Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Để tìm đọc các bộ truyện hot khác, các bạn lên Google Search gõ tên truyện + truyen88 và chọn kết quả đầu tiên . Xin cảm ơn
**********

Kèm theo Tông Chiến một tiếng quát chói tai, Tần Vũ chỉ cảm thấy mắt tối sầm lại, một cổ ánh sáng màu vàng để cho hắn cặp mắt đau nhói, hắn không chút do dự vận dụng Thiên Địa Hộ Thể.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Ầm!” Đủ mọi màu sắc phòng ngự tráo mới vừa hiện lên liền hóa thành phấn vụn, một cái kim sắc long trảo phảng phất hàm chứa nghiền diệt Thiên Địa Chi Lực vỗ về phía Tần Vũ phần lưng.

“Hút!” Tần Vũ hít một hơi lãnh khí, mặc dù biết có thể leo lên Vĩnh Hằng Phong người cũng không đơn giản, thật không nghĩ đến lại là kinh khủng như vậy, thiên địa này Hộ Thể uy lực cực kỳ cường hãn, có thể ở thanh niên này trước mặt uyển như thổ kê ngõa cẩu, không chịu nổi một kích!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Hơn nữa, vàng này sắc long móng để cho Tần Vũ trong lòng cả kinh, thanh niên này rất có thể có Long Huyết Mạch, ở Tần Vũ muốn tránh lúc, đã không kịp, tâm thần hắn động một cái, phần lưng Huyền Vũ cốt trán sáng lên, thanh niên một chưởng trực tiếp đánh vào Tần Vũ phần lưng.

Vào giờ khắc này, Tần Vũ chỉ cảm thấy cả người cốt cách đều phải tán giá, trong cơ thể lục phủ ngũ tạng toàn bộ muốn băng liệt, huyết nhục càng là hóa thành vụn thịt, ngay cả là Huyền Vũ hóa xương biết phần lớn lực lượng, như cũ để cho Tần Vũ phảng phất có cổ đưa thân vào Vĩnh Hằng Phong ngàn tầng lúc cảm thụ!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Trong nháy mắt, Tần Vũ không chút do dự vận dụng Phong Ma cảnh, thanh niên này cường đại vượt quá hắn tưởng tượng, nếu không dùng tới Phong Ma biến hóa, sợ rằng sẽ bị thanh niên này đập chết.

Đây tuyệt đối là cái ác tra, một chưởng này sợ rằng hàm chứa thật Long chi lực!!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Tần Vũ không nghĩ tới thứ nhất liền gặp phải hung hãn như vậy hạng người, không cách nào tưởng tượng ở nơi này trên thềm đá còn có cường đại cở nào tồn tại!

Nhàn nhạt huyết hồng ánh sáng từ Tần Vũ trong cơ thể nở rộ, ở ba hơi thở giữa, ánh sáng phát ra rực rỡ trong nháy mắt đem trọn cái Quyết Đấu Tràng bao phủ, mà Tần Vũ trong cơ thể tràn đầy bàng bạc sinh cơ lực, khôi phục hắn thân thể.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Ừ?” Thanh niên Tông Chiến nhìn chằm chằm Tần Vũ chau mày, cảm thấy Tần Vũ phát ra huyết hồng ánh sáng có chút quen thuộc, nhưng không đợi hắn suy nghĩ nhiều, liền bị vạn cổ trỗi lên tiếng thức tỉnh, cảm nhận được Tần Vũ trong cơ thể bùng nổ dâng trào lực lượng, Tông Chiến hai mắt híp lại, thần sắc càng kinh nghi.

Không cho hắn suy nghĩ nhiều, Tần Vũ liền biến mất không thấy gì nữa.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Chút tài mọn!” Tông Chiến lạnh rên một tiếng, hắn hai mắt hiện lên Kim Quang, phảng phất có thể nhìn thấu không gian, đột nhiên, hắn Mãnh xoay người trở tay một cái tát chụp về phía sau, một chưởng này nở rộ ánh sáng màu vàng hóa thành long trảo, uy lực Phấn Toái Không Gian, chấn không gian nổ ầm không thôi.

“Hút!” Tần Vũ hít một hơi lãnh khí, không cách nào tưởng tượng nửa bước Đạo Cảnh tu sĩ làm sao biết kinh khủng như vậy, thật là so với Ma Thiên cũng mạnh hơn không chỉ gấp mấy lần, hơn nữa, mỗi một đạo công kích đều tựa như hàm chứa vỡ vụn Sơn Mạch Chi lực, ngay cả là Tần Vũ thân thể cường hãn cũng không dám ngăn cản.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Thần thông Băng Thiên!”

Không có chút gì do dự, Tần Vũ thân thể thay đổi, hữu quyền hung mãnh đánh ra.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Lần này thần thông Băng Thiên uy lực hung tàn hơn, uy lực kinh người hơn!

“Ùng ùng!”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Kinh thiên động địa vang lớn hung mãnh nổ tung, tạo thành sóng chấn động cùng sóng âm đánh thẳng vào Quyết Đấu Tràng màn sáng.

Căn bản không có bất kỳ phòng bị nào trong lòng Tông Chiến trực tiếp bị đánh bay, hung hăng đụng vào màn sáng trên, kỳ hữu chưởng càng là máu thịt be bét, cốt cách đều có băng liệt dấu hiệu!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Hút!” Tông Chiến trên mặt bắp thịt cuồng loạn, hiển nhiên không nghĩ tới Tần Vũ lại sẽ bộc phát ra kinh khủng như vậy một đòn, người mang Chân Long Huyết Mạch hắn thân thể cực kỳ cường hãn, rất ít có Đạo Cảnh bên dưới có thể phá ra hắn thân thể phòng ngự, nhưng không nghĩ lại bị Khấu Đạo Cảnh đỉnh phong tu vi tiểu tử phá vỡ!

Không đợi Tông Chiến phục hồi tinh thần lại, Tần Vũ trực tiếp gần người bắt đầu điên cuồng tấn công đánh mạnh đứng lên, Tông Chiến thực lực quá mức cường hãn, Tần Vũ phải thừa thắng xông lên.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Trước mặt hai năm khổ chiến để cho Tần Vũ kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, toàn bộ công kích cộng lại nước chảy mây trôi, thiên y vô phùng.

Trong cơ thể cốt minh chấn động, hóa thành tinh thuần lực đạo xông vào tứ chi bên trong, mà mỗi một quyền, mỗi một đạo công kích cũng hàm chứa chồng lên nhau lực, cho nên, một bộ dưới sự công kích đến, ngay cả là Tông Chiến cũng không ngừng kêu khổ.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Tần Vũ lực lượng vượt quá hắn tưởng tượng, mặc dù không kịp hắn, nhưng trước phòng ngự bị thần thông Băng Thiên nổ, đã phá vỡ phòng ngự, bây giờ bị Tần Vũ như thế điên cuồng tấn công đánh mạnh, khiến cho Tông Chiến cũng thụ không ít thương.

Nhưng hắn nắm giữ là cực kỳ hiếm thấy Chân Long Huyết Mạch, uy lực thận người!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Rống!” Tông Chiến phát ra rít lên một tiếng, nội tâm lửa giận cùng không cam lòng làm hắn trực tiếp vận dụng huyết mạch lực lượng, một cổ Hoang Cổ khí tức đem Tần Vũ đánh văng ra!

Kia chịu đựng Tần Vũ điên cuồng tấn công đã thụ tổn hại thân thể Kim Quang tràn ra, trên người lại toát ra từng miếng vảy màu vàng, không tới mười hơi thở thời gian, Tông Chiến cả người phủ đầy kim sắc vảy rồng, cả người tựa như kim sắc long nhân một dạng uy vũ Bất Phàm.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Tần Vũ thân thể liên tục quay ngược lại, nhìn về phía Tông Chiến trong ánh mắt mang theo một phần nồng nặc chiến ý, đã bước vào Phong Ma cảnh hắn, mặc dù như cũ cất giữ thần trí, nhưng sẽ có nhiều chút phấn khởi, nghĩ tưởng đánh bại trước mắt bất luận kẻ nào.

Cho nên, giữ vững thân thể sau khi, Tần Vũ lần nữa xông về Tông Chiến.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Ầm!”

Vận dụng Chân Long Huyết Mạch, Tông Chiến thực lực mức độ lớn tăng lên, bất kể là tốc độ hay lại là lực lượng, cũng đến cực hạn, ở Tần Vũ làm lại lúc, thân thể của hắn nhanh mạnh chuyển động, một cước hướng Tần Vũ thuận bổ xuống.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Một cước này hóa thành kim sắc đuôi rồng thuận bổ xuống, không gian mảng lớn sụp đổ.

Nhanh mạnh di động Tần Vũ Mãnh dừng lại, khẽ quát một tiếng: “Nhuyễn bột hải bắt con ba ba!”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Không có bất kỳ phòng bị Tông Chiến tới cam quất thân thể hơi chậm lại, thiếu chút nữa không từ không trung ngã quỵ, bước vào Phong Ma cảnh sau, Tần Vũ thực lực sau đó tăng lên, mà nhuyễn bột hải bắt con ba ba uy lực mạnh hơn, cho nên, lần này vận dụng trực tiếp để cho Tông Chiến đột nhiên lâm vào nhuyễn bột trong đàm.

Thương Thiên Nhất Chỉ!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Không có chút gì do dự, Tần Vũ nhất chỉ lộ ra, ấn về phía bầu trời Tông Chiến.

“Rống!” Cảm nhận được nguy cơ Tông Chiến phát ra một tiếng gần như rồng ngâm như vậy gầm thét, một quyền hóa thành long trảo đập về phía Tần Vũ Thương Thiên Nhất Chỉ.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Ùng ùng!” Kinh thiên động địa vang lớn đánh thẳng vào màn sáng, Tông Chiến thân thể bay ngược, nhưng chỉ đảo bay mấy trượng liền cưỡng ép giữ vững thân thể.

Mà Tần Vũ cũng chẳng tốt hơn là bao, mặc dù Thương Thiên Nhất Chỉ hóa giải một quyền này, nhưng Tông chiến lực đạo hung mãnh để cho Tần Vũ cũng không chịu nổi, tay trái cốt cách cơ hồ bị đập bể!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Ngươi mặc dù không tệ, vậy do chút thực lực này, còn chưa đủ để lấy chiến thắng ta!” Đạp không mà Chiến Tông Chiến lạnh giá nói, thân thể của hắn Mãnh Lâm không nhảy một cái, thân thể dũng động, mang theo to lớn kim sắc đuôi rồng gắng sức chụp xuống phía dưới Tần Vũ.

Tần Vũ không dám khinh thường, Oanh Thiên Quyền hung mãnh đánh ra, thần thông Băng Thiên uy lực tuy mạnh, nhưng cực kỳ tiêu hao lực lượng, hơn nữa, sẽ mang đến cắn trả, Tần Vũ không cách nào làm được liên tục sử dụng.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Ầm!”

Toàn bộ Quyết Đấu Tràng Huyền Thạch toàn bộ băng liệt, hóa thành tro bụi bay lên trời, một cổ sóng chấn động hung mãnh khuếch tán, đụng vào màn sáng trên, khiến cho màn sáng giống như sôi sùng sục nước kịch liệt hỗn loạn.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Không đợi tro bụi tản đi, Tông Chiến Thần tình lạnh giá, hai tay Mãnh nâng lên, hung mãnh vỗ xuống

“Ùng ùng!”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Rầm rầm rầm!”

Toàn bộ Quyết Đấu Tràng cũng kèm theo vang lớn mà chấn động, Tông Chiến thiết tâm nếu dám khiêu chiến hắn Tần Vũ trả giá thật lớn, hung mãnh công kích cơ hồ không có bất kỳ nương tay, cuồng oanh phía dưới.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Có thể sau đó thời gian thối ý, Tông chiến lực đạo mặc dù mạnh hơn, nhưng sắc mặt lại dần dần ngưng trọng, đến cuối cùng, trên mặt lộ ra một phần hoảng sợ.

Để cho hắn không cách nào tin là, theo công kích mình, hắn thật sự cảm nhận được khí tức lại càng ngày càng mạnh, đến cuối cùng, lại để cho hắn sợ hết hồn hết vía đứng lên.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Chuyện gì xảy ra?

Tông Chiến trong lòng sinh nghi, dừng công kích lại, vung hai tay lên, một cổ Cương Nguyên Tướng phía dưới tro bụi toàn bộ thổi tan, lộ ra một cái sâu tới mười trượng hố to, ở to trong hầm, một đạo tản ra huyết hồng ánh sáng bóng người để cho Tông Chiến hô hấp đều là hơi chậm lại, cặp mắt trừng tròn xoe, vẻ mặt hoảng sợ cực kỳ.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Phong Ma! Ngươi là Phong Ma??? Ta ta nhận thua!”


Giao diện cho điện thoại

Anh nợ em một câu yêu thương!