Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!
**********

Đang lúc mọi người khiếp sợ lúc, mộc trong phòng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tần Vũ đã sớm từ trong cảm ngộ tỉnh lại, lần này gần nửa năm cảm ngộ để cho hắn lấy được chỗ ích không nhỏ, đã trải qua sơ bộ nắm giữ lôi phạt chi đạo, vốn chuẩn bị hủy đi mộc phòng.

Có thể nhận ra được đem mộc phòng vây quanh gần ba mươi người, để cho Tần Vũ trong lòng kinh hãi lúc cũng có chút bởi vì.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Chỉ từ khí tức liền có thể kết luận những người này đều là Đạo Cảnh Nhị Trọng, hơn nữa, Trục Hoang nói qua, bọn họ tu vi cũng bao phủ Hồng Hoang cấm địa lực lượng kinh khủng áp chế, tu vi chân chính là Đạo Cảnh tam trọng, thậm chí Tứ Trọng.

Cái này làm cho Tần Vũ chỉ cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Phải biết, Nhai Tí chi vương chẳng qua chỉ là nửa bước Đạo Cảnh tu vi, làm sao có thể để cho những thứ này Đạo Cảnh tam trọng, Tứ Trọng hung thú thần phục?

Mặc dù không cách nào tin, có thể sắp xếp ở trước mắt sự thật để cho Tần Vũ không thể không tin, chỉ đành phải cho rằng là Nhai Tí chi vương hấp thu luyện tháp Thất Tầng vô số hung thú tinh huyết duyên cớ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nói thật ra, khi tỉnh lại thấy gần 30 con thú dữ, Tần Vũ trong lòng thật là có đến một vệt hối hận, nếu như trước chính mình trực tiếp rời đi, chỉ sợ cũng sẽ không có bây giờ nguy cảnh.

Đương nhiên, đây cũng là Tần Vũ căn bản không nghĩ tới sẽ có Đạo Cảnh tam trọng, Đạo Cảnh Tứ Trọng hung thú đi theo Nhai Tí chi vương.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Việc đã đến nước này, Tần Vũ cũng không có đắm chìm trong trong hối hận, lúc này hắn đang suy tư có muốn hay không xuất ra Thiên chỉ, nếu những thú dữ này thật muốn vây quét, sợ rằng chỉ có Thiên chỉ mới có thể làm cho mình toàn thân trở ra.

Ngay tại Tần Vũ trầm tư lúc, Nhai Tí chi vương đột nhiên đứng lên, khiến cho Tần Vũ khiếp sợ vạn phần.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Trước Tần Vũ tâm thần đều đặt ở hung thú trên, cũng không có phát hiện Nhai Tí chi vương đầu đã dài ra.

Lúc này đột nhiên thấy Nhai Tí chi vương đứng lên, cảm nhận được Nhai Tí chi vương tràn ngập khí tức kinh khủng, khiến cho Tần Vũ nhất thời không thể nào tiếp thu được.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Thương Thiên Nhất Chỉ đánh giết Đan Điền, Trục Hoang đỉnh phong Thủ Ấn nổ đầu lâu, bất kể có hay không bể khổ cũng sẽ bị hủy đi, dưới tình huống như vậy, cơ hồ là xóa đi bất kỳ sinh còn khả năng, hơn nữa, trước chính mình còn dùng Tử Vong Diễm Tâm ở Nhai Tí chi vương trong thi thể đi một lần.

Theo lý thuyết, Nhai Tí chi vương tuyệt đối không thể còn sống mới đúng a!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Nhưng bây giờ

Tần Vũ thần thức ngơ ngác bao phủ Nhai Tí chi vương, nội tâm khiếp sợ thật lâu không cách nào bình tức.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“So sánh từ tử nô sống lại, lần này, còn có thể khiến người ta tiếp nhận a.” Hồi lâu sau, Tần Vũ cười khổ tự nói, trở về nghĩ lúc đó thấy tử nô còn sống lúc, hắn đều khiếp sợ không nói ra lời.

“Mặc dù không biết hắn là làm sao làm được, nhưng lần này hắn khí tức lại trở nên càng cường hãn hơn, người này nếu không hoàn toàn đem xóa bỏ, chỉ sợ ngày sau tất thành họa lớn a.” Tần Vũ trong lòng tự nói, có thể trước vận dụng tất cả lực lượng cũng không có đem bóp chết, chỉ sợ ngày sau muốn giết hắn càng khó hơn.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Là bàn niết, này bên trong cơ thể hẳn có hiếm thấy Chu Tước huyết mạch.” Trục Hoang thanh âm đột nhiên vang lên, trong thanh âm lộ ra một vẻ ngưng trọng.

Không cách nào tưởng tượng Nhai Tí chi vương hấp thu bao nhiêu hung thú tinh huyết, một khi chờ hắn đem những thứ kia tinh huyết hoàn toàn dung hợp lúc, sợ rằng đủ để hoành hành bốn Đại Tinh Thần, khi đó Tần Vũ có thể hay không ngăn cản đều là ẩn số.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Hơn nữa, trong cơ thể hắn phát ra vô số hung thú Thú Vương khí tức, chỉ sợ tầm thường hung thú cũng sẽ không chút do dự thần phục, đợi một thời gian, cũng có thể trở thành chân chính Hung Thú Chi Vương!!
Tần Vũ hít sâu một cái, vạn vạn không nghĩ tới luyện tháp Thất Tầng cái đó tử nô lại sẽ trở nên cường hãn như vậy, sử dụng ra toàn bộ đòn sát thủ, chẳng những không có đem chém chết, ngược lại còn để cho hắn bàn niết trở nên mạnh hơn.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Tiền bối, người này nắm giữ Chu Tước huyết mạch, ý là ngày sau đều không cách nào đem chém chết?” Tần Vũ ngưng trọng nói, nếu như ở Tiên Vũ bí cảnh không thể đem chém chết, ngày sau chỉ sợ càng khó hơn, hơn nữa, nếu như hắn thật là giết nhận tàn hồn lời nói, sợ rằng không gặp được giết nhận liền thề không bỏ qua, đến cuối cùng, chỉ có thể rơi vào ngươi chết ta sống kết quả.

Trừ lần đó ra, chính là đem giết nhận giao ra, nhưng giết nhận Tần Vũ như thế nào nguyện ý giao ra? Bây giờ Tần Vũ đã Chưởng Khống bất hủ kiếm ý, như vậy vô cùng dễ dàng đi tìm giận kiếm.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Một khi lấy được giận kiếm, như vậy, giết nhận cùng giận kiếm hợp cũng, có thể dung hợp là Hoang Binh!

Hoang Binh, đây chính là lăng giá Tiên Binh trên đỉnh cấp binh khí, cho nên, Tần Vũ như thế nào đem giết nhận giao ra?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Trong cơ thể hắn ẩn chứa huyết mạch quá mức hỗn loạn, trong đó không thiếu có Tiên Cảnh hung thú tồn tại, cho nên, mong muốn hắn hoàn toàn xóa đi, thấp nhất đều phải nửa bước Tiên Cảnh xuất thủ, trừ lần đó ra, chỉ có đưa hắn trấn áp, từ từ luyện hóa, nhưng trấn áp phương pháp không phải là ngươi có thể đủ vận dụng.” Trục Hoang trả lời.

Tần Vũ thần thức tập trung vào đã tới mộc trên phòng không Nhai Tí chi vương, không chỉ có thở dài, theo như Trục Hoang từng nói, bây giờ muốn giết Nhai Tí chi vương là tuyệt đối không thể.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Nghĩ đến chỗ này, Tần Vũ xuất ra Thiên chỉ, gặp 30 con thú dữ vây quét, chỉ có dựa vào Thiên chỉ mới có thể thoát khốn.

Ngay tại Tần Vũ từ từ mở ra Thiên chỉ lúc, thần thức không thể nghi ngờ đánh ở đến vừa mới lên đỉnh đại hán đầu trọc, không chỉ có lăng xuống, trên mặt âm tình bất định biến hóa sau khi, đem Thiên chỉ thu nhập nạp hư giới trong.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Lúc này, Nhai Tí chi vương đã giơ chân lên, toàn bộ trong không gian vang vọng lên như sấm rền tiếng nổ.

“Chậm!”

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Đang lúc này, một đạo hùng hậu tiếng đột nhiên từ mộc trong phòng vang lên, Tần Vũ thần sắc ung dung cầm lên một khối tinh mộc, toàn bộ mộc phòng trực tiếp bị hắn thu nhập nạp hư giới trong, nhìn bầu trời Nhai Tí chi vương, Tần Vũ chậm rãi nói: “Ta như chết, ngươi vĩnh viễn cũng đừng nghĩ lấy được chuôi đao kia.”

Nhai Tí chi vương thần sắc đột nhiên hơi chậm lại, kia phủ đầy lệ khí hai mắt chết nhìn chòng chọc Tần Vũ, là nghĩ từ Tần Vũ trên mặt phác tróc đến cái gì.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Nhưng để cho hắn thất vọng là, Tần Vũ thần sắc ung dung, trừ lần đó ra không có còn lại ba động bộc lộ ra ngoài.

“Đưa ngươi nạp hư giới giao ra!” Nhai Tí chi vương chậm chạp hạ xuống, nhìn thẳng Tần Vũ khàn khàn nói, còn lại 30 danh hung thú đem Tần Vũ đoàn đoàn bao vây, mà Nhai Tí thiếu Tộc thí là đứng ở một bên, ánh mắt phức tạp nhìn chăm chú Tần Vũ.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Không chỉ là thí, những người còn lại toàn bộ ngạc nhiên đánh giá Tần Vũ, nói thật ra, bị nhiều như vậy hung thú bao vây, trong bọn họ sợ rằng không mấy cái có thể như làm được Tần Vũ như vậy trấn định.

Tần Vũ cũng không suy nghĩ nhiều, trực tiếp đem ban đầu từ Nhai Tí chi vương trên người gở xuống nạp hư giới xuất ra, ném cho hắn, Tần Vũ ban đầu kiểm tra một phen, cũng không vật trân quý gì.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Bản vương nói là ngươi nạp hư giới!!” Nhai Tí chi vương ánh mắt lẫm lẫm nhìn chằm chằm Tần Vũ, nghiêm nghị nói, trước thiếu chút nữa chết ở Tần Vũ tay, khiến cho nội tâm của hắn tích góp vô cùng lửa giận, nếu không phải là bởi vì giết nhận, chỉ sợ sớm đã động thủ đem Tần Vũ chém chết.

“Ta?” Tần Vũ chân mày cau lại, đem Nhai Tí chi vương Chiến Phủ xuất ra, ném ra ngoài, lạnh như băng nói: “Ngươi đồ vật ta trả lại cho ngươi, nhưng ngươi nếu muốn giẫm lên mặt mũi, đại có thể động thủ thử một chút!” Nói xong, Tần Vũ liền xoay người hướng đạo thứ hai rãnh trời phương hướng đi tới.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Mọi người hít một hơi lãnh khí, bọn họ không nghĩ tới như thế tình trạng bên dưới, Tần Vũ lại vẫn dám cứng rắn như thế, để cho trong lòng bọn họ âm thầm kính nể đứng lên, không bãi thượng trong mọi người, chỉ có kia đứng ở đám người phía sau đại hán đầu trọc mặt đầy nổi nóng.


Giao diện cho điện thoại

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh