Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Hướng dẫn: Bạn muốn đọc bất kì bộ truyện nào trên các app bản quyền một cách miễn phí nhanh nhất hãy tìm ngay trên Truyện 88. Tìm truyện ngay
**********

Một khắc đồng hồ sau.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Hạt y thanh niên thần thức phác tróc đến mới vừa tới Huyền Tam cũng ngã sấp trên đất, cái này làm cho toàn bộ hung thú toàn bộ đều ngạc nhiên nhìn về phía Tần Vũ vị trí phương.

Nếu như nói Hoàng Nhị là ngoài ý muốn, như vậy hiện tại Huyền Tam cũng nằm ở chỗ này, đủ để chứng minh nơi đó có quỷ dị.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Có thể đi theo hạt y thanh niên hung thú cũng không phải là Phương Dược Long chém chết những thứ kia vừa bước vào Đạo Cảnh Nhất Trọng không bao lâu hung thú có thể so sánh, bọn họ hung hãn còn có không thua kém nhân loại linh trí, lúc này bọn họ cũng lâm vào trong kinh nghi, có không ít hung thú cũng rục rịch muốn đi xem rốt cuộc là tình huống gì.

Không chỉ là hung thú, ngay cả triệu dận ba người cũng mộng, bọn họ cơ hồ là nhìn Huyền Tam cùng Hoàng Nhị thế nào nằm xuống, để cho bọn họ lơ ngơ, phải biết kia Hoàng Nhị là Đạo Cảnh Nhị Trọng, Huyền Tam bèn nói cảnh tam trọng a, hai con thú dữ này vì sao lại nằm ở chỗ này?

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Không đúng!

Ba người đột nhiên nghĩ đến cái gì, cả người run lên, sắc mặt trở nên càng tái nhợt, một cổ lạnh lẻo từ bọn họ lòng bàn chân dâng lên, chui vào tích trụ.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Ba người nhìn nhau, đều là thấy đối phương hoảng sợ cùng vui mừng, nếu lúc này còn không nhìn ra Hoàng Nhị, Huyền Tam nằm ở chỗ này cùng Tần Vũ có quan hệ, vậy bọn họ cũng không khả năng từ trăm vạn trong tu sĩ bộc lộ tài năng trở thành Vô Cực đạo tông chuẩn Thiếu Tông.

Đặc biệt là mặt kia thượng tràn đầy như có như không nụ cười, được đặt tên là Chung Ly nếu thanh niên, tâm lý càng là hoảng sợ cực kỳ, trước hắn liền nhận ra được một tia dị thường, nhưng bởi vì biết có tự dưỡng hung thú ở duyên cớ, cho nên cũng không suy nghĩ nhiều.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Mà lúc này xem ra, Lý Hữu Tài so với hắn tưởng tượng bên trong kinh khủng hơn, chẳng qua là, để cho hắn không nghĩ ra là, Lý Hữu Tài là làm sao làm được, chẳng lẽ nơi này cũng có hắn nhận biết hung thú? Hơn nữa hung thú còn cực kỳ mạnh mẽ?

“Đất một, ngươi đi qua nhìn một chút!” Kia hạt y thanh niên thần sắc thu liễm, trong mắt lộ ra một phần kinh nghi, hắn thần thức cũng không có nhận ra được Tần Vũ bên người có người, nhưng bây giờ liên tiếp nằm xuống, để cho hắn ngửi được một chút không bình thường.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Sau đó, một con Đạo Cảnh tam trọng viên mãn Hung Cầm phát ra một đạo chói tai tiếng rít, Già Thiên Tế Nhật hướng phía trước bay đi.

Không tới trăm hơi thở thời gian, kia Hung Cầm liền đến Tần Vũ cùng Phương Dược Long đỉnh đầu, có thể nhường cho toàn bộ hung thú cũng khiếp sợ vạn phần là, kinh khủng này Hung Cầm trước còn không ai bì nổi, có thể sau đó, liền từ không trung rơi xuống, cùng còn lại hai con thú dữ như thế, nằm rạp trên mặt đất, run lẩy bẩy.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Hút.” Lần này ngay cả kia hạt y thanh niên cũng ngược lại hít một hơi lạnh, Hung Cầm cường đại hắn tự nhiên biết, nhưng bây giờ, không có bất kỳ chiến đấu, không có bất kỳ ba động, liền nằm xuống, cái này làm cho hạt y thanh niên đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Hạt y thanh niên vốn định truyền âm, có thể nhường cho hắn khó tin là, hắn truyền âm toàn bộ như đá ném vào biển rộng một dạng căn bản không có bất kỳ đáp lại nào.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


“Thiên Nhị!! Ngươi đi!!” Hạt y thanh niên sắc mặt cực kỳ ngưng trọng nhìn về phía bên người một con uyển tựa như là núi Cự Hùng, kia Cự Hùng nhanh mạnh di động, nhịp bước vỡ vụn không gian, điên cuồng phi nước đại đi.

Một khắc đồng hồ sau.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Cự Hùng mới vừa tới, phát ra rít lên một tiếng, tiếng gầm gừ rung trời đông đất, ở nơi này gầm thét còn chưa rơi xuống đất lúc, Đạo Cảnh Tứ Trọng viên mãn Cự Hùng ầm ầm rơi xuống đất, ngay cả là hạt y thanh niên chờ hung thú cũng cảm nhận được Thiên Địa đang chấn động.

Ở Cự Hùng rơi xuống đất trong nháy mắt, toàn bộ hung thú toàn bộ đều kinh ngạc đến ngây người, hồi lâu sau, hung thú bầy phát ra xôn xao, từng cái hoảng sợ cực kỳ.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Phải biết Cự Hùng là giới chi toái phiến trong tuyệt đối có thể xếp vào ba vị trí đầu, bây giờ, cả ngày hai vừa đối mặt liền nằm xuống, làm sao không để cho hung thú môn khiếp sợ?

“Vương, làm sao bây giờ!” Một con Hung Cầm hóa thân một người trung niên âm độc nam tử trôi lơ lửng ở hạt y thanh niên bên người, ngưng trọng hỏi.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Hạt y thanh niên cũng không trả lời, mà là nhìn về phía câm như hến, mặt đầy sợ hãi triệu dận đám người, lạnh lùng nói: “Người kia rốt cuộc là ai? Lai lịch ra sao?”

Có thể để đạo cảnh Tứ Trọng đỉnh phong Thiên Nhị cũng nằm xuống, kia bên người thanh niên tuyệt đối Hữu Đạo cảnh Ngũ Trọng trở lên cường giả, chỉ có như vậy, mới có thể làm được một điểm này, cái này làm cho hạt y thanh niên vừa giận vừa sợ.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Hắn là trời sinh Vương Giả, trời sinh Hung Thú Chi Vương, hắn tu vi tuy chỉ Hữu Đạo cảnh Nhị Trọng, nhưng cả người tràn ngập khí tức vương giả, khiến cho Đạo Cảnh Tứ Trọng hung thú đều phải thần phục, những năm gần đây, trừ Bắc Bộ kia cấm địa ra, hắn cơ hồ sở hướng phi mỹ, lại không nghĩ rằng hôm nay tao ngộ như thế cường địch.

Nghe được hạt y thanh niên chất vấn, triệu dận ba người đều là sợ hãi không dứt, mà kia Chung Ly nếu trấn định nhất, hắn nụ cười trên mặt hoàn toàn không có, thần thái ngưng trọng nói: “Tiền bối, người kia là Khốn Long Tinh Thần người, thực lực phi phàm, từ trước hắn công kích tới nhìn, hắn rất khả năng có được một cái đỉnh cấp truyền thừa, mà kia truyền thừa lực lượng hẳn cũng không tản đi, đây cũng là Cổ Ngự Phong tại sao cố ý phải đem chém chết, đoạt hắn tạo hóa nguyên nhân!”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Vô Cực đạo tông bốn vị chuẩn Thiếu Tông trong, nếu dùng thực lực tới hạng, Chung Ly nếu sẽ xếp hàng cuối cùng, nhưng nếu về mặt tâm trí, tuyệt đối là số một, hắn thiên tính âm nhu, thủ đoạn tàn nhẫn, suy nghĩ kín đáo.

“Ta muốn hoàn chỉnh đi qua!” Hạt y thanh niên nghiêm nghị nói, trong con ngươi vạch qua một vệt nóng bỏng, nếu quả thật là tạo hóa lời nói, như vậy tạo hóa, hắn thế tất yếu lấy được,

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Chung Ly nếu ánh mắt híp lại, trong lòng âm thầm thở phào, tự nhiên biết hạt y thanh niên chỉ sợ là động tâm, hắn không sợ hạt y thanh niên động tâm, chỉ sợ không động tâm, lúc này, hắn đem chuyện đã xảy ra toàn bộ cặn kẽ giảng thuật đi ra.

“Tay kia ấn phát ra uy thế có thể sánh bằng Đạo Cảnh đỉnh phong uy thế?” Hạt y thanh niên nghe Chung Ly nếu lời nói đôi mắt sâu bên trong lóe lên tinh mang, nói thật ra, hắn cũng không tin một cái Khấu Đạo Cảnh sơ kỳ cùng một tên Khấu Đạo Cảnh hậu kỳ tu sĩ bên người có thể có cái gì Đạo Cảnh Ngũ Trọng trở lên nhân vật mạnh mẽ.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Bây giờ, nghe Chung Ly nếu lời nói, hắn cũng nhận định Tần Vũ hẳn là lấy được một cái đỉnh cấp tạo hóa, kia đỉnh cấp tạo hóa bên trong rất có thể còn lưu lại cường giả đỉnh cao lưu lại lực lượng, chính là cổ lực lượng này mới để cho Thiên Nhị đám người toàn bộ bộ lạc địa.

“Theo Bản vương tới! Bày trận.” Hạt y thanh niên thân thể động một cái, tọa hạ sô ta phát ra rít lên một tiếng, hướng phía trước cấp tốc lao đi, hơn ngàn con hung thú hạo hạo đãng đãng theo đuôi phía sau.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Vô Cực đạo tông triệu dận, Chung Ly nếu cùng với tên kia là Bạch Vũ lộ cô gái xinh đẹp đều là hớn hở ra mặt, nói thật ra, Tần Vũ lộ ra thực lực làm bọn hắn cũng sợ hãi, tốt lúc trước không có tùy tiện vây quét, nếu không, hậu quả khó mà lường được.

Mà người như vậy một khi dẫn đến, liền thế tất yếu bóp chết, nếu không, ngày sau tất sẽ trở thành kình địch, bất quá, bây giờ nhìn lại, người này hôm nay có chạy đằng trời, khó thoát tại kiếp.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Một khắc đồng hồ sau.

Hơn ngàn con hung thú bắt chước nào đó quy luật, đem Tần Vũ cùng Phương Dược Long đoàn đoàn bao vây, mà hạt y thanh niên thanh âm vang vọng ở bên trong trời đất: “Giao ra được tạo hóa, Bản vương tha cho ngươi một tên!” Thanh âm hùng hậu mà hàm chứa uy nghiêm vô thượng, uyển như thượng thiên tiếng.

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 

Phương Dược Long nhìn bốn phía tình cảnh, sắc mặt trắng bệch, thân thể cũng không kìm lòng được khẽ run đứng lên, chỉ có Tần Vũ khóe miệng như cũ chứa đựng một luồng nụ cười, ánh mắt lẫm liệt nhìn chằm chằm phía trước nơi chân trời hạt y thanh niên.

“Bản vương? Ngươi vừa có thể xưng vương, thực lực nhất định phi phàm, nếu không chính ngươi tới lấy?”

Truyện được đăng độc quyền trên Truyen88.vip!

 

 


Giao diện cho điện thoại