Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Các bạn vào group facebook để yêu cầu truyện, báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!
**********

Tần Vũ chân mày cau lại, trong nháy mắt kịp phản ứng, minh bạch thanh niên ý trong lời nói, mặc dù mình không có biểu lộ ra thực lực, nhưng thanh niên này thân là thể xác cao thủ, hẳn cảm nhận được trong cơ thể mình ẩn chứa bàng bạc lực lượng.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Lúc này, Tần Vũ lạnh nhạt cười nói: “Ta lực lượng tuy mạnh, nhưng nghĩ tưởng chém chết Đạo Cảnh Nhất Trọng hung thú, còn không làm được ngươi dễ dàng như vậy, ta danh Lý Hữu Tài, đến từ Khốn Long Tinh Thần, không biết đạo hữu xưng hô như thế nào?”

“Phương Dược Long, Thiên Huyền Tinh Thần.” Thanh niên không khỏi nhìn lâu mấy lần Tần Vũ, kinh ngạc Khốn Long Tinh Thần có thể ra Tần Vũ như vậy thiên chi kiêu tử.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Đúng như Tần Vũ suy đoán, Phương Dược Long ở thấy Tần Vũ Đệ Nhất Nhãn cũng cảm giác được Tần Vũ Bất Phàm.

Tần Vũ mặc dù vận hành Man Thiên Thuật đem cả người toàn bộ khí tức thu liễm, vừa bên trong tràn ngập lực lượng lại như thế nào giấu giếm đều không cách nào lừa gạt được giống vậy đối với lực lượng có cực sâu thành tựu Thể Tu cường giả.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Chẳng qua là để cho Phương Dược Long khó tin là Tần Vũ tu vi nhưng chỉ là Khấu Đạo Cảnh, liền đạo môn cũng còn không bước vào.

“Thiên Huyền Tinh Thần?” Tần Vũ ánh mắt sáng lên, hắn nhìn trời Huyền Tinh Thần có quá nhiều hiếu kỳ, Lý Cầu Tử mặc dù đối với Thiên Huyền Tinh Thần cũng biết, nhưng còn chưa kịp hỏi, cũng đã tách ra.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Nơi đây tụ tập rất nhiều Đạo Cảnh hung thú, không biết mới nói hữu có nguyện ý hay không cùng ở chỗ này lịch luyện? Nhiều người cũng nhiều phối hợp. Hơn nữa, Lý mỗ nhìn trời Huyền Tinh Thần hiếu kỳ đã lâu, kính xin mới nói hữu cho ta giải đáp mấy vấn đề.” Tần Vũ thành khẩn nói.

Phương Dược Long phiết mắt Tần Vũ, lại nhìn về phía trước sâu bên trong phương hướng, nghe xa xa truyền tới hung thú tiếng gầm gừ, lạnh nhạt nói: “Nói.”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Không biết Thiên Huyền Tinh Thần chia làm bao nhiêu cái Thiên Vực? Ta nghe ngửi Thiên Huyền Tinh Thần có nhất tông hai Thánh Tam Sơn bốn Tiên ngũ Tộc nói đến, có hay không điều này đại biểu Thiên Huyền Tinh Thần tối cường thế lực?” Tần Vũ hỏi.

Hắn dự định là rời đi Tiên Vũ bí cảnh sau liền đi Thiên Huyền Tinh Thần, đi kiếm thanh chính mình thân thế, nếu như có thể đi Tinh Thần Cổ Tông, hắn nhìn một chút Huyết Nhi tâm huyết, nhìn một chút Huyết Nhi có hay không lưu lại cái gì

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Ba quyền bên trong nếu có thể đem ta đánh lui, ta liền nói cho ngươi biết Thiên Huyền Tinh Thần phân chia thế lực!” Phương Dược Long ngưng mắt nhìn Tần Vũ lạnh nhạt nói, nói thật, Phương Dược Long là hạng người tâm cao khí ngạo, sở dĩ sẽ đáp ứng Tần Vũ cùng đi trước, chủ yếu là muốn biết thanh Tần Vũ Khấu Đạo Cảnh sơ kỳ tu vi vì sao lại có kinh khủng như vậy lực lượng.

Tần Vũ lăng xuống, căn bản không nghĩ tới Phương Dược Long sẽ có nói như vậy yêu cầu, bất quá, trầm tư chút ít liền đoán ra Phương Dược Long mục đích, lúc này, lạnh nhạt cười nói: “Được!”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


Phương Dược Long lui về phía sau hai bước, y phục bên dưới bắp thịt kịch liệt ngọa nguậy, cuối cùng một cổ hồn như là bàn thạch khí tức từ trong cơ thể khuếch tán ra, hắn trầm giọng nói: “Đến đây đi!”

Tần Vũ hít sâu một cái, trong cơ thể một trăm ba mươi mốt căn cốt cách trong nháy mắt bộc phát ra tiếng nổ, tựa như vạn cổ trỗi lên, tạo thành từng cổ một sóng âm xông về Vân Tiêu, ở Phương Dược Long con ngươi kịch liệt co rụt lại lúc, Tần Vũ chợt bước ra một bước, một quyền thế như mãnh thú như vậy đánh ra.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Ầm!”

“Ầm!”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Ầm!”

Ba quyền, liên tục ba quyền gần như cùng lúc đó đánh ra, mỗi một quyền chồng lên nhau đến sáu mươi lăm Tầng lực, ba quyền đều xuất hiện vỡ vụn không gian, lực có thể Hám Sơn Nhạc, đánh vào Phương Dược Long trên người.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 


“Ùng ùng!”

Kèm theo kinh thiên động địa vang lớn nổ tung, một cổ không nhỏ sóng chấn động khuếch tán ra, mà Phương Dược Long thân thể như bị Sơn Nhạc đánh liền lùi lại hơn mười bước mới dừng lại.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

“Phốc!” Phương Dược Long há miệng phun ra tiên huyết, kia nói năng thận trọng trên mặt hoàn toàn trắng bệch.

Thâm hút mấy cái đại khí sau khi, Phương Dược Long thần sắc cực kỳ ngưng trọng, trong mắt lộ ra một phần hoảng sợ, hắn ngẩng đầu nhìn về phía đứng ở phía trước Tần Vũ, phun ra mấy chữ: “Cốt Minh Chi Lực! Ngươi lại nắm giữ Cốt Minh Chi Lực?”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Tần Vũ thật sâu mắt nhìn Phương Dược Long, ngược lại không phải là bởi vì Phương Dược Long nhận ra Cốt Minh Chi Lực, mà là Phương Dược Long thân thể cường hãn, vượt quá Tần Vũ dự liệu.

Từ thành tựu đạo thân sau khi, Tần Vũ cả người cốt cách ẩn chứa lực bộc phát đều được tăng lên trên diện rộng, lực lượng càng là có thể chồng lên nhau sáu mươi lăm Tầng, coi như tầm thường phòng ngự đạo khí cũng không thể chịu đựng chính mình lực lượng thân thể.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Mà Phương Dược Long chịu đựng hung mãnh ba quyền, nhưng chỉ là quay ngược lại hơn mười bước?? Mặc dù phun ra búng máu tươi lớn, nhưng cũng không có chân chính bị thương nặng hắn, không cách nào tưởng tượng hắn thân thể cường hãn đến trình độ nào, sợ rằng, đủ để sánh bằng tầm thường trung phẩm phòng ngự đạo khí!

“Người này hẳn xuất từ Thiên Huyền Tinh Thần thế lực lớn đi!” Tần Vũ tâm lý thầm nói, để cho hắn còn có chút kinh hãi là, Phương Dược Long từ đầu chí cuối cũng không có đụng tới những lực lượng khác, chẳng qua là dùng đơn thuần thể xác phòng ngự để ngăn cản chính mình ba quyền, sợ rằng, nếu thật chính cuộc chiến sinh tử, hắn sẽ càng kinh khủng hơn.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Ở Tần Vũ kinh ngạc lúc, Phương Dược Long trong lòng đã sớm vén lên kinh đào hãi lãng, hắn không nghĩ tới có thể ở chỗ này đụng phải trong truyền thuyết Cốt Minh Chi Lực, nếu không phải là tận mắt nhìn thấy, hắn cũng không dám tin còn có thể gặp được trong truyền thuyết thất truyền Cốt Minh Chi Lực.

Đây chính là Cốt Minh Chi Lực a, tin đồn, tập được Cốt Minh Chi Lực, có thể nhường cho quanh thân hai trăm lẻ sáu căn cốt cách bộc phát ra cực kỳ khủng bố lực bộc phát, mà nhóm người tích trụ càng là được gọi là Trọng Lâu hai mươi bốn cốt, hai mươi bốn cốt có tiềm lực vô tận.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Hơn nữa, đến mức tận cùng, không chỉ có có thể nhường cho tự thân cốt cách sinh ra cộng hưởng lực, còn có thể Chưởng Khống không gian, Tinh Thần, Thiên Địa cho tới vạn vật cộng hưởng lực!!

Trong nháy mắt, Phương Dược Long nhìn về phía Tần Vũ ánh mắt rất bất đồng, trong mắt lộ ra một vẻ nóng bỏng, nếu không phải là Tần Vũ tuổi quá trẻ, mà thân phận của hắn tôn quý, sợ rằng đều phải lạy Tần Vũ vi sư.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Nhận ra được Phương Dược Long trong mắt nóng bỏng, Tần Vũ lạnh nhạt cười nói: “Mới nói hữu, bây giờ có thể giải thích cho ta sao?”

Phương Dược Long đè xuống nội tâm khiếp sợ, chậm rãi nói: “Thiên Huyền Tinh Thần tổng cộng có mười hai đại Thiên Vực! Như lời ngươi nói những thế lực này cơ hồ các chiếm một đại Thiên Vực, nhưng vĩnh viễn không nên xem thường thế lực khác, Thiên Huyền Tinh Thần tập hợp đến bốn Đại Tinh Thần xưa nhất tông môn cùng gia tộc, có chút cổ xưa tông phái, gia tộc nhất tâm hướng đạo, không màng thế sự, nhưng nội tình so với bốn Đại Tinh Thần đệ nhất Tông Tinh Thần Cổ Tông cũng thâm hậu không phải số ít!”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Tần Vũ gật đầu, Tinh Thần Cổ Tông là Huyết Nhi sáng lập, nhưng ngày xưa Tiên Vũ giới không thiếu đứng đầu thế lực, trong đó có chút thế lực truyền thừa tại Hồng Hoang, nói đến nội tình đến, Tinh Thần Cổ Tông quả thật không đủ để cùng những tông môn khác, gia tộc sánh bằng.

Mà Tinh Thần Cổ Tông có thể trở thành bốn Đại Tinh Thần đệ nhất Tông, ở mức độ rất lớn đều là Huyết Nhi dư ấm.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

“Chúng ta trước từ đệ nhất Tông nói đến đi, Tinh Thần Cổ Tông là ngày xưa Huyết Đế tự mình sáng lập, truyền thừa mấy triệu chở tới nay, Tinh Thần Cổ Tông như cũ hoành ép quần hùng, dựa vào là Huyết Đế ngày xưa gom vô số truyền thừa Hồng Hoang truyền thừa, các đời Tinh Thần Cổ Tông chuẩn Thiếu Tông không có chỗ nào mà không phải là lấy được đứng đầu truyền thừa, ngạo thị quần hùng!”

“Liền nói lần này, Tinh Thần Cổ Tông có ba vị chuẩn Thiếu Tông, một tên Thiếu Tông tiến vào Tiên Vũ bí cảnh, bốn người này tất cả có thể nói nghịch thiên yêu nghiệt, mà tên kia Thiếu Tông càng là nghịch thiên bên trong biến thái, phải biết, có thể trở thành Tinh Thần Cổ Tông sáu vị Tinh Thần tử người, từ xưa tới nay đều là Đạo Cảnh tu vi, mà người này bằng vào Khấu Đạo Cảnh tu vi lại xâm nhập Tinh Thần tử nhóm, có thể thấy phi phàm.”

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

“Tin đồn, người này nắm giữ Tuế Nguyệt lực lượng, lấy Tuế Nguyệt là đao, có thể chém người khác tuổi thọ!!”

Tần Vũ trên mặt bắp thịt co quắp, trong con ngươi lộ ra một phần khó tin!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

 

 

Đề cử quyển sách gia nhập bookmark


Giao diện cho điện thoại

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!