Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Kinh tế khó khăn, admin bán thêm máy cạo râu Yandou chính hãng , bạn nào yêu thích website nhớ đặt mua giúp admin, hàng siêu bền siêu rẻ chỉ 79K/1SP (Miễn phí giao hàng Free Extra), tặng bố, chồng, ny thì quá tốt. Thanks cả nhà. Xem ngay
**********

Ba cái vấn đề để cho Tần Vũ đám người chặt cau mày, từ vừa mới bắt đầu, đều cho rằng đây là huyễn cảnh, nhưng những này người hành văn cử chỉ lại nhìn cũng không phải là huyễn cảnh cho tới mười người đều là lơ ngơ, không thể nào đi phân biệt.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Mọi người ở đây nhìn chằm chằm họ Hạ nữ tử trầm tư lúc, Đại Đạo Tử từ ngọn núi lớn kia bên trong bay ra ngoài, hắn quần áo tả tơi, khóe miệng nhuộm tiên huyết sớm không có trước tiên phong đạo cốt cảm giác.

“Khả năng này không phải là huyễn cảnh!! Một kích kia lại chết cho ta mất cảm giác nguy cơ, nếu quả thật chết ở chỗ này, khả năng chính là chết thật.” Đại Đạo Tử lời nói nặng nề truyền âm.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Tần Vũ đám người ánh mắt Thiểm Thước.

Thiên Ma tử là trầm giọng truyền âm nói: “Bất kể có phải hay không là huyễn cảnh, trước hóa giải kiếp này lại nói, hơn nữa, ta không cách nào vận dụng binh khí, các ngươi có thể hay không vận dụng?”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Không thể!” Mọi người trả lời nhất trí lạ thường, để cho bọn họ sắc mặt đều là trầm xuống.

“Trước làm rõ nơi này đến cùng là địa phương nào rồi hãy nói.” Tinh Thần tử truyền âm nói, ngay sau đó, hắn chậm chạp đi lên trước, lời nói dịu dàng đạo: “Chúng ta là Thiên Huyền Tinh Thần người, chúng ta cũng không biết nơi này là địa phương nào.”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Thiên Huyền Tinh Thần? Là thuộc về cái nào Tiên Vực?” Họ Hạ nữ tử cau mày ánh mắt nhìn thẳng Tinh Thần tử.

“Không chừng là một thiên về góc nơi, Hạ tiên tử theo chân bọn họ la toa làm gì. Thời gian quý báu, đưa bọn họ chém chết, chúng ta mới có thể thông qua lần đầu tiên đào thải, trở thành âm sinh dương chết đệ tử đời mười tu luyện mười năm!!” Một tên khác mặc màu đen Cẩm Y Thanh năm lãnh đạm nói, trên trán lộ ra một vệt mong đợi cùng lệ khí.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Tần Vũ chấn động trong lòng, trong đầu đột nhiên phất qua một vệt hết sạch, hắn mơ hồ biết nơi này là địa phương nào.

Trở về nghĩ lúc đó Trục Hoang từng nói qua, ngày xưa thời kỳ hồng hoang đỉnh cấp đại tông Âm Dương Tiên Tông, sinh tử Tiên Tông đều là truyền thừa tại Hồng Hoang ngày thứ nhất đất, lúc này xem ra, khai sáng hai Đại Tông Phái Tổ Sư Gia chắc đã tiến vào nơi này ở chỗ này lấy được thiên đại truyền thừa!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Sinh tử bí cảnh Âm Dương Sinh Tử Môn nơi này rất có thể là nào đó siêu nhiên bí cảnh chỉ bất quá, những người này tới từ nơi nào??” Tần Vũ kinh nghi bất định, quan sát tỉ mỉ đến bảy mươi người.

Từ nơi này bảy mươi người mặc đến xem, hẳn là đến từ bảy cái bất đồng thế lực, nói cách khác mỗi cái thế lực là mười người!

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Bất kể có phải hay không là huyễn cảnh, có lẽ có thể từ trên người bọn họ lấy được câu trả lời!” Tần Vũ trong lòng nghĩ ngợi, ngay sau đó, hắn đi lên trước nhìn họ Hạ nữ tử, đạo: “Đạo hữu, không biết ngươi chỉ Tiên Vực là ý gì? Tới từ nơi nào? Thật không dám giấu giếm, chúng ta lầm vào một nơi phế tích, liền không giải thích được tới đây.”

“Phế tích? Cái gì phế tích?” Họ Hạ nữ tử cau mày hỏi.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“Đạo hữu sao không trước trả lời ta, các ngươi tới từ nơi nào?” Tần Vũ chậm rãi nói.

“Tìm chết!” Thanh niên mặc áo vàng kia giận tím mặt, Tần Vũ hỏi ngược lại hắn thấy là mạo phạm họ Hạ nữ tử một dạng cái kia tay trái biến thành kim sắc lợi kiếm mang theo ngút trời Hủy Diệt Chi Lực đánh phía Tần Vũ.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Tần Vũ sầm mặt lại, lạnh rên một tiếng, giơ tay lên chính là nhất chỉ ấn về phía thanh niên mặc áo vàng này.

Thương Thiên Nhất Chỉ.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Tay trái trán phóng Thanh Đồng ánh sáng, nhất chỉ Uyển Như có thể xuyên thủng đất trời, rất là cường thế nghênh hướng thanh niên mặc áo vàng này Nhất Kiếm.

“Ùng ùng!”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


“A!!”

Kinh thiên động địa vang lớn hung mãnh nổ tung, thanh niên mặc áo vàng kia thân thể trực tiếp bị đánh bay, bàn tay phải máu thịt be bét, mơ hồ có thể thấy sâm bạch cốt cách.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Họ Hạ nữ tử cùng với khác cường giả thanh niên thấy vậy, sắc mặt cũng trở nên ngưng trọng, thanh niên mặc áo vàng này thực lực bọn họ rõ ràng, lại không nghĩ rằng lại lại ở chỗ này cật biết

Đợi cưỡng ép giữ vững thân thể sau khi, thanh niên mặc áo vàng mặt đầy dữ tợn, đang muốn phản kích lúc, lại bỗng nghe đến một đạo kinh hãi tiếng: “Là Thương Thiên chỉ là Thương Thiên chỉ, ta ngày xưa đi theo lão tổ từng đang hỏi tiên Chủ Thành thấy qua một cái trí nhớ Tinh Thạch, kia Thương Thiên chỉ cùng cái này giống nhau như đúc”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Nghe được cái này kinh hãi tiếng, thanh niên mặc áo vàng kia mặt đầy dữ tợn trong nháy mắt đông đặc, sau đó mặt đầy khiếp sợ nhìn Tần Vũ, lại là không dám ở phát động công kích.

Mà những người khác, ngay cả kia họ Hạ nữ tử cũng mặt đầy vẻ kinh sợ, nhìn chằm chằm Tần Vũ, thấp giọng nói: “Thương Thiên nhất mạch? Ngươi là thứ 2 Tiên Vực Thương Thiên nhất mạch đệ tử??” Mà trong nội tâm nàng đã sớm kêu lên không dứt: “Làm sao có thể, thứ 2 Tiên Vực người làm sao chạy đến thứ chín Tiên Vực sinh tử bí cảnh tới??”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Coi như ngươi có mắt!” Tần Vũ lạnh rên một tiếng, thần sắc ung dung, nhưng trong lòng vén lên kinh đào hãi lãng, hắn không nghĩ tới lại có người nhận ra mình Thương Thiên chỉ, hơn nữa, còn nói thẳng ra Thương Thiên nhất mạch nơi này thật là ảo cảnh??

Mà Tinh Thần tử Đẳng Nhân Thần sắc mặc dù hết sức giữ vững bình tĩnh, nhưng cũng bị đám này thanh niên nam nữ kinh hãi chấn trụ, bọn họ mặc dù không biết rõ đây rốt cuộc là huyễn cảnh hày là chân thực, có thể đám người này lại nhận ra Tần Vũ công kích.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Hơn nữa kia nhất chỉ còn tới trải qua cực kỳ phi phàm, cái này không thể nghi ngờ để cho trong lòng bọn họ sợ hãi vạn phần, Tần Vũ địa vị ở trong lòng bọn họ lại lên một tầng nữa.

Mà Tần Vũ trong đầu thoáng qua vô số ý nghĩ, hắn cũng không trả lời, mà là chậm rãi nói: “Bây giờ, có thể đã nói cho chúng ta biết, các ngươi tới từ nơi nào?”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Chúng ta đến từ thứ chín Tiên Vực Huyền Uyên Cổ Vực.” Họ Hạ nữ tử trả lời.

“Thứ chín Tiên Vực? Huyền Uyên Cổ Vực??” Mọi người trố mắt nhìn nhau, mặt đầy mê muội, mà Tần Vũ ánh mắt Thiểm Thước, liền vội vàng truyền âm nói: “Chúng ta cần giả mạo thứ 2 Tiên Vực người, lại kiến cơ hành sự!!”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Ngay sau đó, Tần Vũ mặt đầy kinh nghi bất định, cố làm trầm ngâm hồi lâu, lạnh lùng nói: “Thứ chín Tiên Vực? Chư vị, chẳng lẽ là nghĩ tưởng lừa bịp chúng ta? Chúng ta mặc dù lâu dài ở bên trong tông Tiểu Thiên Địa tu luyện, nhưng cũng không phải ba tuổi tiểu nhi, mặc cho các ngươi tùy ý lừa bịp.”

“Chúng ta thật là thứ chín Tiên Vực, Huyền Uyên Cổ Vực người chỉ bất quá, nơi này là một cái Hoang Cổ bí cảnh!” Một tên thanh niên Thiên Kiêu lên tiếng nói, là bị Tần Vũ Thương Thiên nhất mạch đệ tử thân phận chấn trụ.

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Hoang Cổ bí cảnh? Ngươi là nói nơi này là Hoang Cổ bí cảnh?” Vừa nói, Tần Vũ cố làm quay đầu nhìn về phía Tinh Thần tử đám người.

Mà Tinh Thần mục nhỏ ánh sáng lóe lên, thấp giọng nói: “Không thể nào, thứ 2 Tiên Vực bên trong thế giới nhỏ kia phế tích, làm sao biết liên tiếp đến thứ chín Tiên Vực Hoang Cổ bí cảnh??”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Lần này, đến phiên kia bảy mươi tên thanh niên nam nữ sắc mặt âm tình bất định, một là không cách nào phân biệt ra Tần Vũ đám người lời nói là thật hay giả, hai cái cũng là cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

“Chẳng lẽ thứ 2 Tiên Vực cũng có tiến vào sinh tử bí cảnh Truyền Tống Trận?? Làm sao có thể? Sinh tử bí cảnh không phải là ta Huyền Uyên Cổ Vực lớn nhất bí mật sao?”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Vậy thì thật là Thương Thiên chỉ? Từ trên người bọn họ toát ra khí chất nhìn không giống như là trong truyền thuyết Thương Thiên nhất mạch người a!”

“Là Thương Thiên chỉ không thể nghi ngờ! Bất quá, những thứ này mấy người không rõ lai lịch, hơn nữa còn cho là thân ở trong ảo cảnh ta cảm thấy được trong này chắc có đến cái gì mờ ám.”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

“Tại sao từ không nghe nói qua bên trong tông lão tổ môn nói qua còn có những địa phương khác có thể đến sinh tử bí cảnh bên trong?”

“Thứ 2 Tiên Vực có tiến vào sinh tử bí cảnh cửa vào, ngược lại không là kỳ dù sao, ngày xưa Cửu Đại Tiên Vực vốn là nhất thể, có lẽ là có Âm Sinh Dương Tử Tông tàn dư chạy đến thứ 2 Tiên Vực”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 

Những thanh niên nam nữ truyền âm nghị luận, mà kia họ Hạ nữ tử ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Tần Vũ, chậm rãi nói: “Nếu như chứng minh ngươi chính là Thương Thiên nhất mạch người? Bọn họ cũng là Thương Thiên nhất mạch đệ tử?”

“Những thứ này đều là bằng hữu của ta, cùng ta cùng lịch luyện, cũng không phải là Thương Thiên nhất mạch người, về phần chứng minh nếu không ngươi đi thử một chút ta Thương Thiên chỉ uy lực? Còn là nói ngươi cho là thế gian trừ Thương Thiên nhất mạch người, còn có người sẽ Thương Thiên chỉ?”

Anh nợ em một câu yêu thương!

 

 


Giao diện cho điện thoại