người phục hồi tinh thần lại, nhận ra người, cao giọng nói.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Ở ba tháng trước đánh bại Chiến Bảng thứ chín hạng Kỳ Lân Tống Tướng Long!!”

“Là hắn, ban đầu hắn chiến thắng hạng Kỳ Lân sau, từng nói qua muốn thử một chút Cuồng Đồ Tần Vũ có hay không có tư cách cho hắn xách giày!”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Lần này có trò hay nhìn, một là vừa mới tấn thăng Chiến Bảng thứ hai, một là Chiến Bảng thứ chín, ha ha, chín tháng trước cuồng vọng một phen, hôm nay sợ là muốn nếm được đau khổ!”

Ngắn ngủi yên tĩnh sau khi, toàn bộ không bãi thượng vỡ tổ, tất cả mọi người đều quay đầu nhìn về phía đi tới thiếu niên, lại nhìn một chút Tần Vũ, trên mặt đều mang nghiền ngẫm cùng mong đợi, mong đợi Tần Vũ bị nhục, mong đợi có người có thể ép đè một cái Tần Vũ kiêu căng, dù sao, ban đầu một câu kia “Thượng bất phong đính” đơn giản là cuồng vọng vô biên, đắc tội vô cân nhắc đệ tử đời mười.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Tần Vũ có chút quay đầu, liếc nhìn đi tới thiếu niên Tống Tướng Long, quan sát một lát sau, Tần Vũ thiêu thiêu mi đạo: “Xách giày? Thay ngươi sao?”

“Phải! Ngươi có tư cách thay ta xách giày!” Tống Tướng long kiểm thượng tràn đầy tự tin, chậm chạp đi tới Tần Vũ trước người, nghiêm túc nói.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Tần Vũ trên mặt bắp thịt co quắp, dư quang mắt nhìn Chiến Bảng ánh sáng thứ chín “Tống Tướng Long” Tam Tự, lại nhìn nhìn thiếu niên trước mắt Tống Tướng Long, cũng không nói gì nhiều, chẳng qua là cười ha ha, liền với Ma Thiên Đạo: “Đi thôi!”

“Đi? Thương phó tiếu đã muốn đi?” Vương Sấm xuất ra một viên đan dược bỏ vào kia tục tằng thanh niên trong miệng sau, sắc mặt âm trầm như nước, nghiêm nghị nói.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Trước Tần Vũ lúc động thủ, Vương Sấm cũng không phải là không phác tróc đến, thậm chí, hắn nếu muốn lời nói, cũng có thể ngăn cản Tần Vũ.

Sở dĩ không có ngăn cản là muốn cho tục tằng thanh niên thử một chút Tần Vũ thực lực đến cùng như thế nào, có thể nhường cho hắn không nghĩ tới là Tần Vũ công kích lại hung mãnh như vậy, vừa đối mặt liền bị thương nặng phó tiếu!

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Nhìn trên mặt bắp thịt cũng vặn vẹo, thân thể kịch liệt co quắp phó tiếu, Vương Sấm lên cơn giận dữ, chậm chạp đứng lên, chết nhìn chòng chọc Tần Vũ.

Nhưng Vương Sấm trong lòng quả thật khiếp sợ, tục tằng thanh niên thực lực hắn tâm lý nắm chắc, coi như là tục tằng thanh niên trước có ý khinh thị, nhưng Tần Vũ thực lực

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Nếu thực lực của ta so với hắn yếu, chỉ sợ sẽ bị thương nặng hơn, cho nên, ngươi muốn trách thì trách hắn thực lực không bằng người đi!” Tần Vũ lạnh nhạt nói.

“Khá lắm thực lực không bằng người! Hôm nay, ta muốn nhìn ngươi một chút sâu cạn.” Vương Sấm cười gằn nói, liền muốn động thủ.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Ở chỗ này động thủ, ngươi cũng không sợ xúc phạm tông quy?” Tần Vũ lãnh đạm nói, lời nói vừa dứt, hắn lại nói: “Ta quả thực không biết rõ các ngươi những người này, cũng không có việc gì rất thích đắn đo ta làm gì, ta nếu ở đệ tử đời mười bên trong xông ra danh tiếng, há là có tiếng không có miếng hạng người?”

“Các ngươi mỗi một người đều là Chiến Bảng cao hơn tay, bất kể tuổi lớn tiểu, nhưng tâm trí đã thành thục, cũng sẽ cân nhắc thiệt hơn quan hệ, mà các ngươi cũng không cần đứng ở bả vai ta thượng, thành chỉ các ngươi tiếng tốt, nhưng vì cái gì chính là muốn tìm ta phiền toái? Liền bởi vì ta là đệ tử bình thường, tu vi chẳng qua là Khấu Đạo Cảnh không nên có thực lực như thế, cho nên các ngươi muốn chèn ép một phen?”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Nói khó nghe, ta mặc dù là đệ tử bình thường, tu vi chỉ có Khấu Đạo Cảnh, nhưng thì như thế nào? Ta không biết ai có tư cách có thể để cho ta xách giày, nhưng dõi mắt Thập Đại Đệ Tử bên trong, không người có tư cách nói với ta ra những lời này.” Tần Vũ thanh âm mặc dù bình thản, trong giọng nói cũng không có đeo Cương Khí, nhưng ở mỗi một vị đệ tử trong tai vang vọng.

Kia Tống Tướng Long nghe Tần Vũ vừa nói như thế, trên mặt phồng xuyên thấu qua đỏ, ánh mắt nhìn chằm chằm Tần Vũ có chút bất thiện.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Các ngươi đã nói ta cuồng, hôm nay, ta liền cuồng cho các ngươi nhìn, bỏ ra Chiến Bảng quy tắc, ở không dùng tới Tiên Binh dưới điều kiện, ta Tần Vũ ở Chiến Phong tiếp nhận Cửu Mạch đệ tử đời mười bất luận kẻ nào khiêu chiến, tiền đặt cuộc một trăm ngàn viên điểm cống hiến khởi bước, thượng... Không nóc!!!” Tần Vũ thanh âm đột nhiên nhắc tới, hạo hạo đãng đãng khuếch tán, vang vọng ở toàn bộ Chiến Phong bên dưới.

Cuối cùng này lời nói, giống như tiếng sấm ở mỗi một vị đệ tử trong tai nổ tung, tất cả mọi người cả người nổi da gà, trong cơ thể khí huyết đều tại nghịch lưu xông vào đầu, từng cái hai mắt trừng tròn xoe, nhìn vẻ mặt lão thái Tần Vũ, rung động trong lòng để cho thân thể bọn họ cũng run rẩy.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Là bực nào cuồng ngôn?? Đây mới thực sự là cuồng vọng vô biên a.
Một người bình thường đệ tử, một cái Khấu Đạo Cảnh đỉnh phong tu vi đệ tử bình thường, lại dám miệng ra như thế cuồng ngôn, dám khiêu chiến toàn bộ Âm Sinh Dương Tử Tông Cửu Mạch đệ tử đời mười???

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Người này là điên sao?

Tụ tập mấy vạn người không bãi, toàn bộ bị Tần Vũ cuồng ngôn kinh ngạc đến ngây người, ngay cả Vương Sấm, Tống Tướng Long cũng là mặt đầy đờ đẫn nhìn Tần Vũ, bọn họ cũng không nghĩ tới, đã có người dám miệng ra như thế cuồng ngôn, coi như là Thập Đại bên trong hàng ngũ tử, cũng không có người dám nói ra lời này a, mà đệ tử bình thường...

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Đệ tử bình thường là cuồng đến trình độ nào?

Nhìn tổng quát Âm Sinh Dương Tử Tông lịch sử sợ rằng, đây tuyệt đối là tối cuồng Thập Đại đệ tử bình thường, không ai sánh bằng!

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Ma Thiên ngơ ngác nhìn mặt đầy lão thái Tần Vũ, ban đầu Tần Vũ dám thả ra “Thượng bất phong đính” cuồng ngôn, là bởi vì thời gian duyên cớ, nói trắng ra chính là Tần Vũ bóp đúng lúc gian điểm, cho nên dám nói ra như vậy cuồng ngôn.

Dù sao, khi đó rất nhiều yêu nghiệt toàn bộ cũng đang bế quan, nhưng bây giờ cách đổi bảng chỉ có ba tháng, ý nghĩa hơn chín mươi phần trăm yêu nghiệt xuất quan!

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Nói cách khác, bây giờ đệ tử đời mười bên trong, yêu nghiệt tập hợp, liền nói cái này không bãi thượng, âm thầm không biết có bao nhiêu yêu nghiệt ở chiếm cứ, đang nhìn chăm chú hết thảy các thứ này.

Nhưng bây giờ Tần Vũ miệng ra như thế cuồng ngôn, để cho Ma Thiên cũng không cách nào tưởng tượng.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Mặc dù Tần Vũ chiến thắng hắn, nhưng hắn đối với Tần Vũ thực lực cũng có vài phần biết, coi như còn có điều giấu giếm, nhưng cũng không nhiều, cho nên, tổng hợp đến xem, Âm Sinh Dương Tử Tông trong không thiếu có năng lực chiến thắng Tần Vũ người.

Nhưng bây giờ, Tần Vũ dám thả ra như thế cuồng ngôn, không thể nghi ngờ là khiêu khích đến Cửu Mạch Thập Đại tất cả đệ tử!!

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Cái này đã không thể dùng cuồng để hình dung, đơn giản là đang tự tìm đường chết a!

Nhìn vẻ mặt bình tĩnh Tần Vũ, Ma thiên tâm trung sinh nghi, mặc dù hắn cũng không hiểu Tần Vũ, có lẽ Tần Vũ ngôn hành cử chỉ đến xem cũng không phải là như thế cuồng vọng vô biên nhân tài đúng vậy!

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Ở Ma Thiên khó hiểu lúc, trong đám người Ngọc Lâm Phong thân thể đang phát run, hắn cả người tuôn ra nổi da gà, ngay cả da đầu cũng ở đây tê dại, nhìn vẻ mặt bình tĩnh Tần Vũ, Ngọc Lâm Phong trong lòng khiếp sợ không cách nào diễn tả bằng ngôn từ.

Đối với Tần Vũ cuồng ngôn, Ngọc Lâm Phong cũng không coi trọng, nhưng hắn thấy Tần Vũ dũng khí, Tần Vũ bướng bỉnh, một điểm này xúc động Ngọc Lâm Phong, dù sao, đừng nói đệ tử bình thường, coi như là hàng ngũ tử cũng không có người dám nói ra những lời này a.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

“Qua nhiều năm như vậy, thật là người thứ nhất dám như vậy Cuồng chi người a!!” Ngọc Lâm Phong trong lòng thán phục!

Có thể sau đó, Tần Vũ một câu nói, để cho Ngọc Lâm Phong cùng với không bãi thượng tất cả mọi người cũng ngây ngô như gà gỗ!

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

“Bởi vì Chiến Bảng đổi bảng sắp tới duyên cớ, cho nên, thời gian có hạn, ta nằm lập trăm cái khiêu chiến ta vị trí, nói cách khác, chỉ phải xuất ra một trăm ngàn viên điểm cống hiến, liền có thể báo lại danh tham gia khiêu chiến ta, đúng một trăm ngàn viên điểm cống hiến chẳng qua là khởi bước, vẫn là thượng bất phong đính, mà đánh cuộc này cục cạnh tranh đối với bất kỳ người nào, bao gồm Chiến Bảng trước 10, đúng Mông Ngao, ngươi đi ra, giúp ta làm chứng người đi!”

Tần Vũ phiết mắt trong đám người mặt đầy đờ đẫn Mông Ngao cùng mọi người, làm trơn hầu, lời nói vang vang, cao giọng nói: “Các ngươi không phải là muốn chèn ép ta đây cái đệ tử bình thường sao? Bây giờ, ta cho các ngươi cơ hội, ta Tần Vũ ở Chiến Phong, hoan nghênh khiêu chiến Âm Sinh Dương Tử Tông Cửu Mạch toàn bộ đệ tử đời mười tới khiêu chiến!!”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

“Đến, cho ta xem nhìn, lớn như vậy Âm Sinh Dương Tử Tông đệ tử đời mười bên trong có người nào có thể không biết sao ta Tần Vũ!!!”


Giao diện cho điện thoại

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!