Thái Cổ Cuồng Ma

Thái Cổ Cuồng Ma

Tác giả: Hán Lệ


ghiền tiểu thuyết

Kinh tế khó khăn, admin bán thêm máy cạo râu Yandou chính hãng , bạn nào yêu thích website nhớ đặt mua giúp admin, hàng siêu bền siêu rẻ chỉ 79K/1SP (Miễn phí giao hàng Free Extra), tặng bố, chồng, ny thì quá tốt. Thanks cả nhà. Xem ngay
**********

Từ vừa mới bắt đầu, Tần Vũ cũng không quá nhiều đi chú ý Huyết Ma Cổ Tông tiểu Sư Tổ, hắn thấy, phải là một ngộ tính cực kỳ xuất chúng người, nhưng người như vậy Tần Vũ gặp quá nhiều, cho nên cũng không để ở trong lòng.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Khi hắn cùng Tiên Ma Cổ Tông đánh một trận dẫn lại thiên ma Tiên Tông trăm vị Thiên Kiêu sau, Tần Vũ vốn tưởng rằng Huyết Ma Cổ Tông sẽ chọn toàn thân trở ra.

Dù sao, coi như cái này động phủ Bất Phàm, có Thiên Ma Tiên Tông gia nhập, Huyết Ma Cổ Tông muốn lấy được tạo hóa rất khó, thậm chí, chỉ có thể có đến Thiên Ma Tiên Tông không muốn cái gì, Thiên Ma Tiên Tông thực lực bày ở nơi đó, Huyết Ma Cổ Tông căn bản là không có cách cùng tranh đoạt, coi như tranh đoạt cũng là tự rước lấy.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Huyết Ma Cổ Tông không có chọn rời đi, mà là chảy xuống, một điểm này Tần Vũ trước chẳng qua là trong lòng kinh ngạc xuống, cũng không suy nghĩ nhiều, có thể vào mảnh thiên địa này, sử dụng Huyết Ma Phiên sau, Tần Vũ chân chính lần nữa nhìn kỹ lên Huyết Ma Cổ Tông tiểu Sư Tổ.

Thông thường mà nói, như vậy Trấn Tông Chi Bảo không tới diệt tông lúc tuyệt sẽ không vận dụng, cũng sẽ không dễ dàng mang ra khỏi bên trong tông, càng không cần phải nói lại cho một người thiếu niên người, cho dù hắn ngộ tính ở như thế nào kinh người, ở thế nào Bất Phàm, Huyết Ma Cổ Tông cao tầng không nên đem Trấn Tông Chi Bảo dạy cho thiếu niên này.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Dù sao, coi như thiếu niên này không sợ bốn Đại Tinh Thần Thiên Kiêu, nhưng Tiên Vũ trong bí cảnh tràn đầy quá nhiều hiểm cảnh, một cái sơ sẩy sẽ gặp an nghỉ ở đây, mà khi đó, Huyết Ma Cổ Tông giống như là mất đi Huyết Ma Phiên, mất đi Trấn Tông Chi Bảo.

Cho nên, theo Tần Vũ, cơ hồ là không cách nào tưởng tượng, không chỉ là thiếu niên này, ngay cả Tiên Ma Cổ Tông Lăng Tiêu cũng giống như vậy, Tần Vũ thậm chí suy đoán Tiên Ma Cổ Tông có phải hay không có Tiên Ma kiếm rơi mất ở Tiên Vũ bí cảnh, cho nên mới để cho Lăng Tiêu mang theo Tiên Ma kiếm tiến vào Tiên Vũ bí cảnh.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Tiên Ma Cổ Tông có thể suy đoán là có Tiên Ma kiếm rơi mất ở Tiên Vũ bí cảnh, nhưng Huyết Ma Cổ Tông tiểu Sư Tổ lại giải thích thế nào? Huyết Ma Cổ Tông vì sao lại yên tâm đem Huyết Ma Phiên giao cho thiếu niên này?

Hơn nữa, thiếu niên này đối với chỗ này rất có biết, chẳng lẽ lần trước mở ra, Huyết Ma Cổ Tông đã có người tìm tới giới chi toái phiến?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Lặp đi lặp lại đắn đo sau, cho ra kết quả để cho Tần Vũ trong lòng cảm giác nặng nề, Huyết Ma Cổ Tông sở dĩ yên tâm đem Huyết Ma Phiên giao cho thiếu niên này, chỉ có hai trường hợp.

Hoặc là Huyết Ma Phiên bên trong oán linh là Huyết Ma Cổ Tông lão tổ, hoặc là thiếu niên này là Tiên Nhân chuyển thế chỉ có như vậy mới có thể giải thích, nhưng lặp đi lặp lại đắn đo sau, Tần Vũ cảm thấy hai loại khả năng tính đều rất lớn, tạm thời khó xác định.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Lý thanh sau khi, Tần Vũ thần sắc như thường, nhìn dẫn đầu đi vào cửa động kia Huyết Ma Cổ Tông tiểu Sư Tổ, không do dự liền theo sau.

Mọi người trố mắt nhìn nhau, bọn họ còn đang suy đoán Huyết Ma Cổ Tông tiểu Sư Tổ là có thể tin hay không, thậm chí Bạch Long Tượng chuẩn bị hỏi có muốn hay không trước phái ra mấy người dò xét một phen, nhưng không nghĩ Tần Vũ cũng đã theo sau, phải biết, ngay cả Huyết Ma Cổ Tông Thiên Kiêu đều còn ở do dự a.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Lý Cầu Tử thấy Tần Vũ theo sau, cũng bỏ ra ý nghĩ trong lòng, liền đi theo tiến vào trong động khẩu, những người khác thấy vậy, tuy có do dự nhưng là toàn bộ đi theo vào.

Mới vừa vừa bước vào hang động, Tần Vũ vẻ mặt rung một cái, giọi vào trong mắt của hắn là một mảnh quen thuộc mênh mông hư không, Tần Vũ nghi ngờ quay đầu, ngạc nhiên phát hiện mình lại trở lại Thiên Kỳ Tông đỉnh núi

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


“Ca” quen thuộc non nớt tiếng gọi ầm ỉ vang lên, Tần Vũ thân thể hơi chấn động một chút, khóe miệng hiện lên một luồng nụ cười: “Huyễn Trận sao? Cùng đạo Hồng Huyễn Trận so với như thế nào?”

Huyết Ma Cổ Tông tiểu Sư Tổ Mạnh Càn Khôn thuần thục cởi ra đến trong hang động rậm rạp chằng chịt cấm chế, những cấm chế này hắn ở Huyết Ma Cổ Tông cũng đã có thể thuần thục cởi ra, có thể nói là như lòng bàn tay.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Mỗi tiến tới thập bộ, Mạnh Càn Khôn lại sẽ đem cởi ra cấm chế lần nữa kết được, đây là là để ngừa những tu sĩ khác từ trong huyễn trận tỉnh lại, coi như tỉnh lại, trong thời gian ngắn cũng sợ là khó mà phá tan cấm chế.

Coi như chờ bọn hắn cưỡng ép phá vỡ, khi đó, mình đã theo như lão tổ lời muốn nói lấy được vật cần.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Ước chừng hoa cân nhắc ngày, Mạnh Càn Khôn mới đi ra khỏi hang động, mới vừa đi ra hang động, Mạnh Càn Khôn chỉ cảm thấy một cổ đậm đà cơ hồ tạo thành thực chất hóa đạo linh lực xông vào mũi, trước mắt không gian hoàn toàn mông lung, tràn ngập sương mù dày đặc, khiến cho tầm mắt bị nghẹt.

Mà nhiều chút sương mù dày đặc lại toàn bộ đều là đạo linh lực.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

“Lão tổ, như lời ngươi nói đạo linh thủy ở đâu phương??” Mạnh Càn Khôn kềm chế nội tâm kích động, sử dụng Huyết Ma Phiên, thấp giọng dò hỏi.

Mạnh Càn Khôn cơ hồ không cách nào ức chế nội tâm kích động, ánh mắt lộ ra nồng nặc vẻ trông đợi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Mạnh Càn Khôn từ khi bắt đầu biết chuyện liền nghe các sư huynh nói mình là một khí nhi, sinh ra ở thế tục nhà người thường, nhưng không biết sao, người khác trẻ nít sáu, bảy tháng là có thể trèo, một tuổi là có thể đi, Mạnh Càn Khôn một tuổi không thể động đậy được chỉ có thể gào khóc khóc lớn, cho tới cha mẹ đưa hắn làm rác rưởi vứt bỏ.

Cũng may bị Huyết Ma Cổ Tông đệ tử thấy cũng mang về bên trong tông, nếu không, Mạnh Càn Khôn đều phải tươi sống chết đói.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Sau đó, Mạnh Càn Khôn mới biết bởi vì chính mình huyết mạch duyên cớ, cùng người khác không giống nhau, hắn mười tuổi chỉ tương đương với nhân loại bình thường một tuổi, cho nên, bây giờ hắn đã sống suốt một trăm sáu mươi hai năm, lại chỉ tương đương với nhân loại mười sáu tuổi nhiều một chút.

Khi còn bé trí nhớ, đã mơ hồ, tự Mạnh Càn Khôn ghi lại việc lên, ngay tại Huyễn Trận, huyễn cảnh, cấm chế, trong tu luyện vượt qua, hắn từng hỏi thăm qua nguyên nhân, được đến đáp án dĩ nhiên là Huyết Ma Cổ Tông cố ý đưa hắn coi là ngày sau Tông Chủ tới tài bồi.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Từ đó về sau, Mạnh Càn Khôn càng khắc khổ cố gắng, chỉ vì trở thành Huyết Ma Cổ Tông đời kế tiếp Tông Chủ, sau đó thời gian đưa đẩy, Mạnh Càn Khôn lộ ra kinh người ngộ tính cùng thiên phú, ở ngắn ngủi trong hơn một trăm năm, bước vào Đạo Môn, hơn nữa thông qua Thiếu Tông khảo hạch.

Mà lần này tiến vào Tiên Vũ bí cảnh, Mạnh Càn Khôn là mang theo tông môn nhiệm vụ, nghe nói chỉ có hoàn thành nhiệm vụ này phương có thể trở thành Huyết Ma Cổ Tông Tông Chủ, mà nhiệm vụ này, chính là đến khối này giới chi toái phiến thu đạo linh thủy!!

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Lúc này, đạo linh thủy cơ hồ gần trong gang tấc, làm sao không để cho Mạnh Càn Khôn kích động?

“Bình tỉnh một chút, phải tránh không muốn làm ra cái gì âm thanh không muốn thức tỉnh kia ngủ say hung thú, nơi đây có cường đại Mê Tung Trận, vận hành Ẩn hơi thở thuật, nghe lão phu chỉ thị đi!!” Một đạo âm trầm lời nói ở Mạnh Càn Khôn trong đầu vang lên.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 

Mạnh Càn Khôn đối với Huyết Ma Phiên trong lão tổ tin không nghi ngờ, hắn ngừng thở, vận hành Ẩn hơi thở thuật, dựa theo lão tổ chỉ thị hướng phía trước phía trước mò đi, bởi vì đạo linh lực thực chất hóa như sương mù dày đặc một dạng mà thần thức không cách nào vận dụng, cho tới chỉ có thể sờ đi trước.

Mạnh Càn Khôn không biết, tại hắn tiến vào không tới nửa khắc đồng hồ, một đạo thân ảnh từ trong huyệt động vô thanh vô tức đi ra.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

 

 


Giao diện cho điện thoại